Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển Heizen HE9

1,898,000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng giảm chói hình tròn vàng bảo hành chính hãng Heizen 60 tháng. Dùng đèn sưởi nhà tắm đem lại ấm áp nhanh, đẩy lùi băng giá của mùa đông mà một lần vệ sinh cũng chỉ tốn vài nghìn. Đèn được giao hàng không phí ngay trong ngày mà giá cực tốt.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: HE9 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển Heizen HE9

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 là đèn sưởi ấm ngay 4 bóng giảm chói của Heizen dành đối với phòng tắm. Đèn thiết kế để lắp đặt theo phong cách là âm trần trong khu vực nhà tắm. Bóng sưởi Heizen HE9 thuộc loại vàng giảm chói với mắt. Đèn Heizen HE9 thuộc nhóm cao cấp vì vậy phù hợp với đa số người dùng sinh sống Việt Nam. Đèn sưởi ấm hợp với không gian khu vực vệ sinh khoảng 6-8 m2. Điều khiển đèn theo nhiệt tùy theo trời lạnh và mong muốn từ bạn. Việc dùng đèn Heizen HE9 mang đến sự sự ấm áp ngăn chặn băng giá từ mùa đông mà mỗi một khi đi tắm đâu đó chỉ tốn khoảng mấy nghìn đồng. Nó khiến cho mọi người phòng tránh các rủi ro như đau đầu, cảm lạnh… Giúp cho da dẻ thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen HE9 đang được bày bán tại số nhà 13 đường Tam Trinh và có bán hàng online, giao nhận hàng ngay tại nhà nội trong ngày đặt bởi rehoi.com. Mua đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen HE9 giá tốt ở Hà Nội thì đặt hàng luôn tới một trong những di động đã có trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển – HE9

Đèn sưởi âm trần 4 bóng có điều khiển – HE9

Sự cần thiết của Đèn sưởi nóng phòng tắm Heizen HE9 với cuộc sống của mỗi người

 • Mùa đông giá rét mang cho vô số cuộc sống đối với mọi người trở nên khó khăn và nặng nề hơn. Cái gió rét của tiết trời này mang cho từng gia đình sự không thoải mái phải ra ngoài chiếc chăn bông đang ấm đang thoải mái để làm 1 hành động gì đó hơn. Đôi khi hầu hết đành phải bước ra khỏi chăn để thực hiện nhiều việc cho tròn vai vậy thôi
 • Vô cùng khó khăn để mà kiểm soát chính bản thân nếu không hề đưa 1 lý luận phù hợp đặc biệt để chúng mình đi ra cái giường yêu quý. Tuy thế cuộc sống đẹp là nhiều việc riêng, các điều kiện chính đáng mọi người đành phải thức dậy để hoàn thành
 • Cái việc đầu tiên sau mỗi khi tỉnh dậy là buộc phải đến bên khu nhà tắm để mà thao tác vệ sinh cá nhân. Mỗi chúng ta cũng cần phải làm công tác như này trước lúc 1 ngày mới khởi động.
 • đa số đã từng cùng mọi người trong nhà từ bé cảnh lạnh buốt bởi vì không cách thức nào đó. Thế nhưng, hiện tại kỹ thuật phục vụ xã hội ngày một phát triển. Bạn cùng với cả nhà mình chắc chắn không buộc phải hoàn cảnh giá lạnh thế này nữa. Sự ấm tuyệt vời sẽ đến cùng nhà tắm của bạn chỉ cần 1 quyết định nhỏ trong đa số các bạn.
 • Chúng ta mong biết được dạng đồ dùng gì có tính năng khiến cho ấm nóng dành cho phòng nhà tắm của chúng ta đúng không? Đầu tiên sản phẩm đó phải không còn việc chi trả, đạt được sự hiệu dụng thật cao, vừa đủ cho mục đích không phải riêng của của bản thân mà còn phải với những cá nhân khác ở tổ ấm của các bạn và đặc biệt hơn là an toàn với mọi người.

