Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR (có điều khiển)

1,624,000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR 4 bóng âm trần hình tròn vàng 2 mức nhiệt được bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Việc dùng đèn sưởi đem lại sự ấm áp nhanh, đẩy lùi giá lạnh bởi mùa đông mà mỗi lần tắm rửa cũng chỉ phí tổn khoảng vài nghìn đồng. Hiện đèn đang được freeship ngay ngày đặt mua giá .


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR 4 sưởi ấm với bóng đèn vàng sóng hồng ngoại giảm chói chuẩn Hãng, phân khúc trung cao cấp giá tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR thuộc nhóm đèn sưởi nóng ấm 4 bóng âm trần của Kohn chuyên sưởi đối với phòng tắm. Đèn sưởi Kohn BU06GR dễ dàng lắp với hình thức là âm trần bên trong nhà tắm. Bóng đèn Kohn BU06GR thuộc mẫu vàng nằm trong loại đèn sưởi giảm chói với mắt. Đèn sưởi ở trong phân khúc trung cao cấp do vậy thích hợp với đại đa số người dùng ở Việt Nam. Đèn sưởi ấm thích hợp với không gian phòng vệ sinh trong khoảng 4 – 8 m2. Kiểm soát nhiệt đèn theo 2 mức nhiệt phụ thuộc theo độ lạnh và mong muốn của người sử dụng. Việc dùng đèn mang đến sự ấm cúng loại bỏ rét mướt của mùa đông mà một lần tắm rửa chỉ phí tổn khoảng mấy nghìn đồng. Nó còn giúp cho người dùng giảm được những nguy cơ tiềm ẩn như đau đầu, cảm cúm… Và khiến cho da dẻ thêm khỏe đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kohn BU06GR đang được rehoi.com bày bán ở tại số nhà 175 Tam Trinh, Mai Động và nhận bán online, giao nhận hàng đến nhà nội trong ngày đặt hàng bởi rehoi.com. Mua đèn sưởi trong nhà tắm Kohn BU06GR cùng với giá tốt ở Hà Nội nhấc máy đặt hàng ngay đến những số di động trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR

Tại sao cần Đèn sưởi nóng phòng tắm Kohn BU06GR với sự ấm áp không gian của con người

 • Hằng năm nhớ lại mùa Đông là cảm hứng mang tới cho vô vàn văn hào, giới thơ ca, giới tiểu thuyết hay nghệ sỹ tạo lên nhiều tuyệt tác nức tiếng. Còn trên cuộc sống thường nhật với hầu như mỗi chúng ta thì lại thường rùng mình bởi cái lạnh buốt tê tái mà mùa rét mang tới.
 • Thật khó có thể để kiểm soát bản ngã nếu như mà chẳng hề đưa một vài lý lẽ phù hợp gì đó để chúng ta thoát khỏi cái giường êm ấm. Tuy nhiên sự sinh tồn là vô vàn việc, các lý do thúc giục ta đành phải thức dậy để dứt điểm
 • Việc trước tiên sau mỗi lúc ngủ dậy là cần phải tiến lại nhà vệ sinh nhằm làm làm sạch bản thân. Mỗi người cũng cần thiết phải làm thế này trước khi 1 ngày hôm nay được thiết lập.
 • Ai cũng thường thường suy tư cho việc làm thế nào cho để cuộc sống có những sự tiện dụng hơn nữa. Khu vệ sinh cũng phải là khu vực ấm áp thú vị đến hầu hết thành viên của cả nhà? Sự dứt khoát này hoàn toàn không khó trong kiểm soát của bạn, chỉ bỏ ra 1 khoản chi phí chẳng đáng bao là quý khách cùng tổ ấm chắc chắn sẽ có 1 mùa Đông không sợ giá lạnh.
 • Ngay bây giờ chúng ta cần khu vệ sinh của tổ ấm tuyệt đối ấm nóng, nhưng mà quý vị vẫn không biết được dòng đồ dùng nào đó mà có thể tạo ấm khu nhà tắm rất mau, tạo an tâm và phải phù hợp dành cho yêu cầu ngôi nhà của ta

Chúng tôi trân trọng giới thiệu mẫu đồ dùng chuyên dành cho phòng nhà tắm được sử dụng trong các khu nhà tắm ở những mái ấm trong khoảng mấy năm trở lại đây. Do loại đèn sưởi này làm ấm nhà vệ sinh đạt năng suất cực cao, với cùng 1 mức công suất sử dụng thế nhưng mang đến sự ấm nóng lớn vượt trội hơn nhiều dòng đèn phát sáng loại thường.

