Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN02G

476,000

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN02G 2 bóng vàng giảm chói mắt chính hãng giá tốt, đèn sưởi không đốt cháy oxi an toàn cho sức khỏe, sử dụng cho không gian không được rộng. Đèn sưởi Braun Kohn tiết kiệm điện năng và thời gian.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN02G 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung loại tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN02G là dòng bóng trung cấp của Braun sử dụng cho phòng có diện tích 2-3m2, sử dụng bóng đèn tròn được mạ vàng giảm chói, căn phòng sẽ được làm ấm ngay sau khi bật với công suất 275W/bóng. Đèn sưởi Kohn KN02G không đốt cháy lượng oxi có trong phòng nên không khí luôn được lưu thông tốt nhất.

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN02G

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN02G

Sự thiết yếu của Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G với việc tắm rửa vệ sinh của mọi người

 1. Mỗi khi nghĩ về mùa Đông là cảm xúc dành cho các giới văn chương, nhà thơ, giới tiểu thuyết hay nhà sáng tác tạo lên rất nhiều siêu phẩm tuyệt vời. Tuy thế ở thực tế với hầu hết mỗi chúng ta thì lại không khỏi nổi da gà bởi cái giá lạnh tê cóng mà mùa Đông mang lại.
 2. Tuy nhiên, cuộc sống đẹp vẫn cứ diễn, nhiều việc đợi loài người gánh vác, vì như thế không thể nằm lâu mãi trong cái chăn êm ấm được, con người buộc phải tung chăn thôi.
 3. Khi bước xuống chiếc chăn ấm thì hoạt động đầu tiên của chúng ta là làm sạch bản thân. Chúng mình buộc phải sạch đẹp, sáng sủa nhằm thiết lập cho 1 ngày mới
 4. Tiết trời này thì rét mướt, cảm giác vào thời điểm bước xuống chiếc chăn êm ấm đã giá buốt, vì thế các bạn vô cùng ám ảnh thời điểm cần phải làm vệ sinh sạch sẽ bản thân bên trong phòng nhà tắm. Khu được coi là giá lạnh nhất bên trong ngôi nhà này.
 5. Chúng mình hay thường suy tư cho việc làm như thế nào để sống sao cho có được sự tiện dụng nhiều hơn. Nhà tắm cũng luôn là khu vực ấm áp tuyệt vời tới toàn bộ cá nhân ở tổ ấm? Ý tưởng dễ dàng đó hoàn toàn nằm ở kiểm soát của bạn, chỉ tiêu tốn 1 khoản số tiền chẳng đáng bao là mọi người với cả nhà sẽ có được 1 mùa Đông không còn bị lạnh.
 6. Mọi người cần biết kiểu sản phẩm nào có công năng mang lại ấm dễ chịu dành cho khu vệ sinh của bản thân đúng không? Trên cả loại máy này thật tiết kiệm chi tiêu, đem tới hiệu năng thật cao, tương thích đối với mong ước không những của của chúng ta mà còn cho tất cả cá nhân khác bên trong nhà của chúng ta và nhất là bảo vệ với toàn bộ người trong nhà.
 7. rehoi.com 175 Tam Trinh rất hân hạnh đề xuất loại loại sưởi chuyên sưởi phòng nhà tắm đã áp dụng trong những khu vệ sinh ở các gia đình trong khoảng một số năm gần đây nhất. Vì dạng đèn chiếu này làm ấm nhà tắm mang được tính hữu hiệu cực cao, cùng một lượng công suất ứng dụng thế nhưng mang đến sự ấm nóng nhiều hơn hẳn hơn mẫu đèn rọi sáng thông thường.
  Song song với điều đó, bởi vì là dạng đèn làm nóng chuyên dùng cho khu nhà tắm vì thế sự bảo đảm đã được cân nhắc và đặt lên mức ưu tiên cao, bóng đèn sưởi sóng hồng ngoại sở hữu bề mặt thủy tinh cứng chịu sức nóng rất tốt, chống nổ toàn diện do nhiệt ngay cả khi không may bị nước vung vào.
 8. Ngay bây giờ, rehoi.com xin nói tới với người xem model trang thiết bị chuyên dùng cho khu vệ sinh Kohn KN02G chuyên sử dụng đã được đa số nhà lựa sử dụng từ việc nhận thấy mọi năm bán đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm kể từ giai đoạn bóng đèn sưởi nhà tắm bán ra ở chuỗi siêu thị mà rehoi.com nhận thấy, khiến làm ấm rất mau nơi người tắm tắm, bóng sóng hồng ngoại mang hơi ấm và mang khỏe khoắn tốt nhất tới cho xương khớp của bạn. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng treo tường có tính năng thiết lập mức nhiệt và công suất tiêu hao đến (1, 2 , 3 mức hoặc 5 mức ) theo cách bật tắt từng bóng
 9. Cách xác định kiểu đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G có hợp với nhà tắm ở gia đình bạn không.
Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN02G

