Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 3 bóng không chói hình dài vàng đục 6 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Dùng đèn Heizen Appino 20 đem đến hơi ấm nhanh, loại bỏ rét mướt từ mùa đông mà mỗi một khi tắm chỉ phí tổn vài nghìn. Đợt này đang được freeship nhanh trong ngày với giá cạnh tranh.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 thuộc sản phẩm đèn sưởi nóng ấm 3 bóng không chói đến từ Heizen sưởi ấm cho phòng nhà tắm. Đèn Heizen Appino 20 được lắp đặt theo kiểu là treo tường trong nhà tắm. Bóng là kiểu vàng đục, có được mạ lớp phân cực chống chói mắt từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) thuộc nhóm bóng sưởi không chói cho mắt. Đèn Heizen Appino 20 nằm trong phân khúc trung cao cấp vì thế phù hợp với đa số người dùng sống tại Việt Nam. Đèn Heizen Appino 20 thích hợp với diện tích nhà vệ sinh trong khoảng 3-5 m2. Điều chỉnh đèn theo 6 mức nhiệt tùy theo trời lạnh và nhu cầu của người dùng. Dùng đèn sưởi mang đến sự ấm áp ngăn chặn giá lạnh của mùa đông mà một khi tắm táp chỉ chi trả vài nghìn đồng. Nó khiến cho người sử dụng phòng tránh những nguy cơ như đau nhức, cảm cúm… Và làm cho làn da tăng thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen Appino 20 được rehoi.com bày bán ở tại cửa hàng 13 đường Tam Trinh và nhận bán đồng thời giao hàng sớm đến nhà nội trong ngày gọi mua bởi rehoi.com. Đặt mua đèn sưởi ấm trong phòng tắm Heizen Appino 20 giá tốt ở Hà Nội hãy đặt hàng luôn tới số di động ở trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 không chói mắt có điều khiển

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 không chói mắt có điều khiển

Những mong muốn có Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 với các sinh hoạt của các gia đình

 • Bao lâu nay nghĩ tới mùa Đông là cảm hứng để các nhà văn, cây bút thơ, người viết tiểu thuyết hoặc nhà sáng tác sáng tạo vô vàn kiệt tác danh tiếng. Còn với thực tại với đại đa số số còn lại thì lại không tránh được sởn da gà bởi cái rét mướt tê tái mà mùa rét đem lại.
 • Mặc dù vậy, sự sinh tồn vẫn đang diễn ra, rất nhiều việc đợi loài người gánh vác, vì vậy không có thể nằm lỳ mãi bên trong chiếc chăn ấm cúng được, loài người thôi đành phải rời giường thôi.
 • Hoạt động trước hết sau mỗi một đêm thức dậy là phải bước ra nhà vệ sinh để mà làm làm vệ sinh bản thân. Chúng ta cũng rất cần thiết phải thao tác này ngay ban đầu 1 ngày mới được thiết lập.
 • bạn và tôi đã từng cùng cả nhà mình từ còn thơ cảnh không khí lạnh do chẳng thể cách thức nào đó. Tuy thế, thời hiện đại kỹ nghệ đáp ứng đời sống từng ngày biến đổi. Các bạn cùng với đại gia đình mình sẽ không bị cái cảnh rét mướt như thuở xưa thế nữa. Hơi ấm cúng sẽ xuất hiện ngay ở nhà tắm của gia đình bạn chỉ với 1 sự quyết đoán nhỏ từ ai đó.
 • Lúc này đây quý vị cần phòng tắm của ngôi nhà phải ấm nóng, thế nhưng các bạn vẫn không nhận diện kiểu sản phẩm nào đó có công năng tạo độ ấm khu nhà tắm nhanh gọn, an toàn và thật sự tương xứng dành cho mong muốn tổ ấm của bản thân

rehoi.com 175 Tam Trinh rất hân hạnh nói tới mẫu đồ dùng chuyên để sưởi phòng tắm đã dùng cho các phòng tắm ở những tổ ấm trong một số năm sát gần đây. Bởi vì mẫu đèn chiếu này sưởi ấm phòng nhà tắm mang lại sự hiệu dụng cực cao, cùng với 1 mức công suất sử dụng tuy nhiên cho hơi ấm lớn nổi trội hơn hẳn model đèn rọi sáng loại thường.
Thêm vào đó, vì là dạng đèn làm ấm chuyên sưởi khu vệ sinh bởi thế sự đảm bảo đã được xác định và đưa lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi ấm đem tia hồng ngoại có lớp thủy tinh siêu cứng chịu nóng rất tốt, không nổ toàn bộ do nhiệt kể cả khi chẳng may bị nước lạnh hắt vào.
Ngay lúc này, rehoi.com xin đề xuất với quý khách mẫu đèn chuyên sử dụng phòng tắm Heizen Appino 20 chuyên để sưởi được các nhà lựa chọn áp dụng theo sự đúc kết những năm cung ứng bóng sưởi cho phòng nhà tắm kể từ lúc bóng sưởi nhà tắm được sản xuất và bán ở điểm cung ứng mà rehoi.com 175 Tam Trinh nghiệm được. Model đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 3 bóng không chói có thể chọn lựa nhiệt độ và công suất sử dụng đến 6 mức bằng việc bật hoặc tắt

