Máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G

máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G sưởi gốm Ceramic âm trần hình chữ nhật không chói mắt 2 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Sử dụng máy sưởi mang lại sự ấm cúng nhanh, đẩy lùi giá lạnh từ mùa đông mà mỗi khi vệ sinh đâu đó chỉ mất vài nghìn đồng. Đợt này được freeship ngay ngày đặt với giá cực tốt.

Mô tả

Máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G gốm Ceramic sưởi ấm bằng gốm Ceramic không chói mắt từ Kohn, nhóm trung cao cấp mà giá cạnh tranh

máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G thuộc máy sưởi ấm tức thì sưởi gốm Ceramic âm trần của Kohn chuyên đối với khu nhà tắm. máy sưởi dễ dàng lắp với phong cách là âm trần trong khu vực phòng tắm. Máy sưởi thuộc dòng không chói mắt. Máy ở trong nhóm trung cao cấp nên dễ chấp nhận với đa số khách hàng sống tại Việt Nam. máy sưởi ấm phù hợp với không gian phòng tắm khoảng 4 – 6 m2. Kiểm soát nhiệt máy với 2 mức nhiệt tùy theo nhiệt độ và xu hướng từ bạn. Sưởi ấm bằng máy sưởi ấm nhà tắm mang lại sự ấm áp ngăn chặn giá lạnh từ mùa đông mà mỗi một lần tắm rửa chỉ tiêu hao vài nghìn đồng. Nó trợ giúp người dùng phòng chống những nguy cơ như đau đầu, cảm cúm… Và khiến cho làn da thêm khỏe đẹp.
máy sưởi phòng tắm Kohn PT02G đang được rehoi.com trưng bày ở số nhà 175 Tam Trinh, Mai Động và nhận bán và giao hàng nhanh tại nhà nội trong ngày bởi rehoi.com. Đặt mua máy sưởi phòng tắm Kohn PT02G giá tốt tại Hà Nội thì đặt hàng ngay đến một trong những phone trên website này quý nhân nhé.

Máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G

Máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G

Tại sao cần máy sưởi phòng tắm Kohn PT02G với sự ấm áp không gian của mọi người

 • Mùa đông lạnh giá gây cho vài cuộc sống trong người trở nên nhiều trở ngại và chậm chạp hơn. Cái giá rét của tiết trời làm cho cá nhân sự ngại ngùng phải ra khỏi chiếc chăn gấm ấm đang ngủ để làm 1 việc khác hơn. Lắm khi hầu hết đành phải bước ra khỏi chăn để làm một số việc phải hoàn thành mà thôi
 • Mặc dù vậy, sự sinh tồn vẫn đang diễn ra, những việc đợi loài người giải quyết, vì thế không thể ở lỳ cứ như vậy bên trong cái chăn ấm áp được, chúng ta phải tung chăn thôi.
 • Hoạt động trước hết sau mỗi buổi rời khỏi chăn là chắc phải tiến lại phòng tắm để thực hiện việc làm vệ sinh chính mình. Ta cũng cần phải thực hiện các thế này trước tiên 1 ngày mới đang đợi được thiết lập.
 • Ai cũng thường thường tự hỏi với việc sao cho để sống thế nào để nhiều hơn nữa tiện dụng hơn nhiều. Khu nhà tắm cũng chắc chắn là vị trí ấm áp dễ chịu cho những cá nhân trong gia đình? Ý tưởng đó hoàn toàn dễ dàng nằm ở kiểm soát của chúng ta, chỉ bỏ ra 1 ít số tiền chẳng đáng bao là quý vị với cả gia đình tất nhiên sẽ có 1 mùa Đông không bị lạnh cóng.
 • Đa số các bạn rất mong biết được dạng trang thiết bị gì đó mà có thể đem lại ấm áp cho nhà tắm của bạn đúng không? Trước nhất loại Máy đó thật giảm tiền, mang tới sự hiệu dụng thật cao, thỏa đáng dành cho yêu cầu không những với của ta mà cho tất cả thành viên khác ở ngôi nhà của mình và đặc biệt hơn là bảo vệ cho mọi người.

rehoi.com 175 Tam Trinh xin nói tới mẫu sản phẩm chuyên sưởi nhà vệ sinh đã sử dụng đối với các phòng tắm trong các nhà khoảng mấy năm gần đây nhất. Do kiểu máy sưởi này sưởi ấm khu vệ sinh mang được năng suất cao nhất, cùng với 1 lượng công suất tiêu hao thế nhưng đem lại hơi ấm mạnh ưu việt hơn dòng Máy phát sáng bình thường.

