Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B bóng trắng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B bóng trắng 3 chiếc, bóng đèn sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình tròn chóa mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng là trong suốt có tăng thêm sức ấm áp, giảm nhẹ hơn việc bị chói lói mắt

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B 3 bóng trắng chính hãng giá tốt loại tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B cấu tạo 3 bóng trắng, là thương hiệu của Hans. Bóng thủy tinh siêu cứng làm ấm nhanh chóng, không làm khô da, tăng độ bền, ánh sáng hồng ngoại giúp ngăn ngừa bệnh, chữa bệnh, làm đẹp cho da. Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE3B chống nước, chống chập, chống sốc nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Điều khiển bằng phím cơ học tách riêng cho 3 đèn chính sách bảo hành đến 5 năm

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B bóng trắng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B bóng trắng

Vai trò của Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B với sự sống của các hộ gia đình

 1. Hằng năm nhớ lại mùa Đông là hứng khởi dành cho vô số giới văn chương, cây bút thơ, giới tiểu thuyết hay nhà chắp bút sáng tạo cực nhiều siêu phẩm tuyệt vời. Tuy nhiên với thực tại với gần hết chúng mình thì lại thường lạnh người bởi cái rét tê tái mà mùa rét đem lại.
 2. Thật cực nhọc để thắng được bản ngã nếu mà không thể đưa một vài lý luận phù hợp đặc biệt để bản thân mình rời xuống cái giường thân thiết. Nhưng mà sự sinh tồn là những công việc, các điều kiện hợp lý bản thân mình buộc phải dậy sớm để làm cho xong
 3. Cái việc đầu tiên sau mỗi lúc rời khỏi giường là sẽ phải bước ra phòng nhà tắm nhằm làm công tác vệ sinh sạch sẽ bản ngã. Bản thân mình cũng rất nên làm như thế trước hết 1 ngày hôm nay khởi động.
 4. Mùa đông thì dĩ nhiên không khí lạnh khỏi phải nói rồi, phải nhắc tới vào thời điểm buổi sáng. Tâm lý bạn và tôi đều cực kì ám ảnh vào lúc đi ra từ bạn giường để dịch chuyển tới phòng tắm để mà làm làm vệ sinh bản thể, do nhà vệ sinh là chỗ rất buốt giá. Cái kiểu buốt giá phát ra từ bốn bề bức tường ốp vân đá kèm với hơi nước lạnh làm cho nhiều người rùng mình.
 5. Nhiều người đã lớn lên cùng với gia đình mình từ thuở còn nhỏ cảnh không khí lạnh chính bởi không hề biện pháp nào cả. Tuy nhiên, giờ đây công nghệ trợ giúp xã hội ngày một đổi thay. Nhiều người cùng nhà mình không còn bị cái cảnh không khí lạnh như ngày trước nữa. Hơi nóng ấm sẽ có mặt trong khu nhà tắm của tổ ấm nhà bạn chỉ với một dứt khoát nhỏ với hầu hết chúng ta.
 6. Bạn rất mong nắm được kiểu đồ dùng nào có công dụng mang đến ấm cúng cho nhà tắm của ta đúng không? Trước hết loại sưởi này thật giảm chi phí, đem tới năng suất cao nhất, tương thích cho mong muốn không những đối với của bản thân mà còn cho với các cá nhân còn lại bên trong tổ ấm của mình và đặc biệt là tạo an tâm đối với toàn bộ người trong nhà.
 7. Chúng tôi xin giới thiệu dòng loại sưởi chuyên sử dụng nhà vệ sinh đã dùng cho nhiều nhà tắm của những mái ấm khoảng một vài năm gần đây nhất. Do model đèn chiếu này sưởi nóng phòng nhà tắm đem đến hiệu năng cực cao, cùng với một định mức công suất tiêu hao nhưng đem hơi ấm tốt ưu việt hơn dạng đèn phát sáng loại thường.
 8. Mặt khác, do bởi là loại đèn làm ấm chuyên dụng nhà vệ sinh nên sự an toàn đã được xác định và đưa lên hàng đầu, bóng sóng hồng ngoại có lớp thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng quá tốt, chống bị nổ toàn bộ bởi nhiệt dù cho là khi nhỡ có bị nước nóng bắn vào.
 9. Ngay bây giờ, rehoi.com xin giới thiệu tới quý vị model đồ dùng chuyên dùng cho khu nhà tắm Heizen HE3B chuyên dụng rất được các gia đình chọn áp dụng theo việc nhận thấy nhiều năm bán hàng đèn sưởi ấm trong khu vệ sinh kể từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm có mặt trên thị trường mà gia dụng rehoi.com nhận thấy, giúp sưởi ấm rất mau khu người sử dụng đứng, bóng sưởi hồng ngoại đưa ấm áp và mang đến khỏe khoắn hoàn hảo tới cho thân thể của người dùng. Dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B 3 bóng có thể điều chỉnh nhiệt nóng và công suất tiêu hao đến 1, 2 hoặc 3 mức bằng việc bật tắt theo mỗi mức
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B bóng trắng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B bóng trắng

Một số thông tin nhận biết dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B có phù hợp nhà tắm với mái ấm quý khách không

Bóng đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen HE3B khá là có hợp với những nhà tắm nhà mà gồm một vài đặc tính như sau:

 1. Diện tích nhà vệ sinh vừa vừa, không gian tại nhà vệ sinh có khả năng để từ 2 người lớn cùng rửa ráy được.
 2. Nhà vệ sinh bé nhỏ hơn nếu so điều kiện trên tuy nhiên nhiều người mong muốn nó phải cực ấm.
 3. Ở nhà sở hữu khu tắm rửa nhỏ nhắn nhưng mà lại có trẻ nhỏ hay người cao tuổi cùng với thể trạng yếu đuối, sức đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 4. Khu vực nhà tắm của căn nhà quý khách có thể có vẻ diện tích nhỏ, có thể chỉ cần gắn tường bóng đèn sưởi ấm hai bóng là có thể nóng ấm, thế nhưng tại ngôi nhà lại có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thiếu ổn định hoặc mắc tiền sử bệnh hệ tim mạch.
 5. Khu vực nhà tắm diện tích không lớn tuy nhiên lại không thật bế gió và trên trần rất cao để so cùng tiêu chí độ cao mức thường
 6. Khu vực nhà tắm mà có độ rộng khá là rộng rãi không khó ba người lớn cùng tắm trong đó hoặc có khả năng thay quần áo, tuy vậy người tắm lại có thể bật bóng sưởi ấm trước đó hai ba phút.
 7. Tìm kiếm 1 trong số mẫu đèn sưởi hồng ngoại cho khu tắm rửa cao cấp bên cạnh nhãn hiệu đẳng cấp.
 8. Model đèn hồng ngoại bên trong khu tắm rửa có bảo hành nhiều thời gian nhất.
 9. Kiểu đèn sưởi trong nhà tắm với kiểu cách đẹp
 10. Nếu gợi ý phía trên là một số mong muốn của các bạn thì đèn bóng sưởi ấm Heizen HE3B này hoàn toàn có
 11. thể là 1 trong một số tìm kiếm hợp lý cho quý khách.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B 3 bóng hồng ngoại lắp tường hoặc lắp âm trần phòng tắm

Ở dưới đây sẽ là một loạt chỉ số mang tính kỹ thuật gốc do công ty thương hiệu của hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B phát hành để người mua nhận dạng. Điều này tạo thuận lợi cho khách hàng lựa chọn cho gia đình của chính mình 1 sản phẩm đèn sưởi hợp hơn.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE3B hồng ngoại 3 bóng trắng
 2. Mã đèn: HE3B
 3. Mức tiêu thụ điện của mỗi một bóng: 275W
 4. Công suất cực đại mỗi lúc bật toàn bộ bóng lên: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn phòng tắm vừa đủ theo (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn: Châu Âu
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò điện, chống chập mạch điện, chống bị nổ bóng
 9. Tính năng chống nước theo: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2/IPX4
 10. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 11. Trọng lượng: 2,7 kg
 12. Lắp đặt: Gắn tường
 13. Điều khiển: bằng một động tác bấm nhẹ 3 nút điều khiển công tắc phía trên đèn sưởi, mọi người hoàn toàn có
 14. thể bật tắt đối với một, hai hoặc tất cả các.
 15. Mẫu bóng sưởi ấm: là bóng đèn sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình tròn chóa mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng là trong suốt có tăng thêm sức ấm áp, giảm nhẹ hơn việc bị chói lói mắt
 16. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 17. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 18. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 19. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu thế đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang bán với giá

 1. Đèn hồng ngoại dành cho khu tắm rửa Heizen HE3B là dòng đèn sưởi ấm 3 bóng trắng kiểu mới, xếp trong model đèn sưởi cho phòng tắm trung cao cấp từ hãng Hans đã và đang được cực nhiều người mua chọn dùng trong thời điểm hiện tại.
 2. Đèn sưởi ấm khu nhà tắm Heizen HE3B dùng nguyên tắc bức xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh cho thân thể người. Do đó lúc sử dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ có ích lợi lại cho sự khỏe khoắn, phải nói tới nhất là người già và trẻ con ở ngày thời tiết lạnh này.
 3. Quan trọng với người lớn tuổi và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc sử dụng đèn sưởi ấm cho nhà tắm Heizen HE3B mang lại cho tác dụng to lớn về cảm giác, thân thể, sức khỏe vào mùa đông.
 4. Theo kết quả thử nghiệm của rehoi.com có thể nói đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Heizen HE3B khiến vùng được rọi ấm áp ngay lên lập tức, dễ dàng đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau lúc bật ba mươi giây. Chính bởi đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Heizen HE3B ứng dụng nguyên tắc phản xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm nóng không khí mà ánh sáng của nó soi tới.
 5. Bên trong chụp của đèn sưởi được láng bề mặt kim cương nhân tạo mang chức năng nâng hết mức tác dụng nhiệt độ từ dây đốt nóng, vì như thế chức năng đó khiến nâng cao sức tạo ấm cao hơn nhiều để so sánh với đèn thường để chỉ chiếu sáng.
 6. Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Heizen HE3B đem lại cho các bạn sự yên tâm những khi không thường xuyên quan tâm chăm sóc được người máu mủ trong nhà.
 7. Lớp trên mặt của vỏ bóng sưởi là nhìn thấu cho nên tăng cường độ ấm nóng đối với vùng không gian nhà tắm, công nghệ này đem lại cho người đứng dưới bóng khi nhìn vào bóng chiếu mà không cảm thấy chói lóa mắt, khi trong nhà các bạn có trẻ sẽ càng yên tâm.
 8. Vô cùng tiết giảm lượng điện tiêu hao, trung bình chỉ hết 600đ điện phí với một lượt tắm rửa khoảng mười lăm phút.
 9. Công suất là 275w một bóng, Tổng công suất nhiều nhất khi khởi động toàn bộ bóng sưởi là 825W, người tắm có khả năng tùy biến bật hay tắt mỗi một bóng hoặc cả 3 đồng thời
 10. Bề mặt bóng sưởi cấu trúc nguyên liệu thủy tinh cứng cáp, chịu được độ nóng, không bị nổ tự nhiên, đặc biệt là tính chất chịu chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 11. Đèn sưởi nóng cho phòng nhà tắm Heizen HE3B sử dụng công nghệ mới không đốt oxy chính vì vậy không tạo cho người sưởi có cảm giác khó thở vì thiếu oxy như là vài model đèn tạo ấm nóng dạng khác.
 12. Mẫu mã có đường nét, hấp dẫn, dùng giống như là 1 vật làm sáng nhà tắm nâng cao phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 13. Đèn sưởi được thiết lập tính độc đáo với bề mặt màu ghi bên cạnh với bóng sưởi hồng ngoại màu trắng. Phía lưng là miếng khớp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo mó mạ lớp sơn màu ghi đẹp mắt. Đèn sưởi ấm hợp lý với khu vực nhà tắm đơn giản, không làm cho tối phòng
 14. Đèn sưởi nơi tắm rửa Heizen HE3B 3 bóng trắng chẳng làm cháy oxi nếu được thắp trong khu phòng tắm, vô cùng ấm nóng mỗi lúc được áp dụng vào lúc lạnh lẽo.