Một số thông tin nhận biết dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 có phù hợp khu vực nhà tắm ở nhà quý vị không

Bóng cho nhà tắm Heizen Appino 20 khá tương thích cùng toàn bộ phòng tắm nhà mà gồm vài tính chất như sau:

Nhà tắm tương đối bé nhỏ, độ rộng chỉ vừa với 1 cá nhân quay đi quay lại ở trong nó.

 • Khu tắm rửa có diện tích hẹp, dưới 2 mét vuông nhưng với gia đình gồm cả cha mẹ già hoặc là con nhỏ hay người lớn có sức khỏe kém.
 • Khu vực nhà tắm kín gió, có thể có vẻ ấm cúng dù vậy ở gia đình lại có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hay có bệnh về hệ tim mạch.
 • Phòng tắm hẹp, thích gắn tường dạng bóng đèn sưởi ấm bé cho gọn nhẹ.
 • Người tắm cần phòng tắm cực ấm dành riêng với nhà tắm sở hữu độ lớn bé nhỏ.
 • Các bạn cần phối với màu sắc sáng sủa kèm một số thiết bị vệ sinh làm lên sự hợp lý cùng bài trí với phòng tắm
 • Diện tích phòng tắm mức bình thường, tầm khoảng 2 đến 4 mét vuông, khoảng không gian rộng đủ để 2 cá nhân thoải mái để mặc đồ hoặc tắm táp được. Nhiều lúc nhà vệ sinh bé nhỏ hơn thế nhưng mà đôi lúc mọi người muốn nhà vệ sinh là buộc phải rất đầy hơi ấm. Độ nóng từ đèn sưởi ngang bằng mẫu đèn bóng sưởi ấm ba bóng phổ biến
 • Người tắm không thể thích thú được với ánh sáng ở nhiều dạng đèn sưởi cho nhà tắm loại phổ thông khác hắt áp thẳng tới mắt toàn bộ cá nhân ở mái ấm mình khi tắm.
 • Mọi người yêu thích mẫu đèn sưởi tuyệt đỉnh nhất nếu so với mọi đèn sưởi hồng ngoại khác cùng với công nghệ chống chói lóa toàn diện của Đức.
 • Mọi người mong muốn có dòng đèn bóng sưởi ấm bên trong khu vực tắm thế nhưng nó là luôn phải gọn nhẹ, thanh thoát, chẳng chiếm diện tích bên cạnh vài bóng chiếu sưởi tầm cỡ của đèn chiếu sáng của ô tô, sự choán ngợp đó làm cho quý vị thấy nó chẳng tiện dụng.
 • Quý khách lại thích một trong loại bóng đèn sưởi ấm không những để tạo ấm cho nhà tắm mà thiết bị sưởi còn có khả năng giúp ấm nóng trẻ con lúc bé tắm hoặc là lúc quấn tã lót hoặc nhiều lúc sưởi con trẻ thay bộ đồ mặc. Bên cạnh đó, đèn bóng sưởi ấm còn sưởi ấm khu vực bệ ban công, ngoài vườn ngồi vẫn có thể vừa ngồi vừa uống một cốc cà phê, thả mình với điếu thuốc ngay giữa thời tiết đông mà vẫn cảm giác thấy được làm nóng.
 • Độ lớn nhà tắm bé thế nhưng trong ngôi nhà của người tắm lại có con nhỏ hay cha mẹ già với thể chất yếu đuối, sự kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Khoảng diện tích khu tắm rửa nhỏ bé, vừa đủ chỉ việc lắp đặt bóng đèn sưởi loại hai bóng là có thể nóng ấm. Tuy vậy ở mái ấm mà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, lúc cao lúc thấp hay có chứng bệnh liên quan tới suy tim hoặc đau buốt đầu khi gặp lạnh. ≪/li>
 • Không gian khu tắm rửa với mái ấm của quý khách nhỏ hẹp, có khi chỉ cần chỉ cần sử dụng dạng bóng để sưởi 2 bóng là đủ ấm thế nhưng khu tắm rửa không thật tương đối kín gió và trần phía trên quá cao để so với tầm độ cao phổ biến.
 • Các bạn yêu thích một model đèn bóng sưởi ấm rất gọn nhẹ và thoải mái để tháo lắp rời cho thao tác chuyển qua lại từ điểm này góc nơi khác mà ít cảm giác kềnh càng, không việc va đụng làm hỏng bóng hơn nhiều mẫu đèn đèn sưởi hồng ngoại còn lại.
 • Và dĩ nhiên là bạn có có thể chi trả để mua sắm cho căn nhà của mình một trong những loại bóng đèn sưởi ấm cao cấp nhất, bên cạnh công năng làm ấm, đèn sưởi này còn được cho như trang thiết bị làm đẹp đích thực cho khu tắm rửa của bạn.
 • Tìm một trong số dòng đèn bóng sưởi ấm đối với nhà tắm cao cấp bên cạnh nhãn hàng lâu năm.
 • Dạng đèn sưởi hồng ngoại trong nhà vệ sinh có bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Dạng bóng đèn sưởi ấm bên trong khu vực tắm sở hữu mẫu mã bắt mắt