rehoi.com 175 Tam Trinh rất hân hạnh nói tới model thiết bị chuyên dành cho phòng tắm đã sử dụng trong những khu nhà tắm của các gia đình trong khoảng mấy năm gần đây nhất. Vì dạng đèn sưởi này sưởi ấm nhà vệ sinh đạt năng suất cao, cùng một định mức công suất tiêu thụ nhưng mà đem tới hơi ấm mạnh hơn hẳn hơn model đèn phát sáng bình thường.
Song song với điều đó, chính vì là kiểu đèn sưởi nóng chuyên sưởi khu vệ sinh vì thế sự đảm bảo đã được tính kỹ và cho lên cấp ưu tiên, bóng sưởi bước sóng hồng ngoại sở hữu cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu bị nóng vô cùng tốt, chống bị nổ toàn phần bởi nhiệt kể cả khi nhỡ có bị nước nóng hắt vào.
Ngay lúc này, rehoi.com trân trọng đề xuất tới các bạn model trang thiết bị chuyên sưởi khu nhà tắm Heizen HE9 chuyên sử dụng rất được các ngôi nhà tìm chọn ứng dụng từ thống kê những năm cung cấp đèn sưởi trong nhà vệ sinh phải kể từ giai đoạn bóng sưởi nhà tắm xuất hiện và bán ở thị trường mà chúng tôi trải nghiệm thấy. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng giảm chói có thể cân bằng nhiệt lượng và công suất ứng dụng đến theo kiểu bật tắt.

Xem thông tin loại đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 có phù hợp nhà vệ sinh với tổ ấm bạn không

Bóng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen HE9 khá là có hợp với các nhà vệ sinh tổ ấm mà bao gồm đa số đặc điểm sau:

Phòng tắm khá là diện tích nhỏ, độ rộng chỉ đủ vừa với một người hoạt động ở trong nhà tắm.

