Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm 2 3 4 bóng không chói ấm áp mùa đông

Gia dụng rehoi.com hân hạnh giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dụng khu vệ sinh được áp dụng đối với nhiều phòng tắm của nhiều ngôi nhà trong khoảng mấy năm gần đây nhất. Bởi kiểu đèn sưởi này sưởi nóng khu nhà tắm đạt được hiệu suất thật cao, cùng một định mức công suất sử dụng nhưng đem sự ấm áp cao vượt trội hơn nhiều mẫu đèn phát sáng loại thường.

Tiết trời này thì giá lạnh, cảm giác khi mà thoát khỏi cái chăn ấm đã giá lạnh, vì như thế ai thật ngại ngùng mỗi lúc cần phải làm công tác vệ sinh con người mình ở trong nhà vệ sinh. Điểm được cho là lạnh lẽo nhất trong lòng mái ấm này. Giờ đây đã có công cụ hỗ trợ cho bạn đèn sưởi nhà tắm.

Đèn sưởi nhà tắm thường có 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng với công suất 275W mỗi bóng mang lại sự ấm áp cho bạn vào mùa đông và đem lại sự tiết kiệm cho gia đình. Nhiều thương hiệu khác nhau để bạn lựa chọn như: Braun, Hans, Sunhouse, Heizen, Kottmann, Kangaroo, Saiko, Protex,….Ngoài công việc chiếu ấm cho mùa đông đèn sưởi còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn, với nhiều những ưu điểm nổi bật dưới đây bạn có thể lựa chọn đèn sưởi nhà tắm cho mùa đông ấm áp.

  1. Đèn sưởi nhà tắm sử dụng ánh sáng hồng ngoại  giúp giảm các bệnh về xương, khớp, giảm đau, vết bầm tím,…
  2. Ánh sáng hồng ngoại rất tốt cho da, không gây khô da, ánh sáng hồng ngoại chiếu vào da làm các mạch máu liti được lưu thông làn da sẽ mềm mại hơn, kích thích tế bào sinh trưởng da mới và tốt cho mái tóc của bạn, ánh sáng hồng ngoại được sử dụng để xóa các vết thâm ở các trung tâm thẩm mỹ
  3. Dễ dàng sử dụng chỉ cần ấn nút hôm nào rét thì bạn bật 3 bóng, 4 bóng, những ngày rét ít bạn có thể bật 1 bóng đến 2 bóng.
  4. Lắp đặt dễ dàng bạn cần có khoan bê tông và có sự hiểu biết nhất định về điện
  5. Sử dụng an toàn với bóng đèn chống nước chống chập điện
  6. Đèn dùng được cho tất cả các lứa tuổi: người già, trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh,…
  7. Chế độ bảo hành đèn sưởi của sản phẩm chính hãng cực kỳ tốt

 

Hiển thị 1–48 của 82 kết quả