banner rehoi.com

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus

1,199,000

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus 4 bóng vàng giảm chói, phù hợp với những không gian có diện tích rộng, không đốt cháy oxi, tiết kiệm điện năng với mỗi lần sử dụng chỉ mất có 700đ, có điều khiển từ xa tiện dụngGiao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus 4 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp loại tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus là dòng sản phẩm mới của Braun thiết kế lắp ấm trần phù hợp cho những căn nhà đang thi công hay những trần nhà thạch cao, lắp âm vào trần căn phòng sẽ được rộng hơn, những căn phòng rộng nhanh chóng được làm ấm với công suất lên đến 1100W khi bật cả 4 bóng, bóng đèn được mạ vàng giảm chói không ảnh hưởng tới mắt, đèn sưởi Braun sử dụng ánh sáng hồng ngoại giúp máu lưu thông được tốt nhất sức khỏe rồi dào, xua tan mọi cái lạnh của mùa đông.

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus
Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus

Lý do cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus với hoạt động tắm rửa của con người

 1. Những khu vực tại miền Bắc và Trung bộ của nước ta nhận được tứ mùa trong năm, ở đó có mùa Đông luôn rất lạnh lẽo. Cái lạnh mang cho lắm đời sống của từng người bị mệt mỏi hơn. Mọi người cũng có chiều hướng giấu mình bên trong lớp áo quần dày sao cho tránh né cái rét buốt.
 2. Rất vất vả để kiểm soát bản ngã nếu như mà không có những lý trí phù hợp gì đó để mọi người bước khỏi chiếc giường yêu quý. Tuy vậy cuộc sống đẹp là mọi sinh hoạt, các lý trí yêu cầu ta đành phải dậy ngay để hoàn tất
 3. Việc làm trước tiên sau mỗi lúc ngủ dậy là buộc phải tiến lại nhà vệ sinh để mà làm làm vệ sinh cá nhân. Mỗi người cũng rất nên thao tác như này trước lúc một nhiều thú vị nhiều điều đang đợi.
 4. Tiết trời này thì tất là rét mướt rồi, phải nói đến vào lúc buổi sáng. Xu hướng hầu hết chúng ta chắc chắn cực kì không thoải mái mỗi lúc thoát ra từ cái giường để mà dịch chuyển tới phòng nhà tắm để mà thao tác vệ sinh bản ngã, cũng vì khu vệ sinh là điểm rất lạnh giá. Cái sự lạnh đến từ bốn phía bức tường lát đá cùng hơi ẩm làm cho đa số rùng mình.
 5. Nhiều người đã kinh qua cùng mọi người trong nhà từ còn thơ cảnh giá lạnh bởi vì chẳng thể phương thức nào. Thế nhưng, giờ đây kỹ thuật trợ giúp xã hội đã phát triển. Mọi người cùng cả gia đình mình chắc chắn không bị cái cảnh lạnh giá này thế nữa. Hơi ấm áp sẽ đến bên phòng nhà tắm của ngôi nhà bạn chỉ với 1 cân nhắc đơn giản với đa số các bạn.
 6. Nhiều người mong biết rõ model loại máy gì đó mà có thể đem lại nóng ấm cho nhà tắm của các bạn phải không? Trên hết loại đèn này phải thật không bị tiền, đem đến năng suất cao, phù hợp dành cho nhu cầu không hẳn đối với của các bạn mà còn phải dành cho các thành viên khác bên trong tổ ấm của mình và nhất là tạo an tâm dành cho mọi người.
 7. Chúng tôi rất hân hạnh nói tới mẫu đồ dùng chuyên dành cho nhà vệ sinh đã dùng cho các phòng nhà tắm của các tổ ấm trong vài năm trở lại đây. Do dòng đèn sưởi này làm ấm nhà tắm có được hiệu quả cao nhất, cùng với 1 mức công suất tiêu thụ nhưng đem sự ấm nóng mạnh hơn hẳn hơn mẫu đèn thắp sáng loại thường.
 8. Song song với điều đó, do bởi là loại đèn sưởi ấm chuyên dùng cho phòng tắm cho nên sự đảm bảo đã được nghiên cứu và đặt lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn sưởi ấm sóng hồng ngoại sở hữu bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng rất tốt, không nổ toàn diện do nhiệt cho dù lúc nhỡ nhàng bị nước nóng bắn vào.
 9. Ngay bây giờ, rehoi.vn xin giới thiệu với người đọc dòng đồ dùng chuyên dành cho khu nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus chuyên sưởi được các mái ấm lựa chọn áp dụng với kinh nghiệm những năm cung cấp đèn sưởi trong nhà tắm từ thời điểm đèn sưởi ấm nhà tắm ra mắt ở shop mà gia dụng rehoi.com nghiệm được, giúp sưởi ấm mau chóng vị trí người tắm đứng tắm, bóng đèn hồng ngoại đưa hơi nóng và đem sự khỏe mạnh hoàn hảo dành cho xương khớp của người tắm. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus 4 bóng có công dụng lựa chọn mức nhiệt và công suất ứng dụng đến từng cặp 2 hoặc 3 mức theo phương pháp bật tắt từng cặp 2 hoặc cả 4 bóng tương ứng.

