Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

1,372,000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng âm trần hình tròn vàng 3 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Việc dùng đèn sưởi đem đến sự ấm áp nhanh, xua tan giá rét của mùa đông mà mỗi một khi tắm táp đâu đó chỉ chi trả vài nghìn đồng. Đèn được freeship trong ngày với giá .

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: BU06G Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng sưởi ấm nhanh với bóng sưởi vàng tia hồng ngoại giảm chói hàng chuẩn Hãng, phân khúc giá trung mà giá cực tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G thuộc đèn sưởi ấm 4 bóng âm trần từ Kohn sưởi ấm đối với phòng nhà tắm. Đèn sưởi ấm dễ dàng lắp đặt với phong cách là âm trần bên trong khu vực nhà tắm. Bóng là loại vàng nằm trong nhóm bóng sưởi giảm chói với mắt. Đèn Kohn BU06G ở trong phân tầng trung cao cấp bởi vậy đáp ứng được với đại đa số người dùng sinh sống Việt Nam. Đèn Kohn BU06G hợp với diện tích phòng tắm tầm 4 – 8 m2. Kiểm soát nhiệt độ đèn theo 3 mức nhiệt tùy thuộc theo thời tiết và xu hướng của mọi người. Sử dụng đèn đem lại hơi ấm ngăn chặn băng giá từ mùa đông mà mỗi khi tắm rửa đâu đó chỉ tốn vài nghìn đồng. Nó còn giúp cho người ta giảm được những rủi ro như là đau đầu, cảm cúm… Giúp cho làn da tăng thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn BU06G được rehoi.com bày bán ở số nhà 175 Tam Trinh, Mai Động cũng như nhận bán đồng thời giao hàng tại nhà và ngay trong ngày đặt bởi rehoi.com. ≪i>Muốn mua đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kohn BU06G giá tại Hà Nội cầm máy đặt luôn cho những số máy ở trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Sự cần thiết của Đèn sưởi phòng tắm Kohn BU06G với việc tắm rửa vệ sinh của các gia đình

 • Mùa đông gió rét làm cho vài đời sống đối với người thành ra khó chịu và nặng nề hơn. Cái gió rét của mùa này làm cho từng người nỗi e dè phải ra tấm chăn nhung ấp nóng đang nằm để làm 1 thao tác nào đó hơn. Đôi khi bạn và tôi đành phải ra khỏi giường để mà thực hiện một vài việc theo nhiệm vụ vậy thôi
 • Tuy nhiên, sự sống hối hả vẫn luôn diễn ra, rất nhiều việc chờ đợi loài người hành động, cho nên không thể cuộn tròn cứ như vậy trong lòng chiếc chăn êm ấm được, loài người phải tung chăn thôi.
 • Hành động trước hết sau mỗi buổi bước xuống giường là sẽ phải tiến tới khu vệ sinh nhằm làm vệ sinh sạch sẽ con người mình. Chúng ta cũng rất cần thiết phải thao tác như thế ngay ban đầu 1 ngày hôm nay khởi động.
 • Tiết trời này thì tất nhiên lạnh buốt khỏi bàn rồi, phải nhắc tới vào lúc sáng sớm. Xu thế các bạn và tôi chắc chắn cực kì không thoải mái khi mà bước khỏi từ bạn giường thân yêu để đi tới khu nhà tắm nhằm thao tác làm sạch bản thân, chính bởi khu vệ sinh là vị trí quá giá lạnh. Cái kiểu lạnh ở bốn phía mặt tường phủ gạch giả đá kèm với hơi nước lạnh mang lại chúng mình rùng mình.
 • Chúng ta rất mong biết model loại sưởi nào có thể mang cho nóng ấm dành cho nhà vệ sinh của bạn phải không? Đầu tiên loại sưởi này thật giảm rõ rệt chi phí, mang được sự hiệu dụng cao nhất, vừa đủ cho nhu cầu không những đối với của mình mà dành cho những thành viên khác bên trong ngôi nhà của bạn và nhất là bảo vệ cho toàn thể mọi người.

rehoi.com xin giới thiệu mẫu trang thiết bị chuyên dành nhà vệ sinh đã dùng cho những nhà tắm trong nhiều ngôi nhà trong mấy năm gần đây. Tại vì dạng đèn sưởi này sưởi nóng khu nhà tắm mang được sự hiệu dụng cao, với cùng 1 lượng công suất ứng dụng thế nhưng mang đến hơi nóng lớn ưu việt hơn mẫu đèn rọi sáng bình thường.

