Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN0-4GR âm trần

1,850,000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN0-4GR âm trần có điều khiển từ xa tiện dụng, 4 bóng vàng giúp giảm chói tăng độ ấm, công suất 275W mỗi bóng, ánh sáng hồng ngoại không đốt cháy oxi an toàn cho da của bạn, được thiết kế ấm trần giúp không gian phòng tắm rộng hơn và sang trọng hơn.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: KN0-4GR Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN0-4GR âm trần có điều khiển bóng vàng giảm chói mắt

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR âm trần được thiết kế với kiểu dáng hiện đại với 4 bóng vàng, được mạ vàng giảm chói, đèn không đốt cháy oxi an toàn cho da. KN0-4GR được thiết kế đặt ấm trong tràn nhà sử dụng điều khiển từ xa để điều chỉnh đèn sáng, mỗi bóng có công suất 275W những hôm thời tiết lạnh bạn chỉ cần bật 3,4 bóng là ấm, những ngày không lạnh lắm bạn có thể bật 1,2 bóng, với màu sác hấp dẫn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà bạn. Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển giúp bạn có được sức khỏe tốt nhất nhờ ánh sáng hồng ngoại, chiếu ánh sáng lên da giúp tuần mạnh máu dưới da lưu thông tốt nhất, tránh được bệnh xương khớp, hô hấp, cảm cúm. Đèn sưởi Kohn KN04GR âm trần có điều khiển ứng dụng công nghệ hiện đại có khả năng chống chập cháy tốt, bóng đèn làm từ thủy tinh dày chịu sốc nhiệt tốt nước bắn vào an toàn.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN0-4GR âm trần có điều khiển

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN0-4GR âm trần có điều khiển

Những mong muốn có đèn sưởi nóng phòng tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển với không gian sống của các gia đình

 1. Các khu vực tại Bắc bộ và Trung bộ của đất nước ta có được tứ mùa vào một năm, trong số đó có mùa Đông thường thì khá lạnh lẽo. Cái buốt giá tạo cho nhiều sinh hoạt của con người bị nặng nhọc hơn. Từng người cũng có xu hướng ẩn mình ở trong lớp trang phục dày xù xù để chống chọi với cái giá rét.
 2. Cực kỳ vất vả để mà giành phần thắng bản ngã nếu mà chẳng mang một lý do phù hợp đặc biệt để mỗi chúng ta thoát xuống bạn giường. Nhưng mà sự sống hối hả là cực nhiều việc riêng, các lý luận thúc giục mọi người đành phải thức dậy để hoàn thiện
 3. Việc riêng trước hết sau mỗi một đêm thức dậy là cần phải đi ra phòng tắm để thực hiện việc vệ sinh bản thể. Mỗi chúng ta cũng nên phải thực hiện các như này trước lúc một ngày dài khởi động.
 4. Mùa đông thì dĩ nhiên rét khỏi phải nói rồi, phải nói đến vào thời gian buổi sáng. Chiều hướng bạn và tôi có lẽ cực kì ám ảnh khi rời xuống từ bạn giường đáng yêu để bước tới phòng nhà tắm để mà làm công tác vệ sinh sạch sẽ cá nhân, do phòng nhà tắm là điểm cực lạnh lẽo. Cái kiểu lạnh của bốn phía mặt tường ốp đá cùng với hơi nước làm cho đa số nổi da gà.
 5. ai đó đã trải cùng cả nhà từ thuở còn bé cảnh lạnh vì chẳng hề giải pháp nào cả. Thế nhưng, ngay lúc này khoa học trợ thủ con người từng ngày biến đổi. Chúng ta cùng gia đình mình chẳng buộc phải cảnh giá rét này thế nữa. Hơi ấm tuyệt vời sẽ xuất hiện trong khu vệ sinh của tổ ấm nhà bạn chỉ cần 1 sự quyết đoán nhỏ với chúng ta.
 6. Các bạn mong biết dòng đồ dùng nào đó có công năng khiến cho ấm nóng dành cho nhà vệ sinh của chúng ta phải không? Trước hết sản phẩm đó thật sự giảm hẳn chi phí, đem tới hiệu năng rất cao, tương thích đối với sự cần thiết không hẳn với của mình mà đối với tất cả thành viên khác trong gia đình của bản thân và nhất là bảo vệ với mọi người.
 7. Chúng tôi rất hân hạnh đề xuất model trang thiết bị chuyên dùng cho nhà vệ sinh được sử dụng cho nhiều nhà tắm của các ngôi nhà khoảng một số năm gần đây nhất. Do vì loại đèn sưởi này sưởi ấm khu vệ sinh có được sự hiệu dụng rất cao, với cùng 1 định mức công suất ứng dụng nhưng mà cho sự ấm áp nhiều hơn hẳn hơn hẳn kiểu đèn thắp sáng bình thường.
 8. Bên cạnh đó, vì là chiếc đèn làm ấm chuyên để sưởi khu nhà tắm bởi thế sự bảo đảm đã được dự trù và cho lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn sưởi hồng ngoại mang lớp thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt quá tốt, chống bị nổ toàn bộ do nhiệt kể cả lúc không may bị nước vẩy vào.
 9. Hôm nay, rehoi.com hân hạnh đưa ra tới quý khách mẫu trang thiết bị chuyên dụng phòng nhà tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển chuyên dụng được vô vàn gia đình lựa sử dụng theo việc nhận thấy nhiều năm phân phối đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm phải kể từ lúc bóng đèn sưởi nhà tắm có mặt tại điểm cung ứng mà rehoi.com nghiệm được,khiến sưởi nóng mau chóng điểm bạn đứng tắm, bóng đèn sưởi mang tia hồng ngoại mang sự ấm nóng và đem lại sức khỏe rất tốt tới cho xương khớp của mọi người. Dạng đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển có tính năng lựa chọn nhiệt độ và công suất áp dụng cho từng bóng.