Cách nhận biết loại đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus có tương hợp cùng nhà vệ sinh của tổ ấm quý khách hay không

Bóng sưởi trong nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus tương đối tương hợp cho toàn bộ khu vực nhà tắm mái ấm mà có các tính chất như mô tả dưới đây:

 1. Khoảng diện tích phòng tắm khá rộng, xấp xỉ mức thường đến tới rộng, không gian nhà vệ sinh này không khó cho cả cả 3 người vào trong cùng tắm hoặc dễ dàng mặc đồ được.
 2. Khoảng diện tích nhà vệ sinh có vẻ chỉ đủ rộng rãi, với ý là từ ba đến bốn m2 thế nhưng quý vị mong muốn nó phải vô cùng ấm, đơn thuần vì quý vị chỉ thích thế.
 3. Khoảng diện tích phòng tắm từ ba, bốn mét nhưng mà trong nhà của mọi người lại có trẻ em và người cao tuổi cùng với thể chất không mạnh mẽ, đề kháng yếu hơn bình thường.
 4. Không gian nhà tắm nhỏ hơn mức rộng, vừa đủ chỉ phải mua bóng đèn sưởi ấm loại ba bóng là có thể ấm. Nhưng tại ngôi nhà mà có người bị huyết áp thấp, thất thường hay mang bệnh liên quan tới tim mạch hay đau đầu lúc gặp lạnh.
 5. Không gian nhà vệ sinh không quá rộng, chỉ chỉ cần lắp bóng đèn sưởi ấm loại 4 bóng là ấm hoặc 2 người lớn tuổi là vừa mặc trang phục thế nhưng bị hở vì thế không rất kín gió hoặc trần phía trên rất cao khi so sánh với tầm cao bình thường.
 6. Bạn thích khi bước vào khu vực nhà tắm là sẵn sàng ấm nóng ngay & luôn, chẳng cần biết lý do gì, đơn giản vì đời sống hiện nay là sẵn sàng cho thật nhanh không thể chờ đợi.
 7. Tìm kiếm 1 trong các mẫu thiết bị cho khu vực nhà tắm trứ danh kèm với nhãn hiệu nổi tiếng.
 8. Dạng đèn sưởi hồng ngoại bên trong khu tắm rửa sở hữu bảo hành nhiều thời gian nhất.
 9. Mẫu bóng đèn sưởi ấm bên trong nhà tắm cùng dáng hấp dẫn
 10. Nếu chỉ tiêu phía trên là các mong muốn của quý khách thì đèn hồng ngoại Braun Kohn BU04G Plus tại đây có thể sẽ là 1 trong số kiếm tìm đúng dành cho bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus 4 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm

Bên dưới đây sẽ là một số thông tin có tính kỹ thuật nền do nhà thương hiệu của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus đưa ra để người sử dụng nắm bắt. Thông số trên tạo thuận lợi cho người dùng lựa chọn cho căn nhà của chính mình 1 cái đèn sưởi ấm hợp lý.

 • Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus ánh sáng hồng ngoại 4 bóng vàng
 • Mã đèn: BU04G
 • Công suất của một bóng: 275W
 • Sức tiêu thụ cực đại khi bật cả 4 bóng lên: 1100W
 • Điệp áp: 220v-50Hz
 • Độ lớn nhà vệ sinh phù hợp theo (khuyến cáo): 3,5 – 6 m2
 • Tiêu chuẩn: Châu Âu
 • Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập điện, chống vỡ bóng đèn sưởi
 • Tính năng chống nước cao: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 • Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 • Trọng lượng: 2,8 kg
 • Lắp đặt: Gắn tường
 • Kích thước hộp đựng( mm ): 535 x 265 x290
 • Kích thước của đèn( mm ): 371mm x 371mm. Kích thước khoét lỗ trần 290mm x 290mm
 • Điều khiển: bằng việc bấm từng cặp 1, 2 hoặc 3 công tắc điều khiển công tắc phía trước đèn bóng sưởi ấm, bạn có khả năng bật hoặc tắt một, hai hoặc tất cả các.
 • Dạng bóng đèn sưởi: là bóng sưởi ấm hồng ngoại hình tròn chóa tráng lớp kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ đèn là mạ vàng giảm chói/trong suốt khiến cho tăng thêm độ ấm áp, giảm đi một chút chói mắt
 • Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 • Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 • Sản xuất bóng tại: trung quốc
 • Bảo hành: 60 tháng.

Chức năng hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus 4 bóng hồng ngoại lắp âm trần phòng tắm gia đình mà rehoi.vn đang bán với giá hời

 1. Đèn sưởi lắp đặt trong phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus là loại đèn sưởi hồng ngoại 4 bóng vàng, được xếp vào dạng sản phẩm dành cho phòng tắm cao cấp được sản xuất bởi nhãn hiệu Braun đang được vô số quý khách tin tưởng gần đây.
 2. Theo như thực nghiệm của rehoi.vn có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Braun Kohn BU04G Plus giúp nơi được sưởi ấm nóng lên ngay lập tức, đủ khả năng đạt tới nhiệt độ 30ºC sau khoảng ba mươi giây. Chính vì đèn sưởi dành riêng cho khu phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus dùng nguyên lí phản xạ tia sáng hồng ngoại gây ấm nóng không gian mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 3. Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus đem đến cho mọi người sự an tâm mỗi lúc chẳng thường xuyên chăm lo cho người thân bên trong mái ấm.
 4. Quan trọng nhất là các ông các bà và trẻ con thì việc dùng đèn sưởi cho khu vực nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus mang lại cho ứng dụng to lớn về sự cảm nhận, thân thể, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 5. Bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại còn được tráng vàng khiến cho sức ấm áp vượt bậc, thêm vẻ đẹp, bớt chói lói cho mắt người dùng, công nghệ này khiến cho người đang được sưởi thời điểm ngó trực tiếp vào bóng rọi mà không thấy chói lóa mắt, đối với nhà có con nít sẽ thêm phần yên tâm.
 6. Bóng đèn sưởi ấm bên trong khu vực tắm Braun Kohn BU04G Plus là kiểu đèn sưởi ấm 4 bóng vàng, được xếp vào dạng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực nhà tắm cao cấp được tạo bởi công ty Braun đang được vô vàn người mua tin dùng hiện nay.
 7. Đèn sưởi được thiết kế tính có phong cách với ốp mặt màu trắng cùng với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Ở sau là bộ phận lắp bởi nhựa chịu nhiệt, chống méo tráng sơn màu ghi bắt mắt. Đèn sưởi ấm thích hợp với nhà tắm sáng sạch, không gây cho tối phòng
  Bên trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại được láng kim cương nhân tạo để tạo hiệu dụng nâng lên đến mức max ánh xạ nhiệt tạo ra từ sợi đốt, vì như thế chức năng đó tạo cho nâng cao độ ấm áp cao hơn nhiều để so sánh với đèn chiếu sáng.
 8. Dùng đèn sưởi hồng ngoại Braun Kohn BU04G Plus ngoài chức năng tạo nóng ấm cho người sử dụng giữa các ngày tháng đại hàn rét mướt đèn sưởi nhà tắm còn đem lại nhiều công dụng đáng giá mang lại cho sự khỏe mạnh của mọi người. Với nhiều phản hồi từ người dùng gần nhất thì trong khi ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại Braun Kohn BU04G Plus sẽ mang đến công dụng rất tốt đối với con người như là:

+ Chống trường hợp đối mặt cảm lạnh trong lúc tắm và sau quá trình tắm táp

+ Tránh đối mặt ho do lạnh, tổn thương phế quản hoặc viêm lá phổi sau mỗi lúc tắm rửa, cọ rửa.