Thêm nữa, vì rằng là loại đèn làm nóng chuyên sưởi cho nhà tắm nên việc tạo an tâm đã được tính toán và đưa lên độ ưu tiên nhất, bóng hồng ngoại có bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu nóng tuyệt tốt, chống bị nổ toàn diện do nhiệt dù cho là khi nhỡ có bị nước nóng văng vào.

Hôm nay, rehoi.com xin đề xuất đến quý khách model thiết bị chuyên sưởi nhà tắm Kohn BU06GR chuyên dùng sưởi được số nhiều gia đình chọn sử dụng theo thống kê những năm cung ứng đèn sưởi ấm cho phòng tắm từ lúc bóng sưởi nhà tắm đưa ra phân phối tại các cửa hàng mà chúng tôi nghiệm được khiến tạo ấm nhanh chóng vùng người dùng tắm, bóng đèn sưởi hồng ngoại đưa hơi nóng và mang đến khỏe khoắn tốt nhất tới cho thể chất của người sử dụng. Model đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR 4 bóng âm trần có tính năng lựa chọn nhiệt lượng và công suất sử dụng đến 2 mức bằng việc bật-tắt 4 bóng hoặc mỗi mức.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR

Vài bước để biết dạng đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR có tương thích với nhà tắm với nhà bạn hay không

Bóng đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kohn BU06GR tương đối có hợp cùng hầu hết khu tắm rửa tổ ấm mà bao gồm đa số đặc trưng sau:

 • Khoảng diện tích khu vực nhà tắm khá là thoải mái, từ khoảng phổ thông đến rộng rãi, khoảng diện tích khu vực nhà tắm này có thể cho cả cả 3 người bình thường bên trong cùng tắm hoặc thừa sức mặc quần áo được.
 • Khoảng diện tích phòng tắm tương đối đủ lớn, có nghĩa là từ ba-bốn m2 tuy vậy người dùng chỉ muốn nó phải cực kỳ ấm, đơn thuần vì người sử dụng muốn thế.
 • Khoảng không gian nhà vệ sinh từ ba, bốn mét nhưng mà trong căn nhà của quý khách lại có các bé hoặc là người lớn tuổi cùng với sức khỏe không mạnh mẽ, đề kháng yếu hơn bình thường.
 • Diện tích khu tắm rửa bình thường, đôi lúc chỉ cần gắn tường bóng sưởi loại 3 bóng là đủ ấm. Nhưng mà tại tổ ấm lại có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, lúc cao lúc thấp hay có bệnh trạng về bệnh động mạch vành hay nhức đầu khi bị lạnh.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm trung bình, chỉ chỉ việc treo bóng sưởi loại ba bóng là mang ấm hoặc hai người lớn tuổi là vừa đủ thay trang phục nhưng mà bị hở vì vậy không tương đối kín gió hoặc phía trên trần rất cao so với mức độ cao phổ biến
 • Quý vị chỉ cần lúc đi vào nhà vệ sinh là phải ấm nóng ngay & luôn, chẳng cần biết lý do gì, đơn giản vì cuộc đời ngày nay là phải giảm bớt thì giờ chẳng thể chờ đợi.
 • Tìm mua 1 trong số ít dòng đèn hồng ngoại với khu tắm rửa trứ danh đi cùng tên tuổi cao cấp.
 • Kiểu đèn sưởi hồng ngoại trong khu vực tắm có bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Dòng đèn sưởi hồng ngoại bên trong nhà tắm có mẫu mã bắt mắt

Nếu gợi ý bạn vừa đọc là các yêu cầu của bạn thì đèn sưởi ấm Kohn BU06GR tại đây có thể là 1 trong số tuyển chọn đúng với quý khách.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR 4 bóng hồng ngoại lắp trên trần phòng tắm

Ở dưới sẽ là vài chỉ số kỹ thuật bản lề do công ty ủy quyền của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR công báo để người mua hàng hiểu biết thêm. Thông số trên tạo thuận lợi cho quý vị tuyển chọn cho gia đình của bản thân một thiết bị đèn sưởi ấm phù hợp.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR ánh sáng hồng ngoại 4 vàng
 2. Mã: Kohn BU06GR
 3. Công suất của mỗi 1 bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 1147 W
 5. Công suất max khi cho bật tất cả bóng lên: 1147 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Khoảng diện tích khu vực nhà tắm hợp lý theo (khuyến nghị): 4 – 8 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò nguồn điện, không chập mạch điện, chống bị nổ bóng đèn
 9. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Chuẩn chống nước bắn tóe IPX4
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 3.6 kg
 12. Lắp đặt: âm trần
 13. Kích thước hộp đựng: 465 x 265 x 415 mm
 14. Kích thước của đèn: 371 x 371 mm
 15. Điều khiển: cầm tay từ xa tiện lợi
 16. Loại bóng đèn sưởi: là bóng sưởi hồng ngoại hình hình tròn. lòng tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là vàng để tăng mức độ ấm, giảm đi việc lóa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR

Mô tả các điểm sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR 4 bóng hồng ngoại âm trần phòng tắm loại tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi hồng ngoại lắp đặt cho phòng tắm Kohn BU06GR là kiểu đèn sưởi hồng ngoại 4 bóng âm trần vàng loại mới, xếp trong dạng đèn sưởi nhà tắm trung cao cấp thuộc thương hiệu Kohn đang được cực nhiều người sử dụng tin mua thời gian gần đây.
 • Phía bên trong chao của đèn có bóng sưởi ấm được tráng bề mặt kim cương nhân tạo có chức năng đẩy mạnh hết mức tác dụng nhiệt tạo ra từ sợi điện trở tạo nóng, vì thế chức năng đó tạo cho nâng cao độ ấm áp cao hơn nhiều nếu so với đèn thắp sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại có được mạ vàng giúp cho độ ấm áp vượt trội hơn, thêm sang trọng, giảm bớt chói lòa cho đôi mắt người tắm phía dưới.
 • Đèn sưởi ấm nóng phòng nhà tắm Kohn BU06GR 4 bóng sưởi ấm vàng không làm mất oxy trong phòng nhà tắm, cực nhanh ấm mỗi trong khi sử dụng vào mùa lạnh.
 • Theo đánh giá sau thực nghiệm của rehoi.com hoàn toàn có thể nói đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR giúp vùng được rọi ấm ngay lên tức thì, dễ dàng đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau khi bật ba mươi giây. Do đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR ứng dụng định luật phản xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm diện tích mà đèn chiếu tới.
 • Sản phẩm Kohn BU06GR được cấp Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 • Tiêu thụ điện là 275w cho một bóng. Tổng lượng điện sử dụng max vào lúc khởi động toàn bộ bóng là 1147 W, quý khách có thể chỉnh mức nhiệt bật tắt cả 4 đồng thời
 • Thật sự giảm thiểu lượng điện sử dụng, thường thì chỉ với vài nghìn đồng phí tiền điện với từng lần tắm rửa tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi cho khu phòng tắm Kohn BU06GR dùng nguyên lý bức xạ tia hồng ngoại giúp nóng cho thân thể người. Chính vì vậy vào lúc áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều lợi ích với sức khỏe, nhất là người lớn tuổi và con nhỏ tại ngày dài trời lạnh như thế này.
 • Phom chỉnh chu, đẹp, sử dụng như tựa như 1 thứ làm mới khu nhà tắm tăng phần hữu ích và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được tích hợp tính độc đáo với ốp mặt màu trắng cùng với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở phía sau là lớp vỏ lắp dạng nhựa chịu nóng, chống méo mó láng sơn màu trắng thời trang. Đèn sưởi hồng ngoại tương thích với nhà tắm giản đơn, không hề khiến phòng tối đi
 • Trên bề mặt bóng hồng ngoại được tạo từ nguyên liệu thủy tinh loại tốt cứng cáp, chịu được độ nóng, khó có thể bị nổ, nhất là tính chất chịu được đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Các chiều kích thước tương đối khá gọn tiết giảm làm choán diện tích đối với phòng nhà tắm của bạn.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR

Các diệu kỳ mà đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR đem tới

Việc dùng đèn sưởi ấm Kohn BU06GR ngoài hiệu năng tạo nóng tới người dùng khi những đêm đại hàn giá rét nó còn có một số ích lợi đáng giá đem đến cho sức khỏe thể chất của mọi người. Với nhiều thí nghiệm gần đây thì vào lúc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR sẽ mang lại hữu dụng lớn lao đến với chúng ta như sau:

 • Không còn bị sốc do lạnh trong thời gian tắm và sau hoạt động tắm rửa
 • Không còn vấp phải ho hắng, co thắt phế quản hoặc viêm phổi sau thời điểm tắm táp, kỳ cọ.
 • Mang đến ích lợi tích cực mang lại cho xương khớp trong cơ thể, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm nóng tác dụng tích cực đến hệ thống xương và khớp của các ông các bà bớt đi việc vấp phải những cơn đau đớn. Hệ thống xương khớp ở con nít được đà đổi mới tăng lên trong mùa đông hiếm nắng của mặt trời.
 • Tạo cho người có bệnh mới vừa trải giảm tối đa cảm giác bồn chồn mỗi khi tắm gội ở nơi tắm rửa.
 • Đem lại cảm giác an tâm đến với ai đó bị tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thiếu ổn định hay mang chứng bệnh liên quan tới suy tim
 • Đem tới sự ấm nóng giúp cho nhiều người trong chúng ta tránh đau nhức đầu óc vì lạnh gây ra sau tắm táp
 • Thúc đẩy lưu thông cho máu, ánh sáng hồng ngoại làm ấm sâu và thúc đẩy chuyển hóa năng lượng phía dưới mặt căng của da người, thế nên làm cho làn da của người sử dụng thêm khỏe mạnh, thêm sáng
 • Xứng đáng để dùng với của cha mẹ già và con trẻ thì việc áp dụng đèn sưởi làm ấm trong khu vực nhà tắm Kohn BU06GR tạo cho tác dụng to lớn về cảm giác, thể trạng, sức khỏe trong mùa giá rét.
 • Đèn sưởi cho khu nhà tắm Kohn BU06GR đem lại cho các bạn sự an tâm những khi không có mặt chăm sóc được những người yêu quý ở trong mái nhà.
 • Đèn sưởi nóng trong phòng tắm Kohn BU06GR áp dụng kỹ thuật hiện đại không đốt cháy oxy do vậy không khiến cho người dùng cảm thấy tức thở vì ít oxy như một số kiểu đèn tạo nóng kiểu khác.

Do đâu nhiều nhà tinh anh nên đặt mua đèn sưởi trong nhà tắm Kohn BU06GR trên website rehoi.com?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là kênh chuyên cung ứng tất cả đầu mục thành phẩm trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm chính hãng. Sản phẩm được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm đèn sưởi nhà tắm đã được cấp chứng từ kèm QC đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên tinh thần cung cấp sản phẩm chuẩn chỉ, không bán hàng kém chất lượng. Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR khi bán thì được mô tả thật như chụp ảnh, bán thực, giá báo thật, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng cho khách hàng bằng 3 lần tiền hàng hóa khi hàng không phải là đèn sưởi phòng tắm đúng Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, bênh vực lợi ích của người mua hàng lên trên hết.
 • Hàng hóa mỗi khi nhập xuất cũng đều được kiểm thử nghiêm chỉnh. Chính vì thế rehoi.com chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đem tới khách hàng toàn bộ thương phẩm đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo có mức độ tin cậy cao nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn BU06GR (có điều khiển)
Chuyển lên trên