Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C

850,000

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng trắng ấm áp hơn, thiết kế với kiểu dáng hiện đại sang trọng phù hợp với không gian phòng từ 1,5 đến 3m2, ánh sáng hồng ngoại tốt cho sức khỏe, công suất 275W tiết kiệm điện năng và tiền của cho gia đình.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: Duraqua DBA1C Danh mục:

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng trong suốt giảm chói chính hãng giá tốt loại tốt công nghệ của Hàn quốc

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C sử dụng 2 bóng trắng làm ấm nhanh hơn với diện tích phòng 1,5 đến 3m2, nhiệt được làm ấm ngay sau khi bật đèn, sử dụng công suất 275W/bóng mỗi lần bạn tắm chỉ mất có 500đ. Đèn không đốt cháy oxi an toàn cho sức khỏe, hãy nhanh tay dinh ngay về nhà để chăm sóc gia đình tốt nhất.

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C

Sự cần thiết của Đèn sưởi phòng tắm Duraqua DBA1C với sự sống của mỗi người

 1. Sắp lại 1 mùa Đông rét mướt đi cùng nhiều đợt gió rét ngọt ập về khu vực mọi người đang sinh hoạt. Cái lạnh giá của tiết trời này khiến cho ai chẳng muốn làm gì
 2. Cực kỳ vất vả để thống trị bản ngã nếu như chẳng có những lý trí chính đáng gì đó để chúng ta đi khỏi chiếc giường thân thiết. Thế nhưng sự sinh tồn là vô số việc, các lý trí bắt buộc chúng ta đành phải bật dậy để hoàn thiện
 3. Cái việc làm trước tiên sau mỗi buổi bước xuống giường là buộc phải ra ngoài nhà vệ sinh để mà thao tác vệ sinh chính mình. Mỗi chúng ta cũng nên phải thực hiện các thế này trước khi 1 ngày hôm nay được thiết lập.
 4. Thời tiết thì tất là rét mướt khỏi bàn rồi, phải nhắc tới vào khi buổi sáng. Tâm lý bạn và tôi đều quá ám ảnh lúc mà rời xuống từ chiếc giường êm ấm để đi ra phòng tắm hòng thực hiện các làm vệ sinh bản thể, do khu nhà tắm là khu vô cùng giá lạnh. Cái lạnh lẽo của bốn mặt tường đính gạch giả đá cùng hơi lạnh từ nước mang lại các bạn và tôi nổi da gà.
 5. ai cũng đã lớn lên cùng cả gia đình ngay từ bé cảnh lạnh cóng do không hề phương pháp nào đó. Tuy thế, hiện tại công nghệ phục vụ sinh hoạt từng ngày thay đổi. Mọi người cùng với cả gia đình mình chẳng còn buộc phải tình cảnh rét mướt này nữa. Hơi ấm dễ chịu sẽ đến bên khu vệ sinh của gia đình bạn chỉ với một dứt khoát gật đầu với nhiều người.
 6. Bạn mong hiểu thấu model trang thiết bị nào có công năng tạo cho ấm dễ chịu cho khu nhà tắm của các bạn đúng không? Trước hết loại sưởi đó thật giảm hẳn số tiền, đem tới hiệu năng rất cao, thích hợp dành cho sự cần thiết không hẳn riêng đối với của các bạn mà còn phải với tất cả thành viên còn lại bên trong ngôi nhà của mình và nhất là bảo đảm đối với mọi người.
 7. rehoi.com 175 Tam Trinh hân hạnh đề xuất model loại đèn chuyên dụng nhà vệ sinh đã ứng dụng cho các khu nhà tắm của những nhà trong mấy năm gần đây. Do vì model đèn sưởi này sưởi nóng phòng tắm có được hiệu năng cực cao, cùng 1 định mức công suất áp dụng thế nhưng đem sự ấm áp cao hơn hơn nhiều kiểu đèn thắp sáng loại thường.
 8. Hôm nay, rehoi.com hân hạnh nói tới đến các bạn dòng loại sưởi chuyên sưởi cho nhà tắm Duraqua DBA1C khiến sưởi ấm mau chóng điểm người sử dụng đứng tắm, bóng đèn sưởi ấm mang tia hồng ngoại rọi hơi ấm và đem đến sức khỏe tốt tới cho thân thể của người tắm. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng, có thể cân bằng mức nhiệt và công suất tiêu hao đến (1, 2 , 3 mức hoặc 5 mức ) theo phương pháp bật tắt từng bóng.
Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C sử dụng cho căn phòng hẹp