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN02G

Bóng cho phòng tắm Kohn KN02G tương đối phù hợp với các nhà tắm tổ ấm mà sở hữu các điểm như sau:

 1. Phòng tắm hơi bé nhỏ, độ rộng dành vừa cho một cá nhân hoạt động bên trong phòng tắm.
 2. Phòng tắm có khoảng diện tích nhỏ nhắn, bé hơn 2 mét nhưng ở nhà mà có người lớn tuổi hoặc các bé hoặc là người lớn mang thể trạng kém.
 3. Khu tắm rửa tương đối kín gió, mặc dầu khá là nóng ấm nhưng mà tại căn nhà vốn có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp và có bệnh liên quan tới suy tim.
 4. Phòng tắm hẹp, chỉ thích treo loại bóng đèn sưởi nhỏ nhắn để cho đỡ cồng kềnh.
 5. Người dùng thích khu vực nhà tắm vô cùng ấm nóng so với nhà vệ sinh có khoảng diện tích nhỏ.
 6. Bạn chỉ cần khớp với sắc màu sáng sủa cùng với một số đồ vật vệ sinh làm lên sự tương hợp cho sắp xếp với phòng tắm
 7. Tìm mua một trong các mẫu đèn sưởi đối với nhà vệ sinh đẳng cấp bên cạnh tên tuổi đẳng cấp.
 8. Mẫu đèn hồng ngoại trong nhà vệ sinh được bảo hành thời gian dài nhất.
 9. Dòng đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm mang dáng dấp lôi cuốn
 10. Nếu chỉ tiêu bạn thấy là các nhu cầu của quý khách thì bóng đèn sưởi ấm Kohn KN02G này có khả năng sẽ là 1 trong một số tìm kiếm phù hợp dành cho quý vị.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng hồng ngoại treo tường hoặc lắp trên trần nhà tắm

Dưới đây là các thông tin có tính kỹ thuật gốc do công ty sản xuất chính hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G phát hành để khách hàng nắm bắt. Thông tin này mang tới cho người mua hàng chọn lựa cho ngôi nhà của bản thân 1 thương phẩm bóng đèn sưởi ấm hợp hơn.

 • Tên của đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Kohn KN02G tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 • Mã: KN02G
 • Sức tiêu thụ của mỗi 1 bóng: 275W
 • Mức tiêu thụ điện max thời điểm cho bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 550 w
 • Điệp áp: 220v/50Hz
 • Khoảng không gian nhà tắm vừa đủ (khuyến cáo): 2 m2
 • Tiêu chuẩn: Châu Âu
 • Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập mạch điện, chống vỡ bóng
 • Tính năng chống nước của đèn: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 • Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn
 • Lắp đặt: Gắn tường
 • Kích thước ngang của đèn: 400 mm
 • Điều khiển: bằng thao tác nhấn nhẹ 2 núm điều khiển công tắc bật tắt bên trên đèn bóng sưởi ấm, người sử dụng hoàn toàn có thể bật tắt đối với từng bóng.
 • Dòng bóng: là bóng đèn sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại loại tròn chụp tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này đươc mạ vàng khiến cho tăng độ ấm, giảm đi việc chói lói mắt
 • Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 • Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 • Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 • Bảo hành: 60 tháng.

Những điểm nhấn có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng hồng ngoại ốp tường  phòng tắm gia đình mà rehoi.com đang cung cấp với giá hời

 1. Đèn hồng ngoại bên trong khu vực tắm Kohn KN02G là loại đèn hồng ngoại 2 bóng vàng loại mới, trong model đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực nhà tắm trung cao cấp của hãng Braun đang được những gia đình chọn lựa gần đây.
 2. Đèn có sưởi ấm phòng nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng sưởi vàng giảm chói chẳng hề đốt cháy oxi khi lắp trong nơi tắm táp, rất ấm áp những vào lúc khởi động vào trời rét.
 3. Dáng lịch sự, hấp dẫn, đem ra dùng như một đồ vật làm sáng phòng tắm tăng phần tiện nghi và thoải mái hơn.
 4. Việc dùng đèn sưởi ấm Kohn KN02G ngoài việc tạo nóng mang lại cho thể chất trong các đêm đại hàn giá rét đèn sưởi ấm còn mang đến nhiều lợi ích lớn lao mang lại cho sự khỏe mạnh của con người. Với nhiều thí nghiệm hiện tại thì trong khi dùng đèn sưởi ấm Kohn KN02G sẽ mang lại ích lợi to lớn đến với người tắm như là:
  + Giảm thiểu gặp sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong thời gian tắm và sau lúc tắm táp
  + Hiếm khi đối mặt ho khúc khắc, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi lần tắm giặt, vệ sinh.
  + Đem đến lợi ích lớn lao mang lại cho hệ thống xương và khớp, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm sâu tạo cho xương khớp của người nhiều tuổi bớt hẳn việc bị các cơn đau đớn. Hệ thống xương và khớp của các bé vẫn có được sự đổi mới tăng lên vào trời rét ít được phơi nắng như mặt trời mùa hè.
  + Đem đến cho người mang bệnh mới khỏi giảm thiểu việc lo lắng khi tắm táp ở trong nơi tắm rửa.
  + Đem đến sự an tâm mang lại cho người nào từng có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc không ổn định hoặc là có bệnh trạng về suy tim
  + Đem lại sự ấm tạo cho nhiều người trong chúng ta tránh bị đau nhức đầu óc vì lạnh gây ra sau tắm giặt
  + Thôi thúc lưu thông với máu, tia sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm và đẩy mạnh dưỡng chất ở sâu dưới mặt căng của da người, vì thế giúp tạo cho lớp biểu bì của người sưởi thêm khỏe mạnh, thêm tươi tắn
 5. Đèn sưởi hồng ngoại được sản xuất tính bắt mắt với ốp mặt màu vàng khắc chìm một vài đường nét trang trí cùng với với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Đằng lưng là tấm ghép với nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo láng sơn màu bạc độc đáo. Đèn sưởi hồng ngoại tương xứng với khu vực nhà tắm sáng sạch, không hề gây cho phòng tối hơn
 6. Với đánh giá sau thực nghiệm của rehoi.com hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi cho nơi tắm táp Kohn KN02G tạo cho vùng được rọi ấm nhanh ngay đồng thời, đủ sức đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau trên dưới ba mươi giây. Chính bởi đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Kohn KN02G dùng nguyên lí hoạt động chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nhanh không khí mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 7. Thật sự tiết kiệm tiêu thụ điện, thông thường chỉ hết 500đ tiền hao phí năng lượng điện cho mỗi lượt tắm áng chừng 15 phút.
 8. Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G dùng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia sáng hồng ngoại giúp nóng cho thân thể. Chính vì thế lúc ứng dụng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được lợi ích cho sự khỏe mạnh, nhất là cha mẹ già và con nít tại tháng ngày mùa lạnh này.
