Đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833

640,000

Đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833 3 bóng vàng giảm chói được thiết kế với các góc cạnh được bo tròn tiết kiệm diện tích, ánh sáng hồng ngoại tốt cho cơ thể, làm ấm nhanh cả phòng trong vòng 3 giây

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá tốt loại tốt

Đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833 đã được cải tiến rất nhiều về chất lượng bóng, từ bóng trắng thay đổi thành bóng vàng, tăng độ ấm và giảm chói mắt. Ánh sáng hồng ngoại mang lại nhiều tích cực cho sức khỏe, chất lượng tốt giá thành thay đổi một chút luôn là sự lựa chọn phù hợp với túi tiền nhất hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833

Đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833

Vì sao cần đèn sưởi phòng tắm Philips DH-833 với các sinh hoạt của mọi người

 1. Những khu vực ở Bắc bộ và Trung bộ của nước ta có được tứ mùa vào một năm, ở đó có mùa Đông thông thường rất giá lạnh. Cái rét buốt gây cho một số nhịp sống của các gia đình bị thêm nặng nề hơn. Cá nhân nào cũng có tâm lý thu mình trong lớp áo quần dày cộp để mà giữ cho khỏi cái lạnh lẽo.
 2. Cực kỳ khó để giành phần thắng chính mình nếu mà không đưa một số lý lẽ hợp lệ gì đó để mọi người rời ra chiếc giường. Nhưng mà sự sinh tồn là những công việc, các lý trí chính đáng chúng mình còn phải bật dậy để dứt điểm
 3. Công việc làm trước tiên sau mỗi sáng bước xuống giường là cần phải đến bên khu vệ sinh để mà làm công tác làm sạch bản ngã. Chúng mình cũng buộc phải thực hiện các thế này trước lúc một ngày mới đang đợi đầy hứng khởi.
 4. Không khí thì chắc chắn là lạnh giá khỏi bàn rồi, phải kể đến vào buổi sáng. Khuynh hướng ai có lẽ vô cùng ngại ngùng mỗi lúc thoát xuống từ bạn giường đáng yêu để đi tới nhà vệ sinh để mà làm làm sạch chính mình, vì nhà vệ sinh là vị trí cực kì lạnh lẽo. Cái sự lạnh giá từ bốn bề bức tường ốp áp vân đá đi cùng hơi nước mang cho ai đó nổi da gà.
 5. đa số đã từng cùng với cha mẹ từ thuở bé tí cảnh lạnh giá do chẳng hề có cách nào cả. Tuy vậy, ngày nay khoa học trợ giúp xã hội ngày một đổi thay. Các bạn cùng cả gia đình mình sẽ không phải cảnh lạnh như thế này thế nữa. Hơi nóng ấm sẽ xuất hiện ngay ở khu nhà tắm của bạn chỉ cần 1 thay đổi đơn giản từ đa số các bạn.
 6. Nhiều người rất muốn biết được loại loại đèn gì đó có công dụng đem tới ấm tuyệt vời cho khu nhà tắm của bạn phải không? Trước hết sản phẩm đó thật sự giảm thiểu chi phí, đạt được hiệu quả thật cao, tương xứng dành cho mục đích không chỉ của của các bạn mà còn với mọi thành viên khác ở ngôi nhà của chúng ta và đặc biệt hơn là đảm bảo cho mọi người.
 7. Gia dụng rehoi.com xin giới thiệu mẫu sản phẩm chuyên dành cho phòng tắm được sử dụng cho các nhà vệ sinh của nhiều ngôi nhà trong khoảng một số năm trở lại đây. Tại vì model đèn sưởi này sưởi nóng nhà vệ sinh đem đến hiệu năng cao nhất, với cùng 1 lượng công suất tiêu hao tuy vậy cho sự ấm nóng nhiều hơn hẳn hơn dạng đèn chiếu sáng bình thường.
 8. Ngay bây giờ, rehoi.com hân hạnh trình diện tới quý vị loại trang thiết bị chuyên sưởi giúp tạo độ ấm rất mau chỗ bạn đứng tắm, bóng sưởi ấm hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và đem đến khỏe khoắn tuyệt vời tới cho xương khớp của mọi người. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833 3 bóng có tính năng chỉnh mức nhiệt và công suất ứng dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức theo phương pháp bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng tương ứng.
Đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833 kích thước tiết kiệm diện tích

Đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833 kích thước tiết kiệm diện tích

Vài bước để biết loại đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833 có tương hợp cùng khu tắm rửa của nhà các bạn hay không

Bóng sưởi ấm trong phòng tắm Philips DH-833 tương đối thích hợp cùng những khu vực nhà tắm nhà mà sở hữu một số đặc tính như sau:

 1. Độ rộng phòng tắm trung trung, khoảng diện tích phía trong khu vực nhà tắm vừa đủ để từ 2 người trưởng thành cùng xoay trở được.
 2. Khu tắm rửa bé nhỏ hơn khi so đặc trưng trên tuy vậy nhiều người chỉ thích nó phải cực ấm nóng.
 3. Nhà quý khách sở hữu nhà vệ sinh diện tích nhỏ tuy nhiên lại có trẻ con hoặc là người lớn tuổi với thể chất mong manh, sức đề kháng yếu hơn bình thường.
 4. Nhà vệ sinh của căn nhà người dùng có thể có vẻ bé, có lẽ chỉ cần mua bóng đèn sưởi ấm hai bóng là vừa đủ ấm, nhưng mà với gia đình mà có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, thiếu ổn định hoặc là có bệnh suy tim.
 5. Khu vực nhà tắm khoảng diện tích nhỏ hẹp mà bị hở vì thế không kín gió hoặc là trần rất cao khi so với tiêu chuẩn cao bình thường
 6. Khu tắm rửa vốn có diện tích khá là lớn dễ dàng 3 người lớn ở trong hoặc có khả năng thay áo quần, tuy nhiên các bạn lại có đủ thời gian khởi động bóng sưởi trước đó vài ba phút.
 7. Người tắm chỉ thích một dòng đèn sưởi ấm trung cấp, giá cả vừa phải mà vẫn có thể làm vừa ý đến theo nhu cầu trong khu vực nhà tắm của các bạn là ổn rồi rồi.
 8. Model đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm sở hữu bảo hành nhiều năm nhất thì lại không thuộc việc lớn hàng đầu của các bạn.
 9. Nếu gợi ý bạn thấy là một vài sự quan tâm của quý vị thì bóng đèn sưởi ấm Philips DH-833 này chắc rằng sẽ là một trong một số tìm kiếm hợp cho bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833 3 bóng hồng ngoại treo tường hoặc ốp âm trần phòng tắm

Ở dưới là một vài chỉ số về mặt kỹ thuật cơ sở do đại diện ủy quyền chính hãng bán đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833 công bố để người tiêu dùng nắm được. Điều này tạo điều kiện cho người mua hàng chọn lựa cho mái ấm của mình một món đèn sưởi hồng ngoại đúng hơn.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833 tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: DH-833
 3. Tiêu thụ điện của mỗi bóng: 275 w
 4. Mức tiêu thụ điện nhiều nhất vào lúc khởi động cả 3 bóng sưởi: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích nhà vệ sinh vừa đủ (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống rò rỉ điện, chống bị chập điện, chống nổ bóng đèn sưởi
 8. Tính năng chống nước cao: Tiêu chuẩn chống nước tiên tiến IPX2/IPX4
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bật nhẹ 1, 2 HOẶC 3 nút điều khiển on/off phía trên đèn sưởi, bạn sẽ dễ dàng bật
 13. lên và tắt đi mỗi bóng.
 14. Mẫu bóng: thuộc bóng sưởi hồng ngoại dạng trònchao mạ lớp kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng đèn sưởi
 15. là được mạ vàng có tăng thêm mức độ ấm nóng, giảm đi việc chói lóa mắt
 16. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 17. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 18. Bảo hành: 12 tháng.

Đặc trưng tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Philips DH-833 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm loại tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá

 1. Đèn sưởi trong khu vực tắm Philips DH-833 là dạng bóng đèn sưởi ấm 3 bóng vàng kiểu mới, nằm trong loại sản phẩm dành cho phòng tắm giá tốt được sản xuất bởi nhãn hiệu Saiko đang được rất nhiều người mua tin tưởng trong mùa lạnh này.
 2. Trên bề mặt bóng hồng ngoại được làm từ vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng rắn, chịu nhiệt độ, chẳng bị vỡ tự nhiên, phải nói tới nhất là có tính chịu đựng sốc nhiệt
 3. Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Philips DH-833 là mẫu đèn hồng ngoại 3 bóng vàng dạng mới, nằm trong nhóm sản phẩm dành cho phòng nhà tắm giá tốt thuộc nhãn hiệu Saiko đã và đang được nhiều khách hàng chọn dùng thời gian gần đây.
 4. Đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ đang tuổi lớn thì việc áp dụng đèn sưởi ấm trong khu vực nhà tắm Philips DH-833 mang đến cho tác dụng lớn lao về cảm quan, thân thể, sự khỏe mạnh.
 5. Vô cùng tối giảm lượng điện tiêu hao, trung bình chỉ phải trả 600đ tiền điện đối với từng lượt tắm giặt mười lăm phút.
 6. Lớp trên mặt của vỏ bóng đèn sưởi ấm này còn được mạ vàng làm cho cường độ nhanh ấm lớn hơn, tăng tính thẩm mỹ, tối thiểu lóa cho đôi mắt người đang được sưởi, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này tạo cho người đang được sưởi mỗi khi ngó vào đèn sưởi ấm mà vẫn không cảm giác chói đôi mắt, nếu trong nhà các bạn có con trẻ sẽ thật sự yên tâm.
 7. Áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Philips DH-833 ngoài công năng làm ấm đến với thể chất vào mỗi những ngày đông lạnh giá nó còn mang đến các ích lợi đáng giá đối với sức khỏe thể chất của người dùng. Với nhiều cuộc phỏng vấn thời gian qua thì trong lúc dùng đèn sưởi Philips DH-833 sẽ mang đến hữu dụng to lớn đối với chúng ta như những điều sau:
  + Giảm bớt gặp cảm mạo trong thời gian tắm và sau mỗi lúc tắm sạch
  + Ít khi đối mặt ho do lạnh, tấy đỏ phế quản hoặc sưng phổi sau thời điểm tắm táp, làm sạch.
  + Mang lại tác dụng rất tốt đối với xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại làm ấm nóng làm cho xương khớp trong cơ thể của của cha mẹ già ít hẳn việc vấp phải các cơn đau đớn. Hệ thống xương khớp ở em bé được tạo thuận lợi biến đổi tích cực khi ở thời tiết lạnh ít được phơi ánh nắng như mặt trời mùa hè.
  + Mang đến cho bệnh nhân mới khỏi không còn nỗi sợ mỗi một lần tắm táp ở phòng tắm.
  + Đem tới cảm thấy an tâm đem đến cho người nào mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc không đều hoặc là mắc bệnh trạng về bệnh động mạch vành
  + Đem lại sự ấm áp tạo cho rất nhiều người dùng rũ bỏ đau nhức đầu vì lạnh sau hoạt động tắm táp
  + Thôi thúc luân chuyển máu, tia sáng hồng ngoại có công dùng tạo ấm áp và thúc đẩy đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở dưới mặt ngoài da người, do vậy giúp tạo cho da dẻ ở người sử dụng thêm khỏe mạnh, thêm bóng đẹp
 8. Ở bên trong lòng của bóng đèn sưởi ấm còn được tráng bề mặt kim cương nhân tạo tạo lên công năng tăng cường cực đại phản xạ nhiệt độ tạo ra từ dây đốt, vì thế điều đó mang đến sự tăng cường sức tạo ấm cao hơn nhiều nếu so với đèn sợt đốt chỉ chiếu sáng.
 9. Các chiều kích cỡ đều tương đối vừa tầm tiết giảm sự cồng kềnh khoảng không đối với nhà tắm của các bạn.
 10. Đèn sưởi ấm nóng cho nhà tắm Philips DH-833 áp dụng công nghệ tân tiến chẳng đốt oxy vì thế không khiến người tắm thấy bị ngột ngạt vì thiếu oxy như một vài kiểu đèn thông thường khác.
 11. Theo thí nghiệm của rehoi.com có thể cho rằng đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa Philips DH-833 tạo cho điểm được chiếu ấm ngay ngay lập tức, đủ khả năng đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng tầm 30 giây. Bởi đèn sưởi trong phòng tắm Philips DH-833 ứng dụng định luật phản xạ ánh sáng hồng ngoại khiến ấm nóng vùng diện tích mà ánh sáng của đèn soi tới.
 12. Hình dáng chỉnh chu, đẹp, có thể dùng giống như 1 vật làm mới nhà tắm củng cố thêm phần hữu ích và dễ chịu hơn.
 13. Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Philips DH-833 làm cho bạn niềm an tâm khi không bên cạnh săn sóc được người nhà trong tổ ấm.
 14. Đèn sưởi nơi tắm rửa Philips DH-833 3 bóng sưởi vàng chẳng khiến làm cháy oxi khi sưởi trong phòng nhà tắm, thật ấm nóng những trong khi khởi động vào thời tiết lạnh.
 15. Mức tiêu thụ điện là 275W/bóng, Tổng tiêu thụ điện cực đại vào lúc khởi động toàn bộ bóng sưởi ấm là 825 W, người sử dụng thoải mái tùy biến bật hay tắt từng bóng hoặc tất cả cùng sáng
 16. Đèn sưởi ấm khu phòng tắm Philips DH-833 sử dụng định luật phản xạ tia hồng ngoại tạo nóng cho cơ thể.
 17. Bởi thế vào lúc áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều thuận lợi dành cho sức khỏe, phải kể tới là người già và trẻ con trong tháng ngày trời rét này.
 18. Đèn sưởi được thiết lập tính độc đáo với mặt phía trước màu vàng đồng bộ với bóng hồng ngoại màu vàng. Phần sau lưng là tấm ráp bởi nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo mạ sơn màu xanh độc đáo. Đèn sưởi hồng ngoại hợp lý với phòng nhà tắm giản đơn, không khiến bị tối phòng

Lúc này không còn là thời của com cóp chẳng dám tiêu dùng tự làm khổ mình như ngày xưa phải không. Nếu mà điều gì đó mà đem lại cho đời sống của bạn trở lên đẹp đẽ lên, được an tâm hơn, dễ chịu hơn khi nó cần thiết chỉ bỏ một số tiền không quá lớn thì tại sao chúng mình phải cân nhắc?
Để sắm ngay đèn sưởi phòng tắm Philips DH-833, hãy tham quan tại địa chỉ 175 Tam Trinh hoặc gọi tới nhóm chuyên viên tư vấn của rehoi.com 13 Lĩnh nam bất kỳ khi nào quý bạn đang muốn mua khi có nhu cầu một đèn sưởi phòng tắm Philips DH-833 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm loại tốt mà rehoi.com đang bán với giá nhiều ý nghĩa này. Tổ saler thông thuộc về đồ dùng gia đình và dày dạn kinh nghiệm sẽ dễ dàng tư vấn tới quý khách mua hàng cách hiểu hơn để lựa chọn 1 trong nhiều sản phẩm trong nhà tắm Philips DH-833 của chính hãng loại tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy quý khách còn chần chừ gì hơn nữa. Liên hệ để gọi tới các bạn saler: 0963845533. Vận chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Philips DH-833 lắp treo tườngnhanh, không phí ship với giao dịch thành công.

Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và cung cấp tại: Nhà số 19, Ngõ 175, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.