Những thông số cho biết model đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR âm trần có tương thích với phòng tắm với ngôi nhà bạn không

Bóng đèn trong phòng tắm Kohn KN04GR âm trần tương đối tương thích với hầu hết nhà tắm ngôi nhà mà sở hữu vài tính chất sau đây:

 • Không gian nhà tắm khá là thoải mái, độ khoảng mức thường đến tới thoải mái, khoảng diện tích khu vực nhà tắm này dư sức cho cả cho 3 người lớn vào trong đó cùng tắm hoặc không khó mặc trang phục được.
 • Diện tích nhà vệ sinh có vẻ không quá rộng rãi, có nghĩa là từ ba bốn mét tuy nhiên bạn chỉ thích nó phải rất ấm, không quan trọng là gì, đơn giản vì người tắm muốn thế.
 • Không gian nhà tắm từ ba, bốn mét tuy nhiên trong căn nhà của người tắm lại có con nít hay người già cùng với thể chất mong manh, đề kháng kém hơn bình thường.
 • Diện tích phòng tắm trung bình, có thể chỉ cần mua bóng đèn sưởi ấm loại ba bóng là đủ ấm nóng. Nhưng mà tại căn nhà lại có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không ổn định hay mắc bệnh trạng về bệnh cơ tim hay đau đầu khi lạnh.
 • Độ rộng khu vực nhà tắm không quá to, chỉ chỉ việc mua bóng để sưởi loại 3 bóng là nóng ấm hoặc 2 người lớn là vừa mặc quần áo tuy thế thật sự không tương đối kín gió hoặc là phía trên trần rất cao để so cùng tiêu chuẩn độ cao mức thường.
 • Các bạn thích đã đi vào khu tắm rửa là ấm ngay & luôn, đơn thuần vì đời sống hiện nay là ở tâm thế luôn giảm thiểu thời gian không chờ đợi.
 • Khám phá 1 trong vài dòng sản phẩm đối với phòng tắm đẳng cấp đồng hành cùng tên tuổi đẳng cấp đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển, bảo hành nhiều thời gian nhất 5 năm. Kiểu bóng vàng đèn sưởi ấm bên trong khu tắm rửa có hình dáng đẹp
 • Nếu căn cứ bạn vừa đọc là các yêu cầu của quý vị thì đèn sưởi Kohn KN04GR âm trần có điều khiển này hoàn toàn có thể sẽ là 1 trong một số kiếm tìm đúng để cho chính bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển bóng hồng ngoại treo tường hoặc lắp trên trần nhà tắm