 9. Quan trọng với người lớn tuổi và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc tận dụng đèn sưởi ấm cho khu vực nhà tắm Kohn KN02G mang lại cho tác dụng to lớn về cảm quan, thân thể, sức khỏe.
 10. Bóng đèn sưởi ấm lắp đặt trong nhà tắm Kohn KN02G là dạng đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng vàng mẫu mới, trong dạng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực nhà tắm trung cao cấp được sản xuất bởi hãng Braun đang được vô số người sử dụng tin dùng thời gian gần đây.
 11. Đèn sưởi nóng trong phòng nhà tắm Kohn KN02G dùng công nghệ hiện đại chẳng đốt oxy bởi vậy chẳng khiến người sử dụng thấy khó thở vì thiếu oxy như là một vài kiểu đèn sưởi ấm phổ thông khác.
 12. Trên bề mặt của vỏ bóng được láng màu vàng tạo cho độ nhanh ấm cao hơn, tăng vẻ đẹp, tối giảm chói lòa cho đôi mắt người đang được sưởi, nó khiến cho người đứng dưới bóng lúc ngó trực diện vào bóng sưởi mà không cảm giác chói lòa mắt, đối với nhà có con trẻ sẽ thêm phần yên tâm.
 13. Mức tiêu thụ điện là 275w cho một bóng, Tổng mức tiêu thụ điện cực đại mỗi lúc bật cả 2 bóng sưởi là 550 W, người dùng có khả năng tùy biến bật tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả cùng nhau
 14. Phía bên trong chao của bóng đèn sưởi ấm còn được láng kim cương nhân tạo tạo lên hiệu năng nâng tối đa phản xạ nhiệt tạo ra từ sợi điện trở tạo nóng, thế nên nó giúp tăng cường sức ấm hơn nếu đem so với đèn chuyên thắp sáng.
 15. Trên bề mặt bóng sưởi cấu tạo vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng, chịu nhiệt, chẳng hề bị nổ tự nhiên, phải nói tới nhất là có tính chịu được chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 16. Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kohn KN02G mang đến cho mọi gia đình niềm yên tâm nếu không gần gũi chăm lo cho người thân trong tổ ấm.
 17. Các chiều kích cỡ đều tương đối vừa phải tiết kiệm việc chiếm thể tích đối với khu vực nhà tắm của mọi người.
 18. Ngay bây giờ không phải là thời của com cóp tằn tiện khổ ải như thế hệ cũ nữa rồi. Nếu mà cái gì đó mà giúp cho cuộc đời của mọi người trở thành đáng giá hơn, được yên tâm hơn, tiện nghi hơn khi nó đáng giá chỉ chi một chút tiền nho nhỏ thì làm sao ta phải nghĩ ngợi?

Để sắm sửa đèn sưởi phòng tắm Kohn KN02G, hãy đến xem tại địa chỉ của Siêu thị rehoi.com hoặc gọi đặt mua tới đội ngũ chuyên viên bán hàng của Thế giới đồ gia dụng ViệtMart nếu quý khách cần mua cho mình một chiếc đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng hồng ngoại  ốp tường  phòng tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang bán với giá tốt nhiều ý nghĩa này. Các bạn bán hàng online chuyên sâu về đồ dùng gia đình và giàu chuyên môn sẽ nhiệt tình giải đáp tới bạn cách tìm hiểu chọn lựa một trong các chiếc cho phòng tắm Kohn KN02G hàng chính hãng tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy các bạn còn ngại ngùng gì hơn nữa. Số điện gọi đặt hàng tới các bạn bán hàng trực tuyến: 0963845533. Chở hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Kohn KN02G  treo tường nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.

Sản phẩm được trưng bày và buôn bán tại: Số nhà 13, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.