banner rehoi.com

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G

1,000,000

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng mạ vàng giảm chói, giá rẻ tại Hà nội, đèn hồng ngoại tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, không đốt oxi, dễ dàng sử dụng với phím điều khiển cơGiá Kho bán buôn bán sỉ: từ 3 sản phẩm trở lên.
ĐT/Zalo: 0963845533

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng mạ vàng giảm chói là dòng sản phẩm bóng trung cao cấp của Hans, lắp đặt đơn giản treo tường, phù hợp cho không gian phòng tắm rộng, làm ấm nhanh chóng. Đèn sưởi ấm nhà tắm sử dụng ánh sáng hồng ngoại, tiết kiệm điện, an toàn cho sức khỏe, tăng tuổi thọ cho bóng, chính sách bảo hành lên đến 3 năm cho bóng.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-GĐèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G

Lý do cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann K4B-G với cuộc sống của mỗi người

 1. Những khu vực ở Bắc bộ và miền Trung của xứ Việt bao gồm 4 mùa vào một năm, trong số đó có mùa Đông luôn tương đối lạnh lẽo. Cái buốt giá làm cho vô vàn cuộc sống của từng gia đình bị chậm chạp hơn. Cá nhân nào cũng có tâm lý thu mình trong lớp áo quần dày cộp sao cho chống lại cái giá rét.
 2. Thật cực nhọc để giành phần thắng bản ngã nếu như không thể có các lý luận chính đáng gì đó để ta đi khỏi chiếc giường đáng yêu. Thế nhưng sự sinh tồn là mọi công việc, các lý trí hợp lý chúng mình đành phải bật dậy để dứt điểm
  Hoạt động đầu tiên sau mỗi buổi ra khỏi chiếc chăn là sẽ phải ra ngoài nhà vệ sinh nhằm thao tác làm vệ sinh con người mình. Mọi người cũng cần phải làm công tác này trước hết một ngày mới khởi động.
 3. Không gian thì tất là giá lạnh phải không bạn?, phải kể đến vào thời điểm buổi sáng. Tâm lý bạn và tôi đều rất ngại ngùng lúc thoát ra từ cái giường thân thiết để đi ra nhà vệ sinh để mà làm công tác vệ sinh bản ngã, bởi vì khu vệ sinh là nơi rất buốt giá. Cái lạnh giá của bốn bức tường đính gạch giả đá cùng hơi lạnh từ nước làm cho các bạn và tôi rùng mình.
 4. ai cũng đã trải cùng cả cha mẹ ngay từ bé cảnh lạnh giá vì không hề phương pháp nào. Nhưng mà, thời nay khoa học trợ giúp con người ngày một đổi mới. Các bạn cùng gia đình mình chẳng bị cảnh tình lạnh giá này thế nữa. Hơi ấm áp sẽ đến với nhà vệ sinh của bạn chỉ cần 1 sự quyết đoán gật đầu trong ai đó.
 5. Bạn rất mong biết rõ kiểu trang thiết bị gì có công dụng đem đến ấm áp dành cho khu vệ sinh của bản thân đúng không? Trên cả đồ dùng này phải tiết giảm tiền, đem đến tính hữu hiệu cực cao, thỏa đáng cho ý muốn không hẳn riêng đối với của chúng ta mà dành cho tất cả cá nhân còn lại ở gia đình của các bạn và đặc biệt là bảo vệ với tất thảy mọi người.
 6. Gia dụng Việt Mart xin giới thiệu dòng sản phẩm chuyên dùng cho nhà vệ sinh được dùng cho những phòng tắm trong những gia đình khoảng một vài năm sát gần đây. Do mẫu đèn sưởi này làm nóng phòng tắm mang được hiệu năng cực cao, với cùng 1 định mức công suất áp dụng tuy nhiên đem tới sự ấm áp tốt hơn hẳn hơn dòng đèn chiếu sáng loại thường.
 7. Mặt khác, bởi là model đèn sưởi ấm chuyên dụng phòng tắm vì thế sự bảo đảm đã được tính kỹ và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn bước sóng hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh cứng chịu sức nóng quá tốt, chống vỡ toàn bộ do nhiệt dù cho là lúc chẳng may bị nước nóng vẩy vào.
 8. Ngay lúc này, rehoi.vn hân hạnh đề xuất tới quý vị loại đồ dùng chuyên sưởi cho nhà vệ sinh Kottmann K4B-G chuyên sưởi rất được số nhiều ngôi nhà lựa sử dụng với việc nhận thấy mọi năm cung cấp đèn sưởi ấm trong nhà vệ sinh từ giai đoạn đầu bóng đèn sưởi nhà tắm bán ra trên các siêu thị mà thế giới đồ dùng trải nghiệm thấy, giúp tạo độ ấm rất nhanh chỗ người tắm tắm, bóng đèn sưởi ấm sóng hồng ngoại chiếu ấm áp và đưa đến sức khỏe tốt dành cho xương khớp của các bạn. Loại đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng có khả năng chọn lựa mức nhiệt và công suất áp dụng đến từng cặp 2 hoặc 3 mức bằng việc bật tắt từng cặp 2 hoặc 4 bóng tương ứng.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-GĐèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G