+ Đem lại lợi ích vô cùng tốt đối với hệ xương khớp, đèn tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng tác dụng tốt với hệ thống xương khớp của người già ít việc vấp phải những cơn đau đớn. Hệ thống xương khớp ở các bé được thỏa sức phát triển khi ở trời rét hiếm ánh nắng như mùa hạ.

+ Mang lại cho người bị bệnh mới khỏi giảm tối đa cảm giác e ngại mỗi một khi tắm giặt ở phòng nhà tắm.

+ Đem tới cảm giác yên tâm cho số người từng mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc cao thấp thất thường hoặc mang chứng bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành

+ Mang lại sự ấm tạo cho hàng nhiều người tắm tránh né được đau đầu nhức buốt do lạnh sau tắm rửa

+ Đẩy mạnh tính luân chuyển cho máu, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm và tăng cường sinh sản năng lượng nuôi tế bào ở trong lớp mặt căng của da người, vì thế khiến cho da dẻ của người đứng tắm thêm khỏe, thêm sáng

 1. Đặc biệt giảm thiểu tiêu thụ điện, thông thường chỉ tốn 700đ tiền chi trả cho mỗi một lượt tắm rửa mười lăm phút.
 2. Các chiều kích cỡ đều khá là vừa tầm giảm thiểu làm choán không gian cho nhà tắm của bạn.
 3. Đèn sưởi cho khu nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus áp dụng nguyên lí chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại để nóng cho cơ thể. Bởi vì thế khi áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ được ích lợi cho sự khỏe khoắn, phải nhắc đến là người già và trẻ nhỏ khi giữa tháng ngày mùa đông thế này.
 4. Trên bề mặt bóng hồng ngoại được sản xuất chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, chịu nóng, chẳng nổ, phải kể tới là hiệu năng chịu mọi đột ngột biến đổi nhiệt độ
 5. Đèn sưởi dành riêng cho khu nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus 4 bóng sưởi vàng/trong suốt chẳng hề đốt hết oxi nếu được thắp trong khu nhà tắm, thật sự ấm một trong khi áp dụng vào mùa đông.
 6. Công suất là 275w cho một bóng, Tổng tiêu thụ điện max mỗi khi khởi động cả 4 bóng sưởi ấm là 1100W, người tắm có thể chỉnh mức nhiệt bật hoặc tắt các bóng đèn hoặc tất cả cùng sáng
 7. Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus dùng kỹ nghệ đời mới chẳng đốt oxy do vậy không gây cho người đứng tắm thấy khó khăn trong hít thở vì ít oxy như một vài mẫu đèn sưởi ấm dạng khác.
 8. Đèn sưởi cho nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus ứng dụng nguyên lí bức xạ tia hồng ngoại để nóng cho cơ thể. Chính bởi khi sử dụng đèn tia hồng ngoại sẽ có thuận lợi đối với sự khỏe mạnh, nhất là cha mẹ già và trẻ nhỏ tại tháng ngày thời tiết lạnh thế này.

Bây giờ chẳng phải là thời của com cóp chẳng dám tiêu dùng đày đọa bản thân như xưa kia nữa. Nếu những gì mà giúp ích cho đời sống của chúng ta hóa thành tốt hơn, được yên tâm hơn, dễ chịu hơn khi nó cần thiết chỉ phải trả 1 khoản không quá lớn thì tại sao bạn phải đo đếm?
Để sắm ngay đèn sưởi phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ 175 Tam Trinh hoặc gọi ngay cho tổ bán hàng trực tuyến của Thế giới đồ gia dụng rehoi.com ngay bây giờ nếu bạn đang cần sắm ngay cho tổ ấm một sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Braun Kohn BU04G Plus 4 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm chất lượng tốt mà rehoi.vn đang cung cấp với giá rẻ cực thuận tiện này. Các bạn saler chuyên sâu về hàng hóa và đầy kinh nghiệm sẽ dễ dàng trả lời với các bạn cách làm sao để chọn cho mình 1 trong những kiểu đèn sưởi cho nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus từ chính hãng loại nào tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy quý anh chị còn lo nghĩ gì hơn nữa. Điện thoại gọi mua hàng tới các bạn bán hàng: 0963845533. Chở hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Braun Kohn BU04G Plus lắp âm trần nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.

Địa chỉ trưng bày và buôn bán tại: Nhà số 19, Ngõ 175, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn BU04G Plus

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên