Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G

560,000

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng mạ vàng giảm chói giá tốt loại tốt chất lượng cao công nghệ của Đức, được sử dụng cho không gian từ 3 đến 5m2, bóng đèn sưởi không đốt cháy oxi an toàn cho sức khẻo, bóng làm từ thủy tính cao cấp chịu nhiệt tốt an toàn khi sử dụng trong nhà tắm

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng mạ vàng giảm chói giá tốt loại tốt chất lượng cao công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G có 3 bóng vàng chiếu ấm,bóng được làm từ thủy tính chịu nhiệt tốt, được mạ vàng bên trong để giảm chói, Braun Kohn có công suất 275W mỗi bóng mỗi lần bạn tắm chỉ mất có 400đ siêu tiết kiệm, sử dụng ánh sáng hồng ngoại vô cùng tốt cho sức khỏe giảm bầm tím, tốt cho xương khớp giúp người lớn tuổi, trẻ nhỏ có sức đề kháng tốt nhất. Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G không đốt cháy oxi được chứng nhận bởi các chuyên gia của Đức không ảnh hưởng tới da của bạn. Được thiết kế cho phòng tắm có diện tích từ 3 đến 5m². Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G giúp không gian phòng tắm ấm ngay sau khi bật đèn.

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G

Vì sao cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Braun Kohn KN03G với sự ấm áp không gian của chúng ta

 1. Mùa đông lạnh đem đến cho vài đời sống của con người thành ra khó và nặng nhọc hơn. Cái giá rét của mùa đông mang cho con người nỗi ngại ngùng phải ra khỏi cái chăn lông ấm hơi đang nằm để mà làm 1 công việc khác thêm. Đôi lúc đa số buộc phải bước xuống giường để mà thực hiện một số việc theo nhiệm vụ vậy thôi
 2. Vô cùng khó để mà thắng được bản thân nếu như mà không hề có 1 lý luận hợp lệ đặc biệt để bản thân mình đi xuống cái giường yêu quý. Thế nhưng cuộc đời là những hoạt động, các điều kiện giục giã ta còn phải bật dậy để làm cho xong
 3. Công việc trước hết sau mỗi buổi rời khỏi giường là phải đến bên nhà tắm nhằm thực hiện việc làm vệ sinh chính mình. Bản thân mình cũng nên phải làm này trước lúc một ngày mới đã lên nhiều việc.
  Mùa đông thì tất nhiên rét mướt rồi, phải nói đến vào khi sớm mai. Chiều hướng đa số chắc chắn cực e dè vào thời điểm rời xuống từ cái giường đáng yêu để đi ra khu vệ sinh để làm vệ sinh sạch sẽ con người mình, do nhà vệ sinh là chỗ cực lạnh. Cái lạnh lẽo ở bốn bề mặt tường ốp áp vân đá kết hợp hơi nước mang lại đa số ớn lạnh.
 4. chúng ta đã trải qua cùng với cha mẹ ngay từ còn bé cảnh lạnh chính bởi chẳng biện pháp nào. Nhưng, bây giờ kỹ thuật đáp ứng xã hội từng ngày đổi mới. Mọi người cùng gia đình mình không buộc phải hoàn cảnh lạnh cóng như ngày trước nữa rồi. Sự ấm cúng sẽ đến với phòng nhà tắm của bạn chỉ với 1 quyết định nhỏ với hầu hết chúng ta.
 5. Bạn muốn biết rõ dạng loại sưởi nào đó có tính năng đem tới ấm dễ chịu cho nhà vệ sinh của chúng ta phải không? Trên cả sản phẩm đó phải không bị chi phí, đem đến sự hiệu dụng rất cao, tương thích cho sự cần thiết không phải riêng của của các bạn mà còn cho đối với mọi cá nhân còn lại bên trong ngôi nhà của ta và đặc biệt hơn là bảo vệ với mọi người.
 6. Gia dụng rehoi.com trân trọng đề xuất loại loại đèn chuyên sử dụng phòng nhà tắm đã dùng cho các nhà vệ sinh của nhiều ngôi nhà trong khoảng một số năm trở lại đây. Vì dạng đèn chiếu này làm nóng phòng nhà tắm đạt sự hiệu dụng cao, với cùng một định mức công suất áp dụng tuy nhiên đem tới sự ấm áp mạnh hơn hơn hẳn dạng đèn phát sáng thông thường.
  Song song với điều đó, vì là dòng đèn làm nóng chuyên dành khu nhà tắm vì vậy sự đảm bảo đã được dự trù và đưa lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn sưởi tia hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt vô cùng tốt, chống bị nổ toàn diện bởi nhiệt dù cho là lúc nhỡ không may bị nước ở vòi hắt vào.
 7. Và bây giờ, rehoi.com trân trọng đề xuất đến mọi người model trang thiết bị chuyên sử dụng khu vệ sinh Braun Kohn KN03G chuyên để sưởi đã được nhiều nhà chọn dùng lắp theo sự đúc kết những năm bán hàng bóng đèn sưởi cho phòng nhà tắm phải kể từ giai đoạn đầu đèn sưởi ấm nhà tắm có mặt ở các cửa hàng mà rehoi.com 175 Tam Trinh thống kê được,  khiến làm nóng rất mau chỗ bạn tắm, bóng sóng hồng ngoại đưa sự ấm nóng và đưa đến khỏe khoắn rất tốt đến với xương khớp của người sử dụng. Loại đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G  3 bóng ó thể căn chỉnh nhiệt nóng và công suất áp dụng đến (1, 2 , 3 mức hoặc 5 mức ) theo phương pháp bật tắt 1 công tắc cho một bóng, 1 công tắc cho 2 bóng.
Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng vàng giảm chói

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng vàng giảm chói

Cách thức để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G có phù hợp khu vực nhà tắm với ngôi nhà bạn không

Bóng đèn cho phòng tắm Braun Kohn KN03G khá tương hợp với toàn bộ phòng tắm tổ ấm mà gồm vài đặc tính như dưới đây:

 • Độ lớn khu vực nhà tắm tầm trung, khoảng diện tích ở trong nhà tắm có khả năng chứa khoảng hai cá nhân cùng tắm được.
 •  Khu vực nhà tắm hẹp hơn nếu so đặc điểm như đã biết ở trên tuy nhiên người tắm chỉ cần nó phải thật sự nóng ấm.
 •  Nhà quý khách thiết kế phòng tắm diện tích nhỏ nhưng mà lại có con nhỏ hoặc là người cao tuổi cùng với sức khỏe mong manh, cơ địa kém hơn bình thường.
 • Khu vực nhà tắm của ngôi nhà nhiều người tuy là có vẻ nhỏ nhắn, có lẽ chỉ cần gắn tường bóng đèn sưởi hai bóng là đủ nóng ấm, thế nhưng với căn nhà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không bình ổn hay mắc bệnh về tim mạch.
 • Nhà tắm khoảng diện tích nhỏ hẹp tuy nhiên lại không rất kín gió hoặc trên trần quá cao nếu so sánh với độ chuẩn cao trung bình
 • Nhà vệ sinh lại có không gian tương đối rộng rãi quá dễ để cho ba người bình thường ở trong đó hoặc không khó thay đồ, nhưng mà người dùng lại có khả năng cho bật bóng đèn sưởi ấm trước đó hai ba phút.
 • Kiếm tìm 1 trong các loại đèn bóng sưởi ấm cho phòng tắm cao cấp kèm với thương hiệu lâu năm.
 • Dòng đèn sưởi ấm bên trong phòng tắm có bảo hành thời gian dài nhất.
 • Loại bóng đèn sưởi ấm bên trong nhà tắm với dáng bắt mắt
 •  Nếu tiêu chí trên đây là các sự quan tâm của các bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Braun Kohn KN03G tại đây rất có thể sẽ là 1 trong các lựa chọn đáng giá để cho bạn.
Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng không đốt oxi

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng không đốt oxi

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng hồng ngoại lắp tường hoặc lắp âm trần phòng tắm

Bên dưới đây là một loạt chỉ số về mặt kỹ thuật gốc do đơn vị sản xuất chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G công báo để người mua hàng nhận dạng. Chỉ số trên mang lại cho quý vị tuyển chọn cho căn nhà của chính mình 1 chiếc đèn sưởi hồng ngoại như ý.

 1. Tên đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G tia hồng ngoại 3 bóng vàng giảm chói mắt
 2. Mã: KN03G
 3. Sức tiêu thụ của mỗi một bóng: 275 w
 4. Mức tiêu thụ điện lớn nhất mỗi khi khởi động tất cả bóng: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian khu tắm rửa phù hợp (khuyến nghị): 5 m2
 7. Tiêu chuẩn: công nghệ Đức
 8. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống bị rò nguồn điện, chống chập điện, chống nổ bóng đèn
 9. Tính năng chống nước được trang bị: Tiêu chuẩn chống nước IPX2
 10. Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Kích thước ngang của đèn: 400mm
 13. Điều khiển: bằng hoạt động bật nhẹ  nút công tắc on-off trên mặt đèn hồng ngoại, người tắm hoàn toàn có thể bật tắt cho bóng nào tùy thích.
 14. Kiểu bóng: thuộc bóng sưởi ấm hồng ngoại dáng tròn lòng mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng sưởi có làm tăng thêm độ ấm nóng, giảm chói lói mắt
 15. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 16.  Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: 36 tháng.

Ưu thế có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm hữu dụng mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt

Đèn sưởi ấm nóng lắp trong phòng tắm Braun Kohn KN03G là loại đèn có bóng sưởi ấm 3 bóng vàng giảm chói dạng mới, trong loại sản phẩm cho khu vực nhà tắm trung cao cấp của thương hiệu  Braun đang được vô vàn quý khách chọn mua hiện nay.

 • Mẫu mã tinh tế, đẹp mắt, dùng được giống như một đồ làm đẹp nhà tắm thêm hơn phần tiện dụng và thoải mái hơn.
  Kích cỡ khá vừa tầm giảm thiểu việc chiếm lấn khoảng không cho nhà tắm của quý khách.
 • Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng vàng chẳng gây cháy oxi khi lắp trong khu phòng tắm, cực nhanh ấm mỗi thời điểm ứng dụng vào thời tiết lạnh.
 • Mặt trên bóng được tạo từ nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, chịu nóng, chẳng bị nổ tự nhiên, nhất là có tính chịu được đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Đèn sưởi hồng ngoại được thiết lập tính đẹp mắt với ốp mặt màu vàng  điểm chìm những đường hoa văn cùng với bóng màu vàng. Phía lưng là lớp vỏ khớp với nhựa chất lượng cao, chống méo tráng lớp sơn màu ghi mới lạ. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với khu nhà tắm phổ biến, không tạo cho phòng bị cảm giác tối
 • Bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại được mạ vàng tạo cho mức độ nhanh ấm cao hơn, tăng vẻ đẹp, bớt chói cho đôi mắt người đứng dưới bóng, ứng dụng này đem lại cho người đứng dưới bóng lúc nhìn vào đèn sưởi mà vẫn chẳng cảm thấy chói lói đôi mắt, trong nhà có trẻ nhỏ sẽ vô cùng yên tâm.)
 • Bóng đèn sưởi ấm dành cho phòng tắm Braun Kohn KN03G là loại đèn sưởi ấm 3 bóng vàng giảm chói kiểu mới, thuộc loại đèn sưởi cho khu vực phòng tắm trung cao cấp của thương hiệu Braun đang được nhiều gia đình chọn lựa gần đây.
 • Đèn sưởi nóng cho phòng nhà tắm Braun Kohn KN03G áp dụng kỹ nghệ đời mới không gây cháy oxy bởi thế không tạo cho người đứng tắm có tức thở vì thiếu oxy như là 1 số kiểu đèn tạo nóng kiểu khác.
 • Dùng đèn sưởi Braun Kohn KN03G ngoài hiệu năng sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu đến cho người tắm lúc các tháng ngày đại hàn buốt giá đèn sưởi nhà tắm còn mang đến vô vàn hữu ích rất tốt đến với sức khỏe thể chất của chúng ta. Được biết các phản hồi từ người dùng gần nhất thì trong lúc việc dùng đèn sưởi ấm Braun Kohn KN03G sẽ mang lại lợi ích tích cực dành cho người tắm như những điều sau:
  + Tối thiểu việc đối mặt cảm mạo trong tắm và sau mỗi lúc tắm rửa
  + Giảm thiểu bị ho hen, co thắt phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi lúc tắm táp, làm sạch.
  + Mang đến ích lợi đáng giá mang lại cho xương khớp trong cơ thể, tia sáng hồng ngoại tạo ấm sâu tác dụng tích cực đến xương khớp trong cơ thể của các bậc cao niên giảm hẳn việc gặp những cơn đau. Xương khớp của lứa tuổi nhỏ được đà biến đổi tích cực vào mùa đông ít ánh nắng của mặt trời.
  + Có tác dụng tốt với người mang bệnh mới khỏi giảm hẳn việc việc sợ sệt mỗi khi rửa ráy tại nơi tắm rửa.
  + Giúp cho cảm giác yên tâm mang lại cho người nào có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không đều và mắc bệnh trạng về suy tim
  + Mang đến sự ấm nóng khiến cho nhiều người tắm không còn bị đau đầu bởi lạnh sau mỗi lúc tắm rửa
  + Thôi thúc sự luân chuyển cho máu, đèn chiếu hồng ngoại giúp tạo ấm và thôi thúc biến dưỡng ở dưới mặt tiếp xúc da dẻ, bởi vậy tạo cho lớp biểu bì của người dùng đèn sưởi thêm chắc khỏe, thêm sáng
 • Đèn sưởi trong nhà tắm Braun Kohn KN03G đem đến cho chúng ta tư tưởng an tâm khi không gần gũi quan tâm chăm sóc được người máu mủ trong mái nhà.
 • Ở trong chóa của đèn có bóng sưởi ấm có được mạ kim cương nhân tạo tạo lên chức năng tăng đến mức max phản xạ nhiệt bởi dây đốt, vì thế điều đó giúp tăng thêm sức tạo ấm hơn hẳn nếu so với đèn để thắp sáng.
 • Đèn sưởi ấm nóng phòng nhà tắm Braun Kohn KN03G áp dụng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nhanh cho thân thể người. Do đó mỗi khi ứng dụng nó sẽ có thuận lợi lại cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi giữa ngày mùa lạnh này.
 • Thật sự tiết kiệm hao phí tiền điện, trung bình chỉ mất  500đ tiền chi trả cho mỗi một lần tắm khoảng mười lăm phút.
 • Quan trọng nhất là các bậc cao niên và con trẻ thì việc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Braun Kohn KN03G giúp cho tác dụng tốt về cảm giác, thể trạng, sức khỏe vàng.
 • Lượng điện tiêu thụ là 275W 1 bóng, Tổng lượng điện tiêu hao cực đại lúc bật cả 3 bóng sưởi là 825W, người dùng có khả năng điều chỉnh bật tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả tức thời
 • Theo như thí nghiệm mẫu của rehoi.com hoàn toàn có thể cho rằng đèn có sưởi ấm phòng nhà tắm Braun Kohn KN03G đem lại cho vị trí được chiếu ấm áp lên lập tức, không khó để đạt tới mức nhiệt 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Braun Kohn KN03G áp dụng nguyên lí hoạt động bức xạ tia hồng ngoại khiến nóng vùng diện tích mà nó vươn tới.

Đây là thời khắc mọi người cần tăng cường sự hưởng thụ với phong cách sống, chính bởi quý vị đã vất vả nhiều vì cuộc sống rất nhiều rồi, thời điểm này hãy để những gì hữu dụng thực tiễn trong cuộc đời này phục vụ tới quý vị. Chỉ cần quý vị và mọi người trong gia đình nhận thấy tiện nghi hơn, dễ chịu và khiến ta được an tâm thì thực thi thôi.

Để mua sắm đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn KN03G, hãy đến xem tại địa chỉ của rehoi.com hoặc điện thoại cho nhóm tư vấn viên của rehoi.com 13 Lĩnh nam bất kỳ khi nào quý anh chị đã muốn tậu ngay khi có nhu cầu 1 đèn sưởi phòng tắm Braun Kohn KN03G 3 bóng hồng ngoại  treo tường  phòng tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt đa ưu việt này. Đội ngũ bán hàng trực tuyến hiểu biết về dụng cụ gia đình và nhiều chuyên môn sẽ sẵn lòng trả lời giúp bạn cách nào để chọn cho mình 1 trong các thành phẩm cho nhà tắm Braun Kohn KN03G hàng chính hãng giá tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy bạn còn ngại ngần thêm gì nữa. Liên hệ gọi order tới tổ chuyên viên tư vấn: 0963845533. Chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm giá tốt Braun Kohn KN03G ốp tường nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.

Sản phẩm được trưng bày và cung cấp ở: Số nhà 13, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.