 • Phòng tắm có diện tích nhỏ, ít hơn 2m² nhưng với tổ ấm mà có người lớn tuổi và các bé hay người trưởng thành mang sức đề kháng không mạnh mẽ.
 • Nhà vệ sinh khá kín gió, có thể khá là ấm cúng nhưng ở gia đình vốn có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc mắc bệnh liên quan tới bệnh cơ tim.
 • Phòng tắm bé nhỏ, chỉ cần gắn lắp model bóng đèn sưởi ấm đủ nhỏ để cho bớt vướng víu.
 • Người tắm chỉ cần nhà tắm rất ấm so với khu vực nhà tắm sở hữu không gian hẹp.
 • Bạn muốn phối hợp sắc màu sáng với một vài thiết bị vệ sinh toát lên sự phù hợp với sắp xếp phía trong nhà tắm
 • Diện tích khu vực nhà tắm trong mức phổ biến, tầm từ hai tới bốn mét vuông, diện tích đủ giúp để 2 người trưởng thành đủ khả năng để mặc trang phục hoặc tắm rửa được. Lắm khi phòng tắm đủ nhỏ hơn nữa nhưng có điều người sử dụng cần nhà tắm là buộc phải rất mang hơi nóng. Mức đầy hơi ấm từ bóng sưởi ấm tương đương kiểu đèn sưởi ấm ba bóng bình thường
 • Người tắm không yêu thích được với thứ độ chói ở những dòng đèn sưởi hồng ngoại cho khu tắm rửa loại phổ thông khác xạ thẳng vào mắt tất cả thành viên ở nhà mình khi tắm táp.
 • Người sử dụng mong muốn loại đèn hồng ngoại tuyệt đỉnh nhất trong số rất nhiều đèn sưởi khác với kỹ thuật chống chói hoàn toàn từ Đức.
 • Người tắm thích có model bóng đèn sưởi ấm bên trong khu vực tắm tuy thế nó là luôn phải nhỏ gọn, thanh thoát, không chiếm diện tích cùng với mấy bóng thắp sưởi giống như cái đèn của ô tô, kiểu đó làm cho các bạn thấy nó không thuận tiện.
 • Các bạn mong muốn một trong dòng đèn bóng sưởi ấm không chỉ để giúp ấm áp cho nhà tắm mà đèn sưởi hồng ngoại còn có khả năng giúp ấm áp các bé khi tắm hoặc lúc quấn tã lót hoặc là đôi lúc để trẻ nhỏ thay thế đồ mặc mặc trong người. Thêm vào đó, đèn sưởi hồng ngoại còn sưởi ấm tại ban công ngoài trời, ngoài vườn ngồi vẫn có thể ngồi ngoài nhâm nhi một tách trà, thả mình với điếu thuốc ở giữa khí đông thế mà vẫn cảm nhận được ấm nóng.
 • Độ rộng nhà vệ sinh bé thế nhưng trong mái ấm của mọi người lại có em bé hay người cao tuổi với thể chất không mạnh mẽ, sức đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Diện tích phòng tắm rất nhỏ, vừa đủ chỉ lắp bóng sưởi loại hai bóng là đã ấm cúng. Nhưng ở tổ ấm lại có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không ổn định và có bệnh bệnh động mạch vành hay đau nhức đầu mỗi khi lạnh.
 • Độ rộng khu vực nhà tắm tại ngôi nhà của bạn bé, thậm chí cho rằng lắp đặt chỉ việc lắp đặt dạng bóng để sưởi 2 bóng là đã ấm áp tuy nhiên nhà tắm bị hở vì thế không kín gió hoặc là trần phía trên quá cao để mà so với tiêu chí độ cao mức thường.
 • Quý vị yêu thích 1 loại đèn hồng ngoại thật là gọn nhẹ và tiện dụng để tháo lắp cho việc mang từ vị trí này qua nơi nào đó mà chẳng cảm thấy vướng víu, ít chuyện va quệt bị vỡ đèn hơn mọi model đèn đèn hồng ngoại khác.
 • Nhưng trên cả là người sử dụng có có thể bỏ chi phí để rinh cho tổ ấm của bản thân một trong số những dòng đèn sưởi ấm cao cấp nhất, trên cả chức năng sưởi ấm, đèn hồng ngoại này còn được xem là thiết bị tạo giá trị đích thực cho nhà tắm của bạn.
 • Tìm mua 1 trong vài model đèn bóng sưởi ấm dành cho khu vực nhà tắm đáng giá bên cạnh nhãn hàng trứ danh.
 • Dạng bóng đèn sưởi ấm ở trong khu vực tắm sở hữu bảo hành lâu nhất.
 • Dòng đèn sưởi bên trong phòng tắm mang kiểu cách đẹp

Nếu tiêu chí phía trên là các sở thích của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm Heizen HE9 này có khả năng là 1 trong một số tìm kiếm hợp lý dành cho quý khách.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 4 bóng hồng ngoại treo tường hoặc lắp trên trần nhà tắm

Bên dưới sẽ là vài đặc điểm về mặt kỹ thuật bản lề do nhà nhà phân phối của hãng bán đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 công báo để người mua nắm bắt. Thông tin này tạo điều kiện cho quý khách lựa cho tổ ấm của mình một món đèn hồng ngoại đúng đắn.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Ký hiệu: Heizen HE9
 3. Tổng công suất: 1180 W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Độ rộng khu tắm rửa hợp lý theo (khuyến nghị): 6-8 m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn: chống bị rò điện, chống bị chập mạch điện, chống vỡ bóng hồng ngoại
 7. Dây điện: Dây dài 4 m
 8. Lắp đặt: âm trần
 9. Điều khiển: với việc nhấn nhẹ các nút on/off cùng với những nút bật tắt số bóng đèn sưởi phía trên đèn bóng sưởi ấm, người tắm rất dễ để bật lên và tắt đi mỗi một bóng
 10. Mẫu bóng: thuộc bóng đèn sưởi tia hồng ngoại dạng hình tròn. chụp tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng sưởi là vàng khiến cho làm tăng thêm sức ấm, giảm một chút lòa mắt.
 11. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 12. Bảo hành: 60 tháng.

