banner rehoi.com

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S

500,000

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng trắng không đốt oxi  không ảnh hưởng tới sức khỏe mà ngươc lại giúp lưu thông máu tốt cho da xương khớp của người già và trẻ nhỏ. Đèn sưởi công suất 550W cho hai  bóng nhưng rất tiết kiệm điện làm ấm tức thì không cần đợi lâu.Giá Kho bán buôn bán sỉ: từ 3 sản phẩm trở lên.
ĐT/Zalo: 0963845533

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng trong suốt chính hãng giá trung loại tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S là biện pháp cho bạn vào mùa đông lạnh, chất liệu bóng thủy tinh chống chập cháy tốt, bóng đèn chiếu ấm cho diện tích phòng từ 1 đến 3 m2. Đèm sưởi sử dụng công suất 275W tiết kiệm điện năng mỗi lần bạn sử dụng chỉ mất có 500đ, ánh sáng không đốt cháy oxi an toàn cho sức khỏe.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S

Vai trò của Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S với không gian sống của con người

 1. Mỗi lúc gợi nhớ tới mùa Đông là xúc cảm đem đến cho các văn hào, cây bút thơ, giới tiểu thuyết hay nhà sáng tác sáng tạo vô số tuyệt tác danh tiếng. Còn trên thực tại với hầu hết người thường thì lại không tránh được lạnh người bởi cái không khí lạnh tê cóng mà mùa rét mang cho.
 2. Tuy vậy, sự sống hối hả vẫn cứ tiếp diễn, những việc muốn mọi người hành động, cho nên không đành cuộn tròn cứ như vậy trong cái chăn ấm nóng được, loài người đành tung chăn thôi.
 3. Khi rời xuống chiếc chăn ấm cúng thì hoạt động đầu tiên của chúng mình là làm sạch cá nhân. Chúng mình rất cần thiết phải sạch đẹp, sáng láng để tạo đà cho một nhiều thú vị
 4. Không gian thì không khí lạnh, cảm nhận lúc mà bước xuống chiếc chăn ấm đã giá buốt, vì như thế các bạn vô cùng e dè vào lúc sẽ phải thao tác làm vệ sinh chính mình bên trong nhà vệ sinh. Vị trí được cho là lạnh giá nhất ở trong mái ấm này.
 5. Mùa này thì tất nhiên lạnh giá rồi, phải nhắc tới vào thời gian buổi sớm. Xu thế đa số cũng rất không thoải mái lúc rời xuống từ cái giường yêu quý để bước tới nhà tắm để thao tác làm vệ sinh bản thân, bởi vì nhà vệ sinh là khu vô cùng giá lạnh. Cái buốt giá đến từ bốn tường phủ đá cẩm thạch hợp với hơi lạnh từ nước gây cho ai đó sởn gai ốc.
 6. Hầu hết mọi người thường nghĩ ngợi cùng việc làm như thế nào để đời sống nhiều hơn nữa tiện lợi từ đồ dùng hơn. Nhà tắm cũng phải là vị trí ấm áp thoải mái cho toàn bộ cá nhân trong mái ấm? Sự dứt khoát đơn giản này hoàn toàn nằm ở kiểm soát của quý vị, chỉ với một chút chi phí chẳng nhiều nhặn là quý vị cùng gia đình dĩ nhiên sẽ hưởng 1 mùa Đông không còn bị lạnh.
 7. Bây giờ bạn có nhu cầu phòng tắm của mái ấm phải nóng ấm, tuy nhiên các bạn vẫn còn chưa biết được dạng đồ dùng nào mà có thể tạo ấm nhà tắm cực nhanh, bảo vệ và phải thật tương xứng đối với sự cần thiết nhà của bạn
 8. Vietmart 13 Lĩnh Nam hân hạnh giới thiệu mẫu đồ dùng chuyên dùng cho nhà tắm đã sử dụng trong các phòng tắm ở nhiều nhà trong vài năm trở lại đây. Vì mẫu đèn sưởi này sưởi ấm khu nhà tắm đạt hiệu quả cực cao, với cùng 1 mức công suất áp dụng nhưng mà đem sự ấm áp tốt vượt trội hơn nhiều mẫu đèn rọi sáng loại thường.
 9. Ngay lúc này, rehoi.com rất hân hạnh nói tới với bạn model loại đèn chuyên để sưởi phòng nhà tắm Kottmann K2B-S chuyên dụng rất được số nhiều ngôi nhà lựa ứng dụng từ thống kê mọi năm cung ứng đèn sưởi trong nhà vệ sinh phải kể từ giai đoạn đèn sưởi ấm nhà tắm xuất hiện và bán tại các điểm cung cấp mà Vietmart trải nghiệm thấy, khiến tạo ấm cực nhanh chỗ bạn đứng, bóng đèn bước sóng hồng ngoại đưa sự ấm nóng và đem đến sự khỏe mạnh tốt nhất cho thể chất của các bạn. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng có thể căn chỉnh mức nhiệt và công suất sử dụng đến (1, 2 , 3 mức hoặc 5 mức ) theo phương thức bật tắt từng bóng

Những thông số cho biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S có tương hợp cùng khu vực nhà tắm với tổ ấm quý vị không

Bóng đèn cho phòng tắm Kottmann K2B-S khá tương hợp cùng toàn bộ nhà tắm gia đình mà bao gồm một vài điều kiện sau:

 • Phòng tắm khá nhỏ, diện tích dành vừa với một người trưởng thành xoay sở ở trong đấy.
 • Nhà vệ sinh có khoảng không gian hẹp, ít hơn 2m² nhưng ở nhà có cha mẹ già hoặc trẻ con hay người lớn mang thể trạng không mạnh mẽ.
 • Phòng tắm khá kín gió, có thể khá là ấm thế nhưng tại nhà mà có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc là mắc tiền sử bệnh loạn nhịp tim.
 • Khu tắm rửa nhỏ nhắn, muốn sử dụng model bóng đèn sưởi ấm bé cho nó bớt kềnh càng.
 • Người tắm chỉ thích nhà tắm cực ấm áp để cho nhà vệ sinh mang độ rộng bé.
 • Người tắm thích khớp với sắc độ sáng kèm một số đồ đạc vệ sinh tôn lên sự hợp lý với bài trí phía trong nhà tắm
 • Tìm 1 trong số dòng đèn hồng ngoại cho phòng tắm cao cấp bên cạnh nhãn hiệu cao cấp.
  Kiểu đèn sưởi hồng ngoại bên trong khu vực tắm được bảo hành lâu dài nhất.
 • Loại đèn hồng ngoại ở trong khu vực tắm mang dáng dấp cuốn hút
  Nếu chỉ tiêu bạn vừa xem là một số yêu cầu của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm Kottmann K2B-S tại đây có thể sẽ là 1 trong số lựa chọn đúng dành cho các bạn.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng hồng ngoại treo tường hoặc lắp âm trần phòng tắm

Ở dưới đây sẽ là vài thông số mang tính kỹ thuật nền do đại diện thương hiệu của hãng bán đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S công báo để người dùng nhận diện. Thông số trên giúp cho quý vị lựa chọn cho ngôi nhà của bản thân 1 cái bóng đèn sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-S hồng ngoại 2 bóng trắng
 2. Ký hiệu: K2B-S
 3. Công suất của từng bóng: 275 w
 4. Mức tiêu thụ điện lớn nhất thời điểm bật tất cả bóng lên: 550 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích khu tắm rửa hợp lý theo (khuyến nghị): 2 m2
 7. Tiêu chuẩn: Châu Âu
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống bị rò nguồn điện, chống chập mạch điện, chống vỡ bóng sưởi
 9. Trang bị tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2
 10. Phích cắm và dây: Dây dài 2 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: với việc nhấn nhẹ 2 núm điều khiển on/off phía trên đèn sưởi, người sử dụng sẽ dễ dàng bật hoặc tắt bóng nào tùy thích.
 13. Dạng bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ánh sáng hồng ngoại dáng tròn chóa tráng kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng sưởi ấm là trong suốt giúp làm tăng cường thêm sức ấm áp, giảm một chút chói lói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 36 tháng.

Sự hữu dụng tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm loại tốt mà rehoi.com đang bán với giá tốt

 1. Đèn sưởi ấm nóng lắp đặt trong phòng tắm Kottmann K2B-S là model đèn hồng ngoại 2 bóng trắng loại mới, trong dạng đèn sưởi cho phòng nhà tắm từ nhãn hiệu Hans đã và đang được nhiều người sử dụng chọn lựa trong thời điểm hiện tại.
 2. Dùng đèn sưởi Kottmann K2B-S ngoài hiệu năng đem đến ấm áp tới người tắm vào mỗi những mùa đông rét mướt nó còn mang đến vài lợi ích lớn lao mang lại cho sức khỏe của người tắm. Theo một số thí nghiệm thời gian này thì thời điểm việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K2B-S sẽ mang đến ích lợi rất tốt cho người sử dụng như những điều sau:

+ Chống vấp phải sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong lúc tắm và sau tắm rửa+ Ít khi bị ho hắng, viêm ống phế quản hoặc khó thở sau mỗi một lần tắm gội, vệ sinh.

+ Mang đến công dụng to lớn cho hệ thống xương và khớp, đèn sưởi hồng ngoại tạo ấm sâu giúp cho hệ thống xương khớp của người cao tuổi giảm bớt việc vấp phải những cơn nhức nhối. Hệ thống xương khớp ở trẻ nhỏ được tạo điều kiện tiến triển trong trời rét hiếm ánh nắng từ mặt trời.

+ Mang đến cho người có bệnh mới ốm dậy giảm bớt việc việc sợ mỗi một khi tắm giặt trong khu nhà tắm.

+ Mang lại cho cảm giác an tâm đến với người mà đối mặt với tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thiếu ổn định hoặc có bệnh liên quan tới loạn nhịp tim

+ Mang đến sự ấm nóng khiến cho rất nhiều người sưởi tránh đau nhức đầu óc do lạnh sau khi tắm sạch

+ Tăng tính luân chuyển với máu, tia sáng hồng ngoại tạo ấm áp và tăng quá trình sinh hóa tế bào dưới bề mặt da dẻ, vì thế giúp tạo cho da dẻ của người dùng đèn sưởi thêm khỏe mạnh, thêm bóng đẹp

 1. Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kottmann K2B-S dùng kỹ thuật tiên tiến không đốt oxy vì thế chẳng gây cho người sử dụng thấy khó hít vào thở ra vì thiếu oxy tựa như vài dòng đèn sưởi dạng khác.
 2. Mặt trên bóng cấu tạo nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao siêu cứng, chịu nhiệt độ, chẳng bị nổ, phải nói tới nhất là tính chất chịu mọi chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 3. Bóng đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kottmann K2B-S là model đèn hồng ngoại 2 bóng trắng thời đại mới, xếp trong dòng sản phẩm dành cho phòng nhà tắm cao cấp của nhãn hàng Hans đang được vô vàn gia đình tin tưởng nhiều mùa gần đây.
 4. Đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng sưởi trắng chẳng gây đốt cháy oxi khi hoạt động trong nơi tắm táp, cực ấm áp những thời điểm khởi động vào trời lạnh.
 5. Trên bề mặt của vỏ bóng đèn là trong veo vì vậy tăng mức độ ấm nóng đem tới cho vùng không gian nơi tắm rửa.đã được mạ màu vàng mang cho sức ấm áp vượt trội hơn, thêm tính thẩm mỹ, tối giảm chói lói cho mắt người tắm, công nghệ mới này đem lại cho người dùng mỗi khi nhìn thẳng vào bóng đèn sưởi mà không cảm thấy chói mắt, khi trong nhà quý khách có con trẻ sẽ lại càng yên tâm.
 6. Vô cùng cần thiết với người già và trẻ đang tuổi lớn thì việc được làm ấm với đèn sưởi tia hồng ngoại trong phòng nhà tắm Kottmann K2B-S mang đến cho tác dụng tích cực về cảm quan, thể chất, sức khỏe vàng.
 7. Ở bên trong chao của đèn sưởi được mạ bề mặt kim cương nhân tạo để tạo công năng đẩy mạnh đến mức lớn nhất tác dụng hơi nóng được sinh ra từ dây đốt nóng, vì vậy chức năng đó khiến tăng cường mức độ ấm hơn hẳn nếu so với đèn thường để dùng để thắp sáng.
 8. Đèn sưởi cho nhà tắm Kottmann K2B-S ứng dụng định luật bức xạ tia hồng ngoại tạo ấm nóng cho cơ thể con người. Chính vì vậy mỗi lúc dùng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ được lợi ích đối với sự khỏe mạnh, phải kể tới là người cao tuổi và con nít ở ngày tháng thời tiết lạnh như thế này.
 9. Mức tiêu thụ điện là 275W/bóng, Tổng lượng điện sử dụng cực đại mỗi khi bật toàn bộ bóng lên là 2 W, bạn không khó để tùy ý bật mỗi một bóng hoặc toàn bộ cùng sáng
 10. Thật sự giảm thiểu lượng điện tiêu hao, bình thường chỉ phải trả 500đ tiền chi tiêu cho hao phí điện với từng lần tắm táp tầm 15 phút.
 11. Theo thực nghiệm của rehoi.com có thể nói đèn sưởi nơi tắm táp Kottmann K2B-S giúp vùng được chiếu ấm nhanh ngay lên tức thì, thoải mái đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau thời gian 30 giây. Chính vì đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K2B-S áp dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm nhanh diện tích mà nó rọi tới.
 12. Các chiều kích cỡ đều khá là vừa đủ ít làm việc chiếm lấn thể tích cho phòng tắm của gia đình bạn.
  Đèn sưởi hồng ngoại trong khu nhà tắm Kottmann K2B-S đem lại cho mọi nhà niềm an tâm những khi không cận kề trông nom cho những người yêu quý trong nhà.
 13. Đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Kottmann K2B-S sử dụng nguyên lý chiếu xạ tia hồng ngoại nhằm nóng cho thân thể. Bởi thế lúc áp dụng đèn sưởi sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho sự khỏe mạnh, nhất là cha mẹ già và con nít trong ngày dài lúc lạnh lẽo như này.
 14. Đèn sưởi được chế tạo tính có phong cách với bề mặt màu trắng song hành với bóng sưởi màu trắng. Phần sau lưng là phần ráp dạng nhựa chịu nóng, không biến dạng phủ sơn màu ghi độc đáo. Đèn sưởi ấm thích hợp với phòng tắm vừa phải, không hề làm tối phòng

Hiện tại không phải là thời của ki cóp tằn tiện khổ ải như ngày xưa nữa. Nếu mà cái gì đó mà khiến cho cuộc đời của các bạn trở thành đẹp đẽ lên, bình an hơn, thoải mái hơn nếu cần thiết chỉ chi một chút tiền chẳng phải to tát thì vì sao ta phải đo đếm?
Để tậu đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-S, hãy đến mua tại địa chỉ chúng tôi hoặc gọi tới các bạn saler của Thế giới đồ dùng bất kể bao giờ bạn đang muốn tậu ngay cho gia đình 1 đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá hời đa tiện dụng này. Tổ chuyên viên tư vấn am hiểu về thương phẩm và dày dạn chuyên môn sẽ sẵn lòng giải đáp tới quý khách mua hàng cách làm sao để chọn lựa một trong nhiều thành phẩm lắp tại nhà tắm Kottmann K2B-S hàng chính hãng loại tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy các bạn còn suy nghĩ gì thêm nữa. Tổng đài gọi mua hàng tới đội bán hàng online: 0243 633 8892. Chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm giá rẻ Kottmann K2B-S ốp tường nhanh, không tính phí ship với khách mua hàng.

Showroom trưng bày và cung cấp tại: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên