Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG

1,150,000

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá tốt loại tốt công nghệ của Đức, có thêm quạt thổi gió mát và gió nóng tiện dụng sử dụng được cho không gian phòng rộng. Đèn được mạ vàng giảm chói không đốt cháy oxi an toàn khi sử dụng.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá tốt loại tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG với 2 bóng đèn sưởi mạ vàng  giúp tăng độ ấm và giảm chói cộng thêm 1 quạt thổi gió mát và nóng. Braun là thương hiệu đèn cao cấp trên thị trường.  Đèn sưởi đa chức năng thắp sáng, sưởi ấm, gió mát và  gió ấm. Đèn sưởi phòng tắm Braun BU02PG sử công suất 275W/bóng mỗi lần bạn tắm chỉ mất 500đ. Sử dụng ánh sáng hồng ngoại để làm ấm mang lại sức khỏe tốt cho người dùng bệnh xương khớp, bệnh hô hấp các bệnh về da sẽ không còn, giúp các mạch máu lưu thông, giúp trẻ tăng chiều cao phát triển. Đèn không đốt oxi tạo được không gian phòng thoáng hơn, tiết kiệm thời gian với khả năng làm ấm ngay sau khi bật đèn.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG

Lý do cần Đèn sưởi phòng tắm Braun BU02PG với việc tắm rửa vệ sinh của con người

 1. Hằng năm nhớ lại mùa Đông là cảm hứng cho nhiều giới văn chương, cây bút thơ, người viết tiểu thuyết hay nghệ sỹ tạo lên các kiệt tác tuyệt vời. Nhưng với thực tiễn với hầu hết mỗi chúng ta thì lại không khỏi sởn da gà bởi cái không khí lạnh tê cóng mà nó đem lại.
 2. Cực kỳ khó để thắng được bản thân nếu chẳng đem 1 lý trí phù hợp nào đó để chúng ta bước xuống chiếc giường đáng yêu. Tuy nhiên cuộc sống đẹp là rất nhiều hoạt động, các lý trí yêu cầu nhiều người đành phải dậy sớm để hoàn thành
 3. Việc trước tiên sau mỗi lúc tỉnh dậy là cần phải đến bên khu nhà tắm để mà thực hiện việc vệ sinh sạch sẽ bản thể. Mỗi chúng ta cũng cần phải làm công tác này trước hết 1 ngày hôm nay bắt đầu.
 4. Không gian thì giá rét, cảm xúc mỗi lúc đi khỏi cái chăn ấm cúng đã giá buốt, cho nên ai rất e dè vào lúc phải làm công tác làm vệ sinh bản ngã ở trong nhà vệ sinh. Nơi được cho là giá lạnh nhất trong mái ấm này.
 5. ai đó đã lớn lên cùng gia đình ngay từ còn bé cảnh lạnh bởi vì chẳng hề có phương pháp nào cả. Tuy vậy, thời nay kỹ thuật trợ giúp con người ngày một đổi mới. Chúng mình cùng với cả nhà mình sẽ không phải cái cảnh giá rét như thế này nữa rồi. Hơi ấm cúng sẽ tìm đến khu nhà tắm của tổ ấm nhà bạn chỉ cần một thay đổi be bé trong ai đó.
 6. Nhiều người rất cần hiểu thấu model thiết bị nào đó có khả năng đem tới ấm tuyệt vời cho khu nhà tắm của ta đúng không? Trước hết thiết bị đó tuyệt đối không bị việc chi trả, đạt sự hiệu dụng cao, vừa đủ cho nhu cầu không phải của của chúng ta mà đối với tất cả thành viên khác bên trong tổ ấm của chúng ta và nhất là an toàn đối với tất thảy mọi người.
 7. rehoi.com hân hạnh nói tới mẫu thiết bị chuyên dành phòng tắm được ứng dụng cho nhiều phòng tắm trong các ngôi nhà khoảng một vài năm sát gần đây. Do dạng đèn sưởi này làm ấm nhà vệ sinh mang tới hiệu quả thật cao, cùng một lượng công suất ứng dụng tuy vậy đem hơi ấm nhiều hơn hẳn hơn model đèn rọi sáng thông thường.
  Thêm nữa, bởi là dòng đèn sưởi nóng chuyên dụng khu nhà tắm bởi thế sự đảm bảo đã được dự trù và cho lên độ ưu tiên nhất, bóng sưởi bước sóng hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh siêu cứng chịu được nóng quá tốt, chống nổ toàn diện do nhiệt cho dù lúc nhỡ không may bị nước vung vào.
 8. Hôm nay, rehoi.com xin đề xuất tới người đọc loại loại sưởi chuyên dùng cho nhà vệ sinh Braun BU02PG rất chuyên dụng đã được nhiều mái ấm chọn mua áp dụng theo thống kê nhiều năm cung ứng bóng đèn sưởi trong nhà vệ sinh từ lúc đèn sưởi nhà tắm có mặt ở các cửa hàng mà rehoi.com 175 Tam Trinh nghiệm được, khiến sưởi ấm nhanh gọn chỗ các bạn đứng tắm, bóng sưởi hồng ngoại đưa sự ấm nóng và mang lại sự khỏe mạnh tuyệt vời cho cơ thể của bạn. Dạng đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG 2 bóng có công dụng điều chỉnh nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến (1, 2 , 3 mức hoặc 5 mức ) bằng việc bật tắt từng bóng

Những thông số cho biết loại đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG có hợp với nhà vệ sinh trong mái ấm quý khách không

Bóng đèn sưởi ấm cho phòng tắm Braun BU02PG khá thích hợp cùng hầu hết nhà tắm nhà mà mang một số đặc tính sau đây:

 •  Diện tích của khu vực nhà tắm khá là to rộng, độ rộng phòng tắm này đủ sức cho cả 3 cá nhân vào trong đó cùng tắm rửa hoặc đủ sức thay quần áo. Phòng tắm ở mái ấm của mọi người chỉ có bình thường, có thể cho là bé, tuy nhiên quý khách thích nhà tắm là cần phải ấm cúng hơn hẳn bóng sưởi ấm loại 3 bóng, chính bởi mọi người không lắp đặt loại đèn bốn bóng do dòng này khá là vướng víu.
 •  Diện tích nhà tắm khá chỉ đủ thoáng rộng, với ý là từ hai đến bốn mét tuy thế người dùng muốn nó phải thật sự ấm nóng, chẳng cần biết lý do gì, đơn giản vì quý khách muốn thế.
 • Độ rộng phòng tắm khoảng từ ba mét nhưng mà trong ngôi nhà của người dùng lại có con nít hoặc người cao tuổi với thể trạng yếu ớt, cơ địa dưới trung bình.
 • Khoảng không gian nhà vệ sinh trung bình, vừa đủ chỉ mua bóng để sưởi loại ba bóng là vừa đủ ấm cúng. Thế nhưng trong nhà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không ổn định hoặc là mắc bệnh trạng về bệnh cơ tim hoặc nhức đầu mỗi khi lạnh.
 •  Độ lớn khu tắm rửa ở căn nhà của người sử dụng không quá lớn, nhỏ hơn mức rộng, đôi khi chỉ cần chỉ việc gắn tường dòng bóng sưởi ấm 3 bóng là có thể nóng ấm hoặc 2 cá nhân có thể thay đồ thế nhưng phòng tắm bị hở vì vậy không tương đối kín gió hoặc phía trên trần rất cao nếu so sánh cùng tiêu chuẩn độ cao trung bình.
 • Người dùng muốn kiểu bóng đèn sưởi ấm đáp ứng được rất nhiều mức độ ấm cúng không giống nhau, nó phục vụ tính năng tạo nóng ấm trong mùa đông khi không khí lạnh này, tuy nhiên lại thổi gió thoáng vào mùa hè nóng bức.
 • Đôi lúc nhiều người lại cần chỉ làm ấm mà không cần chiếu bóng sưởi lên, do mức sáng của bóng chiếu sưởi khiến chói đôi mắt nhiều người và mọi người trong căn nhà của người sử dụng, chỉ việc bật bóng sưởi lắm khi cực giá lạnh. Nếu mà yêu cầu là sở nguyện của người tắm thì dòng bóng đèn sưởi tạo hài lòng một cách tốt nhất sở thích trên, cũng vì người tắm có khả năng tắt công tắc đèn sưởi ấm mà chỉ phải khởi động quạt đẩy gió ấm một vài phút là đèn thổi hơi ấm vẫn mang tới cho các bạn một không gian đầy hơi ấm tuyệt vời.
 • Tìm 1 trong những dạng đèn hồng ngoại dành cho nhà tắm cao cấp cùng với thương hiệu uy tín.
 • Dòng đèn sưởi ấm trong khu vực tắm được bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Dạng đèn sưởi hồng ngoại ở trong khu tắm rửa cùng kiểu dáng bắt mắt
 • Nếu tiêu chí trên đây là các mong muốn của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm Braun BU02PG tại đây có khả năng sẽ là một trong vài chọn lựa đáng giá để cho các bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG (1/2/3/4 ) bóng hồng ngoại treo tường hoặc lắp âm trần phòng tắm

Phía dưới đây sẽ là một vài đặc điểm về mặt kỹ thuật nền do đơn vị thương hiệu chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG đưa ra để người mua hàng nhận dạng. Thông báo này tạo thuận lợi cho quý vị lựa cho mái ấm của bản thân một sản phẩm đèn sưởi như ý.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG ánh sáng hồng ngoại 2 giảm chói mắt
 2.  Model: BU02PG
 3. Tiêu thụ điện của một bóng: 275 w
 4. Sức tiêu thụ cực đại lúc cho bật tất cả bóng sưởi: 550 w
 5. Công suất quạt thổi gió: 1600W
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ lớn phòng tắm hợp lý (khuyến cáo): 8 m2
 8. Tiêu chuẩn:
 9. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống bị rò điện, không chập mạch điện, chống bị nổ bóng
 10. Tính năng chống nước được trang bị: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 11.  Phích cắm và dây: Dây dài 4  m, màu trắng, đầu phích cắm tròn
 12. Lắp đặt: Gắn tường
 13. Kích thước sản phẩm: 220 x 490mm
 14. Điều khiển: với việc bấm 2 nút điều khiển công tắc bật tắt phía trên bóng đèn sưởi ấm, các bạn có khả năng bật lên và tắt đi mỗi bóng.
 15.  Kiểu bóng sưởi: thuộc bóng đèn sưởi hồng ngoại hình tròn lòng tráng lớp kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là được mạ vàng giúp nâng cao độ ấm áp, giảm đi một chút chói lói mắt
 16. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 17.  Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 18. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 19. Bảo hành: 60 tháng.

Những điểm nhấn có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG 2 bóng hồng ngoại ốp tường  nhà tắm gia đình mà rehoi.com đang bán với giá hời

Đèn sưởi hồng ngoại lắp ở trong khu tắm rửa Braun BU02PG là loại bóng đèn sưởi ấm 2 bóng vàng loại mới, thuộc dòng đèn sưởi khu vực nhà tắm trung cao cấp được sản xuất bởi hãng Braun đã và đang được cực nhiều gia đình chọn lựa hiện nay.

 • Phom tinh tế, cuốn hút, đem ra dùng tựa như 1 đồ vật làm sáng khu nhà tắm tăng thêm phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
  Đặc biệt là người già và trẻ đang tuổi lớn thì việc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Braun BU02PG giúp cho tác dụng to lớn về sự cảm nhận, thân thể, sức khỏe trong mùa giá rét.
 • Đèn sưởi trong phòng tắm Braun BU02PG ứng dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia hồng ngoại nhằm nóng cho thân thể người. Vì lẽ đó lúc sử dụng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi đối với sự khỏe khoắn, đặc biệt là cha mẹ già và em bé ở ngày dài mùa đông này.
 • Công suất là 275W/bóng, Tổng công suất max mỗi lúc bật toàn bộ bóng là 550 W, người tắm rất dễ để tùy chọn bật hoặc tắt mỗi một bóng hoặc cả 2 cùng nhau
 • Theo như thử nghiệm của rehoi.com hoàn toàn có thể nói đèn sưởi ấm cho nhà tắm Braun BU02PG gây cho vùng được rọi ấm nhanh lên ngay lập tức, dễ dàng đạt tới nhiệt độ 30ºC sau thời gian 30 giây. Bởi đèn sưởi cho phòng tắm Braun BU02PG sử dụng nguyên lý bức xạ tia sáng hồng ngoại khiến nóng vùng không khí mà đèn rọi tới.
 • Đèn sưởi ấm cho khu phòng tắm Braun BU02PG 2 bóng sưởi vàng chẳng làm cháy oxi nếu được thắp trong nơi tắm táp, rất ấm nóng mỗi vào lúc áp dụng vào trời rét.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Braun BU02PG mang đến cho những người làm cha mẹ và cũng là người con sự yên tâm nếu không có mặt quan tâm chăm sóc được người máu mủ trong mái nhà.
 • Độ cao rộng khá vừa đủ tiết kiệm sự cồng kềnh khoảng không gây cho phòng nhà tắm của bạn.
 • Bóng đèn sưởi ấm lắp đặt trong khu tắm rửa Braun BU02PG là loại đèn sưởi ấm 2 bóng vàng giảm chói mẫu mới, xếp trong dạng đèn sưởi ấm nhà tắm trung cấp được tạo bởi hãng Braun đang được những quý khách chọn dùng thời gian gần đây.
 • Đèn sưởi ấm được chế tạo tính bắt mắt với bề mặt màu vàng trổ chìm những nét trang trí bên cạnh với bóng sưởi màu vàng. Phía đằng sau là phần lắp với nhựa chất lượng cao, chống biến dạng láng lớp sơn màu vàng thời trang. Đèn sưởi hợp lý với khu nhà tắm giản đơn, không làm cho phòng bị cảm giác tối
 • Lớp bề mặt của vỏ bóng đèn  có được mạ màu vàng khiến cho mức độ nhanh ấm lớn hơn, thêm tính sang chảnh, tối thiểu chói lói cho mắt của người tắm phía dưới, kỹ thuật này giúp người đang được sưởi lúc nhìn trực tiếp vào bóng rọi mà không cảm nhận thấy chói lói mắt, với nhà nào có trẻ con sẽ thật sự yên tâm.
 • Bên trong chao của đèn sưởi còn được láng bề mặt kim cương nhân tạo để tạo hiệu năng tăng tối đa ánh xạ nhiệt độ từ sợi đốt, vì như thế điều đó giúp làm tăng thêm sức nhanh ấm hơn nhiều so với đèn dùng để chiếu sáng.
 • Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Braun BU02PG ứng dụng kỹ nghệ đời mới không đốt cháy oxy bởi vậy chẳng khiến cho người sử dụng thấy bị khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy như là một số dạng đèn bình thường khác.
 • Ứng dụng đèn sưởi ấm Braun BU02PG ngoài chức năng tạo ấm đến cho người dùng trong những tiết trời đông rét buốt đèn sưởi hồng ngoại còn mang lại những ích lợi đáng giá mang lại cho sự khỏe mạnh của người sử dụng. Theo những cuộc phỏng vấn gần nhất thì thời điểm ứng dụng đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG sẽ tạo ra hữu dụng tích cực cho người dùng như:
  + Tối thiểu việc bị cảm mạo trong quá trình tắm và sau mỗi khi tắm táp
  + Tránh trường hợp vấp phải ho hen, viêm khí quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi một tắm sạch, cọ rửa.
  + Đem lại hữu dụng đáng quý đem đến cho hệ thống xương khớp, tia sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp đem lại cho xương khớp của người cao tuổi ít hẳn việc đối mặt những cơn nhức buốt. Hệ thống xương khớp của em bé được thỏa sức biến đổi tích cực trong trời lạnh hiếm có nắng mặt trời.
  + Tạo cho người mang bệnh mới khỏi không tư tưởng lo sợ mỗi khi tắm táp trong phòng tắm.
  + Đem tới sự an tâm mang lại cho ai đó từng mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thiếu ổn định và mang bệnh trạng về bệnh động mạch vành
  + Đem tới sự ấm áp tạo cho hàng loạt người sưởi không còn tình trạng đau nhức đầu do lạnh gây ra sau khi tắm rửa
  + Tăng cường sự tuần hoàn với máu, đèn tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng và thúc đẩy quá trình sinh hóa tế bào ở trong lớp mặt ngoài da dẻ, vì vậy tạo cho lớp biểu bì của người sử dụng thêm chắc khỏe, thêm sáng láng
 • Rất tiết giảm lượng điện sử dụng, trung bình chỉ hết 500đ tiền chi trả cho từng lượt tắm táp tầm 15 phút.
 • Trên bề mặt bóng hồng ngoại thiết kế nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao cứng cáp, chịu nóng, cực khó bị bị vỡ tự nhiên, phải kể tới là có tính chịu đột ngột biến đổi nhiệt độ

