banner rehoi.com

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR

1,630,000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR 4 bóng mạ vàng giảm chói âm trần có điều khiển từ xa, phù hợp cho những phòng có diện tích rộng, tiết kiệm điện năng cũng như thời gian vàng bạc của bạn.Giá Kho bán buôn bán sỉ: từ 3 sản phẩm trở lên.
ĐT/Zalo: 0963845533

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR 4 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng hàng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR âm trần có điều khiển từ xa là dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp, phù hợp với những không gian muốn sử dụng sản phẩm bền, an toàn, gọn gàng và sang trọng. Đèn sưởi 4 bóng âm trần Heizen bóng được mạ vàng giảm chói không đốt oxi, tiết kiệm điện năng, thời gian làm ấm, làm ấm ngay sau khi bật đèn bạn không cần phải bật trước.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR

Những mong muốn có Đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen HE-4BR với việc tắm rửa vệ sinh của các hộ gia đình

  1. Mùa đông rét gây cho lắm hoạt động đối với con người trở nên nhiều cản trở và chậm chạp hơn. Cái lạnh của tiết trời này gây cho nhiều người sự e dè phải ra ngoài cái chăn mềm mại ấm áp đang bên trong để làm 1 hành động gì đó thêm. Lắm khi bạn và tôi đành phải bước ra khỏi chăn để làm những công việc theo nhiệm vụ mà thôi
  2. Mặc dù vậy, sự sống hối hả vẫn đang tiếp diễn, cần việc rất cần mọi người gánh vác, cho nên không có thể ở lỳ bao lâu trong chiếc chăn ấm nóng được, ta đành phải tung chăn thôi.
  3. Giai đoạn đi khỏi bạn chăn êm ấm thì hành động trước tiên của nhiều người là làm vệ sinh con người mình. Bản thân mình buộc phải sạch sẽ, chỉnh trang để khởi động cho một ngày mới
  4. Thời tiết thì lạnh buốt, cảm xúc mỗi lúc đi ra cái chăn ấm cúng đã giá buốt, vì vậy các bạn rất e sợ khi mà phải làm làm vệ sinh con người mình trong nhà tắm. Nơi được gọi là buốt giá nhất phía trong mái ấm này.
  5. Mọi người thường nghĩ ngợi với việc sao cho để đời sống có những nhiều tiện ích sinh hoạt hơn. Khu nhà tắm cũng buộc phải là điểm ấm nóng tuyệt vời đến hầu hết thành viên từ mái ấm? Quyết định đơn giản đó hoàn toàn nằm trong kiểm soát của mọi người, chỉ cần một ít chi phí nho nhỏ là chúng ta cùng gia đình chắc chắn sẽ hưởng thụ một mùa Đông không bị lạnh cóng.
  6. Lúc này đây các bạn yêu cầu phòng tắm trong tổ ấm thật sự ấm tuyệt vời, nhưng nhiều người vẫn không cảm nhận dạng loại đèn nào có khả năng giúp sưởi ấm nhà vệ sinh nhanh gọn, bảo vệ và thật tương thích đối với ý muốn tổ ấm của các bạn
  7. Gia dụng Việt Mart xin đề xuất mẫu trang thiết bị chuyên dụng khu vệ sinh đã dùng trong nhiều khu vệ sinh của những nhà trong một vài năm gần đây nhất. Bởi mẫu đèn chiếu này sưởi ấm phòng nhà tắm đạt tính hữu hiệu thật cao, cùng với 1 lượng công suất sử dụng thế nhưng mang đến sự ấm nóng mạnh hơn hẳn hơn hẳn loại đèn rọi sáng bình thường.
  8. Thêm nữa, vì rằng là chiếc đèn sưởi nóng chuyên sưởi nhà vệ sinh cho nên việc tạo an tâm đã được tính kỹ và đưa lên cấp ưu tiên, bóng tia hồng ngoại sở hữu bề mặt thủy tinh cứng chịu nóng tuyệt tốt, chống nổ toàn phần bởi nhiệt dù cho là khi nhỡ có bị nước ở vòi vẩy vào.
  9. Và bây giờ, rehoi.vn rất hân hạnh trình diện tới người tham khảo mẫu loại đèn chuyên dành cho phòng nhà tắm Heizen HE-4BR chuyên dùng sưởi đã được số nhiều tổ ấm chọn ứng dụng với trải nghiệm nhiều năm cung ứng đèn sưởi cho nhà tắm phải kể từ lúc bóng đèn sưởi nhà tắm có mặt ở shop mà Vietmart 13 Lĩnh Nam đúc kết được, giúp làm nóng rất nhanh khu vực các bạn tắm, bóng đèn sóng hồng ngoại mang hơi ấm và mang lại sức khỏe tốt nhất đến với cơ thể của mọi người. Dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR 4 bóng có khả năng lựa chọn nhiệt độ và công suất tiêu hao đến từng cặp 2 hoặc 3 mức bằng cách bật tắt 1, 2 hoặc cả 4 bóng.

Những thông số cho biết dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR có hợp với phòng tắm ở ngôi nhà các bạn không

Bóng sưởi ấm trong phòng tắm Heizen HE-4BR khá là thích hợp cùng các khu vực nhà tắm ngôi nhà mà có vài đặc trưng như dưới đây:

  1. Khoảng không gian phòng tắm tương đối lớn, trong khoảng bình thường cho đến thoải mái, khoảng không gian khu tắm rửa này đủ khả năng cho cả cả 3 người trưởng thành vào trong đó cùng tắm rửa hoặc đủ sức thay áo quần được.
  2. Không gian phòng tắm khá đủ rộng, có nghĩa là từ ba đến bốn m2 thế nhưng người sử dụng cần nó phải thật sự ấm nóng, đơn thuần vì người tắm chỉ muốn thế.
  3. Khoảng diện tích khu vực nhà tắm từ ba, bốn m2 thế nhưng trong tổ ấm của người tắm lại có em bé hay người lớn tuổi với sức khỏe mong manh, sự kháng không mạnh mẽ.
  4. Khoảng diện tích nhà vệ sinh không phải quá rộng, có khi chỉ cần dùng bóng đèn sưởi ấm loại ba bóng là đã nóng ấm. Dù vậy tại căn nhà mà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thất thường hoặc là mắc bệnh bệnh động mạch vành hoặc đau nhức đầu khi gặp lạnh.
  5. Khoảng không gian phòng tắm nhỏ hơn mức rộng, chỉ chỉ cần gắn tường bóng sưởi ấm loại ba bóng là ấm nóng hoặc hai người lớn là đủ thay áo quần nhưng mà không thật khá kín gió hoặc là trần phía trên rất cao khi so với tiêu chuẩn cao bình thường.
  6. Người sử dụng cần lúc đi vào nhà tắm là buộc phải ấm áp ngay luôn, chỉ đơn giản vì cuộc sống hiện tại là phải thật nhanh chóng chẳng thể chờ đợi.
  7. Tìm hiểu 1 trong các dòng đèn sưởi ấm với khu tắm rửa trứ danh đi cùng nhãn hiệu cao cấp.
    Mẫu đèn hồng ngoại ở trong nhà tắm được bảo hành lâu dài nhất.
  8. Kiểu đèn sưởi hồng ngoại ở trong phòng tắm có hình thức cuốn hút
  9. Nếu chỉ tiêu bạn thấy là những nhu cầu của bạn thì đèn sưởi ấm Heizen HE-4BR này có khả năng là một trong những lựa chọn hợp để cho bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR 4 bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm

Phía dưới sẽ là vài chỉ số về mặt kỹ thuật nền tảng do đơn vị sản xuất chính quy bán đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR đưa ra để quý khách hiểu biết thêm. Thông báo này mang tới cho người dùng chọn cho gia đình của chính mình 1 chiếc đèn sưởi hồng ngoại phù hợp.

  1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-4BR hồng ngoại 4 bóng vàng
  2. Ký hiệu: HE-4BR
  3. Tiêu thụ điện của một bóng: 275W
  4. Công suất cực đại mỗi lúc bật cả 4 bóng sưởi: 1100W
  5. Điệp áp: 220v-50Hz
  6. Không gian nhà vệ sinh thích hợp (khuyến cáo): 3,5 – 6 m2
  7. Tiêu chuẩn: Châu Âu
  8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò nguồn điện, chống chập mạch điện, chống nổ bóng sưởi ấm
  9. Tính năng chống nước của đèn: Chuẩn chống nước IPX2
  10. Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn có 2 chân
  11. Trọng lượng: 2,8 kg
  12. Lắp đặt: Gắn tường
  13. Kích thước hộp đựng( mm ): 535 x 265 x290
  14. Kích thước của đèn( mm ): 371mm x 371mm. Kích thước khoét lỗ trần 290mm x 290mm
  15. Điều khiển: bằng hoạt động bấm nhẹ từng cặp 1, 2 hoặc 3 công tắc on/off phía trên đèn sưởi hồng ngoại, quý vị sẽ dễ dàng bật tắt mỗi bóng.
  16. Dạng bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ánh sáng hồng ngoại hình trònchao láng kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng sưởi là mạ vàng giảm chói giúp tăng độ ấm nóng, giảm lòa mắt
  17. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
  18. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
  19. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
  20. Bảo hành: 60 tháng.

Sự hữu dụng hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR 4 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm hữu dụng mà rehoi.vnđang bán với giá tốt

  1. Đèn sưởi ấm lắp trong khu tắm rửa Heizen HE-4BR là loại đèn hồng ngoại 4 bóng vàng loại mới, nằm trong dòng sản phẩm cho khu vực nhà tắm cao cấp được sản xuất bởi nhãn hiệu Hans đã và đang được nhiều quý khách tin mua hiện nay.
  2. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng đèn sưởi ấm này có được láng vàng mang lại mức độ tạo ấm hơn, tăng tính sang trọng, tối thiểu chói cho mắt của người đứng dưới bóng, nó khiến cho người dùng khi ngó trực diện vào đèn sưởi mà không cảm nhận thấy chói mắt, với nhà quý khách có các bé sẽ rất yên tâm.
  3. Cực tiết giảm tiêu thụ điện, thường thì chỉ tiêu khoảng 700đ tiền chi trả cho 1 lần tắm giặt khoảng mười lăm phút.
  4. Đèn sưởi phòng nhà tắm Heizen HE-4BR ứng dụng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại để nóng cho thân thể người. Vì lẽ đó khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ được thuận lợi cho sự khỏe mạnh, phải kể tới là người lớn tuổi và con nít ở ngày dài thời tiết lạnh như thế này.
  5. Đèn sưởi nhà tắm được chế tạo tính thời trang với ốp mặt màu ghi song hành với bóng sưởi ấm màu vàng. Đằng lưng là lớp vỏ ghép bởi nhựa chịu nhiệt, chống biến dạng phủ lớp sơn màu ghi độc đáo. Đèn sưởi nhà tắm tương xứng với phòng tắm đơn giản, chẳng khiến cho phòng bị cảm giác tối
  6. Việc dùng đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE-4BR ngoài khả năng mang lại ấm áp mang tới cho thể chất khi các ngày tháng đại hàn giá rét đèn sưởi hồng ngoại còn dâng tặng nhiều ích lợi vô cùng tốt đem đến cho sự khỏe mạnh của con người. Được biết một loạt cuộc phỏng vấn suốt mấy năm qua thì thời điểm việc sử dụng đèn sưởi Heizen HE-4BR sẽ mang đến hữu dụng vô cùng tốt dành cho người tắm như sau:

+ Không còn sợ vấp phải cảm lạnh trong quá trình tắm và sau hoạt động tắm giặt

+ Giảm bớt việc bị ho gà, tổn thương phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi lúc tắm rửa, vệ sinh.

+ Đem đến công dụng cực tốt đến với xương khớp trong cơ thể, đèn sưởi hồng ngoại có công dùng tạo ấm tác dụng tích cực đến hệ xương khớp của người lớn tuổi bớt hẳn việc gặp các cơn đau. Hệ thống xương khớp của trẻ nhỏ được tạo điều kiện biến đổi tích cực vào mùa lạnh ít khi ánh nắng từ mặt trời.

+ Có tác dụng tốt với người mang bệnh mới khỏi giảm tối đa việc lo sợ mỗi lúc đi vào ở trong nơi tắm rửa.