Điểm nhấn nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 gồm 4 bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm bên trong khu vực tắm Heizen HE9 là mẫu đèn sưởi hồng ngoại 4 bóng giảm chói vàng đương đại, trong model đèn sưởi khu vực phòng tắm cao cấp của công ty Heizen đã và đang được cực nhiều người sử dụng lựa chọn nhiều mùa gần đây.
 • Phía bên trong chụp của đèn sưởi hồng ngoại đã được mạ kim cương nhân tạo mang hiệu dụng tăng cường đến mức lớn nhất ánh xạ nhiệt được sinh ra từ dây đốt, thế nên điều đó tạo cho làm tăng cường thêm sức tạo ấm vượt trội hơn để so sánh với đèn sợt đốt thắp sáng.
 • Lớp trên mặt của vỏ bóng đèn sưởi ấm này là trong suốt nhìn rõ thế nên tăng cường độ tạo ấm mang lại cho vùng diện tích nơi tắm rửa. Bóng sưởi có được mạ màu vàng giúp cho độ ấm vượt bậc, tăng thẩm mỹ, giảm bớt chói lóa cho đôi mắt người tắm.
 • Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE9 4 bóng sưởi ấm vàng không làm cháy oxy ở trong nơi tắm táp, cực ấm nóng những vào lúc dùng vào mùa lạnh.
 • Theo thí nghiệm mẫu của rehoi.com có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm nóng nhà tắm Heizen HE9 khiến vùng được rọi ấm nhanh ngay lên tức thời, đủ sức đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC ngay dưới đèn sau khoảng thời gian 30 giây. Chính bởi đèn sưởi ấm cho nhà tắm Heizen HE9 sử dụng nguyên lí hoạt động bức xạ ánh sáng hồng ngoại giúp ấm vùng diện tích mà nó rọi tới.
 • Tổng lượng điện tiêu hao nhiều nhất thời điểm khởi động toàn bộ bóng lên là 1180 W, các bạn có thể tùy biến bật tắt mỗi bóng hoặc toàn bộ cùng sáng
 • Rất giảm thiểu mức tiêu thụ điện, thông thường chỉ với vài nghìn đồng tiền hao phí năng lượng điện với một lần tắm giặt 15 phút.
 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 ứng dụng nguyên lí hoạt động bức xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm cho cơ thể con người. Chính bởi vào lúc dùng đèn sưởi sẽ mang lại nhiều thuận lợi với sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người cao tuổi và con nhỏ trong ngày thời tiết lạnh như này.
 • Dáng chỉnh chu, đẹp mắt, có thể dùng như 1 vật làm sáng khu vực nhà tắm thêm hơn phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi ấm được sản xuất tính đẹp mắt với mặt phía trước màu hồng nhẹ đồng bộ với bóng hồng ngoại màu vàng. Đằng lưng là phần ráp với nhựa chịu nóng, chống méo mó mạ lớp sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm vừa đủ với khu nhà tắm sáng sủa, chẳng gây cho tối phòng
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi được tạo ra bởi nguyên liệu thủy tinh loại tốt siêu cứng, chịu nhiệt độ, không hề bị nổ tự nhiên, đặc biệt là hiệu năng chịu đựng sốc nhiệt
 • Kích thước khá khá gọn ít làm sự kềnh càng không gian đối với phòng tắm của các bạn.