Đây là lúc mà các bạn cần tăng hàm lượng chất với phong cách sống, cũng vì gần như chúng ta đã vất vả nhiều vì cuộc sống quá nhiều rồi, bây giờ hãy tạo điều kiện cho những giá trị đáng giá hiện hữu trong cuộc sống thực này phục vụ về lại chúng ta. Chỉ cần các bạn và các thành viên trong nhà cảm nhận sự thư thái, dễ chịu và giúp cả nhà được yên tâm thì làm thôi.
Hiện tại không còn là thời của com cóp bỏ lọ tằn tiện tự làm khổ mình như thế hệ cũ phải không. Nếu mà điều gì đó mà khiến cho chất lượng sống của bạn trở thành tốt lên, được yên tâm hơn, tiện nghi hơn mà chính đáng chỉ với 1 chút tiền chẳng đáng bao nhiêu thì tại sao các bạn phải nghĩ?
Để tậu đèn sưởi phòng tắm Braun BU02PG, hãy đến mua tại địa chỉ rehoi.vn hoặc order tới nhóm bán hàng trực tuyến của chúng tôi ngay khi quý anh chị mong muốn sắm sửa cho mình một chiếc đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG 2 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm gia đình mà rehoi.com đang bán với giá hời đa tiện dụng này. Đội chuyên viên bán hàng tường tận về đồ dùng gia đình và dày dạn kinh nghiệm sẽ vui vẻ trả lời cho quý bạn cách làm sao để lựa chọn một trong các đèn sưởi cho phòng tắm Braun BU02PG từ chính hãng loại tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy các bạn còn ngại ngùng gì nữa. Điện thoại gọi mua tới những bạn chuyên viên bán hàng: 0963845533. Vận chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm giá tốt Braun BU02PG ốp tường nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.

Showroom trưng bày và bán hàng ở: Nhà số 19, Ngõ 175, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.