Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói 2000W

2,500,000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói 2000W tiết kiệm điện năng, có nhiều mức nhiệt để bạn điều chỉnh phù hợp với nhiệt độ môi trường, sử dụng được trong mọi môi trường cả trong nước. Không đốt cháy oxi không làm hại đến làn da mà tốt cho sức khỏe hơn

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói 2000W 1 bóng mạ vàng không chói chính hãng cao cấp chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói 2000W HE-IT110 là dòng đèn không chói mắt, bóng sưởi hồng ngoại 1 bóng có công suất 200W, giúp làm nóng phòng tắm nhanh hơn, loại tốt,  được dùng cả ngoài trời như quán café hoặc FastFood. Đèn Heizen không đốt cháy oxi an toàn cho sức khỏe, sử dụng được cho phòng 8m2 rất phù hợp cho những gia đình có trẻ sơ sinh.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói 2000WĐèn sưởi nhà tắm Heizen không chói 2000W

Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói 2000W

Sự cần thiết của đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói 2000W với cuộc sống của mọi người

 1. Mùa đông rét đem đến cho vô số hoạt động của từng người trở thành nhiều trở ngại và nặng nhọc hơn. Cái giá rét của thời tiết tạo cho từng gia đình sự ngại ngùng phải bung ra tấm chăn lông ấm đang ở để mà làm 1 thao tác nào đó thêm. Nhiều khi chúng mình buộc phải bước ra khỏi chăn để mà thực hiện những công việc theo nhiệm vụ mà thôi
 2. Vô cùng khó để thắng được chính mình nếu như chẳng hề đưa 1 điều kiện chính đáng nào đó để nhiều người bước ra bạn giường êm ấm. Tuy thế sự sinh tồn là các công việc, các lý luận hợp lý bản thân mình buộc phải bật dậy để hoàn thiện
 3. Công việc trước nhất sau mỗi một đêm ngủ dậy là buộc phải đi ra nhà vệ sinh nhằm thao tác làm vệ sinh bản thân. Chúng ta cũng rất nên làm công tác như thế ngay ban đầu 1 ngày mới đang đợi khởi động.
 4. Mùa đông thì lạnh, cảm giác khi mà bước xuống chiếc chăn êm ấm đã rét run, vì như thế chúng mình rất e dè lúc cần phải thao tác vệ sinh chính mình trong nhà tắm. Vị trí được định danh là lạnh nhất phía trong căn nhà này.
 5. Mọi người thường tự vấn cho việc có cách nào để cuộc sống có những tiện dụng hơn nhiều. Khu vệ sinh cũng buộc phải là khu ấm nóng thú vị với những thành viên ở mái ấm? Sự dứt khoát trên hoàn toàn nằm ở kiểm soát của mọi người, chỉ tiêu tốn 1 khoản chi phí chẳng nhiều nhặn là quý vị cùng tổ ấm tất sẽ hưởng một mùa Đông không còn bị lạnh.
 6. Quý khách muốn hiểu rõ dạng sản phẩm nào có chức năng đem đến ấm áp cho phòng nhà tắm của chúng ta phải không? Trước tiên loại máy này thật tối giảm việc chi trả, có được tính hữu hiệu cao, hợp lý đối với sự cần thiết không phải đối với của các bạn mà còn cho đối với tất cả thành viên khác ở mái ấm của chúng ta và nhất là an toàn cho toàn bộ người trong nhà.
 7. rehoi.com xin giới thiệu model trang thiết bị chuyên sưởi nhà vệ sinh được sử dụng trong những nhà vệ sinh của nhiều mái ấm trong khoảng một số năm gần đây nhất. Vì dòng đèn chiếu này sưởi nóng nhà vệ sinh mang lại hiệu năng rất cao, với cùng một mức công suất áp dụng tuy vậy mang đến hơi ấm mạnh hơn hẳn hơn hẳn dạng đèn phát sáng loại thường.
 8. Mặt khác, do bởi là kiểu đèn sưởi ấm chuyên dụng nhà vệ sinh bởi vậy việc bảo vệ đã được tính kỹ và đặt lên hàng đầu, bóng sưởi ấm hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu bị nóng tuyệt tốt, chống vỡ hoàn toàn bởi nhiệt cho dù lúc nhỡ có bị nước lạnh vẩy vào.
 9. Ngay bây giờ, rehoi.com xin nói tới tới quý vị model thiết bị chuyên để sưởi phòng tắm Heizen 2000W chuyên sưởi đã được vô vàn tổ ấm lựa áp dụng với sự đúc kết nhiều năm bán đèn sưởi trong khu vệ sinh từ giai đoạn bóng đèn sưởi nhà tắm góp mặt ở chuỗi siêu thị mà chúng tôi thống kê được, khiến sưởi ấm mau chóng khu vực mọi người đứng, bóng sưởi tia hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và mang đến sự khỏe mạnh rất tốt dành cho thân thể của bạn. Dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen 2000W 1 bóng sưởi không chói mắt có thể thiết lập nhiệt độ và công suất áp dụng đến (1, 2 , 3 mức hoặc 5 mức ) bằng việc bật công tắc và điều chỉnh bằng điều khiển.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói 2000W không đốt cháy oxi

Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói 2000W không đốt cháy oxi

Vài bước để biết model đèn sưởi nhà tắm Heizen 2000W có phù hợp nhà tắm với gia đình quý vị không

Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen 2000W khá là thích hợp cho hầu hết nhà tắm căn nhà mà gồm các điểm sau đây:

 1. Độ lớn nhà tắm mức bình thường, tầm khoảng hai đến bốn mét vuông, diện tích đủ giúp để hai người đủ khả năng để thay áo quần hoặc xoay sở được. Lắm lúc nhà vệ sinh bé nhỏ hơn tuy nhiên có lẽ quý vị muốn nhà vệ sinh là buộc phải khá mang hơi nóng. Mức ấm nóng của bóng đèn sưởi ấm ngang với mẫu đèn hồng ngoại 3 bóng phổ thông
 2. Quý khách chẳng thể yêu thích được với cái độ sáng ở những loại đèn sưởi cho nhà vệ sinh thông thường khác hắt thẳng vào mắt tất cả số người trong gia đình mình lúc tắm.
 3. Mọi người lại muốn dòng đèn sưởi cao cấp nhất nếu so cùng rất nhiều đèn sưởi hồng ngoại khác với công nghệ chống chói lòa mắt toàn diện từ Đức.
 4. Bạn yêu thích sở hữu kiểu đèn hồng ngoại trong nhà vệ sinh tuy vậy đèn sưởi ấm bằng hồng ngoại đó là sẽ phải nhỏ gọn, mảnh mai, không choán ngợp kèm với các bóng đèn to cỡ chiếc đèn của ô tô, sự choán ngợp đó khiến cho bạn thấy rằng nó không hề dễ chịu.
 5. Các bạn yêu thích một trong những mẫu đèn hồng ngoại không phải để giúp sưởi nóng cho phòng tắm mà đèn sưởi còn đủ khả năng làm ấm áp trẻ em khi bé tắm và khi quấn tã hoặc nhiều lúc giúp các bé thay thế đồ mặc mặc trong người. Mặt khác, đèn sưởi ấm còn giúp khu vực bệ ban công, ngoài vườn ngồi vẫn thoải mái ngồi chơi uống 1 chén trà, hút điếu thuốc giữa trời đông mà vẫn cảm nhận được ấm nóng.
 6. Độ rộng phòng tắm nhỏ hẹp tuy vậy trong ngôi nhà của quý khách lại có các bé hay người cao tuổi với thể trạng yếu đuối, sự kháng yếu hơn bình thường.
 7. Không gian nhà tắm bé, đôi lúc chỉ phải mua bóng sưởi loại 2 bóng là đủ ấm áp. Thế nhưng tại gia đình vốn có người bị huyết áp thấp, thiếu ổn định và có bệnh loạn nhịp tim hay đau nhức đầu khi gặp lạnh.
 8. Không gian khu tắm rửa trong ngôi nhà của quý khách dưới trung bình, có thể nói chỉ cần lắp chiếc bóng đèn sưởi ấm 2 bóng là vừa đủ ấm cúng thế nhưng khu vực nhà tắm không thật kín gió hoặc trên trần rất cao để mà so cùng mức độ độ cao phổ biến.
 9. Bạn muốn 1 loại đèn bóng sưởi ấm cực nhỏ gọn và tiện dụng để lắp ghép cho việc đưa từ nơi này tới nơi khác mà ít bị cảm thấy nặng nề, ít việc đụng chạm làm hỏng bóng hơn nhiều loại đèn đèn bóng sưởi ấm còn lại.
 10. Nhưng trên hết là người tắm có điều kiện để rinh cho ngôi nhà của mình một trong số số dạng thiết bị cấp độ cao nhất, còn hơn cả công năng ấm nóng, đèn hồng ngoại này còn được xem như là đồ dùng tạo dáng chân chính cho phòng tắm của bạn.
 11. Tìm hiểu một trong các dòng bóng đèn sưởi ấm với nhà tắm loại tốt bên cạnh nhãn hàng nổi tiếng.
 12. Kiểu đèn sưởi hồng ngoại bên trong nhà vệ sinh có bảo hành lâu dài nhất.
 13. Dạng đèn sưởi ấm bên trong nhà tắm mang dáng bắt mắt
 14. Nếu tiêu chí bạn vừa xem là những sự quan tâm của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Heizen 2000W này hoàn toàn có thể sẽ là 1 trong vài kiếm tìm hợp lý với bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen 2000W 1 bóng hồng ngoại ốp tường hoặc lắp âm trần nhà tắm

Ở dưới sẽ là một vài thông số có tính kỹ thuật gốc do nhà thương hiệu chính thức bán đèn sưởi nhà tắm Heizen 2000W đưa ra để người mua hàng nhận biết. Điều này giúp cho người mua chọn lựa cho tổ ấm của bản thân một chiếc đèn sưởi hồng ngoại đúng đắn.

 •  Tên đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Heizen 2000W hồng ngoại 1 bóng vàng không chói mắt
 • Mã đèn: HE-IT110
 • Mức tiêu thụ điện của mỗi một bóng: 2000 w
 • Sức tiêu thụ nhiều nhất mỗi khi bật toàn bộ bóng lên: 2000 w
 • Điệp áp: 220v-50Hz
 • Không gian phòng tắm tương xứng (khuyến cáo): 4-8 m2
 • Tiêu chuẩn: Châu Âu
 • Tiêu chuẩn an toàn: chống rò rỉ nguồn điện, chống chập mạch điện, không nổ bóng đèn sưởi
 • Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 • Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn
 • Lắp đặt: Gắn tường
 •  Điều khiển: bằng cách bật nhẹ núm công tắc on-off trên đèn sưởi ấm, người tắm rất dễ để bật hoặc tắt bóng nào tùy thích.
 • Dạng bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại loại dài lòng phủ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng đèn sưởi  giúp tăng thêm độ ấm, giảm thiểu chói mắt
 • Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 • Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 • Sản xuất bóng tại: viet nam
 • Bảo hành: 36 tháng.

Ưu điểm tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Heizen 2000W 1 bóng hồng ngoại  ốp tường phòng tắm loại tốt mà rehoi.com đang bán với giá tốt

Đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm Heizen 2000W là dạng bóng đèn sưởi ấm 1 bóng khoog chói đương đại, thuộc dòng đèn sưởi phòng nhà tắm cao cấp được tạo bởi nhãn hàng Hans đã và đang được các quý khách tin mua gần đây.