Các điều kỳ diệu mà đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 đem tới

Dùng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 ngoài công năng tạo ấm đến với thể chất giữa những mùa đại hàn lạnh lẽo đèn sưởi nhà tắm còn dâng tặng các hữu ích tích cực cho sự khỏe mạnh của người tắm. Được biết những thử nghiệm hiện tại thì trong khi việc dùng đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE9 sẽ tạo ra hữu ích to lớn cho con người như:

 • Không vấp phải cảm mạo trong thời gian tắm và sau quá trình tắm sạch
 • Hiếm khi bị ho khúc khắc, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm lá phổi sau khi tắm sạch, cọ rửa.
 • Mang đến hữu dụng tích cực đến với xương khớp trong cơ thể, tia hồng ngoại làm ấm áp đem đến cho xương khớp trong cơ thể của các bậc cao niên ít hẳn việc vấp phải những cơn đau nhức. Xương khớp trong cơ thể của lứa tuổi nhỏ vẫn có được sự thay đổi tích cực khi ở lúc lạnh lẽo ít được phơi nắng giống mùa hè.
 • Làm cho người bị bệnh mới khỏi giảm thiểu tư tưởng sợ thời điểm đi vào ở trong phòng tắm.
 • Mang lại cảm thấy yên tâm đem đến cho ai đó bị tiền sử huyết áp thấp hoặc không ổn định hoặc có bệnh liên quan tới bệnh cơ tim
 • Đem tới sự ấm tạo cho hàng nhiều người dùng đèn sưởi loại bỏ tình trạng đau nhức đầu óc do lạnh gây ra sau mỗi khi tắm rửa
 • Thúc đẩy sự tuần hoàn cho máu, tia hồng ngoại giúp tạo ấm sâu và nâng cao dưỡng chất dưới mặt tiếp xúc da người, thế nên khiến cho làn da ở người dùng đèn sưởi thêm chắc khỏe, thêm sáng
 • Vô cùng cần thiết với của cha mẹ già và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc được sưởi dưới đèn sưởi ấm trong khu vực nhà tắm Heizen HE9 làm cho tác dụng lớn lao về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe.
 • Đèn sưởi nóng trong phòng tắm Heizen HE9 mang đến cho mọi nhà tư tưởng yên tâm nếu chẳng có mặt chăm lo được người máu mủ trong mái ấm.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong khu nhà tắm Heizen HE9 ứng dụng kỹ nghệ hiện đại không làm cháy oxy chính vì vậy không gây ra người dùng cảm giác bị ngột ngạt vì bị thiếu oxy giống như vài loại quạt sưởi ấm thông thường khác.

Tại sao người dùng thận trọng hay chọn đèn sưởi nhà tắm Heizen HE9 mà thegioidodung.com nhắc tại đây?

 • Cửa hàng gia dụng nhà bếp truyền thống số 175 Tam Trinh có cung cấp hàng trực tuyến là nơi chuyên bán lẻ các danh mục hàng về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm các hãng. Hàng hóa được đưa ra nguyên thùng, đảm bảo đèn sưởi ấm nhà tắm tốt đã được cấp hóa đơn với nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành dài.
 • Với tư tưởng phân phối hàng hóa thật tình, không bao giờ bán hàng nhái. Hàng nếu đưa ra sẽ được cung cấp thông tin và hình ảnh chân thật, phân phối thật, giá cả thật, công bố đàng hoàng.
 • Thưởng ngay cho khách hàng bằng 2 lần tiền sản phẩm nếu mà đèn sưởi nhà tắm đã mua của đại lý chúng tôi không phải là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đúng Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua sắm, ưu tiên sự hài lòng của quý khách hàng lên trên tất cả.
 • đèn sưởi nhà tắm mỗi khi mua vào cũng như bán ra đều được kiểm thử cẩn thận. Bởi thế rehoi.com tin rằng sẽ luôn đưa tới quý khách hàng những hàng hóa đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo hàm chứa mức độ ổn định nhất.