Cách thức để biết mẫu đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C có hợp với phòng tắm trong gia đình các bạn hay không

Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Duraqua DBA1C khá là tương hợp cho hầu như nhà vệ sinh gia đình mà gồm vài tính chất như mô tả dưới đây:

 • Nhà tắm khá là nhỏ, khoảng không gian đủ với vừa với 1 cá nhân tắm rửa bên trong phòng tắm.
 • Nhà vệ sinh có khoảng diện tích diện tích nhỏ, hẹp hơn 2 mét vuông nhưng trong tổ ấm có cả người cao tuổi hoặc là trẻ nhỏ hay cá nhân mang sức khỏe không mạnh mẽ.
 • Khu tắm rửa bế gió, tuy khá ấm dù vậy trong ngôi nhà mà có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hay có tiền sử bệnh suy tim.
 • Nhà vệ sinh hẹp, chỉ cần mua model bóng đèn sưởi ấm nhỏ bé cho nhỏ gọn.
 • Người dùng chỉ cần khu tắm rửa cực kỳ nóng ấm dành cho nhà vệ sinh có khoảng không gian nhỏ.
 • Người sử dụng thích ăn khớp màu sắc sáng cùng với một vài đồ dùng vệ sinh tôn lên sự tương hợp cùng bố trí phía trong khu vực nhà tắm
 • Bạn chỉ thích 1 model đèn hồng ngoại không quá cao sang, giá bán ở mức chấp nhận được mà vẫn làm ấm tốt theo yêu cầu trong nhà vệ sinh của người tắm là được rồi.
 • Model đèn bóng sưởi ấm lắp trong khu vực tắm được bảo hành nhiều thời gian nhất thì không thuộc chỉ tiêu hàng đầu của bạn.
 • Nếu tiêu chí bạn vừa đọc là một vài yêu cầu của bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Duraqua DBA1C này rất có thể sẽ là 1 trong một số kiếm tìm đáng giá cho các bạn.
Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Phía dưới là những thông tin về mặt kỹ thuật bản lề do đại diện nhà phân phối của hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C công báo để người mua hiểu biết thêm. Điều này tạo thuận lợi cho người tiêu dùng chọn lựa cho gia đình của mình 1 sản phẩm đèn hồng ngoại đúng đắn.

 • Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C tia hồng ngoại 2 bóng trắng
 • Mã: DBA1C
 • Tiêu thụ điện của mỗi một bóng: 275W
 • Mức tiêu thụ điện cực đại lúc cho bật tất cả bóng lên: 550 w
 • Điệp áp: 220v-50Hz
 • Độ lớn nhà vệ sinh tương thích (khuyến nghị): 3 m2
 • Tiêu chuẩn:
 • Tiêu chuẩn an toàn: chống bị rò nguồn điện, không chập điện, chống nổ bóng hồng ngoại
 • Tính năng chống nước: Chuẩn chống nước IPX2
 • Phích cắm và dây: Dây dài 2,5 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn
 • Lắp đặt: Gắn tường
 • Điều khiển: bằng việc bật nhẹ 2 núm điều khiển công tắc bật tắt trên mặt đèn bóng sưởi ấm, quý vị sẽ dễ dàng bật tắt đối với từng bóng một.
 • Loại bóng sưởi ấm: thuộc bóng sưởi tia hồng ngoại loại tròn lòng láng kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng là trong suốt giúp làm tăng cường thêm độ ấm áp, giảm đi một chút lóa mắt
 • Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 • Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 • Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 • Bảo hành: 36 tháng.