Những thông số cho biết mẫu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G có tương thích với khu tắm rửa với mái ấm quý vị hay không

Bóng sưởi cho nhà tắm Kottmann K4B-G tương đối có hợp với các nhà tắm gia đình mà có vài điều kiện sau đây:

 1. Khoảng không gian nhà tắm khá là lớn, trong khoảng phổ thông đến thoáng rộng, độ rộng khu tắm rửa này không khó cho cả 3 người trưởng thành bên trong cùng tắm hoặc dễ dàng mặc quần áo được.
 2. Không gian khu tắm rửa có vẻ chỉ vừa to, đại ý là từ ba bốn mét nhưng các bạn chỉ thích nó phải cực ấm, đơn thuần vì người dùng thích thế.
 3. Không gian phòng tắm từ ba tới bốn mét vuông nhưng trong gia đình của người tắm lại có con nhỏ hay cha mẹ già với sức khỏe kém, sức đề kháng dưới trung bình.
 4. Độ lớn khu vực nhà tắm không quá to, có khi chỉ phải lắp đặt bóng sưởi loại ba bóng là có thể ấm. Nhưng mà tại mái ấm lại có người bị huyết áp thấp, thiếu ổn định hoặc là mang bệnh về loạn nhịp tim hoặc là đau nhức đầu khi gặp lạnh.
 5. Khoảng không gian khu tắm rửa không phải quá rộng, chỉ chỉ việc gắn tường bóng sưởi loại ba bóng là có thể nóng ấm hoặc 2 cá nhân là đủ mặc quần áo thế nhưng bị hở vì thế không tương đối kín gió hay phía trên trần rất cao khi so sánh cùng tiêu chí cao mức thường.
 6. Bạn muốn khi bước vào nhà tắm là phải ấm nóng ngay luôn, đơn giản vì cuộc đời ngày nay là ở tâm thế luôn giảm bớt thì giờ tại sao phải chờ đợi.
 7. Tìm hiểu một trong vài dạng đèn hồng ngoại đối với phòng tắm tốt đồng hành cùng tên tuổi uy tín.
 8. Dạng đèn sưởi ấm ở trong nhà vệ sinh được bảo hành thời gian dài nhất.
  Model đèn sưởi hồng ngoại bên trong nhà tắm có dáng dấp hấp dẫn
 9. Nếu tiêu chí trên là các yêu cầu của bạn thì đèn bóng sưởi ấm Kottmann K4B-G này rất có thể là 1 trong một số tìm kiếm đúng dành cho quý vị.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng mạ vàng giảm chói
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng mạ vàng giảm chói

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm

Bên dưới là một loạt đặc điểm có tính kỹ thuật cơ sở do đơn vị nhà cung cấp chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G phát hành để người dùng nắm được. Việc này tạo điều kiện cho người tiêu dùng chọn cho tổ ấm của chính mình một thương phẩm đèn hồng ngoại thích hợp.