Bên cạnh đó, vì rằng là loại máy làm nóng chuyên sử dụng phòng nhà tắm vì vậy sự an toàn đã được tính kỹ và đưa lên mức quan tâm cao nhất, gốm Ceramic chịu bị nóng quá tốt, chống vỡ toàn diện bởi nhiệt dù cho là lúc không may bị nước văng vào.

Ngay lúc này, rehoi.com xin đề xuất với người xem mẫu sản phẩm chuyên dành khu nhà tắm, Kohn PT02G chuyên dùng sưởi rất được các ngôi nhà chọn mua ứng dụng theo sự đúc kết nhiều năm bán hàng máy sưởi ấm trong phòng nhà tắm kể từ thời điểm máy sưởi nhà tắm đưa ra phân phối tại các điểm cung cấp mà rehoi.com nhận thấy để làm ấm nhanh chóng vị trí các bạn đứng, sưởi ấm bước gốm Ceramic chiếu hơi nóng và đem khỏe khoắn hoàn hảo dành cho cơ thể của người sử dụng. Model máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G sưởi gốm Ceramic âm trần có thể điều chỉnh mức nhiệt và công suất tiêu thụ đến 2 mức bằng cách bật hoặc tắt.

Xem thông tin model máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G có hợp với nhà vệ sinh ở mái ấm của bạn hay không

máy sưởi ấm trong phòng tắm Kohn PT02G khá tương hợp với những khu tắm rửa ngôi nhà mà mang những điều kiện như sau:

 • Diện tích khu vực nhà tắm mức bình thường, từ khoảng 2 – 4 mét vuông, khoảng không gian rộng đủ cho để hai người không khó để mặc trang phục hoặc tắm táp được. Lắm khi khu vực nhà tắm nhỏ nhắn hơn nữa nhưng mà nhiều khi người tắm cần khu tắm rửa là sẽ phải vừa đầy hơi ấm.
 • Bạn chẳng thích được với độ chói ở mọi kiểu Máy hồng ngoại cho nhà vệ sinh khác khác rọi trực tiếp vào mắt tất cả mọi người của căn nhà mình khi tắm táp.
 • Nhiều người mong muốn kiểu máy sưởi đỉnh cao nhất để mà so với mọi Máy sưởi ấm khác với kỹ thuật chống chói cho mắt hoàn toàn của Đức.
 • Quý vị lại muốn lắp loại máy sưởi ấm lắp trong khu vực tắm nhưng máy đó là buộc phải nhỏ nhắn, thanh mảnh, chẳng kềnh càng, nó khiến cho người dùng cảm nhận thấy nó không đem lại tiện nghi.
 • Người dùng muốn một loại máy sưởi không những để làm ấm nóng cho khu vực tắm mà máy sưởi còn dễ dàng làm ấm con nít lúc tắm rửa hay khi thay đổi tã lót hay đôi khi giúp các bé thay đổi bộ đồ mặc. Mặt khác, Máy hồng ngoại còn làm ấm không gian ở ban công, ngoài vườn ngồi vẫn thảnh thơi ngồi giữa thiên nhiên thưởng thức 1 chén chè mạn, thưởng thức điếu thuốc lá ngay giữa tiết trời mùa đông thế mà vẫn cảm giác thấy được làm nóng.
 • Khoảng không gian nhà tắm hẹp tuy nhiên trong căn nhà của bạn lại có em bé và người già cùng với thể chất kém, cơ địa yếu ớt hơn bình thường.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm với tổ ấm của quý khách nhỏ thế nhưng phòng tắm thật sự không kín gió hay trên trần quá cao để mà so với tầm độ cao phổ biến.
 • Người dùng mong muốn 1 dòng máy sưởi ấm cực gọn nhẹ và tiện dụng để tháo lắp rời cho việc di chuyển từ vị trí này góc chỗ kia mà không cảm giác vướng, giảm hẳn việc va quệt bị hư hơn mọi dòng máy máy sưởi ấm khác.
 • Và đương nhiên là quý vị có điều kiện tài chính để trang bị cho tổ ấm của bản thân một trong số kiểu máy sưởi tuyệt đỉnh nhất, còn trên cả hiệu năng làm ấm, máy sưởi ấm này còn được đánh giá là đồ vật tạo dáng chân chính cho khu tắm rửa của bạn.
 • Tìm hiểu 1 trong vài model máy sưởi dành cho nhà vệ sinh trứ danh đồng hành cùng tên tuổi nổi tiếng.
 • Mẫu máy sưởi ấm trong nhà vệ sinh sở hữu bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Loại máy sưởi gốm Ceramic lắp trong phòng tắm mang phom cuốn hút

Nếu tiêu chí bạn vừa xem là một số sở thích của các bạn thì máy sưởi ấm Kohn PT02G tại đây có khả năng là 1 trong vài lựa chọn rất đúng để cho các bạn.

Máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G

Máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G

Những thông số kỹ thuật của máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G gốm Ceramic âm trần nhà tắm

Ở dưới đây sẽ là một số thông số kỹ thuật cơ sở do nhà ủy quyền chính hãng cung ứng máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G đưa ra để người mua hàng nhận biết. Điều này giúp cho người dùng lựa chọn cho tổ ấm của bản thân 1 sản phẩm máy sưởi ấm hợp hơn.

 1. Tên gọi máy sưởi ấm: máy sưởi phòng tắm Kohn PT02G ánh sáng gốm Ceramic gốm Ceramic không chói mắt
 2. Model: Kohn PT02G
 3. Sức tiêu thụ : 1800 w
 4. Tổng công suất: 1800 W
 5. Mức tiêu thụ điện max: 1800 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Không gian khu vực nhà tắm vừa đủ theo (khuyến nghị): 4 – 6 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò rỉ nguồn điện, không chập mạch điện
 9. Tính năng chống nước khi sử dụng: Chuẩn chống tác động của nước IPX4
 10. Dây điện: Dây dài 1.5 m
 11. Trọng lượng: 3.5 kg
 12. Lắp đặt: âm trần
 13. Kích thước khoét lỗ: 305 x 605 mm
 14. Kích thước của Máy: 570 x 300 x 170 mm
 15. Điều khiển: không dây thông minh
 16. Loại máy sưởi: thuộc máy sưởi ấm gốm Ceramic hình hình chữ nhật.
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G

Máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G

Điểm nhấn đáng giá của máy sưởi nhà tắm Kohn PT02G gốm Ceramic máy gốm Ceramic âm trần phòng tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang bán với giá tốt

 • máy sưởi gốm Ceramic cho nhà tắm Kohn PT02G là kiểu máy có máy sưởi ấm sưởi gốm Ceramic âm trần không chói mắt hiện đại, thuộc dạng máy sưởi gốm Ceramic chuyên sưởi trong phòng nhà tắm trung cao cấp từ nhãn hiệu Kohn đang được những người sử dụng tin tưởng nhiều mùa gần đây.
 • Trên bề mặt của vỏ của máy máy sưởi ấm tạo trắng đục không chói mắt tối đa cho người dùng.
 • Theo như thử nghiệm của rehoi.com có thể phát biểu rằng máy sưởi ấm nơi tắm táp Kohn PT02G gây cho điểm được rọi ấm ngay ngay lập tức, thoải mái đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau trên dưới 30 giây. Bởi vì máy sưởi dành riêng cho phòng tắm Kohn PT02G sử dụng nguyên lý làm nóng gốm Ceramic giúp nóng vùng không khí mà ánh sáng của Máy vươn tới.
 • Thương phẩm Kohn PT02G có được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Sức tiêu thụ là 1800 W. Tổng sức tiêu thụ nhiều nhất lúc khởi động máy sưởi là 1800 W, mọi người thoải mái điều chỉnh bật hay tắt số máy sưởi hoặc tất cả cùng thời điểm
 • Cực tiết giảm lượng điện tiêu thụ, thường thì chỉ phải trả vài nghìn đồng tiền hao phí năng lượng điện đối với mỗi một lần tắm giặt tầm 15 phút.
 • máy sưởi ấm cho nhà tắm Kohn PT02G ứng dụng định luật bức xạ ánh sáng gốm Ceramic nhằm ấm cho thân thể người. Chính bởi vào lúc ứng dụng nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người lớn tuổi và trẻ em tại tháng ngày trời rét như này.
 • Mẫu mã có đường nét, đẹp mắt, dùng giống như 1 đồ làm mới nhà tắm thêm hơn phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 • máy sưởi được thiết lập tính mới lạ với bề mặt màu trắng đồng bộ với máy sưởi ấm màu trắng. Phía lưng là miếng lắp dạng nhựa chất lượng cao, không biến dạng mạ sơn màu trắng thời trang. Máy sưởi ấm tương xứng với khu vực nhà tắm đơn giản, chẳng hề khiến tối phòng
 • Bề mặt máy gốm Ceramic được tạo từ vật liệu chất lượng cao cứng rắn, siêu chịu nhiệt, không thể bị nổ tự nhiên, phải nhắc đến là có tính chịu đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Các chiều kích thước khá là vừa phải ít làm sự cồng kềnh không gian đối với nhà tắm của bạn.

