banner rehoi.com

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02

680,000

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 dòng bóng đèn bạc giá rẻ nhất làm ấm nhà tắm tức thì bằng ánh sáng hồng ngoại, tiết kiệm điện, an toàn, tăng tuổi thọ. không đốt cháy oxi luôn tạo cho bạn không gian thoáng nhấtGiao hàng từ 3 sản phẩm trở lên.
ĐT/Zalo: 0963845533

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 2 bóng trong suốt chính hãng giá rẻ chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đời sống của người dân ngày một tăng nhu cầu sử dụng các sản phẩm điện gia dụng mang lại nhiều sự tiện dụng ngày một cao, nắm bắt được nhu cầu cần sưởi ấm vào mùa đông Braun cho ra thị trường dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 hai bóng sưởi sử dụng cho không gian phòng rộng từ 1 đến 4 m2, đèn tiêu thụ ít điện năng mỗi lần sử dụng chỉ mất có 500đ, bóng không đốt cháy oxi tạo cho không gian phòng luôn thoáng nhất.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02
Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02

Sự cần thiết của Đèn sưởi nóng nhà tắm Braun BU02 với không gian sống của con người

 1. Mùa đông lạnh mang cho cực nhiều nhịp sống trong cá nhân trở nên khó khăn và mệt mỏi hơn. Cái lạnh giá của tiết trời mang cho từng người sự ngại ngùng phải ra khỏi chiếc chăn gấm ấp nóng đang bên trong để làm một hành động gì đó hơn. Nhiều lúc bạn buộc phải tung chăn để mà thực thi một số công việc phải làm vậy thôi
 2. Mặc dù vậy, sự sinh tồn vẫn tiếp tiếp diễn, lắm việc muốn chúng ta gánh vác, vì vậy làm thế nào mà nằm lỳ bao lâu ở trong chiếc chăn ấm áp được, chúng ta đành dậy thôi.
 3. Vào lúc đi khỏi cái chăn ấm thì việc riêng trước nhất của mỗi chúng ta là vệ sinh sạch sẽ con người mình. Ta nên phải sạch đẹp, sáng sủa nhằm tạo đà cho một ngày mới
 4. Không gian thì lạnh buốt, cảm nhận sau khi thoát ra cái chăn ấm nóng đã giá lạnh, vì thế mọi người cực kỳ e ngại khi cần phải thực hiện các vệ sinh bản thể bên trong nhà tắm. Khu vực được cho là lạnh giá nhất trong căn nhà này.
 5. Các bạn thường suy nghĩ cùng việc làm sao để cuộc sống có được sự tiện dụng hơn thế nữa. Phòng nhà tắm cũng sẽ là chỗ nóng ấm dễ chịu cho mọi thành viên của gia đình? Ý tưởng đó hoàn toàn ở trong kiểm soát của bạn, chỉ cần một ít chi phí không đáng mấy là mọi người cùng với cả nhà tất sẽ nhận được một mùa Đông không lạnh.
 6. Bây giờ mọi người cần phòng nhà tắm ở gia đình tuyệt đối ấm nóng, tuy vậy bạn vẫn còn chưa biết loại sản phẩm gì có khả năng làm cho ấm nhà tắm nhanh gọn, bảo đảm và thật tương thích với nhu cầu mái ấm của bạn
 7. rehoi.com 175 Tam Trinh hân hạnh đề xuất dòng sản phẩm chuyên để sưởi khu nhà tắm được sử dụng đối với những khu nhà tắm của nhiều tổ ấm khoảng một số năm gần đây nhất. Do vì dạng đèn sưởi này sưởi ấm khu vệ sinh mang tới năng suất thật cao, cùng với một lượng công suất sử dụng tuy vậy mang đến sự ấm áp tốt hơn hơn mẫu đèn rọi sáng kiểu thường.
 8. Thêm nữa, vì là loại đèn sưởi ấm chuyên sưởi nhà vệ sinh bởi vậy việc tạo an tâm đã được tính kỹ và đặt lên hàng đầu, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu sức nóng tuyệt tốt, chống vỡ toàn bộ bởi nhiệt ngay cả lúc không may bị nước nóng bắn vào.
 9. Ngay bây giờ, rehoi.com rất hân hạnh đưa ra đến các bạn model sản phẩm chuyên dụng phòng nhà tắm Braun BU02 chuyên dùng sưởi đã được vô vàn nhà lựa sử dụng với việc nhận thấy mọi năm bán hàng đèn sưởi ấm trong phòng tắm phải kể từ lúc bóng sưởi nhà tắm góp mặt tại các cửa hàng mà chúng tôi nghiệm thấy, khiến tạo độ ấm rất mau điểm các bạn đứng, bóng đèn sưởi ấm mang tia hồng ngoại rọi hơi nóng và đưa đến sức khỏe tốt nhất cho cơ thể của bạn. Model đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 (2 bóng, 3 bóng, 4 bóng treo tường, 4 bóng lắp âm trần, 2 bóng có kèm quạt sưởi, 1 hoặc 2 bóng sưởi không chói mắt) có chức năng thiết lập nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến (1, 2 , 3 mức hoặc 5 mức ) theo cách bật hoặc tắt từng bóng
Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02
Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02

Cách thức để biết mẫu đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 có tương thích với nhà vệ sinh trong tổ ấm quý khách hay không

Bóng sưởi cho nhà tắm Braun BU02 tương đối tương thích cùng toàn bộ khu vực nhà tắm gia đình mà mang một số tính chất như dưới đây:

 1. Nhà vệ sinh khá là nhỏ nhắn, độ rộng đủ với vừa cho một người tắm rửa bên trong phòng tắm.
 2. Khu tắm rửa có độ lớn nhỏ nhắn, hẹp hơn 2m² nhưng với căn nhà có người lớn tuổi hoặc các bé và người trưởng thành mang sức đề kháng không mạnh mẽ.
 3. Nhà tắm bế gió, có thể khá ấm cúng thế nhưng trong tổ ấm vốn có người huyết áp thấp hay mắc bệnh trạng về bệnh động mạch vành.
 4. Phòng tắm bé nhỏ, thích lắp model bóng đèn sưởi ấm nhỏ cho nó gọn.
 5. Quý khách muốn phòng tắm cực kỳ ấm áp đối với nhà tắm sở hữu diện tích bé nhỏ.
 6. Các bạn chỉ thích phối hợp màu sắc sáng sủa cùng vài đồ đạc vệ sinh làm lên sự hợp lý với sắp xếp bên trong nhà vệ sinh
 7. Tìm kiếm một trong không nhiều kiểu đèn sưởi với khu tắm rửa cao cấp đồng hành cùng tên tuổi danh tiếng.
 8. Dòng đèn sưởi hồng ngoại bên trong phòng tắm có bảo hành thời gian dài nhất.
 9. Mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm mang mẫu mã đẹp mắt
 10. Nếu căn cứ bạn vừa xem là những sự quan tâm của bạn thì đèn sưởi ấm Braun BU02 tại đây chắc rằng là một trong các tìm kiếm rất hợp dành cho các bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc lắp âm trần nhà tắm

Ở dưới là một số đặc điểm kỹ thuật nền do đơn vị sản xuất chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 công bố để khách hàng hiểu biết thêm. Chỉ số trên mang lại cho người sử dụng lựa cho ngôi nhà của mình 1 thương phẩm đèn bóng sưởi ấm hợp lý.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi phòng tắm Braun BU02 ánh sáng hồng ngoại 2 bóng trắng
 2. Model: BU02
 3. Mức tiêu thụ điện của từng bóng: 275 w
 4. Sức tiêu thụ nhiều nhất mỗi lúc cho bật toàn bộ bóng: 550 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng khu vực nhà tắm phù hợp theo (khuyến nghị): 2 m2
 7. Tiêu chuẩn: Châu Âu
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò nguồn điện, chống bị chập điện, chống vỡ bóng sưởi hồng ngoại
 9. Tính năng chống nước khi dùng: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 10. Phích cắm và dây: Dây dài 3 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Kích thước ngang của đèn: 400mm
 13. Điều khiển: bằng việc bấm 2 nút công tắc bật tắt phía trước đèn sưởi hồng ngoại, các bạn sẽ dễ dàng bật lên và tắt đi một, hai hoặc tất cả các.
 14. Dạng bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình tròn lòng mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng sưởi ấm là trong suốt có tăng thêm độ ấm, giảm một chút chói mắt
 15. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 16. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 17. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 18. Bảo hành: 36 tháng.