 15. Các chiều kích thước thật vừa tầm tiết giảm làm choán không gian cho nhà tắm của gia đình bạn.
 16. Áp dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B ngoài tính năng mang lại ấm áp đến với cơ thể thời điểm những tháng ngày đông lạnh giá đèn sưởi ấm còn mang nhiều hữu ích tích cực dành cho sự khỏe mạnh của người tắm. Với các thử nghiệm suốt mấy năm qua thì vào lúc dùng đèn sưởi ấm Heizen HE3B sẽ mang lại công dụng đáng giá đem đến cho người dùng như là:
  + Không đối mặt sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong tắm và sau mỗi lúc tắm giặt
  + Không vấp phải ho gà, tấy đỏ phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi khi tắm sạch, vệ sinh.
  + Mang lại lợi ích vô cùng tốt đối với hệ thống xương và khớp, tia hồng ngoại giúp tạo ấm nóng mang lại cho hệ xương khớp của người lớn tuổi bớt nhiều việc vấp phải những cơn nhức nhối. Xương khớp trong cơ thể của con nhỏ được tạo thuận lợi biến đổi tích cực khi ở mùa lạnh hiếm có nắng từ mặt trời.
  + Giúp cho bệnh nhân mới khỏi giảm tối đa tư tưởng e ngại mỗi lúc bước vào trong phòng nhà tắm.
  + Mang đến cảm giác yên bình dành cho số người từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc cao thấp thất thường và mắc bệnh về bệnh cơ tim
  + Đem đến sự ấm sâu khiến cho nhiều người sử dụng rũ bỏ đau buốt đầu do lạnh sau tắm táp
  + Tăng cao tuần hoàn cho máu, tia sáng hồng ngoại giúp tạo ấm và thôi thúc quá trình sinh hóa tế bào ở trong lớp mặt tiếp xúc lớp da, vì thế giúp cho làn da của người dùng thêm khỏe khoắn, thêm sáng
  Đèn sưởi ấm nóng lắp đặt trong phòng tắm Heizen HE3B là loại đèn hồng ngoại 3 bóng trắng hiện đại, xếp
 17. trong dạng sản phẩm dành cho khu vực phòng tắm trung cao cấp được sản xuất bởi công ty Hans đã và đang được đa số khách hàng chọn lựa hiện nay.

Lúc này chẳng phải là cái thời của ki cóp bóp mồm bóp miệng tự làm khổ mình như xa xưa nữa. Nếu mà điều gì mà đem đến cho đời sống của quý vị trở lên đẹp đẽ lên, bình an hơn, dễ chịu hơn nếu đáng giá chỉ phải bỏ 1 khoản nhỏ thì vì sao quý vị phải cân đong?
Để sắm đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B, hãy đến xem tại địa chỉ chúng tôi hoặc đặt mua tới đội ngũ bán hàng của chúng tôi khi quý bạn cần mua sắm cho nhà mình một đèn sưởi phòng tắm Heizen HE3B 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm gia đình mà rehoi.com đang bán với giá tốt đa tiện ích này. Những bạn bán hàng nắm vững về đồ gia dụng và nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng trả lời với bạn cách làm thế nào để chọn lựa 1 trong nhiều loại đèn sưởi trong phòng tắm Heizen HE3B từ chính hãng giá tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy quý anh chị còn ngại ngùng gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua tới đội bán hàng online: 0963845533. Ship hàng đèn sưởi phòng tắm giá tốt Heizen HE3B lắp tường nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.

Địa chỉ trưng bày và bán lẻ ở: Số nhà 13, Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.