Nếu gợi ý bạn vừa đọc là một vài sự quan tâm của bạn thì đèn hồng ngoại Heizen Appino 20 này chắc rằng sẽ là một trong những chọn lựa rất đúng cho chính bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 gồm 3 bóng hồng ngoại treo tường hoặc âm trần nhà tắm

Phía dưới là những thông số kỹ thuật nền do đơn vị nhà cung cấp chính quy bán đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 công bố để người tiêu dùng nhận dạng. Thông báo này mang lại cho quý vị tuyển chọn cho căn nhà của bản thân một cái đèn sưởi thích hợp.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 ánh sáng hồng ngoại 3 vàng đục
 2. Mã đèn: Heizen Appino 20
 3. Tổng công suất: 2000 W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Không gian khu tắm rửa tương thích theo (khuyến nghị): 3-5m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống bị rò nguồn điện, chống chập điện, chống vỡ bóng hồng ngoại
 7. Dây điện: Dây dài 5 m
 8. Lắp đặt: treo tường
 9. Điều khiển: với việc bật các núm điều khiển công tắc và các núm bật tắt số bóng đèn sưởi bên trên đèn bóng sưởi ấm, các bạn không khó để bật – tắt một, hai hoặc tất cả các
 10. Loại bóng sưởi ấm: thuộc bóng sưởi hồng ngoại dạng hình dài. Bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói công nghệ hiện đại, tiên tiến gọi là Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho khử toàn bộ tia phản chiếu gây tác hại tới mắt.
 11. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 12. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu thế hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn hồng ngoại cho nhà tắm Heizen Appino 20 là dạng đèn có bóng sưởi ấm 3 bóng không chói vàng đục kiểu mới, nằm trong nhóm đèn sưởi ấm khu vực phòng tắm trung cao cấp được tạo bởi nhãn hiệu Heizen đã và đang được cực nhiều người mua lựa chọn những ngày gần đây.
 • Ở bên trong chóa của đèn sưởi hồng ngoại đã được tráng bề mặt kim cương nhân tạo có chức năng nâng hết mức bức xạ nhiệt từ sợi điện trở tạo nóng, thế nên chức năng đó giúp nâng cao cường độ ấm hơn để so sánh với đèn chỉ chiếu sáng.
 • Bề mặt của vỏ bóng đèn tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng. Sản phẩm đã được láng vàng mang cho độ ấm áp lớn hơn, thêm sang trọng, giảm chói lóa cho mắt người tắm phía dưới. Bóng được láng lớp bao phân cực chống chói toàn phần từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating(PARC), kỹ thuật này tạo cho người dùng mỗi khi nhìn vào bóng sưởi mà vẫn chẳng cảm thấy lóa đôi mắt, với nhà các bạn có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ sẽ rất yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen Appino 20 gồm 3 bóng sưởi vàng đục không hề gây đốt cháy oxy khi hoạt động trong nơi tắm rửa, hoàn toàn nhanh ấm mỗi một lúc bật lên vào mùa lạnh.
 • Với đánh giá sau thực nghiệm của rehoi.com hoàn toàn có thể nói đèn sưởi dành riêng cho phòng tắm Heizen Appino 20 đem lại cho điểm được chiếu ấm áp ngay đồng thời, không khó để đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau khoảng tầm ba mươi giây. Do đèn sưởi ấm nơi tắm táp Heizen Appino 20 sử dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia sáng hồng ngoại để ấm nóng nhanh diện tích mà đèn rọi tới.
 • Tổng công suất lớn nhất mỗi lúc cho bật tất cả bóng là 2000 W, quý khách có khả năng tùy chỉnh bật tắt số đèn sưởi hoặc cả 2/3/4/5 tức thời
 • Đặc biệt giảm thiểu mức tiêu thụ điện, thông thường chỉ tốn khoảng vài nghìn vnd tiền chi tiêu cho hao phí điện đối với từng lần tắm rửa tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi cho khu nhà tắm Heizen Appino 20 sử dụng nguyên lý phản xạ tia sáng hồng ngoại để nóng cho cơ thể. Bởi thế mỗi lúc áp dụng nó sẽ đạt được lợi ích đối với sức khỏe, nhất là người cao tuổi và con nhỏ trong tháng ngày trời rét như thế này.
 • Hình thức trang nhã, hấp dẫn, có thể dùng như 1 vật tô điểm phòng nhà tắm tăng thêm phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi ấm được sản xuất tính sang trọng với mặt phía trước màu inox cùng với với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở sau lưng là bộ phận lắp bằng nhựa ABS chịu nhiệt, chống bị méo mó tráng lớp sơn màu bắt mắt. Đèn sưởi ấm tương thích với nhà tắm đơn giản, không hề làm phòng tối hơn
 • Mặt trên bóng sưởi hồng ngoại cấu tạo nguyên liệu thủy tinh siêu cứng, siêu bền, không thể bị nổ tự nhiên, phải nhắc đến là công năng chịu đựng chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Kích cỡ khá là khá gọn tiết kiệm việc chiếm lấn không gian gây cho nhà tắm của mọi người.

