Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

1,114,000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng âm trần hình tròn vàng 1 mức cho 2 bóng nhiệt được bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Việc dùng đèn đem lại ấm cúng nhanh, loại bỏ rét mướt từ mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa chỉ chi trả vài nghìn. Đèn đang được giao không phí ngay ngày đặt mua giá cạnh tranh.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: BK02G Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng sưởi ấm nhanh với bóng vàng hồng ngoại giảm chói chuẩn Hãng, phân khúc trung cao cấp giá

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G thuộc sản phẩm đèn sưởi ấm ngay 2 bóng âm trần từ Kohn làm ấm đối với phòng tắm. Đèn sưởi ấm được lắp theo kiểu là âm trần trong khu vực nhà tắm. Bóng là kiểu vàng thuộc phân nhóm bóng giảm chói với mắt người. Đèn sưởi thuộc phân khúc trung cao cấp do vậy đáp ứng được với số nhiều người sử dụng sống tại Việt Nam. Đèn sưởi thích hợp với không gian khu vực tắm tầm 2 – 4 m2. Điều chỉnh đèn với 1 mức cho 2 bóng nhiệt tùy thuộc theo độ lạnh và nhu cầu từ người sử dụng. Sưởi ấm bằng đèn đem đến sự ấm cúng loại bỏ rét mướt từ mùa đông mà mỗi khi vệ sinh cũng chỉ tiêu hao vài nghìn đồng. Nó còn giúp cho người tắm giảm được những nguy cơ khác như đau nhức, cảm lạnh… Giúp cho làn da tăng thêm khỏe đẹp.
Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kohn BK02G đang được bán ở địa điểm 175 Tam Trinh, Mai Động đồng thời có bán hàng online, giao nhận đến nhà ngay ngày đặt hàng bởi rehoi.com. Mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn BK02G cùng với giá tốt tại Hà Nội thì gọi ngay cho các số điện thoại ở trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Tại sao cần Đèn sưởi phòng tắm Kohn BK02G với các sinh hoạt của mọi người

 • Các tỉnh thành tại phía Bắc và Bắc Trung bộ của nước Việt mang 4 mùa trong năm, trong số này có mùa Đông luôn rất giá rét. Nó khiến cho vài sinh hoạt của các gia đình bị mệt mỏi hơn. Từng người cũng mang tâm lý thu mình bên trong lớp bộ quần áo dày cộm nhằm trốn tránh cái giá buốt.
 • Tuy thế, sự sinh tồn vẫn cứ diễn ra, nhiều việc đợi chúng ta thực hiện, vì thế làm sao có thể nằm lâu mãi ở trong cái chăn êm ấm được, mọi người thôi đành phải ra khỏi giường thôi.
 • Vào lúc bước ra bạn chăn ấm nóng thì hành động trước nhất của ta là làm vệ sinh cá nhân. Ta cần thiết phải sạch, chỉnh chện để tạo sự tự tin cho 1 ngày mới đang đợi
 • Chúng mình hay thường tự vấn với việc cách thức nào để đời sống có những tiện dụng hơn nữa. Nhà vệ sinh cũng buộc phải là điểm ấm nóng thú vị đến tất cả cá nhân của tổ ấm? Sự quyết đoán này hoàn toàn ở trong kiểm soát của bạn, chỉ bỏ ra 1 chút tiền không đáng là các bạn cùng gia đình đương nhiên sẽ hưởng thụ một mùa Đông không lạnh.
 • Ngay lúc này quý vị muốn phòng nhà tắm ở mái ấm phải thật ấm dễ chịu, tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn chưa nắm bắt dòng sản phẩm gì có thể làm ấm phòng tắm mau lẹ, bảo đảm và phải thỏa đáng cho mong mỏi ngôi nhà của bản thân

Gia dụng rehoi.com rất hân hạnh giới thiệu dòng trang thiết bị chuyên dành phòng tắm đã sử dụng đối với nhiều phòng nhà tắm ở các nhà khoảng vài năm trở lại đây. Tại vì loại đèn sưởi này làm nóng phòng tắm đem tới sự hiệu dụng thật cao, cùng 1 định mức công suất sử dụng nhưng đem tới hơi nóng tốt hơn hơn nhiều loại đèn chiếu sáng kiểu thường.

Thêm vào đó, do bởi là loại đèn sưởi ấm chuyên dành cho khu vệ sinh bởi vậy việc tạo an tâm đã được cân nhắc và đặt lên mức quan tâm cao nhất, bóng sưởi sóng hồng ngoại sở hữu bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng rất tốt, chống vỡ toàn bộ bởi nhiệt cho dù khi nhỡ không may bị nước vẩy vào.

Ngay bây giờ, rehoi.com trân trọng đưa ra tới các bạn model đèn chuyên dụng phòng nhà tắm Kohn BK02G chuyên dùng sưởi rất được đa số nhà chọn mua dùng lắp theo việc nhận thấy nhiều năm bán bóng sưởi cho phòng tắm từ giai đoạn bóng sưởi nhà tắm ra đời tại các cửa hàng mà gia dụng rehoi.com nhận thấy), giúp sưởi nóng rất mau khu bạn đứng tắm, bóng đèn sưởi ấm sóng hồng ngoại rọi sự ấm nóng và đưa đến sức khỏe tốt nhất dành cho thân thể của các bạn. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng âm trần có công dụng căn chỉnh mức nhiệt và công suất áp dụng đến 1 mức cho 2 bóng theo phương pháp bật tắt.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Xem thông tin dạng đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G có phù hợp phòng tắm ở tổ ấm của bạn hay không

Bóng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn BK02G khá là thích hợp với hầu hết khu vực nhà tắm nhà mà có các đặc tính sau:
Phòng tắm hơi bé, không gian chủ yếu vừa với 1 người lớn tắm rửa bên trong nó.

 • Khu vực nhà tắm có khoảng diện tích hẹp, hẹp hơn 2 mét nhưng tại nhà gồm cả người lớn tuổi và các bé hay người lớn mang thể chất mong manh.
 • Nhà tắm rất kín gió, mặc dù có vẻ nóng ấm thế nhưng tại nhà mà có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp và mắc bệnh bệnh động mạch vành.
 • Khu vực nhà tắm hẹp, thích gắn tường kiểu bóng đèn sưởi ấm nhỏ bé cho bớt vướng víu.
 • Quý khách chỉ cần khu vực nhà tắm cực kỳ nóng ấm đối với khu tắm rửa có diện tích nhỏ gọn.
 • Người mua thích khớp với độ sáng cùng đa số trang thiết bị vệ sinh để sự phù hợp cho bố trí ở trong nhà vệ sinh
 • Tìm hiểu một trong vài model bóng đèn sưởi ấm cho khu tắm rửa đáng giá kèm với nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Kiểu bóng đèn sưởi ấm lắp trong nhà vệ sinh sở hữu bảo hành nhiều năm nhất.
 • Loại đèn sưởi ấm bên trong khu tắm rửa mang hình thức bắt mắt

Nếu căn cứ bạn vừa xem là các sở thích của bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Kohn BK02G này có thể là 1 trong vài tìm kiếm đáng giá để cho quý vị.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm

Ở dưới là một vài đặc điểm về mặt kỹ thuật nền do công ty sản xuất chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G công báo để người sử dụng nắm bắt. Việc này mang tới cho người mua chọn cho mái ấm của chính mình một thương phẩm đèn hồng ngoại như ý.

 1. Tên của đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Kohn BK02G hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Model: Kohn BK02G
 3. Mức tiêu thụ điện của từng bóng: 275 W
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Mức tiêu thụ điện lớn nhất mỗi khi bật tất cả bóng: 550 W w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Diện tích nhà tắm phù hợp theo (khuyến nghị): 2 – 4 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò nguồn điện, chống chập điện, chống nổ bóng sưởi hồng ngoại
 9. Tính năng chống nước của đèn: Tiêu chuẩn chống nước IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 3.0 kg
 12. Lắp đặt: âm trần
 13. Kích thước hộp đựng(cm): 450 x 260 x 240
 14. Kích thước của đèn(cm): 345 x 185
 15. Điều khiển: bằng cách bấm các nút điều khiển công tắc
 16. Loại bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại loại hình tròn. Chụp mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ đèn là vàng để tăng mức độ ấm, giảm một chút chói mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu điểm đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G 2 bóng bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm hữu dụng mà rehoi.com đang cung cấp với giá hời

 • Đèn sưởi bên trong khu tắm rửa Kohn BK02G là mẫu đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng âm trần vàng thời đại mới, được xếp vào dòng sản phẩm trong khu vực phòng tắm trung cao cấp được tạo bởi thương hiệu Kohn đang được vô số người mua chọn dùng hiện nay.
 • Ở trong chóa của đèn sưởi hồng ngoại có được tráng lớp kim cương nhân tạo có hiệu năng thúc đẩy tối đa bức xạ nhiệt được sinh ra bởi sợi đốt, thế nên cấu tạo đó mang đến sự làm tăng thêm sức tạo ấm vượt trội hơn khi so với đèn thường để dùng để thắp sáng.
 • Lớp bề mặt của vỏ bóng đã được tráng màu vàng giúp cho độ ấm nóng hơn hẳn, tạo sự cao sang, tối thiểu chói lóa cho đôi mắt người đứng dưới bóng.
 • Đèn sưởi nơi tắm rửa Kohn BK02G 2 bóng bóng vàng chẳng hề đốt hết oxy ở trong nơi tắm rửa, thật sự ấm áp những lúc ứng dụng vào trời rét.
 • Theo thử nghiệm của rehoi.com có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm nóng phòng nhà tắm Kohn BK02G tạo cho vị trí được rọi ấm áp ngay lên ngay lập tức, đủ khả năng đạt tới mức nhiệt 30ºC sau lúc bật ba mươi giây. Chính bởi đèn sưởi trong khu nhà tắm Kohn BK02G ứng dụng nguyên lí hoạt động bức xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng nhanh không gian mà đèn rọi tới.
 • Sản phẩm Kohn BK02G có được Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu/Châu Á/Đức/Việt Nam… Như AAAAA/RoHS/CE/TEST.com…
 • Sức tiêu thụ là 275W/bóng. Tổng lượng điện tiêu thụ nhiều nhất mỗi lúc bật toàn bộ bóng lên là 550 W, mọi người đủ khả năng điều chỉnh bật tắt
 • Cực tối giảm lượng điện sử dụng, bình thường chỉ tốn mấy nghìn đồng điện phí đối với một lần tắm mười lăm phút.
 • Đèn sưởi trong nhà tắm Kohn BK02G sử dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia hồng ngoại để ấm nóng nhanh cho thân thể người. Bởi thế mỗi lúc ứng dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi lại cho sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người cao tuổi và em bé ở ngày tháng lúc lạnh lẽo này.
 • Phom lịch sự, cuốn hút, đem ra dùng như là một thứ làm sáng phòng nhà tắm thêm phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được tích hợp tính thời trang với bề mặt màu trắng bên cạnh với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở phía sau là bộ phận khớp với nhựa ABS chịu nhiệt, chống biến dạng láng sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi ấm tương thích với phòng tắm sáng sạch, không làm cho phòng bị cảm giác tối
 • Trên mặt vỏ bóng sưởi ấm được làm từ chất liệu thủy tinh loại tốt cứng cáp, chịu nóng, không bị nổ, phải nhắc đến là công năng chịu đựng sốc nhiệt
 • Kích thước khá là vừa tầm giảm thiểu sự cồng kềnh khoảng không với nhà tắm của các bạn.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G

Một số điểm sáng mà đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G mang tới

Dùng đèn sưởi ấm Kohn BK02G ngoài hiệu năng tạo nóng ấm mang lại cho thể chất vào các đêm đông buốt giá đèn sưởi còn có vài hữu dụng đáng quý dành cho sự khỏe mạnh của chúng ta. Theo một loạt cuộc phỏng vấn hiện tại thì trong lúc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại Kohn BK02G sẽ mang đến lợi ích tích cực cho người dùng như sau:

 • Không đối mặt sốc do lạnh trong quá trình tắm và sau mỗi khi tắm táp
 • Giảm tối đa việc gặp ho, viêm khí quản hoặc khó thở sau mỗi một tắm sạch, cọ rửa.
 • Mang đến hữu dụng vô cùng tốt đem đến cho hệ xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại giúp tạo ấm nóng tác dụng tốt với xương khớp của người già bớt hẳn việc gặp các cơn đau buốt. Xương khớp của trẻ con vẫn có được sự phát triển khi ở lúc lạnh lẽo ít ánh nắng từ mặt trời.
 • Đem lại cho bệnh nhân mới khỏi giảm hẳn việc việc lo lắng thời điểm tắm gội tại phòng tắm.
 • Mang đến cảm thấy yên tâm đem đến cho những ai mang tiền sử huyết áp thấp hoặc không ổn định hoặc là mang bệnh bệnh động mạch vành
 • Đem đến sự ấm sâu tạo cho bao nhiêu người tắm không còn tình trạng đau nhức đầu vì lạnh sau hoạt động tắm giặt
 • Thôi thúc thông suốt cho với máu, đèn sưởi hồng ngoại tạo ấm sâu và tăng cao đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở sâu dưới bề mặt da dẻ, bởi vì vậy giúp cho lớp da của người đứng tắm thêm khỏe mạnh, thêm căng sáng
 • Đặc biệt là các ông các bà và trẻ đang tuổi lớn thì việc được sưởi dưới đèn sưởi cho khu vực nhà tắm Kohn BK02G đem đến cho công dụng tuyệt diệu về cảm giác, thân thể, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi nóng trong phòng nhà tắm Kohn BK02G làm cho bạn tư tưởng an tâm khi chẳng kề bên chăm nom được người máu mủ ở trong gia đình.
 • Đèn sưởi trong khu nhà tắm Kohn BK02G ứng dụng kỹ thuật hiện đại không gây cháy oxy do vậy không gây cho người sử dụng thấy ngột ngạt vì thiếu oxy tựa như 1 số dòng đèn chiếu ấm dạng khác.

Tại vì sao các gia đình tinh ý hay lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G mà rehoi.com đề xuất?

 • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên cung ứng các đầu mục thành phẩm trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm các hãng. Thành phẩm được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm đèn sưởi phòng tắm được cấp hóa đơn và nguồn gốc đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Trên quan điểm cung ứng thành phẩm nghiêm chỉnh, không cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Hàng cung cấp khi phân phối thì được miêu tả kỹ, cung cấp thật, giá bán thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Thưởng ngay cho khách mua đèn sưởi ấm phòng tắm chuẩn Hãng gấp hai lần tiền hàng mua khi mà đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi không là đèn sưởi nhà tắm chuẩn Hãng chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người mua hàng, đại diện cho lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu.
 • Thành phẩm mỗi lúc mua vào bán đi cũng đều phải được test rất cẩn thận. Do đó rehoi.com 175 Tam Trinh hoàn toàn tin chắc luôn đưa tới quý bạn những mặt hàng đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo hàm chứa độ tốt và đảm bảo nhất.