Ở dưới sẽ là các đặc điểm mang tính kỹ thuật nền tảng do nhà sản xuất chính hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển công báo để người tiêu dùng nhận diện. Thông báo này mang lại cho quý khách chọn cho tổ ấm của bản thân 1 món đèn sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên sản phẩm: Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kohn KN04GR 4 bóng điều khiển là một sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm Braun
 2. Ký hiệu: KN04GR
 3. Kích cỡ: mặt đèn hình vuông, kích thước mỗi chiều 371mm x 371mm. Kích thước khoét lỗ trần 290mm x 290mm
 4. Công suất: một bóng hồng ngoại là 275W, tối đa 1100 W khi bật cả 4 bóng.Quạt thông gió 40W, tổng cộng là 1140W.
 5. Điều khiển từ xa: cho 4 bóng và quạt thông gió
 6. Bóng hồng ngoại: 4 bóng tráng kim cương nhân tạo có tác dụng tăng độ ấm và giảm chói mắt khi sử dụng
 7. Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm)
 8. Dây điện: dài ~4m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu.
 9. Tiêu chuẩn: AN/NZS60335.2.330.2009IncA1
 10. Phụ kiện đi kèm: Điều khiển từ xa & giá cắm điều khiển và pin
 11. Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 4m² đến 8m²
 12. Bảo hành: 5 năm

Đặc điểm có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm gia đình mà rehoi.com đang bán với giá tốt

 1. Đèn sưởi hồng ngoại dành cho nhà tắm Braun là dòng đèn sưởi Kohn KN04GR âm trần có điều khiển bóng vàng kiểu mới, được xếp vào dòng đèn sưởi ấm nhà tắm cao cấp từ nhãn hàng Braun đang được vô số người mua tin tưởng trong thời điểm này.
 2. Đèn sưởi hồng ngoại được tích hợp tính thời trang với mặt ốp màu nâu cùng với với bóng sưởi ấm màu vàng.
 3. Phía lưng là miếng ốp bằng nhựa chất lượng cao, chống méo tráng lớp sơn màu sang trọng. Đèn sưởi nhà tắm vừa đủ với phòng nhà tắm vừa phải, chẳng hề gây cho bị tối phòng
 4. Tiêu thụ điện là 275W 1 bóng, Tổng sức tiêu thụ nhiều nhất mỗi lúc cho bật toàn bộ bóng sưởi là 1.100W, mọi người có thể chỉnh mức nhiệt bật hoặc tắt các bóng đèn hoặc tất cả đồng thời
 5. Lớp mặt ngoài của vỏ bóng hồng ngoại còn được láng màu vàng mang cho sức ấm hơn, tăng tính sang chảnh, bớt chói lòa cho mắt của người đứng dưới bóng, công nghệ này khiến cho người dùng lúc ngó trực diện vào bóng rọi mà không nhận thấy chói lói mắt, đối với nhà có trẻ sẽ lại càng yên tâm.
 6. Trong chụp của đèn có bóng sưởi ấm có được tráng kim cương nhân tạo tạo lên tác dụng tăng cực đại ánh xạ nhiệt độ từ sợi đốt, cho nên nó khiến tăng thêm mức độ ấm áp vượt trội hơn khi so với đèn chuyên dùng để thắp sáng.
 7. Theo thí nghiệm của rehoi.com hoàn toàn có thể khẳng định đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển gây cho nơi được sưởi ấm áp lên tức thời, có thể đạt được mức nhiệt 30ºC sau thời gian 30 giây. Do đèn sưởi phòng nhà tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển ứng dụng định luật chiếu xạ tia sáng hồng ngoại gây ấm vùng diện tích mà nó soi tới.
 8. Đặc biệt với các bậc cao niên và các bé thì việc dùng đèn sưởi hồng ngoại trong khu vực nhà tắm Kohn KN04GR âm trần đem đến cho tác dụng tích cực về cảm quan, cơ thể, sức khỏe trong mùa giá rét.
 9. Dùng đèn sưởi hồng ngoại Kohn KN04GR âm trần có điều khiển ngoài chức năng làm nóng mang tới cho thân thể vào những tháng ngày đông giá lạnh nó còn dâng tặng vô vàn hữu dụng lớn lao cho sức khỏe của con người. Với những thử nghiệm thời gian qua thì vào lúc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kohn KN04GR âm trần điều khiển sẽ đem lại công dụng vô cùng tốt đem đến cho người dùng như những điều sau:
  + Giảm tối đa việc gặp sốc do lạnh trong quá trình tắm và sau lúc tắm gội
  + Không còn sợ gặp ho gà, tấy đỏ phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi lần tắm táp, kỳ cọ.
  + Mang lại tác dụng lớn lao đối với hệ thống xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm tác dụng tốt với xương khớp của người già ít việc đối mặt các cơn nhức buốt. Hệ thống xương và khớp của trẻ con được phát triển tích cực vào thời tiết lạnh hiếm gặp ánh nắng từ mặt trời.
  + Đem đến cho người bị bệnh mới khỏi không cảm giác e ngại mỗi lần tắm rửa ở nơi tắm táp.
  + Đem tới cảm giác yên tâm đem đến cho cá nhân có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không ổn định hay mang chứng bệnh liên quan tới tim mạch
  + Đem tới sự ấm khiến cho một số người trong chúng ta tạm biệt đau đầu do lạnh gây ra sau mỗi lúc tắm rửa
  + Đẩy mạnh thông suốt cho máu, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp và thúc đẩy dưỡng chất ở trong lớp mặt tiếp xúc da dẻ, vì thế có tác dụng làm cho làn da ở người dùng thêm chắc khỏe, thêm tươi tắn
 10. Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kohn KN04GR 4 bóng vàng không đốt hết oxi ở trong khu nhà tắm, tuyệt đối ấm mỗi khi áp dụng vào mùa đông.
 11. Đặc biệt tiết kiệm mức tiêu thụ điện, thường thì chỉ mất 2000đ phí tiền điện cho mỗi lượt tắm giặt áng chừng 15 phút.
 12. Mẫu mã có đường nét, bắt mắt, có thể dùng tựa như một đồ làm mới phòng tắm thêm hơn phần hữu ích và thoải mái hơn.
 13. Độ cao rộng thật khá gọn tiết kiệm việc chiếm khoảng không cho phòng tắm của quý bạn.
 14. Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển là mẫu đèn có bóng sưởi ấm âm trần bóng vàng kiểu mới, được xếp vào dòng sản phẩm dành cho phòng nhà tắm cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu Braun đã và đang được các gia đình chọn mua hiện nay.
 15. Mặt phía ngoài bóng sưởi hồng ngoại được tạo từ vật liệu thủy tinh cứng, chịu nhiệt độ, khó có thể nổ, phải nhắc đến là khả năng chịu đựng sốc nhiệt
 16. Đèn sưởi nóng cho nhà tắm Kohn KN04GR ứng dụng công nghệ mới nhất chẳng làm cháy oxy vì thế không tạo cho người tắm thấy bị ngột ngạt vì thiếu oxy như là một số model đèn tạo nóng kiểu khác.
 17. Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển ứng dụng nguyên lý phản xạ tia sáng hồng ngoại để ấm nhanh cho cơ thể con người. Chính vì thế lúc dùng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi lại cho sức khỏe, phải nhắc đến là người cao tuổi và con nhỏ trong ngày trời rét này.
 18. Đèn sưởi cho khu nhà tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển giúp cho những người làm cha mẹ và cũng là người con niềm an tâm nếu chẳng kề bên săn sóc được người thân thuộc ở trong mái nhà.

Ngay lúc này không phải là thời của dành dụm quá đến tằn tiện khổ sở như thế hệ cũ nữa rồi. Nếu mà những gì mà mang giá trị đến cho chất lượng sống của quý vị trở thành tốt hơn, bình an hơn, tiện nghi hơn khi nó đáng giá chỉ bỏ 1 chút tiền chẳng nhiều thì làm sao quý vị phải tính toán?
Để tậu ngay đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR âm trần có điều khiển, hãy tham khảo tại địa chỉ của rehoi.com hoặc liên hệ với đội bán hàng của chúng tôi ngay nếu bạn đang cần sắm cho mình 1 đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN04GR âm trần có điều khiển bóng hồng ngoại ốp âm trần phòng tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt đa ưu việt này. Những bạn bán hàng online nắm vững về đồ dùng gia đình và dày dạn chuyên môn sẽ nhiệt tình giải đáp với quý khách cách hiểu hơn để chọn lựa 1 trong những loại đèn sưởi trong nhà tắm Kohn  từ chính hãng giá tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy các anh chị còn chần chừ gì thêm nữa. Liên hệ để gọi tới đội ngũ bán hàng online: 0963845533. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm giá tốt Kohn KN04GR âm trần có điều khiển âm trần nhanh, không phí ship với khách mua hàng. Sản phẩm được trưng bày và cung cấp tại: Số 13, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.