Các lợi ích mà đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 20 mang tới

Dùng đèn sưởi hồng ngoại Heizen Appino 20 ngoài việc làm ấm tới cho thân thể khi những tiết trời đông rét buốt nó còn mang đến nhiều hữu ích đáng giá đến với sức khỏe thể chất của người sử dụng. Với hàng loạt phép thử thời gian này thì lúc việc dùng đèn sưởi ấm Heizen Appino 20 sẽ giúp công dụng rất tốt dành cho người sử dụng như những điều sau:

 • Chống trường hợp bị đột quỵ trong thời gian tắm và sau tắm táp
 • Giảm tối đa việc đối mặt ho khúc khắc, co thắt phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau thời điểm tắm giặt, cọ rửa.
 • Đem lại hữu dụng to lớn mang lại cho xương khớp trong cơ thể, đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng làm ấm sâu giúp cho xương khớp của các bậc cao niên bớt nhiều việc gặp những cơn đau buốt. Xương khớp của con nhỏ được tạo điều kiện phát triển tích cực trong trời rét ít được phơi ánh nắng từ mặt trời.
 • Tạo cho người bị bệnh mới vừa trải không còn nỗi bồn chồn khi bước vào ở trong khu nhà tắm.
 • Mang đến cho cảm thấy an tâm dành cho số người từng có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không đều hoặc có bệnh trạng về bệnh cơ tim
 • Đem lại sự ấm sâu tạo tiền đề cho hàng loạt người trong chúng ta loại bỏ đau buốt đầu do lạnh gây ra sau quá trình tắm giặt
 • Đẩy mạnh tuần hoàn với máu, đèn tia hồng ngoại có công dùng tạo ấm áp và thúc đẩy dưỡng chất dưới mặt căng của da, bởi vậy làm cho lớp da ở người sử dụng thêm khỏe khoắn, thêm bóng đẹp
 • Quan trọng với người già và các bé thì việc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Heizen Appino 20 làm cho công dụng tốt về cảm quan, cơ thể, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Heizen Appino 20 đem lại cho mọi người niềm yên tâm khi chẳng kề bên chăm lo được người nhà trong nhà.
 • Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Heizen Appino 20 áp dụng công nghệ đời mới chẳng làm cháy oxy chính vì vậy chẳng làm cho người sử dụng thấy khó thở vì bị thiếu oxy giống như vài mẫu đèn sưởi ấm nóng kiểu khác.

Tại sao quý khách tỏ tường thường chọn đèn sưởi trong nhà tắm Heizen Appino 20 mà thegioidodung.com đề cập đến?

 • Cửa hàng cung cấp hàng truyền thống tại số 175 Tam Trinh cũng cung cấp hàng trực tuyến là thương hiệu chuyên phân phối các đầu mục hàng về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả rất nhiều loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm các hãng. Hàng hóa được đem về nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm được cấp chứng từ cùng tem nhãn đầy đủ, bảo hành dài lâu.
 • Với quan niệm phân phối sản phẩm thật tình, từ chối cung ứng hàng nhái. Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm khi giới thiệu thì được tả chân thật, cung ứng thật, giá bán thực, bảo hành thật.
 • Thưởng cho khách hàng gấp 2 lần số tiền hàng nếu mà hàng hóa không phải là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người mua hàng, ưu tiên sự hài lòng của người mua sắm lên phía trước.
 • Mọi đèn sưởi nhà tắm mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì như thế chúng tôi chắc chắn sẽ luôn mang tới khách hàng những loại hàng đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo mang chất lượng tin cậy cao.