Song song với điều đó, bởi là dòng đèn làm ấm chuyên dụng phòng nhà tắm vì vậy việc tạo an tâm đã được cân nhắc và đưa lên cấp ưu tiên, bóng sóng hồng ngoại mang lớp thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng rất tốt, chống nổ hoàn toàn bởi nhiệt cho dù lúc không may bị nước lạnh tóe vào.

Ngay bây giờ, rehoi.com rất hân hạnh đưa ra với quý vị dòng sưởi chuyên dùng cho phòng nhà tắm Kohn BU06G chuyên dành sưởi ấm rất được những ngôi nhà tìm chọn áp dụng với thống kê nhiều năm cung cấp đèn sưởi ấm trong nhà tắm từ thời điểm bóng sưởi nhà tắm góp mặt trên điểm cung ứng mà rehoi.com đúc kết được, khiến tạo độ ấm nhanh gọn khu vực người dùng đứng, bóng tia hồng ngoại rọi hơi nóng và mang sự khỏe mạnh hoàn hảo tới cho thân thể của bạn. Model đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng âm trần có công dụng chọn lựa nhiệt độ và công suất tiêu thụ đến 3 mức theo phương thức bật tắt 4 bóng hoặc từng mức.

Xem thông tin mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G có thích hợp khu tắm rửa của mái ấm bạn không

Đèn sưởi cho nhà tắm Kohn BU06G khá là có hợp cùng toàn bộ nhà tắm nhà mà mang vài điều kiện như sau:

 • Khoảng không gian nhà tắm tương đối thoải mái, xấp xỉ phổ thông đến rộng, không gian khu vực nhà tắm này quá dễ để cho cả cả 3 cá nhân bên trong cùng tắm hoặc có thể mặc đồ được.
 • Độ lớn nhà vệ sinh khá chỉ vừa lớn, đại ý là từ 3-4 mét vuông nhưng mà người dùng chỉ thích nó phải rất nóng ấm, đơn giản vì mọi người chỉ cần thế.
 • Khoảng diện tích nhà tắm từ ba đến bốn mét nhưng mà trong ngôi nhà của người sử dụng lại có trẻ con hoặc là cha mẹ già với thể chất thiếu, sự kháng yếu hơn bình thường.
 • Khoảng không gian khu tắm rửa không quá rộng, đôi khi chỉ mua bóng sưởi loại 3 bóng là ấm áp. Tuy vậy ở mái ấm lại có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, lúc cao lúc thấp hoặc là mắc tiền sử bệnh bệnh cơ tim hoặc nhức đầu mỗi lúc lạnh.
 • Khoảng không gian nhà tắm không quá to, chỉ chỉ cần treo bóng sưởi ấm loại 3 bóng là ấm áp hoặc 2 người trưởng thành có thể mặc trang phục tuy nhiên không kín gió hoặc trần phía trên rất cao khi so với tiêu chí độ cao trung bình
 • Người tắm chỉ cần đã vào khu vực nhà tắm là sẽ ấm nóng ngay – luôn, chẳng cần biết lý do gì, đơn giản vì cuộc đời bây giờ là buộc phải thật nhanh chóng tại sao phải chờ đợi.
 • Tìm mua 1 trong không nhiều kiểu đèn bóng sưởi ấm với khu vực nhà tắm sáng giá đồng hành cùng tên tuổi nổi tiếng.
 • Mẫu đèn bóng sưởi ấm lắp trong nhà tắm sở hữu bảo hành lâu nhất.
 • Loại bóng đèn sưởi ấm trong nhà tắm mang hình dáng đẹp

Nếu gợi ý phía trên là một vài mong muốn của bạn thì bóng đèn sưởi ấm Kohn BU06G này có khả năng sẽ là 1 trong các chọn lựa rất đúng để cho các bạn.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng bóng hồng ngoại lắp trên trần phòng tắm

Phía dưới đây là một số thông tin về mặt kỹ thuật nền tảng do nhà sản xuất chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G công báo để quý vị nắm bắt. Điều này tạo thuận lợi cho người mua hàng lựa cho mái ấm của chính mình 1 món bóng đèn sưởi ấm hợp lý.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G ánh sáng hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Mã đèn: Kohn BU06G
 3. Sức tiêu thụ của một bóng: 275 W
 4. Tổng công suất: 1147 W
 5. Tiêu thụ điện cực đại khi cho bật cả 4 bóng sưởi: 1147 W
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ lớn phòng tắm phù hợp theo (khuyến nghị): 4 – 8 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò điện, chống bị chập điện, chống vỡ bóng sưởi hồng ngoại
 9. Tính năng chống nước cao: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX4
 10. Dây điện: Dây dài 4 m
 11. Trọng lượng: 3.6 kg
 12. Lắp đặt: âm trần
 13. Kích thước hộp đựng: 465 x 265 x 415 mm
 14. Kích thước của đèn: 371 x 371  mm
 15. Điều khiển: với việc bật nhẹ các núm điều khiển công tắc cùng với các nút điều chỉnh bật tắt số bóng đèn sưởi
 16. Mẫu bóng sưởi ấm: là bóng sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại dáng hình tròn. chụp phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ đèn là vàng nhằm nâng cao mức độ ấm áp, giảm đi việc chói lóa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G

Những điểm nhấn nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm loại tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm lắp đặt cho phòng tắm Kohn BU06G là loại đèn sưởi hồng ngoại 4 bóng âm trần vàng thời đại mới, trong dạng đèn sưởi cho khu vực phòng tắm giá trung của công ty Kohn đang được vô vàn quý khách lựa chọn nhiều mùa gần đây.
 • Bên trong lòng của đèn có bóng sưởi ấm được láng kim cương nhân tạo có tác dụng tăng tối đa phản xạ nhiệt được sinh ra từ dây đốt nóng, cho nên nó tạo cho tăng cường độ tạo ấm hơn so với đèn sợt đốt để chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng đèn sưởi ấm này đã được phủ màu vàng mang cho cường độ ấm áp lớn hơn, thêm tính sang trọng, bớt chói lòa cho đôi mắt người đứng dưới bóng.
 • Đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Kohn BU06G 4 bóng bóng sưởi ấm vàng chẳng gây đốt cháy oxi khi lắp trong khu nhà tắm, cực ấm nóng những khi hoạt động vào trời rét.
 • Theo đánh giá sau thực nghiệm của rehoi.com hoàn toàn có thể nói đèn sưởi khu phòng tắm Kohn BU06G gây cho điểm được rọi ấm áp lên ngay lập tức, đủ khả năng đạt tới mức nhiệt 30ºC sau ba mươi giây. Do đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Kohn BU06G sử dụng nguyên tắc phản xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm không khí mà đèn rọi tới.
 • Đèn sưởi hồng ngoại Kohn BU06G có được Chứng chỉ chuẩn Châu Âu.
 • Mức tiêu thụ điện là 275w cho một bóng. Tổng sức tiêu thụ cực đại thời điểm bật toàn bộ bóng là 1147 W, mọi người không khó để tùy biến bật mỗi một bóng hoặc tất cả đồng thời
 • Cực kỳ tiết giảm lượng điện sử dụng, bình thường chỉ tốn vài ba nghìn vnd phí tiền điện cho 1 lượt tắm khoảng mười lăm phút.
 • Đèn sưởi cho nơi tắm táp Kohn BU06G áp dụng nguyên lý phản xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm cho cơ thể con người. Chính vì vậy khi áp dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ có thuận lợi lại cho sức khỏe, nhất là người cao tuổi và các bé trong ngày trời lạnh như này.
 • Phom tinh tế, bắt mắt, dùng được như một thứ trang trí phòng nhà tắm thêm hơn phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi được thiết lập tính thời trang với mặt màu trắng bên cạnh với bóng sưởi màu vàng. Đằng sau lưng là phần lắp với nhựa chất lượng cao, chống méo mạ lớp sơn màu trắng mới lạ. Đèn sưởi ấm hợp lý với phòng nhà tắm giản đơn, chẳng gây cho bị tối phòng
 • Trên mặt vỏ bóng hồng ngoại được tạo từ nguyên liệu thủy tinh loại tốt cứng rắn, chịu nhiệt, cực khó bị bị nứt tự nhiên, phải nhắc đến là tính chất chịu chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Các chiều kích cỡ đều thật khá gọn ít làm sự kềnh càng không gian gây cho phòng tắm của mọi người.

Những tích cực mà đèn sưởi ấm phòng Kohn BU06G mang lại

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G ngoài hiệu suất tạo nóng ấm đến với thể chất vào các tiết trời đại hàn lạnh giá đèn sưởi hồng ngoại còn đem lại vô vàn hữu ích lớn lao đem đến cho sức khỏe thể chất của người dùng. Theo nhiều cuộc phỏng vấn suốt mấy năm qua thì trong khi áp dụng đèn sưởi Kohn BU06G sẽ hiến tặng công dụng rất tốt mang lại cho người dùng như là:

 • Hiếm khi đối mặt sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong lúc tắm và sau tắm gội
 • Tránh trường hợp vấp phải ho hắng, viêm ống phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi lúc tắm giặt, làm sạch.
 • Mang đến công dụng rất tốt đem đến cho xương khớp, tia sáng hồng ngoại giúp tạo ấm nóng tác dụng tốt với hệ xương khớp của người lớn tuổi giảm thiểu việc gặp các cơn nhức buốt. Hệ xương khớp của các bé vẫn có được sự phát triển giữa lúc lạnh lẽo hiếm có nắng giống mùa hè.
 • Đem đến cho người bệnh mới khỏi không cảm giác lo lắng mỗi lúc rửa ráy trong phòng nhà tắm.
 • Đem đến cho cảm giác yên bình đến với người nào có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc không ổn định và có bệnh trạng về hệ tim mạch
 • Đem tới sự ấm giúp cho một số người đứng tắm tránh né được đau đầu vì lạnh gây ra sau khi tắm giặt
 • Thôi thúc sự luân chuyển cho máu, đèn sưởi hồng ngoại có công dùng tạo ấm sâu và tăng trao đổi chất ở sâu dưới bề mặt da người, do vậy làm cho da dẻ ở người sưởi thêm chắc khỏe, thêm bóng đẹp
 • Quan trọng nhất là các cụ già và thiếu niên nhi đồng thì việc được sưởi với đèn sưởi hồng ngoại trong phòng nhà tắm Kohn BU06G mang lại cho ứng dụng to lớn về cảm giác, cơ thể, sự khỏe mạnh.
 • Đèn sưởi nóng trong nhà tắm Kohn BU06G giúp cho chúng ta tâm trạng an tâm khi không gần gũi chăm lo cho người thân thương ở trong nhà.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho khu nhà tắm Kohn BU06G sử dụng công nghệ mới chẳng đốt cháy oxy vì vậy không khiến cho người tắm có khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy tựa như nhiều mẫu đèn tạo nóng kiểu khác.

Tại vì sao người mua tinh ý thường đặt hàng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn BU06G do rehoi.com đề xuất?

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên cung cấp tất cả danh mục thành phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có sản phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm của từ nhiều công ty phát triển Đèn sưởi ấm phòng tắm, đèn sưởi âm trần nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng nổi tiếng. Thành phẩm được cung ứng nguyên đai, bảo đảm đèn sưởi ấm phòng tắm đã được cấp chứng từ và QC đầy đủ, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Với quan điểm bán thành phẩm chuẩn chỉ, từ chối cung ứng hàng nhái. Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06G nếu đã bán là được tả thật, cung cấp thật, giá thành thực, công bố thực.
 • Tặng ngay cho khách bằng 200% lần tiền hàng hóa nếu như đèn sưởi nhà tắm của rehoi.com không phải là hàng từ Hãng
 • Luôn luôn đồng hành với người mua sắm, đảm bảo quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả.
 • Mọi đèn sưởi nhà tắm mỗi khi nhập xuất cũng đều phải test cẩn thận. Vì như thế chúng tôi hoàn toàn đảm bảo sẽ luôn đưa đến người mua mọi sản phẩm đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo có mức độ tốt và đảm bảo nhất.