Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B

1,080,000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B 3 bóng vàng giảm chói được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu, sử dụng công nghệ hiện đại tăng tuổi thọ của bóng đèn, chống cháy nổi tốt, được bảo hành đến 10 năm

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Heizen HE-3B 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấpchất lượng tốt công nghệ của Đức

Heizen HE-3B 3 bóng được mạ vàng để làm giảm chói, bảo hành lên đến 10 năm, ánh sáng hồng ngoại sưởi ấm nhanh, chống nước, chống cháy nổ. Heizen là thương hiệu số 1 Châu Âu, đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-3B thiết kế đẳng với màu vàng Hoàng gia, công nghệ mới nhất của Đức giúp tăng tuổi thọ của đèn sưởi, phòng tắm nhà bạn trở lên hấp dẫn sang trọng hơn bao giờ.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen HE-3B với đời sống của chúng ta

 1. Lại có một mùa Đông giá lạnh đi cùng từng dòng gió buốt chế ngự vùng mọi người đang sinh hoạt. Cái rét mướt của nó làm cho mọi người chẳng thiết làm gì
 2. Mặc dầu thế, sự sống hối hả vẫn luôn diễn, nhiều việc chờ đợi con người gánh vác, cho nên làm thế nào mà nằm lâu bao lâu trong chiếc chăn ấm được, mọi người thôi đành phải ra khỏi giường thôi.
 3. Mỗi lúc đi khỏi cái chăn ấm áp thì hành động trước nhất của mọi người là làm vệ sinh bản thân. Bản thân mình cần phải sạch đẹp, chỉnh trang cho tạo sự tự tin cho một ngày mới đã lên
 4. Thời tiết thì rét, cảm xúc vào thời điểm thoát ra cái chăn ấm đã lạnh buốt, vì như thế đa số vô cùng e sợ vào lúc buộc phải thực hiện các vệ sinh chính mình phía trong nhà vệ sinh. Vị trí được coi là lạnh nhất phía trong căn nhà này.
 5. Ai đó thường tự hỏi cùng việc làm thế nào cho để sự sống thêm tiện lợi từ đồ dùng hơn nữa. Phòng nhà tắm cũng buộc phải là khu vực ấm áp dễ chịu với tất cả cá nhân từ cả nhà? Sự dứt khoát dễ dàng đó hoàn toàn ở trong kiểm soát của mọi người, chỉ bỏ ra một ít số tiền nho nhỏ là quý vị cùng với tổ ấm tất sẽ hưởng một mùa Đông không lạnh.
 6. Lúc này chúng ta có mục đích nhà tắm trong gia đình tuyệt đối ấm tuyệt vời, tuy vậy mọi người vẫn chưa biết dòng sản phẩm nào đó có công dụng giúp sưởi ấm phòng tắm rất nhanh, bảo đảm và phải thỏa đáng đối với yêu cầu nhà của chúng ta
 7. Chúng tôi xin giới thiệu dòng đồ dùng chuyên sưởi phòng nhà tắm đã dùng đối với các phòng tắm của nhiều tổ ấm trong một vài năm gần đây. Do dòng đèn chiếu này làm nóng khu nhà tắm mang được năng suất cao nhất, với cùng một lượng công suất áp dụng thế nhưng đem lại hơi ấm nhiều hơn hẳn hơn hẳn model đèn rọi sáng bình thường.
 8. Mặt khác, vì rằng là chiếc đèn sưởi ấm chuyên sưởi cho phòng nhà tắm bởi vậy sự bảo đảm đã được tính kỹ và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh siêu cứng chịu nóng rất tốt, chống vỡ toàn phần bởi nhiệt cho dù lúc chẳng may bị nước lạnh bắn vào.
 9. Và bây giờ, rehoi.com hân hạnh đưa ra với anh chị mẫu loại đèn chuyên dành nhà vệ sinh Heizen HE-3B chuyên sử dụng rất được các nhà tìm chọn dùng lắp từ sự đúc kết những năm bán hàng bóng sưởi trong khu nhà tắm từ lúc đèn sưởi nhà tắm phân phối ở chuỗi siêu thị mà chúng tôi nhận thấy, giúp làm ấm cực nhanh vị trí các bạn tắm, bóng đèn sưởi ấm sóng hồng ngoại đưa hơi ấm và mang sự khỏe mạnh hoàn hảo cho thân thể của người dùng. Model đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B 3 bóng có khả năng cân bằng nhiệt độ và công suất tiêu hao đến 1, 2 hoặc 3 mức theo phương thức bật hoặc tắt 1, 2 hoặc 3 bóng

