Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

1,160,000

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng không chói mắt hình tròn vàng bảo hành chính hãng Kottmann 60 tháng. Việc sử dụng đèn sưởi mang lại sự ấm áp nhanh, đẩy lùi giá lạnh của mùa đông mà một lần tắm rửa đâu đó chỉ tốn vài nghìn. Đèn đang được freeship ngay ngày đặt mua với giá tốt.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: K2B HW G Danh mục:

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG thuộc đèn sưởi ấm 2 bóng không chói mắt thuộc Kottmann làm ấm đối với phòng nhà tắm. Đèn được lắp theo hình thức là treo tường bên trong phòng tắm. Bóng sưởi thuộc dòng vàng thuộc nhóm bóng sưởi (giảm chói) với mắt. Đèn cũng thuộc phân tầng trung cao cấp vì vậy đáp ứng được với số nhiều khách hàng ở Việt Nam. Đèn sưởi thích hợp với khoảng không nhà tắm khoảng 2-8 m2. Tăng giảm nhiệt độ đèn theo nhiệt tùy theo nhiệt độ và ý thích từ bạn. Sưởi ấm bằng đèn sưởi nhà tắm đem lại sự ấm áp ngăn chặn băng giá từ mùa đông mà mỗi khi vệ sinh chỉ tiêu hao khoảng mấy nghìn. Nó giúp cho mọi người phòng tránh các nguy cơ khác như đau đầu, cảm cúm… Và giúp cho làn da tăng thêm khỏe đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kottmann K2BHWG đang được trưng bày ở tại địa điểm 175 Tam Trinh, Mai Động cũng như nhận bán trực tuyến, giao nhận đến nhà nội trong ngày đặt mua bởi rehoi.com. Muốn mua đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG cùng với giá tại Hà Nội cứ đặt hàng ngay cho số điện thoại trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG

Lý do cần Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2BHWG với việc tắm rửa vệ sinh của mọi nhà

 • Mỗi lúc nhớ tới mùa Đông là sự hào hứng đối với vô vàn nhà văn, giới thơ ca, người viết tiểu thuyết hay nho sỹ sáng tạo rất nhiều siêu phẩm để đời. Nhưng mà ở đời sống thực với gần hết số còn lại thì lại không tránh được nổi da gà bởi cái giá rét tê cóng mà mùa Đông đem đến cho.
 • Tuy vậy, sự sống hối hả vẫn cứ diễn ra, có việc muốn chúng ta giải quyết, vì vậy làm sao có thể cuộn tròn mãi ở trong cái chăn ấm cúng được, chúng ta đành dậy thôi.
 • Việc làm trước tiên sau mỗi sáng bước xuống giường là sẽ phải đi ra phòng nhà tắm để mà thao tác làm sạch bản thân. Mỗi chúng ta cũng rất cần thiết phải thực hiện các như này trước hết 1 ngày mới đang đợi bắt đầu.
 • Không gian thì giá lạnh, cảm giác sau lúc đi ra cái chăn ấm cúng đã rét run, cho nên chúng mình cực kỳ e dè lúc mà phải làm làm sạch bản thể bên trong nhà vệ sinh. Vị trí được gọi là lạnh giá nhất phía trong ngôi nhà này.
 • Ngay lúc này các bạn muốn khu nhà tắm của gia đình phải thật ấm nóng, tuy vậy các bạn vẫn chưa biết dòng loại sưởi gì mà có thể sưởi ấm phòng nhà tắm mau lẹ, đảm bảo và phải thật phù hợp với nhu cầu mái ấm của bạn

Gia dụng rehoi.com trân trọng đề xuất mẫu sản phẩm chuyên dùng cho phòng nhà tắm được dùng đối với nhiều nhà vệ sinh ở những tổ ấm trong một vài năm gần đây. Tại vì model đèn sưởi này sưởi ấm phòng nhà tắm mang tới hiệu quả cao, cùng 1 mức công suất tiêu hao thế nhưng đem sự ấm nóng cao nổi trội hơn mẫu đèn thắp sáng loại thường.
Mặt khác, bởi là dòng đèn sưởi nóng chuyên dành cho khu vệ sinh vì thế việc bảo vệ đã được cân nhắc và đặt lên cấp ưu tiên, bóng sưởi đem tia hồng ngoại có lớp thủy tinh cứng chịu nóng tuyệt tốt, chống vỡ toàn diện do nhiệt kể cả lúc nhỡ có bị nước ở bồn văng vào.
Hôm nay, rehoi.com rất hân hạnh giới thiệu với bạn model sưởi chuyên dành cho phòng tắm Kottmann K2BHWG chuyên để sưởi đã được các ngôi nhà lựa chọn sử dụng theo thống kê những năm bán hàng đèn sưởi cho khu nhà tắm từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm đưa ra phân phối ở shop mà rehoi.com thống kê được. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng không chói mắt có công năng lựa chọn nhiệt nóng và công suất sử dụng đến bằng việc bật tắt.