Chức năng sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm loại tốt mà rehoi.com đang bán với giá tốt

 1. Bóng đèn sưởi ấm bên trong phòng tắm Duraqua DBA1C là dạng đèn sưởi 2 bóng trắng loại mới, trong dạng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực nhà tắm trung cao cấp của hãng Duraqua đã và đang được vô vàn gia đình chọn dùng trong mùa lạnh này.
 2. Lượng điện tiêu thụ là 275W 1 bóng, Tổng tiêu thụ điện nhiều nhất lúc khởi động toàn bộ bóng sưởi ấm là 550 W, mọi người không khó để thay đổi bật tắt mỗi một bóng hoặc toàn bộ tức thời
 3. Đèn sưởi nóng cho khu nhà tắm Duraqua DBA1C tận dụng công nghệ tiên tiến không đốt cháy oxy bởi thế không tạo cho người đứng tắm có cảm giác khó thở vì bị thiếu oxy tựa như 1 số model đèn sưởi ấm nóng phổ thông khác.
 4. Mặt phía ngoài bóng hồng ngoại được sản xuất vật liệu thủy tinh chất lượng cao cứng cáp, chịu nóng, chẳng hề bị nứt tự nhiên, phải kể tới là tính chất chịu đựng đột ngột biến đổi nhiệt độ
 5. Các chiều kích cỡ đều khá là khá gọn ít bị làm choán diện tích đối với khu nhà tắm của gia đình bạn.
 6. phía trong chụp của đèn có bóng sưởi ấm đã được tráng kim cương nhân tạo tạo lên công hiệu thúc đẩy đến mức cao nhất ánh xạ nhiệt độ được sinh ra bởi dây đốt, vì vậy điều đó khiến tăng cường độ ấm cao hơn nhiều để so sánh với đèn thường để để chiếu sáng.
 7. Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng trắng chẳng khiến làm cháy oxi ở trong nhà tắm, thật nhanh ấm một trong khi bật lên vào mùa đông.
 8. Dùng đèn sưởi Duraqua DBA1C bên ngoài việc sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu đến cho cơ thể vào các mùa đông rét buốt đèn sưởi còn mang vô số hữu dụng vô cùng tốt dành cho sức khỏe của con người. Với hàng loạt nghiên cứu thời gian này thì trong khi sử dụng đèn sưởi ấm Duraqua DBA1C sẽ mang đến tác dụng đáng quý đối với người sử dụng như:
  + Giảm thiểu vấp phải cảm lạnh trong khi tắm và sau mỗi khi tắm gội
  + Giảm bớt việc đối mặt ho hen, tổn thương phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi khi tắm giặt, làm sạch.
  + Mang đến công dụng đáng giá cho xương khớp trong cơ thể, đèn sưởi hồng ngoại khiến làm ấm nóng giúp cho xương khớp của người cao tuổi giảm thiểu việc bị các cơn đau đớn. Hệ xương khớp của lứa tuổi nhỏ được phát triển trong mùa đông hiếm gặp ánh nắng như mùa hạ.
  + Mang lại cho người có bệnh mới dậy giảm tối đa nỗi lo sợ thời điểm bước vào ở trong khu phòng tắm.
  + Giúp cho cảm giác yên tâm đến với cá nhân bị tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không đều và có chứng bệnh liên quan tới suy tim
  + Mang đến sự ấm nóng tạo cho bao nhiêu người tạm biệt đau buốt đầu bởi lạnh sau mỗi lúc tắm sạch
  + Tăng tuần hoàn với máu, đèn tia hồng ngoại có công dùng tạo ấm và nâng cao biến dưỡng ở sâu dưới bề mặt lớp da, thế nên giúp tạo cho lớp biểu bì ở người dùng thêm khỏe khoắn, thêm căng sáng
 9. Đèn sưởi hồng ngoại cho khu nhà tắm Duraqua DBA1C giúp cho các bạn tư tưởng yên tâm lúc chẳng có mặt trông nom cho người máu mủ trong nhà.
 10. Theo thử nghiệm của rehoi.com có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Duraqua DBA1C giúp điểm được sưởi ấm nhanh lên tức thì, thoải mái đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng tầm ba mươi giây. Do đèn sưởi nơi tắm táp Duraqua DBA1C ứng dụng nguyên lí chiếu xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm vùng diện tích mà ánh sáng của nó chiếu tới.
  Kiểu cách tinh tế, hấp dẫn, dùng giống giống như một đồ tô điểm phòng tắm thêm phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
 11. Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tính sang trọng với mặt màu trắng cùng với bóng sưởi hồng ngoại màu trắng. Phần lưng là lớp vỏ ốp bằng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo láng sơn màu trắng đẹp mắt. Đèn sưởi ấm phù hợp với khu vực nhà tắm phổ biến, không khiến cho phòng bị tối
 12. Đèn sưởi ấm lắp đặt cho khu vực tắm Duraqua DBA1C là loại đèn sưởi hồng ngoại 2 bóng trắng đương đại, xếp trong dòng sản phẩm dành cho nhà tắm được sản xuất bởi hãng Duraqua đã và đang được vô số gia đình lựa chọn hiện nay.
 13. Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C ứng dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm cho cơ thể. Vì lẽ đó khi ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có lợi ích dành cho sự khỏe khoắn, đặc biệt là cha mẹ già và trẻ nhỏ trong tháng ngày mùa lạnh này.
 14. Bề mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm là trong suốt nhìn rõ cho nên nâng mức độ ấm nóng mang lại cho khoảng không gian nhà tắm, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này khiến cho người tắm khi nhìn trực diện vào đèn sưởi mà vẫn chẳng nhận thấy chói lóa mắt, đối với nhà ai có con trẻ sẽ càng yên tâm.
 15. Cực giảm thiểu lượng điện tiêu hao, thông thường chỉ tiêu khoảng 500đ tiền chi tiêu cho hao phí điện đối với mỗi lần tắm giặt tầm 15 phút.
 16. Đặc biệt với người lớn tuổi và trẻ con thì việc dùng đèn sưởi cho khu vực nhà tắm Duraqua DBA1C mang lại cho ứng dụng mạnh mẽ về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe vào mùa đông.
 17. Ngay lúc này chẳng còn là cái thời của cóp nhặt chẳng dám tiêu dùng khổ ải như trước kia phải không. Nếu những gì mà giúp ích cho chất lượng sống của bạn hóa thành tốt đẹp hơn, an toàn hơn, đầy đủ hơn khi nó đáng giá chỉ trả 1 khoản tiền không nhiều nhặn thì vì sao chúng mình phải đo đếm?

Để sắm sửa đèn sưởi phòng tắm Duraqua DBA1C, hãy tìm mua tại địa chỉ của Siêu thị rehoi.com hoặc gọi đặt hàng cho những bạn bán hàng online của rehoi.com nếu quý bạn sẵn sàng sắm cho mình một đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm gia đình mà rehoi.com đang bán với giá cực tiện ích này. Đội ngũ bán hàng online vững vàng về thương phẩm và giàu chuyên môn sẽ dễ dàng giải đáp cho bạn cách thức chọn lọc 1 trong nhiều dạng đèn sưởi lắp tại phòng tắm Duraqua DBA1C xuất xứ chính hãng loại tốt nhất, đúng đắn nhất.
Vậy quý khách hàng còn ngại ngùng gì hơn nữa. Số điện gọi order tới các bạn chuyên viên bán hàng: 0963845533. Chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Duraqua DBA1C treo tường nhanh, không phí ship với khách mua hàng.

rehoi.com trưng bày và cung cấp tại: Số nhà 13, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.