+ Giúp cho sự an tâm đem đến cho số người bị tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thất thường hoặc có bệnh trạng về suy tim

+ Đem đến sự ấm khiến cho một số người trong chúng ta tránh né được đau buốt đầu chính vì lạnh sau quá trình tắm sạch

+ Đẩy mạnh thông suốt cho cho máu, tia sáng hồng ngoại giúp tạo ấm sâu và tăng cường đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở trong lớp mặt căng của da người, thế nên ứng dụng để cho lớp da của người dùng đèn sưởi thêm khỏe khoắn, thêm đẹp

  1. Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen HE-4BR làm cho các bạn tư tưởng yên tâm lúc không cận kề săn sóc được người thân thuộc trong mái nhà.
    Cấu tạo khá là vừa tầm không bị tốn việc chiếm thể tích đối với phòng nhà tắm của quý khách.
  2. Đèn sưởi hồng ngoại lắp trong phòng tắm Heizen HE-4BR là dòng đèn hồng ngoại 4 bóng vàng đời mới, xếp trong loại đèn sưởi ấm khu vực nhà tắm cao cấp của công ty Hans đang được nhiều quý khách tin tưởng trong mùa lạnh này.
  3. Công suất là 275W 1 bóng, Tổng tiêu thụ điện nhiều nhất mỗi lúc khởi động tất cả bóng là 1100W, người sử dụng đủ khả năng tùy chỉnh bật hay tắt mỗi bóng hoặc toàn bộ cùng sáng
  4. Đèn sưởi cho nơi tắm táp Heizen HE-4BR áp dụng nguyên tắc phản xạ tia hồng ngoại làm ấm nóng cho thân thể. Chính vì thế vào lúc ứng dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi đối với sự khỏe khoắn, phải nói tới nhất là người lớn tuổi và con nhỏ tại tháng ngày mùa đông này.
  5. Theo như đánh giá sau thực nghiệm của rehoi.vnhoàn toàn có thể kết luận rằng đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Heizen HE-4BR gây cho nơi được chiếu ấm lên ngay lập tức, dễ dàng đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau khi bật 30 giây. Bởi vì đèn sưởi trong phòng tắm Heizen HE-4BR sử dụng nguyên tắc chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nhanh vùng không khí mà nó soi tới.
  6. Đèn sưởi nóng cho phòng tắm Heizen HE-4BR áp dụng công nghệ mới chẳng gây cháy oxy do vậy chẳng tạo cho người sưởi có cảm giác khó hít vào thở ra vì bị ít oxy giống như những kiểu đèn sưởi ấm thông thường khác.
  7. Nhất là người lớn tuổi và trẻ thì việc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Heizen HE-4BR đem đến cho tác dụng lớn lao về cảm giác, cơ thể, sức khỏe trong mùa giá rét.
  8. Trên bề mặt bóng hồng ngoại cấu trúc vật liệu thủy tinh chất lượng cao cứng, chịu được độ nóng, chẳng bị nổ, phải nói tới nhất là khả năng chịu mọi chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
  9. Ở trong chóa của đèn sưởi được láng kim cương nhân tạo có công hiệu tăng hết mức ánh xạ nhiệt bởi dây đốt nóng trong, vì vậy chức năng đó làm cho tăng thêm cường độ tạo ấm cao hơn nhiều khi so với đèn sợt đốt dùng để chiếu sáng.
  10. Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Heizen HE-4BR 4 bóng vàng chẳng làm mất oxy khi hoạt động trong khu nhà tắm, tuyệt đối nhanh ấm một trong khi dùng vào mùa lạnh.

Đã đến lúc bạn cần thúc đẩy sự hưởng thụ với phong cách sống, do hầu hết chúng ta đã làm đẹp cuộc sống đủ nhiều rồi, hiện tại hãy khiến mọi điều hữu ích thực tế trong cuộc đời dâng tặng lại các bạn. Chỉ cần chúng ta và gia đình thấy thư thái, dễ chịu và giúp bạn và gia đình an toàn thì làm việc cần phải làm thôi.

Để sắm đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR, hãy tìm mua tại địa chỉ của Việt Mart hoặc đặt mua tới tổ tư vấn viên của đồ gia dụng Việt Mart ngay bây giờ nếu quý anh chị đang muốn tậu cho tổ ấm một đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR 4 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm chất lượng tốt mà rehoi.vnđang cung cấp với giá hời đa ưu việt này. Đội chuyên viên bán hàng thông thuộc về dụng cụ gia đình và nhiều chuyên môn sẽ nhanh chóng trả lời giúp người mua cách hiểu hơn để lựa chọn 1 trong những kiểu đèn sưởi lắp ở phòng tắm Heizen HE-4BR xuất xứ chính hãng giá tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy các anh chị còn chần chừ gì nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới nhóm saler: 043 633 8892. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm giá rẻ Heizen HE-4BR lắp tường nhanh, không tính phí ship với khách mua hàng.

Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và buôn bán tại: Nhà số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên