Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG – 247

750,000

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG – 247 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại 2 bóng mạ vàng giảm chói, không đốt cháy oxi, sử dụng tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG – 247 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá tốt loại tốt chính hãng công nghệ của Australia

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 2 bóng vàng giảm chói mắt, được thiết kế theo công nghệ của Australia đạt đầy đủ các tiêu chuân của Châu âu, đèn sử dụng công suất 275W tiết kiệm điện năng và thời gian cho bạn. Đèn sưởi Kangaroo không đốt cháy oxi an toàn cho sức khỏe, được sử dụng cho không gian phòng có diện tích hẹp.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG - 247

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG – 247

Giới thiệu về Đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG247 với cuộc sống của chúng ta

 1. Mùa đông giá rét làm cho một số cuộc sống đối với người trở nên khó khăn và chậm chạp hơn. Cái gió rét của mùa đông mang cho nhiều người nỗi không thoải mái phải ra cái chăn gấm ấm áp đang cuộn tròn để mà làm 1 hành động nào đó hơn. Đôi khi hầu hết buộc phải ra khỏi chăn để thực thi một số công việc cho tròn vai vậy thôi
 2. Tuy vậy, sự sống vẫn cứ tiếp diễn, lắm việc mong mọi người hành động, cho nên không có thể nằm lỳ bao lâu bên trong chiếc chăn ấm cúng được, loài người buộc phải tung chăn thôi.
 3. Giai đoạn bước ra cái chăn ấm cúng thì việc riêng làm trước tiên của chúng mình là vệ sinh bản thân. Chúng ta cần phải sạch đẹp, chỉnh chện nhằm tạo đà cho một ngày mới đang đợi
 4. Tiết trời này thì tất nhiên rét mướt khỏi bàn rồi, phải kể đến vào khi buổi sáng. Xu thế chúng mình hầu như rất không thoải mái vào thời điểm đi ra từ cái giường để mà đi tới phòng nhà tắm hòng thực hiện các làm vệ sinh bản thân, chính bởi khu vệ sinh là vị trí cực kì giá lạnh. Cái sự lạnh giá đến từ bốn mặt bức tường ốp áp đá cùng hơi nước mang cho nhiều người ớn lạnh.
 5. Ai cũng thường thường suy tư cùng việc có cách nào để cuộc đời thêm sự tiện dụng hơn thế nữa. Nhà vệ sinh cũng chắc chắn là vị trí ấm áp thoải mái tới hầu hết thành viên ở tổ ấm? Ý tưởng đơn giản đó hoàn toàn nằm trong kiểm soát của chúng ta, chỉ đơn giản với một ít số tiền nhỏ là chúng ta cùng cả nhà chắc chắn sẽ hưởng 1 mùa Đông không còn bị lạnh.
 6. Mọi người rất mong biết rõ loại đồ dùng gì đó có chức năng khiến cho ấm nóng cho nhà vệ sinh của mình phải không? Trên hết loại sưởi này phải thật không bị chi phí, mang lại sự hiệu dụng cao nhất, tương xứng với ý muốn không hẳn của của mình mà còn dành cho các cá nhân còn lại ở mái ấm của ta và nhất là bảo vệ cho mọi người.
 7. Gia dụng rehoi.com rất hân hạnh nói tới loại thiết bị chuyên sử dụng khu nhà tắm đã sử dụng cho nhiều khu vệ sinh ở nhiều nhà trong khoảng một vài năm trở lại đây. Do loại đèn sưởi này làm nóng phòng tắm mang được hiệu năng rất cao, cùng 1 định mức công suất sử dụng tuy nhiên đem lại hơi ấm tốt hơn hẳn hơn nhiều kiểu đèn rọi sáng kiểu thường.
  Thêm nữa, vì rằng là dòng đèn làm nóng chuyên dành khu nhà tắm vì thế việc tạo an tâm đã được cân nhắc và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng sưởi ấm đem tia hồng ngoại có thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu nhiệt tuyệt tốt, chống bị nổ toàn diện bởi nhiệt ngay cả lúc chẳng may bị nước lạnh tóe vào.
 8. Ngay bây giờ, rehoi.com rất hân hạnh đề xuất đến người tham khảo model đồ dùng chuyên sưởi nhà vệ sinh Kangaroo KG247 chuyên dụng rất được số nhiều ngôi nhà chọn lựa áp dụng với kinh nghiệm mọi năm bán hàng đèn sưởi cho nhà tắm phải kể từ lúc bóng đèn sưởi nhà tắm bán ra tại các điểm cung cấp mà chúng tôi trải nghiệm thấy, khiến tạo độ ấm cực nhanh vùng người dùng tắm, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại đưa hơi nóng và đưa đến khỏe khoắn vô cùng tốt cho cơ thể của mọi người. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 2 bóng giảm chói có khả năng chọn lựa nhiệt độ và công suất tiêu thụ đến (1, 2 , 3 mức hoặc 5 mức ) bằng việc bật tắt từng bóng.

Vài bước để biết loại đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 có tương thích với phòng tắm với gia đình quý vị hay không

Đèn sưởi cho phòng tắm Kangaroo KG247 khá là tương thích cho nhiều phòng tắm căn nhà mà bao gồm các đặc trưng như mô tả dưới đây:

 • Bạn chỉ cần phối hợp sắc màu sáng sủa kèm những đồ đạc vệ sinh tôn lên sự thích hợp cùng sắp xếp trong khu tắm rửa
 • Mọi người thích phòng tắm cực nóng ấm đối với nhà vệ sinh mang khoảng không gian hẹp.
 • Khu vực nhà tắm bé, thích mua loại bóng sưởi ấm nhỏ bé cho gọn.
 • Phòng tắm kín gió, tuy tương đối ấm nóng dù vậy tại nhà vốn có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hay mắc bệnh hệ tim mạch.
 • Nhà vệ sinh có khoảng không gian bé nhỏ, trên dưới 2m² nhưng với gia đình có cả người già hay trẻ nhỏ hoặc là người có thể trạng mong manh.
 • Nhà tắm tương đối nhỏ, độ rộng đủ với vừa cho 1 cá nhân quay trái phải bên trong đó.
 • Tìm một trong không nhiều dạng đèn bóng sưởi ấm với phòng tắm cao cấp song song với tên tuổi uy tín.
 • Mẫu đèn sưởi hồng ngoại ở trong phòng tắm có bảo hành lâu nhất.
 • Dạng đèn sưởi ở trong nhà vệ sinh cùng dáng vẻ đẹp mắt
 • Nếu tiêu chí trên là các sự quan tâm của bạn thì đèn hồng ngoại Kangaroo KG247 tại đây có khả năng là 1 trong những tìm kiếm hợp lý cho quý vị.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 2 bóng hồng ngoại treo tường hoặc lắp âm trần phòng tắm

Dưới đây là các thông số về mặt kỹ thuật nền tảng do đại diện ủy quyền chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 công bố để người dùng nắm được. Thông báo này mang tới cho quý vị tuyển lựa cho tổ ấm của bản thân một thương phẩm đèn sưởi hợp hơn.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã đèn: KG247
 3. Sức tiêu thụ của 1 bóng: 275 w
 4. Tiêu thụ điện cực đại lúc bật tất cả bóng lên: 550 w
 5. Điệp áp: 220v/50Hz
 6. Độ rộng nhà tắm thích hợp (khuyến cáo): 2 m2
 7. Tiêu chuẩn: Châu Âu CE
 8. Tiêu chuẩn an toàn: chống bị rò nguồn điện, chống bị chập mạch điện, không nổ bóng sưởi hồng ngoại
 9. Tính năng chống nước cao: Chuẩn chống nước IPX2
 10. Phích cắm và dây: Dây dài 2 m, màu 2, đầu phích cắm tròn
 11. Trọng lượng: 1,6 kg
 12. Lắp đặt: Gắn tường/lắp âm trần
 13. Kích thước của đèn: 440x255x245 (mm)
 14. Điều khiển: bằng việc bấm 2 núm công tắc on/off phía trước đèn sưởi hồng ngoại, bạn hoàn toàn có thể bật hoặc tắt một, hai hoặc tất cả các.
 15. Kiểu bóng: là bóng sưởi tia hồng ngoại dáng chụp mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng sưởi là nhằm tăng thêm mức độ ấm, giảm đi việc chói mắt
 16. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Australia
 17. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 6 năm cho phần điện, 1 năm cho bóng sưởi

Công năng hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 2 bóng hồng ngoại  ốp tường  nhà tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá

 1. Đèn sưởi cho khu vực tắm Kangaroo KG247 là dạng đèn hồng ngoại 2 bóng vàng hiện đại, thuộc loại đèn sưởi khu vực nhà tắm  được tạo bởi nhãn hiệu Kangaroo đang được vô số gia đình tin dùng trong thời điểm hiện tại.
 2. Bóng đèn sưởi ấm lắp ở trong khu tắm rửa Kangaroo KG – 247 là loại bóng đèn sưởi ấm 2 bóng vàng dạng mới, trong model sản phẩm trong phòng tắm  được sản xuất bởi nhãn hiệu Kangaroo đang được đa số quý khách chọn dùng những ngày gần đây.
 3. Trong lòng của bóng đèn sưởi ấm còn được tráng kim cương nhân tạo mang hiệu năng tăng cường tối đa phản xạ nhiệt từ sợi đốt nóng, cho nên công nghệ mới trên tạo cho làm tăng cường thêm độ ấm áp hơn khi so với đèn chuyên để thắp sáng.
 4. Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm táp Kangaroo KG247 áp dụng nguyên lí bức xạ tia hồng ngoại làm nóng cho cơ thể. Bởi vì thế mỗi lúc sử dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều thuận lợi dành cho sức khỏe, phải kể tới là người già và em bé trong ngày tháng trời lạnh này.
 5. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 ngoài khả năng sưởi nóng đến cho thể chất thời điểm những thời tiết đại hàn giá rét đèn sưởi còn có vô vàn hữu dụng vô cùng tốt đến với sức khỏe thể chất của mọi người. Được biết các thử nghiệm hiện tại thì thời điểm dùng đèn sưởi Kangaroo KG247 sẽ hiến tặng công dụng lớn lao đối với người dùng như những điều sau:
  + Không còn sợ bị sốc lạnh trong thời gian tắm và sau hoạt động tắm gội
  + Giảm tối đa việc gặp ho khúc khắc, viêm phế quản hoặc viêm phổi sau khi tắm rửa, cọ rửa.
  + Hiến tặng hữu dụng cực tốt dành cho hệ thống xương và khớp, tia hồng ngoại khiến làm ấm áp tạo cho hệ thống xương khớp của người lớn tuổi giảm hẳn việc gặp các cơn nhức buốt. Hệ thống xương khớp ở con nhỏ được tạo điều kiện đổi mới tăng lên trong mùa lạnh hiếm gặp nắng của mặt trời.
  + Đem lại cho bệnh nhân mới khỏi giảm hẳn việc việc sợ sệt mỗi khi tắm rửa ở trong khu phòng tắm.
  + Đem đến sự an tâm đến với những ai đối mặt với tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thiếu ổn định hoặc là mang bệnh tim mạch
  + Mang đến sự ấm khiến cho nhiều người loại bỏ đau buốt đầu vì lạnh sau mỗi khi tắm giặt
  + Nâng cao tuần hoàn máu, đèn chiếu hồng ngoại giúp tạo ấm áp và nâng cao chuyển hóa năng lượng phía dưới mặt tiếp xúc da người, bởi vì thế giúp cho da ở người tắm thêm khỏe mạnh, thêm bóng đẹp
 6. Rất quan trọng với các ông các bà và trẻ con thì việc được sưởi dưới đèn sưởi hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Kangaroo KG247 tạo cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm giác, cơ thể, sức khỏe vàng.
 7. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng còn được tráng màu vàng khiến cho độ ấm nóng vượt bậc, tăng sang trọng, tối thiểu chói lóa cho mắt người dùng, ứng dụng này đem lại cho người dùng thời điểm ngó trực diện vào bóng rọi mà không nhận thấy chói lói đôi mắt, trong nhà nào có con nít sẽ vô cùng yên tâm.
 8. Trên bề mặt bóng được sản xuất vật liệu thủy tinh siêu cứng, chịu nóng, không thể bị vỡ tự nhiên, nhất là tính chất chịu mọi chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 9. Mức tiêu thụ điện là 275w một bóng, Tổng mức tiêu thụ điện max mỗi khi cho bật cả 2 bóng sưởi là 2 W, người tắm có thể thay đổi bật các bóng đèn hoặc toàn bộ đồng thời
  Kích thước thật vừa phải tiết kiệm việc chiếm lấn diện tích cho phòng tắm của gia đình bạn.
 10. Đèn sưởi nóng trong phòng nhà tắm Kangaroo KG247 giúp cho mọi nhà niềm an tâm nếu không bên cạnh trông nom được người thân yêu trong gia đình.
 11. Đặc biệt giảm thiểu lượng điện tiêu thụ, thông thường chỉ mất 500đ tiền chi trả cho một lần tắm rửa ước chừng 15 phút.
 12. Đèn sưởi được thiết lập tính thời trang với ốp mặt màu vàng  đồng điệu với bóng hồng ngoại màu vàng. Phía sau lưng là miếng khớp bằng nhựa chịu nóng, không biến dạng láng sơn màu bạc bắt mắt. Đèn sưởi nhà tắm tương xứng với khu nhà tắm vừa phải, không khiến tối phòng
 13. Mẫu mã có đường nét, cuốn hút, dùng giống tựa như một đồ dùng trang trí phòng nhà tắm nâng cao phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 14. Theo như thực nghiệm của rehoi.com có thể nói đèn sưởi phòng nhà tắm Kangaroo KG247 giúp vùng được rọi ấm ngay tức thời, thoải mái đạt được nhiệt nóng 30ºC sau 30 giây. Chính bởi đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Kangaroo KG247 áp dụng nguyên lí bức xạ tia sáng hồng ngoại gây ấm vùng diện tích mà ánh sáng của nó soi tới.
 15. Đèn sưởi khu phòng tắm Kangaroo KG247 2 bóng vàng chẳng hề đốt cháy oxy phía trong nơi tắm rửa, cực ấm một lúc được khởi động vào mùa đông.
 16. Đèn sưởi hồng ngoại trong khu nhà tắm Kangaroo KG247 ứng dụng kỹ thuật mới nhất không đốt oxy chính vì vậy chẳng khiến người tắm thấy bị khó hít vào thở ra vì bị ít oxy giống như một số kiểu đèn tạo nóng thông thường khác.
 17. Hiện tại không còn là là cái thời của dành dụm quá đến chẳng dám tiêu dùng khổ sở như trước kia phải không. Nếu mà điều gì mà đem lại cho cuộc sống của bạn hóa thành tốt đẹp lên, được an tâm hơn, dễ chịu hơn nếu cần thiết chỉ phải chi 1 khoản nhỏ thì vì sao bạn phải cân nhắc?

Để mua sắm đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG247, hãy tìm đến địa chỉ 175 Tam Trinh hoặc đặt hàng với những bạn bán hàng online của chúng tôi bất kể bao giờ quý khách đang cần sắm khi có nhu cầu một cái đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG247 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm hữu dụng mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt đa tiện ích này. Đội saler nắm vững về hàng hóa và đầy kinh nghiệm sẽ vui vẻ giải đáp giúp các bạn cách làm thế nào để chọn cho mình một trong vô số đèn sưởi cho nhà tắm Kangaroo KG247 xuất xứ chính hãng giá tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy bạn còn e ngại gì nữa. Điện thoại gọi đặt hàng tới tổ bán hàng online: 0963845533. Chở hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Kangaroo KG247  lắp treo tường  nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.

rehoi.com trưng bày và bán ở: Số nhà 13, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.