Điểm nhấn có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang bán với giá tốt

 1. Đèn sưởi ấm nóng dành cho khu vực tắm Braun BU02 là model đèn hồng ngoại 2 bóng trắng đời mới, nằm trong dòng đèn sưởi phòng nhà tắm trung cấp từ nhãn hiệu Braun đã và đang được các quý khách tin dùng gần đây.
 2. Đèn sưởi ấm nóng lắp đặt trong phòng tắm Braun BU02 là model đèn sưởi ấm 2 bóng trắng dạng mới, trong nhóm đèn sưởi phòng tắm trung cao cấp thuộc công ty Braun đang được cực nhiều người mua tin mua gần đây.
 3. Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tính bắt mắt với bề mặt màu bạc cùng với bóng sưởi màu trắng. Phía đằng sau là miếng lắp bằng nhựa chất lượng cao, không biến dạng phủ sơn màu ghi độc đáo. Đèn sưởi hồng ngoại tương xứng với phòng nhà tắm sáng sủa, không làm cho phòng tối đi
 4. Đèn sưởi ấm khu nhà tắm Braun BU02 áp dụng nguyên lý phản xạ tia hồng ngoại nhằm ấm cho thân thể. Chính bởi vào lúc ứng dụng đèn tia hồng ngoại sẽ có ích lợi lại cho sự khỏe khoắn, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ con khi giữa ngày trời rét này.
 5. Trên bề mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi là trong suốt nhìn rõ thế nên tăng mức độ ấm đem tới cho không gian khu phòng tắm, ứng dụng này khiến cho người tắm mỗi khi nhìn thẳng vào bóng rọi mà không cảm nhận thấy chói lói mắt, khi trong nhà các bạn có trẻ nhỏ sẽ thêm phần yên tâm.
 6. Đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Braun BU02 áp dụng nguyên lí chiếu xạ tia hồng ngoại nhằm ấm cho thân thể. Do đó mỗi lúc dùng nó sẽ được ích lợi cho sự khỏe khoắn, phải nhắc đến là cha mẹ già và trẻ em khi giữa ngày dài lúc lạnh lẽo như thế này.
 7. Đặc biệt là của cha mẹ già và trẻ con thì việc dùng đèn sưởi cho khu vực nhà tắm Braun BU02 mang đến cho tác dụng lớn lao về cảm giác, thể trạng, sức khỏe.
 8. phía trong lòng của đèn có bóng sưởi ấm đã được tráng bề mặt kim cương nhân tạo để tạo hiệu dụng đẩy mạnh cao nhất tác dụng nhiệt độ bởi dây đốt nóng trong, thế nên cấu tạo đó mang đến sự làm tăng cường thêm sức ấm áp hơn hẳn nếu đem so với đèn chuyên dùng để thắp sáng.
 9. Đèn sưởi nóng cho phòng tắm Braun BU02 tận dụng kỹ nghệ đời mới không đốt oxy vì vậy không tạo cho người sưởi cảm giác bị ngột ngạt vì ít oxy giống như một số loại đèn tạo ấm nóng dạng khác.
 10. Rất tối giảm lượng điện sử dụng, thường thì chỉ tốn khoảng 500đ tiền điện đối với mỗi một lượt tắm giặt 15 phút.
 11. Đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Braun BU02 2 bóng trắng chẳng khiến làm cháy oxi phía trong khu nhà tắm, thật ấm nóng những vào lúc sử dụng vào mùa lạnh.
 12. Mặt trên bóng sưởi ấm thiết kế chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, chịu nóng, không bị nổ tự nhiên, nhất là có tính chịu mọi đột ngột biến đổi nhiệt độ
 13. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun BU02 ngoài công năng đem đến ấm áp mang lại cho cơ thể vào các tháng ngày đại hàn lạnh lẽo đèn sưởi nhà tắm còn đem đến những lợi ích vô cùng tốt cho sức khỏe của người tắm. Được biết các thử nghiệm thời gian này thì lúc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Braun BU02 sẽ cống hiến công dụng lớn lao dành cho chúng ta như sau:

+ Hiếm khi bị sốc lạnh trong khi tắm và sau lúc tắm rửa

+ Giảm tối đa việc đối mặt ho hen, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc khó thở sau mỗi một lần tắm gội, cọ rửa.

+ Hiến tặng công dụng tích cực đối với hệ xương khớp, tia sáng hồng ngoại giúp làm ấm đem đến cho hệ xương khớp của các bậc cao niên ít hẳn việc bị các cơn đau nhức. Hệ thống xương khớp ở con nhỏ được tạo điều kiện đổi mới tăng lên khi ở mùa lạnh ít khi nắng từ mặt trời.

+ Tác dụng tích cực đến người mang bệnh mới khỏi giảm bớt việc việc bồn chồn khi tắm giặt ở trong nơi tắm rửa.

+ Đem tới cảm thấy yên tâm mang lại cho số người đối mặt với tiền sử huyết áp thấp hoặc không đều hay mắc chứng bệnh liên quan tới tim mạch

+ Đem lại sự ấm sâu làm cho hàng loạt người dùng rũ bỏ đau buốt đầu chính vì lạnh sau lúc tắm sạch

+ Tăng cường lưu thông máu, đèn chiếu hồng ngoại tạo ấm áp và tăng trao đổi chất phía dưới mặt ngoài da dẻ, vì vậy khiến cho lớp da ở người tắm thêm chắc khỏe, thêm bóng đẹp

 1. Theo như thí nghiệm của rehoi.com có thể cho rằng đèn sưởi cho nhà tắm Braun BU02 đem lại cho điểm được chiếu ấm áp lên đồng thời, có khả năng đạt được nhiệt nóng 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Do đèn sưởi cho khu phòng tắm Braun BU02 sử dụng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm vùng không khí mà ánh sáng của nó chiếu tới.
  Kích cỡ khá vừa phải ít bị việc chiếm thể tích cho khu nhà tắm của mọi nhà.
 2. Công suất là 275w một bóng, Tổng lượng điện sử dụng max vào lúc cho bật toàn bộ bóng sưởi là 550 W, người dùng dễ dàng thay đổi bật tắt mỗi một bóng hoặc toàn bộ đồng thời
  Đèn sưởi nóng cho khu nhà tắm Braun BU02 làm cho chúng ta tâm trạng yên tâm khi không có mặt trông nom cho người máu mủ bên trong mái nhà.

Ngay bây giờ chẳng còn là cái thời của com cóp bóp mồm bóp miệng khổ ải như ngày trước nữa rồi. Nếu mà cái gì đó mà mang đến cho cuộc sống của chúng ta hóa thành tốt hơn, bình an hơn, viên mãn hơn nếu nó chính đáng chỉ phải bỏ một chút tiền nho nhỏ thì vì sao ta phải lo nghĩ?
Để mua đèn sưởi phòng tắm Braun BU02, hãy tìm mua tại địa chỉ của rehoi.com hoặc gọi điện cho đội bán hàng online của chúng tôi ngay khi anh chị đang cần sắm khi có nhu cầu một sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Braun BU02 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm gia đình mà rehoi.com đang bán với giá khuyến mại cực thuận tiện này. Các bạn bán hàng online thông thuộc về hàng hóa và đầy chuyên môn sẽ vui vẻ giải đáp giúp bạn cách hiểu hơn để chọn cho mình một trong các kiểu đèn sưởi lắp ở nhà tắm Braun BU02 hàng chính hãng tốt nhất, hoàn hảo nhất.
Vậy quý anh chị còn chần chừ gì thêm nữa. Số điện để gọi tới đội bán hàng trực tuyến: 0963845533. Ship hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Braun BU02 ốp tường nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công.

Địa chỉ trưng bày và bán hàng tại: Số 13, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Tham khảo danh sách: đèn sưởi nhà tắm
 

 

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên