Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng hình tròn vàng đục bật tắt nhiệt bảo hành từ chính hãng Kottmann 36 tháng. Sưởi ấm bằng đèn sưởi nhà tắm mang lại ấm áp nhanh, loại bỏ lạnh lẽo bởi mùa đông mà mỗi lần tắm rửa đâu đó chỉ tốn vài nghìn. Đợt này được freeship ngay trong ngày giá tốt.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm nhanh với bóng sưởi vàng đục tia hồng ngoại giảm chói của Kottmann, thuộc nhóm giá trung mà giá tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R thuộc sản phẩm đèn sưởi ấm ngay 2 bóng thuộc Kottmann làm ấm đối với phòng tắm. Đèn Kottmann K9-R dễ dàng lắp đặt với hình thức là âm trần bên trong nhà tắm. Bóng sưởi thuộc loại vàng đục nằm trong nhóm đèn sưởi giảm chói với mắt người. Đèn Kottmann K9-R thuộc phân nhóm giá trung vì vậy dễ chấp nhận với số nhiều người sử dụng sống tại Việt Nam. Đèn sưởi thích hợp với khoảng không phòng vệ sinh xấp xỉ 3 m2. Điều chỉnh đèn với bật tắt nhiệt thuận theo nhiệt độ và xu hướng của mọi người. Dùng đèn chuyên sưởi nhà tắm đem lại sự ấm cúng đẩy lùi lạnh lẽo từ mùa đông mà mỗi một khi vệ sinh chỉ phí tổn khoảng vài nghìn. Nó trợ giúp người đứng tắm tránh được các rủi ro khác như đau nhức, cảm lạnh… Giúp cho da dẻ tăng thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kottmann K9-R được rehoi.com trưng bày ở tại địa điểm 175 Tam Trinh, Hoàng Mai cũng như nhận bán và giao nhận hàng đến nhà ngay ngày đặt hàng bởi rehoi.com. Mua đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K9-R giá tốt tại Hà Nội cầm máy đặt hàng luôn cho số máy đã có trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi ấm phòng tắm Kottmann K9-R với hoạt động vệ sinh của các hộ gia đình

 • Hằng năm nhớ tới mùa Đông là cảm xúc đối với các người viết văn, cây bút thơ, giới tiểu thuyết hoặc nho sỹ tạo lên những tác phẩm nức tiếng. Trái lại trong cuộc sống thường nhật với đại đa số mỗi chúng ta thì lại cảm giác ớn lạnh bởi cái lạnh buốt tê tái mà mùa này “ban” cho.
 • Rất vất vả để kiểm soát bản thân nếu mà không có một lý trí phù hợp gì đó để chúng mình đi ra bạn giường thân yêu. Tuy vậy sự sống là rất nhiều việc riêng, các lý trí phù hợp mỗi chúng ta phải dậy ngay để hoàn tất
 • Lúc rời xuống bạn chăn ấm nóng thì việc ban đầu của ta là vệ sinh bản thể. Mọi người nên phải sạch, sáng sủa cho tạo sự tự tin cho một ngày đầy hào hứng
 • chúng ta đã trải cùng với gia đình từ nhỏ cảnh rét bởi vì chẳng có phương pháp nào cả. Nhưng, thời nay công nghệ trợ thủ sinh hoạt đã thay đổi. Chúng ta cùng cả nhà mình không bị cảnh giá lạnh như ngày trước thế nữa. Hơi ấm áp sẽ đến cùng nhà vệ sinh của tổ ấm nhà bạn chỉ cần 1 cân nhắc nho nhỏ của mọi người.
 • Chúng ta rất muốn biết model thiết bị gì đó có công năng mang đến ấm cúng dành cho phòng nhà tắm của các bạn đúng không? Trước hết loại sưởi đó phải giảm thiểu việc chi trả, mang được hiệu quả thật cao, thích hợp dành cho mong ước không hẳn đối với của mình mà còn phải dành cho mọi cá nhân khác ở nhà của mình và đặc biệt là bảo đảm đối với tất thảy mọi người.

Kho bán buôn tốt hời xin nói tới model loại sưởi chuyên dụng nhà vệ sinh được ứng dụng cho các khu vệ sinh trong các tổ ấm khoảng một vài năm sát gần đây. Do model đèn chiếu này sưởi ấm phòng nhà tắm đem tới hiệu suất thật cao, cùng một mức công suất ứng dụng nhưng cho sự ấm áp tốt nổi trội hơn model đèn thắp sáng thông thường.
Thêm vào đó, chính vì là dòng đèn làm ấm chuyên dùng cho nhà tắm bởi vậy việc tạo an tâm đã được nghiên cứu và đặt lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi ấm hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh cứng chịu nhiệt tuyệt tốt, chống bị nổ toàn diện bởi nhiệt kể cả lúc chẳng may bị nước lạnh vung vào.
Và bây giờ, rehoi.com hân hạnh nói tới tới người xem dòng sưởi chuyên dành phòng nhà tắm Kottmann K9-R rất chuyên dụng rất được nhiều nhà lựa sử dụng theo trải nghiệm mọi năm phân phối bóng đèn sưởi trong nhà vệ sinh phải kể từ khi đèn sưởi nhà tắm tạo nên và đưa ra trên thị trường mà rehoi.com 175 Tam Trinh trải nghiệm thấy giúp làm ấm nhanh gọn vùng người dùng tắm, bóng sưởi ấm hồng ngoại đưa sự ấm nóng và đưa đến khỏe khoắn tốt đến với thể chất của người dùng. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng có tính năng lựa chọn mức nhiệt và công suất tiêu thụ đến bật tắt theo kiểu bật tắt.

Những thông số cho biết dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R có thích hợp nhà vệ sinh với ngôi nhà bạn hay không

Bóng sưởi trong phòng tắm Kottmann K9-R khá là tương thích cùng nhiều phòng tắm mái ấm mà gồm những điểm sau:

Khu tắm rửa tương đối hẹp, khoảng không gian dành vừa với một người quay đi quay lại ở trong đấy.

 • Nhà vệ sinh có khoảng không gian nhỏ nhắn, dưới 2 mét nhưng trong ngôi nhà có cả cha mẹ già hoặc các bé hay người trưởng thành mang sức đề kháng yếu đuối.
 • Khu tắm rửa khá kín gió, tuy tương đối ấm áp tuy vậy tại ngôi nhà lại có người huyết áp thấp và mắc bệnh liên quan tới suy tim.
 • Khu tắm rửa diện tích nhỏ, chỉ cần mua kiểu bóng sưởi bé để cho giảm cồng kềnh.
 • Người sử dụng cần nhà vệ sinh cực ấm với nhà tắm sở hữu khoảng không gian nhỏ.
 • Quý khách chỉ muốn ăn khớp sắc màu sáng sủa kèm một vài đồ đạc vệ sinh làm lên sự tương hợp cho bố trí phía trong khu vực nhà tắm
 • Độ lớn khu tắm rửa ở mức trung bình, từ khoảng 2 tới 4 m2, độ rộng đủ giúp nhằm 2 người lớn tuổi đủ khả năng để mặc trang phục hoặc tắm rửa được. Lắm lúc phòng tắm đủ nhỏ hơn nữa tuy thế đôi khi người sử dụng thích khu tắm rửa là phải tương đối nóng. Mức nóng từ đèn sưởi bằng với dòng bóng đèn sưởi ấm 3 bóng phổ thông
 • Quý khách chẳng thể yêu được với độ sáng từ nhiều mẫu bóng đèn sưởi ấm cho nhà vệ sinh loại thường khác chiếu trực diện vào mắt mọi mọi người của gia đình mình khi tắm táp.
 • Người tắm yêu thích dạng đèn bóng sưởi ấm tốt nhất trong số nhiều đèn hồng ngoại khác với kỹ nghệ chống chói lóa toàn bộ từ Đức.
 • Quý vị lại thích lắp đặt dòng đèn bóng sưởi ấm bên trong khu tắm rửa thế nhưng nó là phải không chiếm chỗ, thanh mảnh, chẳng choán ngợp đi cùng với một số bóng chiếu sưởi giống như chiếc đèn pha ô tô, kích cỡ đó tạo cho quý khách thấy rằng nó chẳng đem lại thuận tiện.
 • Bạn thích một trong những kiểu đèn sưởi hồng ngoại không hẳn để tạo nóng cho phòng tắm mà đèn sưởi còn có thể tạo sưởi nóng trẻ em khi tắm hoặc là khi thay tã hay đôi khi giúp trẻ nhỏ thay đổi bộ đồ mặc trên người. Song song với điều đó, đèn bóng sưởi ấm còn xua tan giá tại bệ ban công, uống nước ngoài sân vườn vẫn thảnh thơi ngồi chơi nhâm nhi một ly chè mạn, thả mình với điếu thuốc lá trong trời mùa đông tuy vậy mà vẫn cảm giác thấy được ấm nóng.
 • Diện tích khu vực nhà tắm bé tuy vậy trong nhà của người tắm lại có các bé hoặc cha mẹ già với thể trạng thiếu, đề kháng kém hơn bình thường.
 • Khoảng diện tích phòng tắm hẹp, đôi khi chỉ việc gắn lắp đèn sưởi loại 2 bóng là đã ấm áp. Thế nhưng tại căn nhà có người bị huyết áp thấp, thiếu ổn định và có bệnh về suy tim hay đau buốt đầu khi lạnh.
 • Khoảng không gian nhà vệ sinh với tổ ấm của người sử dụng dưới trung bình, có thể cho rằng chỉ cần chỉ phải gắn tường model đèn sưởi hai bóng là mang ấm cúng tuy vậy phòng tắm bị hở nên không tương đối kín gió hoặc trần phía trên quá cao khi so sánh với độ chuẩn độ cao bình thường.
 • Quý khách lại thích 1 kiểu đèn sưởi thật là gọn nhẹ và thoải mái để tháo lắp cho thao tác dịch chuyển từ vị trí này điểm chỗ nào đó mà ít cảm thấy cồng kềnh, khó việc làm hỏng bóng hơn tất cả các mẫu đèn bóng đèn sưởi ấm khác.
 • Và đương nhiên là mọi người có có thể chi trả để rinh cho gia đình của chính mình một trong vài loại đèn sưởi hồng ngoại cao cấp nhất, còn hơn cả tính năng sưởi ấm, sản phẩm này còn được đánh giá là thiết bị trang trí đích thực cho phòng tắm của bạn.
 • Tìm mua 1 trong các kiểu đèn bóng sưởi ấm cho khu vực nhà tắm tốt đồng hành cùng thương hiệu nổi tiếng.
 • Kiểu đèn hồng ngoại lắp trong khu tắm rửa được bảo hành lâu dài nhất.
 • Model đèn sưởi hồng ngoại trong khu vực tắm sở hữu dáng vẻ đẹp mắt
  Nếu tiêu chí trên là các mong muốn của bạn thì đèn hồng ngoại Kottmann K9-R tại đây rất có thể sẽ là một trong những chọn lựa thích hợp cho quý khách.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R 2 bóng hồng ngoại treo tường hoặc âm trần phòng tắm

Phía dưới là các thông số kỹ thuật gốc do đơn vị sản xuất của hãng bán đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R công báo để khách hàng nhận biết. Điều này mang lại cho khách hàng tuyển lựa cho ngôi nhà của bản thân 1 thiết bị bóng đèn sưởi ấm như ý.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K9-R chiếu tia hồng ngoại 2 vàng đục
 2. Mã đèn: Kottmann K9-R
 3. Sức tiêu thụ của một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian nhà tắm tương xứng (khuyến cáo): 3 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò rỉ điện, chống bị chập điện, chống vỡ bóng sưởi hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước khi dùng: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2
 9. Lắp đặt: âm trần
 10. Điều khiển bằng hoạt động bấm các nút điều khiển công tắc on-off bên cạnh là các núm bật tắt số bóng đèn sưởi bên trên đèn sưởi, quý khách hoàn toàn có thể bật – tắt mỗi bóng
 11. Dòng bóng đèn sưởi: là bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại dạng hình tròn lòng mạ kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng đèn sưởi là vàng đục có tăng thêm mức độ ấm áp, giảm nhẹ hơn việc bị chói mắt.
 12. Bảo hành: 36 tháng.

Mô tả các điểm riêng có của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt

 • Bóng đèn sưởi ấm dành cho nhà tắm Kottmann K9-R là model đèn hồng ngoại 2 bóng vàng đục mẫu mới, nằm trong loại đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực phòng tắm giá trung từ công ty Kottmann đã và đang được những người mua tin dùng gần đây.
 • Phía bên trong chóa của đèn sưởi ấm có được mạ bề mặt kim cương nhân tạo để tạo chức năng thúc đẩy cực đại phản xạ nóng tạo ra từ dây đốt nóng, vì vậy chức năng đó tạo cho tăng độ tạo ấm hơn nhiều khi so với đèn đỏ chiếu sáng.
 • Lớp trên mặt của vỏ bóng sưởi ấm tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng công nghệ mới này giúp người đang được sưởi khi ngó trực tiếp vào bóng sưởi mà không cảm giác chói lòa đôi mắt, nếu trong nhà nào có trẻ nhỏ sẽ thật sự yên tâm.
 • Đèn sưởi cho nơi tắm rửa Kottmann K9-R 2 bóng sưởi vàng đục chẳng hề làm mất oxy khi lắp trong khu phòng tắm, rất ấm áp mỗi một lúc được bật lên vào lúc lạnh lẽo.
 • Với đánh giá sau thực nghiệm của rehoi.com hoàn toàn có thể nói đèn sưởi cho nơi tắm rửa Kottmann K9-R khiến vị trí được rọi ấm ngay đồng thời, rất dễ để đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau trên dưới 30 giây. Bởi vì đèn sưởi cho khu nhà tắm Kottmann K9-R sử dụng nguyên tắc bức xạ ánh sáng hồng ngoại khiến nóng không gian mà ánh sáng của đèn chiếu tới.
 • Sản phẩm Kottmann K9-R đạt Chứng chỉ chuẩn Châu Âu/Châu Á/Đức/Việt Nam… Như AAAAA/RoHS/CE/TEST.com…
 • Lượng điện tiêu thụ là 275W/bóng. Tổng công suất lớn nhất thời điểm cho bật tất cả bóng lên là 550 W, quý vị thoải mái chỉnh mức nhiệt bật mỗi bóng hoặc toàn bộ cùng lúc
 • Vô cùng tối giảm hao phí tiền điện, bình thường chỉ với vài nghìn đồng điện phí với mỗi một lượt tắm rửa tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Kottmann K9-R áp dụng nguyên lý bức xạ ánh sáng hồng ngoại để nóng cho cơ thể con người. Vì lẽ đó khi dùng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có thuận lợi với sự khỏe mạnh, đặc biệt là người lớn tuổi và các bé tại ngày tháng trời lạnh này.
 • Hình dáng có đường nét, bắt mắt, dùng được như là một đồ tô điểm nhà tắm thêm hơn phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi được thiết lập tính đẹp mắt với mặt ốp màu vàng song hành với bóng hồng ngoại màu vàng. Đằng sau là phần khớp bằng nhựa chất lượng cao, chống méo tráng lớp sơn màu ghi sang trọng. Đèn sưởi ấm hợp lý với phòng tắm sáng sủa, không tạo cho phòng tối hơn
 • Mặt trên bóng được làm từ nguyên liệu thủy tinh loại tốt siêu cứng, chịu nhiệt, cực khó bị nổ, nhất là tính năng chịu đựng sốc nhiệt
 • Kích thước thật khá gọn ít làm sự cồng kềnh không gian gây cho phòng tắm của bạn.

Một số giá trị mà đèn sưởi Kottmann K9-R đem tới

Ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K9-R ngoài hiệu suất sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu mang lại cho thân thể khi những ngày tháng đông buốt giá đèn sưởi nhà tắm còn mang nhiều lợi ích cực tốt đến với sức khỏe của người sử dụng. Theo những phép thử thời gian qua thì trong lúc áp dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R sẽ mang đến ích lợi vô cùng tốt cho người dùng như những điều sau:

 • Không còn sợ gặp đột quỵ trong tắm và sau mỗi lúc tắm rửa
 • Giảm bớt việc vấp phải ho gà, tấy đỏ phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi lúc tắm sạch, làm sạch.
 • Đem đến ích lợi tích cực mang lại cho xương khớp trong cơ thể, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp tạo cho hệ thống xương và khớp của người lớn tuổi bớt nhiều việc vấp phải những cơn đau buốt. Hệ xương khớp của trẻ nhỏ được tạo điều kiện đổi mới tăng lên khi ở mùa đông ít có cơ hội tiếp xúc với ánh nắng của mặt trời.
 • Đem đến cho người mang bệnh mới khỏi không còn nỗi sợ sệt khi đi vào tại phòng nhà tắm. ≪/li>
 • Mang lại cảm giác yên bình cho người đối mặt với tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc lúc cao lúc thấp hoặc là mang bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành
 • Mang tới sự ấm áp tạo cho một số người dùng không còn tình trạng đau đầu vì lạnh gây ra sau quá trình tắm táp
 • Tăng cao tuần hoàn cho máu, đèn chiếu hồng ngoại giúp làm ấm áp và tăng đồng hóa hoặc dị hóa tế bào dưới mặt ngoài da người, vì thế khiến cho lớp da ở người sử dụng thêm chắc khỏe, thêm đẹp
 • Vô cùng cần thiết với người cao tuổi và trẻ đang phát triển thì việc ứng dụng đèn sưởi tia hồng ngoại trong khu vực nhà tắm Kottmann K9-R làm cho tác dụng tích cực về sự cảm nhận, thân thể, sự khỏe mạnh. ≪/li>
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng nhà tắm Kottmann K9-R giúp cho những người làm cha mẹ và cũng là người con tâm trạng an tâm lúc không bên cạnh quan tâm chăm sóc cho người thân thuộc trong mái nhà.
 • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kottmann K9-R sử dụng kỹ nghệ tiên tiến không gây cháy oxy vì thế không gây ra người sưởi có khó khăn trong hít thở vì ít oxy tựa như những model đèn sưởi ấm nóng mẫu khác.

Tại vì sao người mua sắm am hiểu thường chọn đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann K9-R do rehoi.com giới thiệu?

 • rehoi.com là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà nhiều đầu mục thành phẩm trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm chính hãng. Sản phẩm được bán ra nguyên đai, đảm bảo hàng hóa đã được cấp giấy tờ kèm nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tư tưởng phân phối sản phẩm chân thật, từ chối cung cấp hàng nhái. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R khi giới thiệu sẽ được miêu tả chân thật, cung ứng thật, giá thành thực, hậu mãi minh bạch.
 • Biếu cho người mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm gấp ba lần số tiền hàng mua khi mà sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của đại lý rehoi.com không đúng là sản phẩm từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên khách hàng, bênh vực lợi ích của người dùng lên hàng đầu.
 • Mặt hàng lúc nhập vào xuất ra cũng đều phải kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì như vậy Kho bán buôn tốt hời đảm bảo luôn đưa đến quý khách mọi mặt hàng đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo có chất lượng tốt bền vượt bậc.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K9-R gồm 2 bóng sưởi ấm
Chuyển lên trên