Các hữu dụng mà máy sưởi Kohn PT02G mang tới

Ứng dụng máy sưởi gốm Ceramic Kohn PT02G ngoài công năng tạo ấm tới người dùng vào mỗi các thời tiết đại hàn giá lạnh máy sưởi gốm Ceramic còn mang đến một số ích lợi to lớn dành cho sức khỏe thể chất của người tắm. Theo các phép thử hiện tại thì khi sử dụng máy sưởi Kohn PT02G sẽ đem lại công dụng vô cùng tốt dành cho con người như:

 • Không bị sốc lạnh trong khi tắm và sau hoạt động tắm gội
 • Ít khi bị ho gà, viêm ống phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi khi tắm sạch, vệ sinh.
 • Mang đến ích lợi đáng quý đến với xương khớp, tia sáng gốm Ceramic ứng dụng để làm ấm sâu tạo cho hệ xương khớp của người già bớt nhiều việc vấp phải các cơn đau buốt. Hệ thống xương và khớp ở em bé được đà phát triển trong trời lạnh hiếm có ánh nắng của mặt trời.
 • Đem lại cho người bệnh mới vừa trải giảm hẳn việc tư tưởng lo khi đi vào bên trong khu phòng tắm.
 • Đem lại cho sự an tâm đến với ai đó bị tiền sử huyết áp thấp hoặc cao thấp thất thường hoặc mắc tiền sử bệnh hệ tim mạch
 • Mang tới sự ấm sâu giúp cho một số người sử dụng rũ bỏ đau đầu nhức buốt do lạnh gây ra sau quá trình tắm gội
 • Tăng sự tuần hoàn máu, Máy chiếu gốm Ceramic có công dùng tạo ấm nóng và tăng cao đồng hóa hoặc dị hóa tế bào phía dưới mặt tiếp xúc da dẻ, bởi vì thế làm cho lớp biểu bì ở người sưởi thêm khỏe, thêm đẹp
 • Quan trọng với các bậc cao niên và trẻ con thì việc được sưởi dưới máy sưởi gốm Ceramic cho phòng tắm Kohn PT02G đem đến cho tác dụng lớn lao về sự cảm nhận, thân thể, sự khỏe mạnh.
 • máy sưởi gốm Ceramic trong khu nhà tắm Kohn PT02G mang đến cho những người làm cha mẹ và cũng là người con niềm yên tâm mỗi khi chẳng cận kề trông nom được người thân thuộc ở trong tổ ấm.
 • máy sưởi ấm nóng trong phòng tắm Kohn PT02G tận dụng kỹ nghệ hiện đại không làm cháy oxy bởi thế không khiến người dùng máy sưởi có khó hít vào thở ra vì bị thiếu oxy tựa như những model máy sưởi ấm nóng kiểu khác.

Vì sao người dùng thận trọng nên chọn lựa máy sưởi ấm nhà tắm Kohn PT02G tại đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ các danh mục hàng nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, trong đó có sản phẩm máy sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. máy sưởi ấm nhà tắm, máy sưởi âm trần nhà tắm, máy sưởi nhà tắm được cung cấp nguyên bộ, đảm bảo máy sưởi ấm nhà tắm tốt được cấp giấy tờ kèm chứng nhận minh bạch, thời gian bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần phân phối hàng hóa thật tình, từ chối bán ra hàng nhái. Hàng nếu giới thiệu là được tả thật 100%, bán thật, báo giá thực, công bố minh bạch.
 • Biếu cho khách bằng 2 lần tiền hàng khi hàng hóa không là hàng hóa đúng Hãng
 • Luôn ở bên khách hàng, bênh vực lợi ích của người mua sắm lên làm đầu.
 • Thương phẩm mỗi khi nhập vào xuất ra đều phải check cẩn thận. Do đó chúng tôi tin rằng luôn luôn đưa đến quý bạn những thương phẩm máy sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo hàm chứa độ tin cậy cao.