Cách xác định dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B có hợp với khu tắm rửa trong gia đình quý khách không

Bóng sưởi cho phòng tắm Heizen HE-3B tương đối có hợp với hầu hết nhà vệ sinh căn nhà mà có những điều kiện như sau:

 1. Diện tích khu tắm rửa không hẹp không rộng, khoảng không gian bên trong phòng tắm có thể để khoảng 2 người lớn cùng rửa ráy được.
 2. Khu tắm rửa nhỏ hơn so cùng điểm như trên tuy vậy nhiều người chỉ cần nó phải cực ấm.
  Ở nhà bạn có nhà tắm nhỏ nhắn nhưng lại có trẻ em hoặc là người cao tuổi cùng với sức khỏe kém, sức đề kháng yếu hơn bình thường.
 3. Khu vực nhà tắm của gia đình người dùng tuy tương đối hẹp, chắc chỉ cần treo bóng sưởi 2 bóng là vừa đủ ấm, thế nhưng tại căn nhà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, thất thường hay mang tiền sử bệnh tim mạch.
 4. Phòng tắm độ rộng bé nhỏ thế nhưng bị hở vì thế không tương đối kín gió hay trên trần quá cao nếu so sánh cùng tiêu chuẩn cao trung bình
 5. Khu tắm rửa mà có diện tích tương đối rộng đủ sức ba người bình thường ở trong đó hoặc thoải mái thay đồ, mà bạn lại có đủ thời gian bật bóng sưởi trước khoảng hai ba phút.
 6. Tìm một trong số dạng đèn sưởi ấm cho nhà tắm tốt song song với thương hiệu uy tín.
 7. Dạng đèn bóng sưởi ấm bên trong nhà tắm được bảo hành thời gian lớn nhất.
 8. Model đèn bóng sưởi ấm lắp trong nhà tắm mang dáng bắt mắt
 9. Nếu tiêu chí trên đây là những yêu cầu của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm Heizen HE-3B tại đây rất có thể sẽ là một trong một số lựa chọn thích hợp cho các bạn.

Thông tin kỹ thuật của Heizen HE-3B 3 bóng hồng ngoại lắp tường hoặc ốp âm trần phòng tắm

Ở dưới đây là những đặc điểm mang tính kỹ thuật cơ sở do công ty nhà cung cấp của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắmHeizen HE-3B công bố để người tiêu dùng nắm được. Thông báo này mang lại cho quý vị lựa cho ngôi nhà của chính mình một chiếc đèn sưởi ấm như ý.

 • Tên của đèn sưởi này: Heizen HE-3B chiếu tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 • Ký hiệu: HE-3B
 • Tiêu thụ điện của mỗi bóng: 275 w
 • Tiêu thụ điện nhiều nhất mỗi lúc bật toàn bộ bóng sưởi: 825 w
 • Điệp áp: 220v-50Hz
 • Độ rộng phòng tắm vừa đủ theo (khuyến nghị): 3-5 m2
 • Tiêu chuẩn: Châu Âu
 • Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò điện, không chập mạch điện, không nổ bóng đèn
 • Tính năng chống nước của đèn: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX2/IPX4
 • Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn 2 chân
 • Trọng lượng: 2,7 kg
 • Lắp đặt: Gắn tường
 • Điều khiển: bằng việc bấm nhẹ 2 nút điều khiển công tắc on-off trên đèn sưởi ấm, mọi người dễ dàng có thể
 • bật tắt mỗi một bóng.
 • Kiểu bóng sưởi ấm: thuộc bóng sưởi hồng ngoại loại trònchao tráng kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ đèn là mạ vàng có tăng cường sức ấm áp, giảm nhẹ hơn việc bị chói lói mắt
 • Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 • Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 • Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 • Bảo hành: 120 tháng.

Tính năng hữu ích của Heizen HE-3B 3 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt

 1. Đèn hồng ngoại lắp ở trong khu tắm rửa Heizen HE-3B là mẫu đèn sưởi 3 bóng vàng hiện đại, nằm trong dòng đèn sưởi cho phòng tắm cao cấp từ hãng Braun đã và đang được các gia đình tin dùng thời gian gần đây.
 2. Đèn sưởi ấm nóng trong khu nhà tắm  Heizen HE-3B tận dụng kỹ thuật tân tiến chẳng làm cháy oxy nên không tạo cho người sưởi cảm giác bị khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy giống như nhiều dòng đèn tạo nóng phổ thông khác.
 3. Đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm  Heizen HE-3B giúp cho mọi gia đình tâm trạng yên tâm mỗi lúc chẳng thường xuyên quan tâm chăm sóc được người nhà bên trong mái ấm.
 4. Theo như thí nghiệm của rehoi.com có thể khẳng định đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm  Heizen HE-3B giúp vị trí được rọi ấm nhanh ngay lên ngay lúc bật, thoải mái đạt được nhiệt nóng 30ºC sau trên dưới 30 giây. Do đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa Heizen HE-3B áp dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia hồng ngoại để ấm nhanh không khí mà nó soi tới.
 5. Các chiều kích thước khá là gọn gàng ít làm việc chiếm lấn khoảng không với khu nhà tắm của mọi người.
 6. Ở trong chao của bóng đèn sưởi ấm được mạ kim cương nhân tạo có hiệu dụng đẩy mạnh cao nhất phản xạ nóng được sinh ra từ dây đốt nóng trong, cho nên chức năng đó mang đến sự làm tăng cường thêm cường độ ấm hơn hẳn nếu so với đèn thường để chiếu sáng.
 7. Đèn sưởi ấm được tích hợp tính độc đáo với ốp mặt màu vàng điểm chìm vài nét hoa văn) đồng điệu với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Đằng lưng là tấm ghép dạng nhựa chất lượng cao, không biến dạng láng sơn màu vàng thời trang. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với nhà tắm vừa phải, chẳng hề khiến cho phòng bị tối
 8. Sử dụng đèn sưởi ấm Heizen HE-3B ngoài chức năng tạo nóng ấm tới thể chất thời điểm các tháng ngày đại hàn rét mướt đèn sưởi ấm còn mang đến vô số tác dụng cực tốt đem đến cho sự khỏe mạnh của người dùng. Theo một loạt nghiên cứu thời gian qua thì vào lúc sử dụng đèn sưởi ấm Heizen HE-3B sẽ giúp công dụng lớn lao mang lại cho con người như sau:
  + Không thấy bị sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong tắm và sau mỗi khi tắm gội
  + Không còn đối mặt hen suyễn, tấy đỏ phế quản hoặc khó thở sau mỗi một lần tắm giặt, kỳ cọ.
  + Hiến tặng sự hữu ích cực tốt cho xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại khiến làm ấm nóng giúp cho xương khớp của của cha mẹ già bớt hẳn việc gặp các cơn đau buốt. Xương khớp của lứa tuổi nhỏ vẫn có được sự phát triển khi ở thời tiết lạnh hiếm ánh nắng giống mùa hè.
  + Mang lại cho người mang bệnh mới dậy không còn việc lo khi tắm giặt ở khu nhà tắm.
  + Tạo cho sự yên tâm cho người nào từng mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc lúc cao lúc thấp và mang bệnh trạng về suy tim
  + Mang đến sự ấm nóng tạo cho bao nhiêu người dùng đèn sưởi loại bỏ đau nhức đầu óc vì lạnh sau tắm giặt
  + Thôi thúc thông suốt cho với máu, tia sáng hồng ngoại giúp tạo ấm sâu và thôi thúc chuyển hóa năng lượng dưới mặt căng của da dẻ, bởi vậy giúp tạo cho lớp da ở người dùng đèn sưởi thêm khỏe mạnh, thêm sáng
 9. Công suất là 275W 1 bóng, Tổng lượng điện tiêu hao max mỗi khi cho bật toàn bộ bóng sưởi là 3 W, các bạn đủ khả năng thay đổi bật hoặc tắt số đèn sưởi hoặc toàn bộ cùng lúc
 10. Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B có được Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âunhư RoHS, CE
 11. Lớp bề mặt của vỏ thủy tinh được tráng màu vàng giúp cho độ ấm cao hơn, tăng vẻ đẹp, giảm chói cho mắt người tắm, nó giúp người tắm phía dưới lúc ngó trực diện vào đèn sưởi ấm mà chẳng cảm giác chói lóa đôi mắt, khi trong nhà bạn có trẻ nhỏ sẽ vô cùng yên tâm.
 12. Đèn sưởi ấm nơi tắm táp Heizen HE-3B dùng nguyên lí phản xạ ánh sáng hồng ngoại giúp nóng cho cơ thể. Chính vì thế mỗi lúc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có lợi ích dành cho sức khỏe, đặc biệt là người cao tuổi và con nít trong tháng ngày mùa đông này.
 13. Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Heizen HE-3B 3 bóng sưởi vàng không hề làm mất oxy nếu được thắp trong khu phòng tắm, vô cùng nhanh ấm những trong khi dùng vào trời rét.
 14. Đèn sưởi ấm lắp ở trong khu vực tắm Heizen HE-3B là loại bóng đèn sưởi ấm 3 bóng vàng dạng mới, xếp trong dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp của thương hiệu Braun đã và đang được cực nhiều người mua chọn dùng trong thời điểm này.
 15. Hình dáng chỉnh chu, hấp dẫn, dùng được giống như một thứ tô điểm khu nhà tắm tăng thêm phần tiện nghi và thoải mái hơn.
 16. Mặt phía ngoài bóng sưởi ấm cấu trúc vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, siêu chịu nhiệt, khó có thể bị vỡ tự nhiên, nhất là có tính chịu đựng chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 17. Đặc biệt tiết kiệm mức tiêu thụ điện, trung bình chỉ hết 600đ điện phí cho từng lượt tắm tầm 15 phút.
 18. Quan trọng nhất là các bậc cao niên và con trẻ thì việc được sưởi dưới đèn sưởi ấm trong khu vực nhà tắm
 19. Heizen HE-3B mang đến cho ứng dụng mạnh mẽ về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe vào mùa đông.

Đây là thời điểm bạn rất cần tăng cao chất lượng với phong cách sống, chính bởi quý vị đã phục vụ cuộc sống đủ nhiều rồi, hiện tại hãy cứ để mọi điều hữu dụng thiết thực trong cuộc sống phục vụ về lại bạn. Chỉ cần các bạn và cả nhà thấy thoải mái, dễ chịu và khiến tất cả gia đình bình an thì thực thi thôi.

Để mua đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-3B, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ của Siêu thị rehoi.com hoặc gọi đặt hàng cho tổ chuyên viên bán hàng của Thế giới đồ gia dụng rehoi.com lúc bạn mong muốn sắm cho tổ ấm một cái đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B 3 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm gia đình mà rehoi.com đang bán với giá tốt cực thuận tiện này. Nhóm bán hàng trực tuyến thông thuộc về vật dụng gia đình và giàu chuyên môn sẽ nhiệt tình tư vấn giúp bạn cách tìm hiểu chọn cho mình một trong các thành phẩm cho nhà tắm Heizen HE-3B của chính hãng tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy các bạn còn ngại ngùng gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới nhóm chuyên viên tư vấn: 0963845533. Giao hàng đèn sưởi nhà tắm giá tốt Heizen HE-3B treo tường nhanh, free ship với khách mua.

rehoi.com trưng bày và cung cấp tại: Số nhà 13, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.