 1. Lớp ngoài mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi  đã được tráng lớp khoác phân cực giảm chói tối đa đến từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC ), công nghệ này đem lại cho người dùng thời điểm ngó vào bóng chiếu mà chẳng thấy lóa đôi mắt, trong nhà có con nít sẽ càng yên tâm.
 2. Cấu tạo thật gọn gàng ít làm việc chiếm lấn thể tích cho phòng nhà tắm của bạn.
  Đèn sưởi khu nhà tắm Heizen 2000W dùng nguyên lý phản xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm nóng cho thân thể. Chính vì thế vào lúc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có ích lợi dành cho sức khỏe, phải nhắc đến là người cao tuổi và con nít ở tháng ngày mùa lạnh này.
 3. Dáng trang nhã, đẹp mắt, dùng được tựa như một thứ làm sáng khu vực nhà tắm tăng phần tiện nghi và thoải mái hơn.
 4. Đèn hồng ngoại lắp đặt trong nhà tắm Heizen 2000W là model đèn hồng ngoại 1 bóng vàng mẫu mới, được xếp vào loại sản phẩm dành cho phòng tắm cao cấp được tạo bởi công ty Hans đang được cực nhiều gia đình tin mua thời gian gần đây.
 5. Đèn sưởi ấm được sản xuất tính bắt mắt với mặt phía trước màu bạc  đồng điệu với bóng màu vàng. Phần sau là miếng ghép dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống biến dạng láng sơn màu vàng đẹp mắt. Đèn sưởi hồng ngoại tương thích với khu nhà tắm sáng sạch, không khiến cho phòng bị cảm giác tối
 6. Đèn sưởi nóng trong phòng tắm Heizen 2000W sử dụng công nghệ mới không đốt cháy oxy chính vì vậy chẳng gây cho người đứng tắm chịu tức thở vì thiếu oxy như một số dòng đèn tạo nóng dạng khác.
 7. Đặc biệt tiết kiệm mức tiêu thụ điện, trung bình chỉ tốn khoảng 500đ tiền chi trả đối với một lần tắm giặt tầm 15 phút.
 8. Tổng tiêu thụ điện nhiều nhất mỗi khi cho bật cả là 2000 W, người dùng có thể thay đổi
 9. Theo như thử nghiệm của rehoi.com hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn có sưởi ấm khu phòng tắm Heizen 2000W đem lại cho vùng được sưởi ấm áp ngay lên ngay lập tức, thoải mái đạt được mức nhiệt 30ºC sau khi bật 30 giây. Do đèn sưởi cho nơi tắm rửa Heizen 2000W sử dụng nguyên lí hoạt động bức xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng không gian mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 10. Sử dụng đèn sưởi Heizen 2000W bên ngoài việc đem lại cảm giác ấm áp tới thân thể vào mỗi các mùa đại hàn rét mướt đèn sưởi còn đem đến một số công dụng to lớn đến với sức khỏe của người sử dụng. Với một số cuộc phỏng vấn gần nhất thì thời điểm việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen 2000W sẽ đem đến hữu ích đáng giá dành cho người sử dụng như sau:
  + Giảm tối đa việc vấp phải sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong thời gian tắm và sau khi tắm sạch
  + Không thấy bị ho do lạnh, tổn thương phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi một tắm giặt, cọ rửa.
  + Đem đến công dụng đáng quý dành cho xương khớp, đèn tia hồng ngoại có công dùng tạo ấm tác dụng tích cực đến hệ thống xương và khớp của người già giảm thiểu việc bị các cơn đau buốt. Xương khớp trong cơ thể ở các bé vẫn được phát triển tích cực trong lúc lạnh lẽo hiếm gặp ánh nắng như mặt trời mùa hè.
  + Tác dụng tích cực đến người có bệnh mới dậy giảm hẳn việc việc lo lắng mỗi lúc đi vào tại khu phòng tắm.
  + Mang lại cảm giác an tâm đem đến cho cá nhân bị tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thiếu ổn định và mang bệnh suy tim
  + Mang tới sự ấm nóng khiến cho nhiều người đứng tắm tránh bị đau nhức đầu óc chính vì lạnh sau mỗi khi tắm gội
  + Tăng cường tính luân chuyển với máu, ánh sáng hồng ngoại tạo ấm nóng và tăng chuyển hóa năng lượng ở dưới bề mặt lớp da, cho nên có tác dụng làm cho lớp da ở người sử dụng thêm khỏe mạnh, thêm tươi tắn
 11. Xứng đáng để dùng với người già và trẻ đang tuổi lớn thì việc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại trong khu vực nhà tắm Heizen 2000W đem đến cho công dụng tốt về cảm quan, cơ thể, sức khỏe vào mùa đông.
 12. Phía bên trong lòng của đèn sưởi ấm còn được mạ bề mặt kim cương nhân tạo tạo lên hiệu dụng nâng đến mức lớn nhất ánh xạ nhiệt từ sợi đốt nóng, cho nên công nghệ này làm cho làm tăng cường thêm cường độ nhanh ấm cao hơn nhiều so với đèn chuyên thắp sáng.
 13. Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Heizen 2000W 1 bóng sưởi ấm vàng không chói không đốt hết oxy khi sưởi trong khu phòng tắm, thật ấm áp những vào thời điểm hoạt động vào thời tiết lạnh.
 14. Trên bề mặt bóng sưởi hồng ngoại cấu trúc vật liệu thủy tinh cứng, chịu nóng, không thể bị vỡ tự nhiên, phải nói tới nhất là tính chất chịu sốc nhiệt. Đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Heizen 2000W mang lại cho mọi nhà niềm yên tâm lúc chẳng kề bên coi sóc cho người thân trong tổ ấm.
 15. Lúc này không còn là là cái thời của com cóp bóp mồm bóp miệng đày ải bản thân như trước đây đúng không. Nếu mà những gì đó mà mang đến cho cuộc sống của bạn trở lên tốt hơn, an toàn hơn, tiện nghi hơn nếu nó chính đáng chỉ phải trả một số tiền chẳng đáng bao nhiêu thì tại sao các bạn phải cân đong?

Để mua sắm đèn sưởi phòng tắm Heizen 2000W, hãy tham quan tại địa chỉ 175 Tam Trinh hoặc điện thoại cho những bạn saler của chúng tôi bất cứ khi nào bạn sẵn sàng sắm cho gia đình một chiếc đèn sưởi phòng tắm Heizen 2000W 1 bóng hồng ngoại  ốp tường  nhà tắm gia đình mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt đa thuận tiện này. Nhóm saler nắm vững về hàng hóa và giàu chuyên môn sẽ sẵn lòng giải đáp tới quý khách mua hàng cách thức chọn lựa 1 trong vô số dạng đèn sưởi trong phòng tắm Heizen 2000W từ chính hãng tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy các anh chị còn chần chừ gì nữa. Số điện gọi mua hàng tới những bạn bán hàng trực tuyến: 0963845533. Chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Heizen 2000W  lắp treo tường nhanh, không tính phí ship với đơn hàng thành công.

Địa chỉ trưng bày và buôn bán ở: Số nhà 13, Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.