 • Tên của đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K4B-G chiếu tia hồng ngoại 4 bóng vàng
 • Ký hiệu: K4B-G
 • Sức tiêu thụ của 1 bóng: 275W
 • Tiêu thụ điện nhiều nhất khi bật toàn bộ bóng lên: 1100W
 • Điệp áp: 220v-50Hz
 • Khoảng diện tích nhà vệ sinh tương xứng (khuyến nghị): 3,5 – 6 m2
 • Tiêu chuẩn: Châu Âu
 • Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống bị rò nguồn điện, không chập mạch điện, chống bị nổ bóng
 • Trang bị tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 • Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 • Trọng lượng: 2,8 kg
 • Lắp đặt: Gắn tường
 • Kích thước hộp đựng( mm ): 535 x 265 x290
 • Kích thước của đèn( mm ): 371mm x 371mm. Kích thước khoét lỗ trần 290mm x 290mm
 • Điều khiển: bằng cách nhấn nhẹ từng cặp 1, 2 hoặc 3 công tắc điều khiển on/off trên mặt đèn bóng sưởi ấm, bạn sẽ dễ dàng bật tắt đối với từng bóng.
 • Mẫu bóng sưởi ấm: thuộc bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại hình trònchóa láng lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng sưởi ấm là mạ vàng giảm chói giúp tăng cường mức độ nhanh ấm, giảm đi việc chói lóa mắt
 • Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 • Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 • Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 • Bảo hành: 36 tháng.

Ưu điểm có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng hồng ngoại lắp âm trần phòng tắm chất lượng tốt mà rehoi.vn đang cung cấp với giá rẻ

 1. Đèn sưởi ấm cho khu tắm rửa Kottmann K4B-G là dạng đèn sưởi 4 bóng vàng loại mới, thuộc loại đèn sưởi ấm phòng tắm trung cao cấp được sản xuất bởi nhãn hiệu Hans đang được những người mua chọn mua thời gian gần đây.
 2. Đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Kottmann K4B-G 4 bóng sưởi ấm vàng không làm mất oxy khi sưởi trong khu nhà tắm, rất ấm áp mỗi khi dùng vào trời rét.
 3. Đèn sưởi trong nơi tắm rửa Kottmann K4B-G dùng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại tạo ấm nhanh cho thân thể. Vì lẽ đó mỗi lúc sử dụng đèn sưởi sẽ đạt được lợi ích lại cho sự khỏe mạnh, nhất là người già và trẻ con ở ngày dài lúc lạnh lẽo như thế này.
 4. Đèn sưởi nóng trong phòng tắm Kottmann K4B-G đem đến cho chúng mình sự yên tâm mỗi khi chẳng thường xuyên chăm sóc được người thân trong gia đình.
 5. Đèn sưởi ấm nóng cho phòng tắm Kottmann K4B-G sử dụng công nghệ đời mới chẳng làm cháy oxy bởi vậy không tạo cho người sử dụng thấy khó thở vì thiếu oxy giống như một vài dạng đèn sưởi ấm nóng mẫu khác.
 6. Thật sự tối giảm mức tiêu thụ điện, trung bình chỉ phải trả 700đ tiền chi trả đối với 1 lượt tắm táp áng chừng 15 phút.
 7. Đèn sưởi ấm nóng nhà tắm Kottmann K4B-G áp dụng nguyên lý phản xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nhanh cho cơ thể con người. Chính vì vậy lúc dùng nó sẽ có lợi ích cho sự khỏe khoắn, phải nói tới nhất là người già và con nít trong ngày dài lúc lạnh lẽo này.
 8. Công suất là 275W/bóng, Tổng lượng điện tiêu thụ max vào lúc khởi động cả 4 bóng sưởi ấm là 1100W, các bạn đủ khả năng tùy biến bật hoặc tắt từng bóng hoặc cả 3 tức thời
 9. Trên mặt vỏ bóng hồng ngoại được sản xuất chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, chịu nhiệt, không thể bị nứt tự nhiên, đặc biệt là khả năng chịu đựng chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 10. Trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại được tráng bề mặt kim cương nhân tạo mang khả năng tăng cường đến mức lớn nhất ánh xạ nhiệt độ tạo ra từ sợi đốt, vì thế cấu tạo đó giúp tăng cường cường độ nhanh ấm hơn khi so với đèn để chiếu sáng.
 11. Đèn sưởi lắp đặt trong khu tắm rửa Kottmann K4B-G là mẫu bóng đèn sưởi ấm 4 bóng vàng dạng mới, xếp trong loại đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực nhà tắm trung cao cấp của nhãn hàng Hans đã và đang được cực nhiều khách hàng chọn mua trong thời điểm này.
 12. Kích thước khá vừa đủ ít làm việc chiếm khoảng không gây cho phòng nhà tắm của quý khách.
 13. Lớp bề mặt của vỏ bóng sưởi đã được mạ màu vàng khiến cho mức độ ấm lớn hơn, thêm tính sang chảnh, giảm thiểu chói cho mắt của người tắm phía dưới, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này khiến cho người tắm phía dưới thời điểm ngó trực diện vào bóng rọi mà vẫn chẳng cảm thấy chói đôi mắt, nếu ở nhà có trẻ sẽ lại càng yên tâm.
 14. Theo như thí nghiệm của rehoi.vn hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm nóng khu phòng tắm Kottmann K4B-G tạo cho nơi được sưởi ấm nhanh ngay lên ngay lúc bật, có khả năng đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau lúc bật 30 giây. Chính vì đèn sưởi ấm nóng khu phòng tắm Kottmann K4B-G ứng dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia hồng ngoại gây ấm nóng vùng không khí mà nó soi tới.
 15. Đèn sưởi được sản xuất tính thời trang với mặt phía trước màu ghi chạm chìm vài nét trang trí cùng với với bóng sưởi màu vàng. Đằng sau lưng là lớp vỏ ốp dạng nhựa chất lượng cao, chống méo mó láng lớp sơn màu ghi mới lạ. Đèn sưởi thích hợp với khu nhà tắm vừa phải, không hề làm cho bị tối phòng
 16. Vô cùng cần thiết với người cao tuổi và trẻ thì việc được làm ấm với đèn sưởi cho khu vực nhà tắm Kottmann K4B-G tạo cho tác dụng to lớn về cảm giác, thể trạng, sức khỏe khi trời lạnh.
 17. Dùng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G ngoài hiệu năng tạo ấm đến người sử dụng khi các tiết trời đại hàn lạnh giá đèn sưởi còn mang lại một số tác dụng to lớn đem đến cho sự khỏe mạnh của người tắm. Được biết các thí nghiệm gần nhất thì lúc việc dùng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G sẽ mang đến tác dụng cực tốt dành cho con người như những điều sau:

+ Tối thiểu việc bị sốc do lạnh trong thời gian tắm và sau mỗi khi tắm gội

+ Không thấy gặp ho khúc khắc, co thắt phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi một tắm giặt, cọ rửa.

+ Cống hiến sự hữu ích lớn lao dành cho hệ xương khớp, đèn tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng làm cho hệ xương khớp của các bậc cao niên giảm hẳn việc bị các cơn đau nhức. Hệ xương khớp của trẻ con được tạo thuận lợi biến đổi tích cực giữa trời lạnh ít khi nắng của mặt trời.

+ Đem đến cho bệnh nhân mới vừa trải giảm tối đa việc sợ mỗi một lần đi vào ở phòng nhà tắm.

+ Đem lại cho cảm giác an tâm cho mọi người từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc thiếu ổn định và mang bệnh về suy tim

+ Đem lại sự ấm nóng tạo tiền đề cho nhiều người tắm loại bỏ tình trạng đau nhức đầu óc vì lạnh sau mỗi khi tắm sạch

+ Tăng sự tuần hoàn máu, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm sâu và tăng cường dưỡng chất dưới bề mặt da, bởi vì vậy có tác dụng làm cho da của người sưởi thêm khỏe mạnh, thêm sáng

Lúc này chẳng còn là là thời của com cóp bỏ lọ hà tiện tự làm khổ mình như thế hệ cũ nữa. Nếu mà điều gì mà giúp cho chất lượng sống của các bạn trở lên đáng giá lên, được yên tâm hơn, đầy đủ hơn mà cần thiết chỉ phải chi một số tiền chẳng đáng bao nhiêu thì làm sao bạn phải đo đếm?

Để sắm ngay đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G, hãy đến với địa chỉ của Việt Mart hoặc điện thoại cho đội chuyên viên tư vấn của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart ngay lúc này nếu anh chị sẵn sàng sắm cho tổ ấm một đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G 4 bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm gia đình mà rehoi.vn đang bán với giá khuyến mại nhiều ý nghĩa này. Tổ bán hàng trực tuyến am hiểu về vật dụng gia đình và dày dạn kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giải đáp giúp quý khách mua hàng cách làm thế nào để chọn cho mình một trong các chiếc cho nhà tắm Kottmann K4B-G hàng chính hãng loại nào tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy các anh chị còn chần chừ thêm gì nữa. Tổng đài gọi mua tới đội ngũ saler: 0243 633 8892. Chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Kottmann K4B-G lắp âm trần nhanh, free ship với quý khách mua hàng.

Trưng bày đèn sưởi và bán ở: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên