Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR

1,252,000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR 2 bóng âm trần hình tròn vàng 1 mức cho 2 bóng nhiệt bảo hành chính hãng Kohn 60 tháng. Dùng đèn sưởi mang lại ấm áp nhanh, loại bỏ giá lạnh của mùa đông mà mỗi lần tắm táp cũng chỉ mất khoảng mấy nghìn đồng. Đợt này đang được freeship trong ngày giá tốt.


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR 2 sưởi ấm không khí bởi bóng đèn vàng tia hồng ngoại giảm chói từ Kohn, trong nhóm trung cao cấp giá tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR là sản phẩm đèn sưởi ấm tức thời 2 bóng âm trần từ Kohn dành cho phòng nhà tắm. Đèn thiết kế để lắp đặt theo định sẵn là là âm trần trong nhà tắm. Bóng sưởi thuộc kiểu vàng nằm trong nhóm đèn sưởi phòng tắm giảm chói cho mắt. Đèn Kohn BK02GR nằm trong phân nhóm trung cao cấp bởi vậy thích hợp với nhiều người sử dụng ở Việt Nam. Đèn Kohn BK02GR thích hợp với diện tích phòng vệ sinh xấp xỉ 2 – 4 m2. Điều chỉnh đèn với 1 mức cho 2 bóng nhiệt thuận theo độ lạnh và ý thích của người dùng. Việc sử dụng đèn mang lại hơi ấm đẩy lùi lạnh lẽo của mùa đông mà một lần tắm đâu đó chỉ phí tổn khoảng vài nghìn. Nó trợ giúp người dùng phòng tránh những rủi ro như đau nhức, cảm lạnh… Và làm cho da dẻ tăng thêm vẻ đẹp khỏe.
Đèn sưởi ấm phòng tắm Kohn BK02GR được trưng bày ở tại địa điểm 175 Tam Trinh, Mai Động và nhận bán và giao hàng tại nhà và ngay trong ngày đặt bởi rehoi.com. Muốn mua đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kohn BK02GR với giá tốt tại Hà Nội cứ đặt luôn tới một trong những máy ở trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR

Giới thiệu về Đèn sưởi ấm phòng tắm Kohn BK02GR với các sinh hoạt của các hộ gia đình

 • Lại có một mùa Đông rét mướt cùng với vô vàn dòng gió lạnh thấu âm thầm về nơi chúng ta đang hoạt động. Cái giá lạnh của khí trời tạo cho các bạn chẳng thích làm việc hơn gì nữa
 • Thật cực nhọc để mà chế ngự bản ngã nếu như mà không viện các lý lẽ hợp lý đặc biệt để bản thân mình rời xuống bạn giường. Tuy nhiên cuộc sống đẹp là vô số việc riêng, các lý trí hợp lý chúng mình đành phải dậy để hoàn tất
 • Khi mà rời xuống cái chăn ấm nóng thì hoạt động ban đầu của nhiều người là vệ sinh sạch sẽ chính mình. Mọi người cần phải sạch, sáng láng để bắt đầu cho 1 ngày đầy hào hứng
 • Không khí thì tất nhiên giá lạnh khỏi bàn rồi, đặc biệt là vào thời điểm buổi sớm. Khuynh hướng ai đó có lẽ rất ám ảnh lúc mà bước xuống từ bạn giường yêu quý để mà di chuyển tới nhà tắm để thao tác làm vệ sinh chính mình, bởi vì khu nhà tắm là điểm cực buốt giá. Cái lạnh phát ra từ bốn bên tường lát vân đá kèm hơi nước lạnh làm cho ai cũng nổi da gà.
 • Lúc này đây mọi người có mục đích phòng tắm trong tổ ấm phải ấm áp, tuy nhiên nhiều bạn vẫn không thấy rõ loại trang thiết bị nào đó có công dụng tạo ấm phòng nhà tắm mau lẹ, bảo đảm và tuyệt đối thỏa đáng dành cho mong mỏi gia đình của bản thân

rehoi.com trân trọng đề xuất model loại đèn chuyên sưởi khu nhà tắm đã sử dụng cho các phòng nhà tắm trong nhiều nhà trong mấy năm sát gần đây. Bởi vì kiểu đèn chiếu này sưởi nóng khu nhà tắm đem tới hiệu năng cực cao, cùng một lượng công suất ứng dụng nhưng mà đem hơi ấm lớn ưu việt hơn mẫu đèn thắp sáng loại thường.

Thêm vào đó, do bởi là dòng đèn làm nóng chuyên dành cho khu vệ sinh vì vậy sự đảm bảo đã được dự trù và đặt lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi tia hồng ngoại có lớp thủy tinh siêu cứng chịu sức nóng vô cùng tốt, chống nổ hoàn toàn bởi nhiệt ngay cả lúc chẳng may bị nước nóng bắn vào.

Và bây giờ, rehoi.com hân hạnh đưa ra với mọi người dòng đèn chuyên sử dụng phòng tắm Kohn BK02GR chuyên dụng hay được các ngôi nhà tìm chọn sử dụng từ trải nghiệm những năm cung cấp bóng đèn sưởi trong phòng tắm phải kể từ lúc bóng đèn sưởi nhà tắm xuất hiện và bán tại chuỗi siêu thị mà chúng tôi nghiệm được khiến làm nóng nhanh chóng khu các bạn đứng tắm, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và mang đến sức khỏe tốt nhất cho thể chất của người dùng. Dạng đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR 2 bóng âm trần có công năng chỉnh mức nhiệt và công suất áp dụng đến 1 mức cho 2 bóng bằng cách bật hoặc tắt 2 bóng.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02G
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR

Vài bước để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR có thích hợp nhà tắm với tổ ấm bạn không

Bóng cho nhà tắm Kohn BK02GR khá có hợp với hầu hết khu vực nhà tắm tổ ấm mà bao gồm các tính chất sau:
Nhà vệ sinh tương đối bé, không gian chỉ vừa với 1 người xoay sở ở trong phòng tắm.

 • Khu vực nhà tắm có độ lớn nhỏ, dưới 2 mét nhưng tại nhà gồm cả cha mẹ già hay các bé hoặc là người trưởng thành mang sức đề kháng yếu ớt.
 • Phòng tắm tương đối kín gió, mặc dầu tương đối ấm áp nhưng mà trong gia đình có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc có bệnh về bệnh cơ tim.
 • Phòng tắm hẹp, cần treo dòng đèn sưởi nhỏ nhắn cho bớt kềnh càng.
 • Người dùng thích phòng tắm vô cùng ấm để cho khu tắm rửa mang độ rộng nhỏ.
 • Bạn chỉ muốn đồng bộ màu sắc sáng sủa với đa số đồ đạc vệ sinh tôn lên sự hợp lý cùng bài trí phía trong khu tắm rửa
 • Tìm một trong số model đèn bóng sưởi ấm với nhà tắm cao cấp đồng hành cùng tên tuổi nổi tiếng.
 • Dòng đèn sưởi trong nhà vệ sinh có bảo hành lâu nhất.
 • Dạng đèn sưởi hồng ngoại lắp trong phòng tắm sở hữu hình dáng đẹp mắt

Nếu chỉ tiêu trên đây là các mong muốn của bạn thì đèn bóng sưởi ấm Kohn BK02GR này có thể sẽ là 1 trong số tìm kiếm đáng giá cho chính bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR 2 bóng hồng ngoại lắp âm trần phòng tắm

Bên dưới đây sẽ là những thông số kỹ thuật cơ bản do nhà nhà cung cấp chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR đưa ra để người mua hiểu biết thêm. Thông số trên đem đến cho người dùng chọn cho ngôi nhà của chính mình 1 sản phẩm đèn hồng ngoại thích hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Kohn BK02GR tia hồng ngoại 2 vàng
 2. Model: Kohn BK02GR
 3. Sức tiêu thụ của mỗi một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Công suất nhiều nhất khi cho bật cả 2 bóng sưởi: 550 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Không gian nhà tắm tương thích (khuyến nghị): 2 – 4 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò nguồn điện, không chập mạch điện, chống nổ bóng đèn
 9. Tính năng chống nước cao: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 3.0 kg
 12. Lắp đặt: âm trần
 13. Kích thước hộp đựng: 450 x 260 x 240 mm
 14. Kích thước của đèn: 345 x 185 mm
 15. Điều khiển: Điều khiển từ xa
 16. Kiểu bóng sưởi: thuộc bóng sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại hình hình tròn. lòng mạ lớp kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng sưởi ấm là vàng để tăng thêm sức ấm nóng, giảm đi việc lòa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR

Đặc tính sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR 2 bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm loại tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn hồng ngoại cho nhà tắm Kohn BK02GR là model đèn sưởi ấm 2 bóng âm trần vàng đương đại, trong dạng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực nhà tắm trung cao cấp thuộc hãng Kohn đang được các gia đình lựa chọn hiện nay.
 • Bên trong lòng của bóng đèn sưởi ấm được phủ lớp kim cương nhân tạo mang hiệu năng thúc đẩy hết mức tác dụng hơi nóng tạo ra từ dây đốt, cho nên công nghệ này khiến tăng mức độ ấm nóng hơn nếu so với đèn sợt đốt để chiếu sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ bóng hồng ngoại còn được láng vàng làm cho cường độ tạo ấm lớn hơn, tăng cao sang, giảm thiểu chói lóa cho mắt người tắm phía dưới.
 • Đèn sưởi trong phòng tắm Kohn BK02GR 2 bóng sưởi vàng chẳng đốt cháy oxy nếu được thắp trong nơi tắm rửa, thật ấm nóng một lúc ứng dụng vào mùa lạnh.
 • Theo như thực nghiệm của rehoi.com hoàn toàn có thể khẳng định đèn sưởi nơi tắm rửa Kohn BK02GR gây cho nơi được chiếu ấm nóng ngay tức thời, dễ dàng đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau lúc bật ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi nơi tắm táp Kohn BK02GR áp dụng nguyên lí chiếu xạ tia sáng hồng ngoại để ấm vùng không khí mà nó vươn tới.
 • Đèn sưởi hồng ngoại Kohn BK02GR đạt được Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Công suất là 275w một bóng. Tổng lượng điện tiêu hao max thời điểm bật tất cả bóng lên là 550 W, các bạn có thể tùy chỉnh bật hay tắt các bóng đèn hoặc toàn bộ cùng thời điểm
 • Rất tối giảm hao phí tiền điện, thường thì chỉ với mấy nghìn vnd tiền hao phí năng lượng điện cho mỗi một lượt tắm giặt 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm phòng tắm Kohn BK02GR dùng nguyên tắc bức xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh cho cơ thể. Chính vì thế lúc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho sự khỏe mạnh, phải nhắc đến là người cao tuổi và con nhỏ trong ngày trời lạnh thế này.
 • Hình thức có đường nét, hấp dẫn, dùng được như 1 đồ vật tô điểm phòng tắm nâng cao phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được sản xuất tính sang trọng với ốp mặt màu trắng cùng với bóng hồng ngoại màu vàng. Phía lưng là miếng khớp bằng nhựa chịu nóng, chống méo tráng lớp sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi tương xứng với phòng tắm sáng sủa, chẳng làm cho bị tối phòng
 • Mặt trên bóng được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, chịu nhiệt độ, khó có thể bị nổ, phải nói tới nhất là tính chất chịu sốc nhiệt
 • Kích cỡ khá là gọn gàng ít làm làm choán thể tích với nhà tắm của quý bạn.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR

Những tích cực mà đèn sưởi Kohn BK02GR đem tới

Áp dụng đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR ngoài công năng làm nóng đến với người sử dụng trong những đêm đại hàn rét mướt đèn sưởi hồng ngoại còn mang lại vô vàn công dụng vô cùng tốt cho sức khỏe của con người. Theo những nghiên cứu suốt mấy năm qua thì thời điểm việc dùng đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR sẽ đem lại hữu ích tích cực đối với người tắm như sau:

 • Không vấp phải cảm lạnh trong khi tắm và sau hoạt động tắm gội
 • Giảm bớt việc bị ho hen, sưng phế quản hoặc viêm lá phổi sau mỗi một lần tắm gội, cọ rửa.
 • Mang đến hữu dụng đáng giá cho xương khớp, tia sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm tác dụng tích cực đến xương khớp trong cơ thể của các bậc cao niên ít việc bị những cơn đau nhức. Xương khớp của trẻ con vẫn có được sự phát triển vào trời lạnh ít có cơ hội tiếp xúc với nắng mặt trời.
 • Mang lại cho người có bệnh mới trải qua không cảm giác lo sợ mỗi lần bước vào tại khu nhà tắm.
 • Đem đến sự yên tâm đem đến cho số người từng có tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc kém ổn định và mắc bệnh trạng về suy tim
 • Đem lại sự ấm sâu khiến cho hàng loạt người sử dụng loại bỏ đau đầu chính vì lạnh sau lúc tắm sạch
 • Tăng cường tuần hoàn máu, đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng và nâng cao biến dưỡng ở sâu dưới bề mặt da người, bởi vì vậy ứng dụng để cho làn da ở người sưởi thêm khỏe mạnh, thêm tươi tắn
 • Rất đáng dùng với của cha mẹ già và trẻ nhỏ thì việc được sưởi với đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kohn BK02GR tạo cho tác dụng to lớn về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng tắm Kohn BK02GR làm cho mọi người tư tưởng yên tâm khi không có mặt chăm chút được người thân thương ở trong nhà.
 • Đèn sưởi cho khu nhà tắm Kohn BK02GR tận dụng kỹ nghệ mới chẳng đốt oxy chính vì vậy chẳng làm cho người dùng đèn sưởi thấy bị ngột ngạt vì thiếu oxy như nhiều dòng đèn tạo ấm nóng mẫu khác.

Tại sao quý khách hàng thận trọng thường đặt mua đèn sưởi trong nhà tắm Kohn BK02GR mà rehoi.com giới thiệu?

 • Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà nhiều danh mục thành phẩm trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm chất lượng. Thành phẩm được đem về nguyên đai, bảo đảm đèn sưởi nhà tắm tốt được cấp giấy tờ với QC rõ ràng, thời gian bảo hành dài.
 • Trên tư tưởng cung cấp hàng hóa chuẩn chỉ, không bán ra hàng giả. Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nếu đã đưa ra thì được cung cấp thông tin và hình ảnh chân thực, bán thực, giá cung cấp thực, hậu mãi rõ ràng.
 • Biếu ngay cho người mua đèn sưởi ấm nhà tắm bằng 3 lần tiền hàng mua nếu mà đèn sưởi nhà tắm của rehoi.com không là đèn sưởi phòng tắm của Hãng
 • Luôn ở bên bạn, đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên phía trước.
 • Hàng lúc mua vào xuất ra cũng đều phải được kiểm đếm cẩn thận. Bởi thế rehoi.com chúng tôi khẳng định luôn luôn đưa đến người mua mọi đồ gia dụng đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo sở hữu độ bảo đảm cao.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BK02GR
Chuyển lên trên