Cách thức để biết dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG có tương hợp cùng phòng tắm của nhà các bạn không

Bóng trong phòng tắm Kottmann K2BHWG khá là phù hợp cùng toàn bộ khu tắm rửa tổ ấm mà mang những điều kiện như mô tả dưới đây:

Khu tắm rửa khá là diện tích nhỏ, diện tích dành vừa với 1 cá nhân hoạt động bên trong nhà tắm.

 • Phòng tắm có khoảng không gian hẹp, dưới 2 mét nhưng tại gia đình mà có người lớn tuổi hay em bé hoặc cá nhân mang sức khỏe yếu đuối.
 • Phòng tắm tương đối kín gió, mặc dầu khá là ấm tuy nhiên ở nhà vốn có người huyết áp thấp hay mắc bệnh về suy tim.
 • Nhà vệ sinh bé nhỏ, cần mua kiểu bóng đèn sưởi ấm đủ nhỏ để cho gọn nhẹ.
 • Quý khách thích nhà tắm rất ấm áp để cho khu vực nhà tắm sở hữu độ lớn bé.
 • Người mua chỉ thích khớp với độ sáng cùng một số dụng cụ vệ sinh tôn lên sự thích hợp cùng sắp xếp ở trong nhà vệ sinh
 • Không gian cho nhà vệ sinh có vẻ rộng, khoảng không gian nhà vệ sinh này không khó cho cả ba người ở bên trong cùng tắm và rửa ráy hoặc dễ dàng mặc quần áo. Phòng tắm ở trong mái ấm của quý vị chỉ có mức thường, thậm chí nhỏ hẹp, thế nhưng các bạn muốn phòng tắm là cần phải nóng ấm vượt trội so với bóng đèn sưởi ấm mẫu ba bóng, bởi vì người tắm chẳng mua dòng đèn chiếu ấm 4 bóng vì mẫu này khá to rộng.
 • Độ rộng nhà tắm khá đủ to, có thể tầm từ hai – bốn mét vuông tuy thế người dùng mong muốn nó phải vô cùng nóng ấm, đơn thuần vì người dùng chỉ muốn thế.
 • Diện tích khu vực nhà tắm độ khoảng ba mét vuông tuy vậy trong ngôi nhà của nhiều người lại có trẻ con và người cao tuổi cùng với sức khỏe mong manh, cơ địa yếu ớt hơn bình thường.
 • Khoảng diện tích khu tắm rửa không phải quá rộng, có thể chỉ gắn lắp bóng để sưởi loại 3 bóng là đã ấm. Tuy vậy ở tổ ấm vốn có người bị huyết áp thấp, thiếu ổn định và mang bệnh liên quan tới suy tim hay đau nhức đầu lúc bị lạnh.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm trong gia đình của quý khách đủ trung bình, thậm chí cho rằng lắp đặt chỉ việc lắp đặt model bóng đèn sưởi ba bóng là đã ấm hoặc 2 người lớn tuổi có thể mặc quần áo nhưng nhà tắm không thật rất kín gió hay trần quá cao khi so sánh với tầm cao bình thường
 • Người tắm thích dạng bóng đèn sưởi phục vụ được rất nhiều độ ấm áp nhiều kiểu khác nhau, chiếc đèn đó đáp ứng việc làm ấm nóng trong mùa đông khi rét này, tuy thế lại giúp phòng thoáng mát khi vào mùa oi bức.
 • Thi thoảng người dùng lại muốn chỉ ấm áp mà chẳng bật sáng bóng sưởi lên, vì tia sáng của bóng sưởi ấm gây chói mắt người dùng và mọi thành viên trong mái ấm của bạn, chỉ cần áp dụng bóng sưởi ấm đôi lúc vô cùng không khí lạnh. Nếu mà đó là sở thích của người dùng thì chiếc bóng đèn sưởi làm vừa ý 1 cách hợp lý nhất sở thích trên, do quý khách thừa sức tắt bóng sưởi mà chỉ cho hoạt động quạt sưởi gió mang hơi nóng một vài phút là đèn thổi gió nóng vẫn mang tới cho quý vị một phòng tắm mang hơi nóng tuyệt vời.
 • Khoảng diện tích khu tắm rửa mức phổ biến, trong khoảng hai tới bốn m2, diện tích vừa đủ nhằm 2 người lớn tuổi dễ bề để thay quần áo hoặc tắm rửa được. Nhiều khi phòng tắm nhỏ hẹp hơn nữa tuy thế nhiều lúc người tắm muốn phòng tắm là sẽ phải vừa đầy hơi ấm. Mức đầy hơi ấm của bóng đèn sưởi ấm ngang bằng model đèn sưởi 3 bóng tốt
 • Mọi người chẳng yêu được với thứ độ chói bởi rất nhiều dòng đèn sưởi ấm cho khu vực tắm loại phổ thông khác rọi trực diện tới mắt hầu hết mọi người của ngôi nhà mình lúc tắm rửa.
 • Quý vị muốn model đèn bóng sưởi ấm cao cấp nhất để mà so với các bóng đèn sưởi ấm khác cùng với kỹ nghệ chống chói cho mắt toàn diện của Đức.
 • Các bạn muốn có được loại đèn sưởi hồng ngoại bên trong khu vực tắm tuy nhiên đèn sưởi hồng ngoại đó là luôn phải gọn gàng, thanh mảnh, không thể to lớn cùng với vài bóng sưởi giống như cái đèn pha ô tô, kích cỡ đó làm cho người dùng thấy rằng nó chẳng dễ chịu.
 • Mọi người yêu thích 1 dòng đèn sưởi ấm không chỉ để tạo ấm áp cho phòng tắm mà đèn sưởi hồng ngoại còn không khó làm nóng ấm con nhỏ lúc tắm cho bé hoặc khi thay tã lót hoặc là nhiều khi sưởi trẻ nhỏ thay bộ đồ mặc trên người. Song song với điều đó, đèn sưởi hồng ngoại còn phụ làm ấm không gian chỗ ban công, ngoài sân vẫn thảnh thơi vừa ngồi vừa uống 1 chén cà phê, đốt một điếu thuốc ở giữa khí đông thế mà vẫn cảm giác thấy được làm nóng.
 • Độ lớn nhà vệ sinh rất nhỏ nhưng mà trong mái ấm của nhiều người lại có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi cùng với thể trạng yếu đuối, sức đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Diện tích phòng tắm nhỏ, đôi lúc chỉ lắp đèn sưởi loại hai bóng là ấm. Tuy nhiên với ngôi nhà mà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không bình ổn và mắc tiền sử bệnh hệ tim mạch hoặc là đau nhức đầu mỗi lúc lạnh.
 • Diện tích khu vực nhà tắm trong căn nhà của quý khách nhỏ bé, thậm chí cho rằng lắp đặt chỉ cần gắn tường model đèn sưởi hai bóng là mang ấm tuy nhiên khu vực nhà tắm bị hở vì thế không rất kín gió hoặc trần phía trên rất cao khi so với tiêu chí độ cao trung bình.
 • Quý vị lại thích một dòng đèn bóng sưởi ấm thật là gọn nhẹ và thuận tiện để linh động cho thao tác đem từ vị trí này điểm chỗ khác mà ít cảm giác vướng, loại trừ vấn đề đụng chạm làm hỏng bóng hơn tất cả các dòng đèn bóng đèn sưởi ấm còn lại.
 • Nhưng dĩ nhiên là các bạn có có thể chi trả để rinh cho mái ấm của chính mình một trong số các model đèn sưởi hồng ngoại đỉnh cao nhất, còn hơn cả tính năng ấm áp, đèn hồng ngoại này còn được biết tới như đồ vật trang trí chân chính cho khu tắm rửa của bạn.
 • Kiếm tìm 1 trong những mẫu đèn sưởi cho khu vực nhà tắm đáng giá đi cùng thương hiệu trứ danh.
 • Loại đèn bóng sưởi ấm bên trong nhà vệ sinh sở hữu bảo hành lâu dài nhất.
 • Model đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm có dáng dấp bắt mắt

Nếu tiêu chí bạn vừa đọc là những sở thích của các bạn thì đèn bóng sưởi ấm Kottmann K2BHWG tại đây rất có thể là một trong vài tìm kiếm đúng để cho quý vị.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng hồng ngoại ốp tường hoặc âm trần phòng tắm

Phía dưới là những thông tin có tính kỹ thuật nền do công ty thương hiệu chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG đưa ra để quý khách nhận diện. Công bố này tạo thuận lợi cho người dùng chọn lựa cho mái ấm của bản thân 1 chiếc đèn sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2BHWG ánh sáng hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã: Kottmann K2BHWG
 3. Mức tiêu thụ điện của 1 bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích nhà tắm tương thích theo (khuyến cáo): 2-8m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò nguồn điện, chống chập mạch điện, chống vỡ bóng sưởi ấm
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: bằng hoạt động bấm nhẹ các nút điều khiển công tắc bật tắt cùng với một vài nút điều chỉnh bật tắt số bóng đèn sưởi phía trên đèn sưởi hồng ngoại, người dùng dễ dàng có thể bật lên và tắt đi mỗi bóng
 11. Mẫu bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại loại hình tròn chóa láng kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là vàng giúp nâng cao sức nhanh ấm, giảm đi việc chói mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Tính năng sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá hời

 • Đèn sưởi ấm nóng lắp đặt cho nhà tắm Kottmann K2BHWG là dòng đèn sưởi ấm 2 bóng không chói mắt vàng thời đại mới, trong model sản phẩm dành cho khu vực nhà tắm (trung cao cấp) thuộc nhãn hàng Kottmann đã và đang được các gia đình lựa chọn trong thời điểm này.
 • phía trong lòng của đèn sưởi ấm đã được tráng kim cương nhân tạo để tạo công dụng nâng cực đại bức xạ nhiệt được sinh ra bởi sợi đốt, vì thế công nghệ này tạo cho nâng cao cường độ ấm vượt trội hơn nếu đem so với đèn sợt đốt chiếu sáng.
 • Lớp trên mặt của vỏ bóng hồng ngoại là trong suốt bởi vậy đẩy mạnh cường độ nhanh ấm đem tới cho không gian nhà tắm. có được tráng màu vàng tạo cho mức độ ấm lớn hơn, thêm tính vẻ đẹp, tối giảm chói lóa cho mắt của người đang được sưởi: còn được tráng lớp áo phân cực chống chói mắt được biết đến từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), công nghệ này giúp người tắm thời điểm nhìn thẳng vào đèn sưởi ấm mà chẳng cảm thấy chói lòa mắt, đối với nhà bạn có trẻ sẽ càng yên tâm.
 • Đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann K2BHWG 2 bóng sưởi vàng chẳng gây cháy oxi ở trong nơi tắm táp, tuyệt đối ấm nóng những vào lúc hoạt động vào trời rét.
 • Theo thí nghiệm của rehoi.com hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn sưởi cho khu nhà tắm Kottmann K2BHWG đem lại cho nơi được chiếu ấm áp ngay ngay lúc bật, thoải mái đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau lúc bật 30 giây. Chính vì đèn sưởi cho nhà tắm Kottmann K2BHWG dùng nguyên tắc phản xạ tia hồng ngoại giúp ấm nóng nhanh diện tích mà ánh sáng của nó chiếu tới.
 • Tổng mức tiêu thụ điện lớn nhất thời điểm khởi động toàn bộ bóng lên là 550 W, các bạn thoải mái thay đổi bật tắt mỗi một bóng hoặc cả 2/3/4/5 tức thời
 • Cực tiết giảm lượng điện tiêu thụ, thông thường chỉ hết mấy nghìn vnd tiền chi trả đối với mỗi lần tắm rửa áng chừng 15 phút.
 • Đèn có sưởi ấm khu phòng tắm Kottmann K2BHWG sử dụng định luật chiếu xạ tia sáng hồng ngoại tạo nóng cho thân thể. Vì lẽ đó khi áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi với sự khỏe mạnh, phải nói tới nhất là cha mẹ già và con nít khi giữa ngày tháng trời lạnh năm nay.
 • Dáng dấp có đường nét, hấp dẫn, có thể dùng tựa như 1 đồ dùng làm sáng nhà tắm tăng thêm phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi ấm được tích hợp tính đẹp mắt với bề mặt màu vàng in chìm những nét hoa văn song hành với bóng sưởi ấm màu vàng. Đằng lưng là miếng lắp với nhựa chịu nóng, chống bị méo mó mạ lớp sơn màu trắng đẹp mắt. Đèn sưởi phù hợp với khu nhà tắm đơn giản, chẳng làm cho tối phòng
 • Trên bề mặt bóng sưởi hồng ngoại được sản xuất vật liệu thủy tinh tổng hợp siêu cứng, siêu chịu nhiệt, không hề bị nổ tự nhiên, nhất là có tính chịu đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Các chiều kích thước khá vừa đủ tiết giảm việc chiếm khoảng không với khu nhà tắm của bạn.

Các điều kỳ diệu mà đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2BHWG đem tới

Áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K2BHWG ngoài chức năng làm ấm đến cho người dùng trong những thời tiết đông giá rét đèn sưởi ấm còn mang lại một số tác dụng lớn lao đem đến cho sự khỏe mạnh của người tắm. Với các thử nghiệm gần nhất thì trong lúc dùng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BHWG sẽ hiến tặng công dụng cực tốt đến với mọi người như là:

 • Không còn gặp sốc do lạnh trong quá trình tắm và sau lúc tắm sạch
 • Ít khi vấp phải ho do lạnh, viêm khí quản hoặc viêm lá phổi sau mỗi lúc tắm giặt, làm sạch.
 • Mang lại công dụng vô cùng tốt dành cho hệ thống xương và khớp, tia sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp đem lại cho xương khớp của các ông các bà giảm nhiều việc bị những cơn đau buốt. Hệ thống xương và khớp ở lứa tuổi nhỏ được đổi mới tăng lên giữa lúc lạnh lẽo hiếm ánh nắng từ mặt trời.
 • Tạo cho người bệnh mới ốm dậy giảm tối đa cảm giác lo thời điểm tắm gội ở nơi tắm rửa.
 • Làm cho bình yên đối với những ai đối mặt với tiền sử huyết áp thấp hoặc không ổn định hoặc là có chứng bệnh liên quan tới suy tim
 • Mang đến sự ấm nóng khiến cho bao nhiêu người sử dụng rũ bỏ đau nhức đầu chính vì lạnh sau quá trình tắm sạch
 • Thúc đẩy sự tuần hoàn với máu, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm sâu và thúc đẩy dưỡng chất dưới mặt ngoài da người, do vậy giúp cho da dẻ của người sử dụng thêm khỏe mạnh, thêm đẹp
 • Quan trọng nhất là người lớn tuổi và con trẻ thì việc dùng đèn sưởi hồng ngoại trong phòng nhà tắm Kottmann K2BHWG giúp cho công dụng tuyệt diệu về cảm quan, thân thể, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong phòng nhà tắm Kottmann K2BHWG mang lại cho bạn tư tưởng yên tâm nếu chẳng có mặt săn sóc cho người máu mủ bên trong mái ấm.
 • Đèn sưởi nóng trong nhà tắm Kottmann K2BHWG ứng dụng kỹ nghệ mới nhất chẳng đốt oxy vì thế không gây ra người dùng có cảm giác ngột ngạt vì bị thiếu oxy như vài model đèn sưởi ấm nóng loại khác.

Lý do người mua thông thái hay mua sắm đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K2BHWG tại đây?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ nhiều loại hàng hóa trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có sản phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm các hãng. Hàng hóa được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm đã được cấp hóa đơn kèm chứng nhận rõ ràng, thời gian bảo hành dài.
 • Với tư tưởng bán hàng chân thành, loại ngay việc bán hàng giả. Sản phẩm nếu đã mang ra thì được tả thật, cung ứng thực, báo giá thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Biếu ngay cho người mua đèn sưởi ấm nhà tắm gấp 300% lần số tiền hàng mua khi mà sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của rehoi.com không phải là đèn sưởi nhà tắm tốt từ Hãng
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của người mua sắm lên làm đầu.
 • Sản phẩm lúc nhập vào và xuất ra đều phải kiểm thử từng li. Bởi vậy chúng tôi hoàn toàn đảm bảo luôn luôn đưa đến quý bạn những sản phẩm đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo sở hữu chất lượng tốt bền vượt trội.