Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

1,044,000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng hình tròn đục 2 nhiệt được bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Sử dụng đèn Heizen HE2B đem lại hơi ấm nhanh, đẩy lùi băng giá của mùa đông mà mỗi khi tắm táp chỉ mất vài nghìn. Đợt này được freeship ngay ngày đặt mua giá tốt.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: HE 2B Danh mục:

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B thuộc nhóm sản phẩm đèn sưởi ấm 2 bóng thuộc Heizen chuyên sưởi cho phòng tắm. Đèn dễ dàng lắp đặt với hình thức là treo tường bên trong phòng tắm. Bóng là loại đục còn được phủ lớp phân cực giảm chói mắt toàn phần bởi công nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) thuộc nhóm bóng giảm chói với mắt người. Đèn Heizen HE2B ở trong phân tầng trung cao cấp nên dễ chấp nhận với số nhiều người mua hàng sinh sống Việt Nam. Đèn sưởi ấm thích hợp với không gian nhà tắm tầm 2-4 m2. Điều khiển đèn theo 2 nhiệt tùy theo thời tiết và mong muốn từ người sử dụng. Sưởi ấm bằng đèn mang đến sự ấm áp loại bỏ lạnh lẽo bởi mùa đông mà một khi tắm táp chỉ tiêu hao vài nghìn. Nó trợ giúp mọi người giảm được các rủi ro như đau nhức, cảm cúm… Và làm cho da dẻ tăng phần sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen HE2B được bán ở địa chỉ 175 Tam Trinh, Hoàng Mai và có bán trực tuyến, giao hàng đến nhà ngay ngày gọi mua bởi rehoi.com. Đặt mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen HE2B cùng với giá ở Hà Nội thì đặt hàng luôn cho các số máy đã đưa trên website này quý khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

Sự thiết yếu của Đèn sưởi nóng nhà tắm Heizen HE2B với hoạt động vệ sinh của mọi nhà

 • Đến hẹn lại lên một mùa Đông giá lạnh với những đợt gió lạnh thấu ập về khu vực người dân đang ở. Cái rét của tiết trời này làm cho bạn không hào hứng động vào gì
 • Tuy vậy, sự sinh tồn vẫn luôn diễn ra, có việc cần loài người giải quyết, thế nên không đành nằm lỳ cứ như vậy phía trong cái chăn ấm nóng được, con người phải dậy thôi.
 • Cái việc trước tiên sau mỗi lúc tỉnh dậy là sẽ phải tiến lại khu nhà tắm để mà thao tác vệ sinh sạch sẽ bản thân. Mỗi người cũng rất nên thao tác như này trước khi 1 ngày mới đang đợi bắt đầu.
 • Thời tiết thì giá lạnh, cảm xúc sau khi rời xuống bạn chăn ấm cúng đã giá buốt, vì vậy các bạn vô cùng e ngại thời điểm sẽ phải làm công tác vệ sinh sạch sẽ bản thân ở trong khu nhà tắm. Khu được cho là lạnh giá nhất bên trong căn nhà này.
 • Ngay lúc này quý khách mong khu vệ sinh trong ngôi nhà trở thành ấm áp, thế nhưng đa số các bạn vẫn chưa nhận diện dạng thiết bị nào có chức năng tạo độ ấm phòng nhà tắm nhanh gọn, đảm bảo và thật phù hợp dành cho mong mỏi mái ấm của mình

Gia dụng rehoi.com trân trọng giới thiệu model loại đèn chuyên để sưởi nhà vệ sinh được sử dụng đối với nhiều nhà vệ sinh trong những mái ấm khoảng vài năm sát gần đây. Tại vì dòng đèn chiếu này sưởi nóng nhà vệ sinh đạt được năng suất cao, cùng với 1 mức công suất tiêu hao nhưng đem sự ấm nóng nhiều ưu việt hơn nhiều dạng đèn phát sáng kiểu thường.
Song song với điều đó, vì là kiểu đèn làm ấm chuyên dùng cho khu vệ sinh cho nên việc bảo vệ đã được tính toán và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn sóng hồng ngoại mang bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu nóng cực kì tốt, chống nổ hoàn toàn bởi nhiệt cho dù khi nhỡ nhàng bị nước ở bồn hắt vào.
Và bây giờ, rehoi.com trân trọng giới thiệu đến người xem dòng sản phẩm chuyên sưởi cho nhà tắm Heizen HE2B chuyên để sưởi hay được vô số tổ ấm chọn lựa áp dụng theo việc nhận thấy các năm cung cấp đèn sưởi ấm cho nhà tắm phải kể từ thời điểm bóng đèn sưởi nhà tắm góp mặt trên shop mà rehoi.com 175 Tam Trinh thống kê được. Dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng có chức năng thiết lập nhiệt độ và công suất sử dụng đến 2 bằng cách bật hoặc tắt.

Cách nhận biết loại đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B có tương thích với khu vực nhà tắm trong nhà quý vị không

Bóng đèn cho phòng tắm Heizen HE2B khá là tương thích cho những khu tắm rửa mái ấm mà sở hữu những đặc trưng sau:

Nhà tắm khá là hẹp, độ lớn dành vừa với 1 người lớn hoạt động ở trong nhà tắm.

 • Khu tắm rửa có diện tích bé, ít hơn 2m nhưng ở căn nhà có người già hoặc là các bé hoặc là người có sức đề kháng mong manh.
 • Nhà vệ sinh tương đối kín gió, tuy tương đối ấm nhưng tại nhà mà có người huyết áp số trên và dưới thấp và có bệnh bệnh động mạch vành.
 • Khu vực nhà tắm hẹp, muốn dùng kiểu bóng để sưởi bé để cho gọn.
 • Bạn chỉ muốn nhà tắm cực ấm dành riêng với khu vực nhà tắm sở hữu không gian bé.
 • Người sử dụng chỉ thích phối cùng độ sáng kèm một số đồ dùng vệ sinh tạo lên sự tương thích cho bố trí phía trong khu tắm rửa
 • Kiếm tìm một trong những model đèn sưởi ấm đối với nhà vệ sinh loại tốt đi cùng tên tuổi cao cấp.
 • Dạng đèn hồng ngoại bên trong nhà vệ sinh sở hữu bảo hành thời gian dài nhất.
 • Mẫu đèn sưởi trong khu vực tắm mang kiểu cách lôi cuốn

Nếu chỉ tiêu ở trên là các yêu cầu của quý khách thì đèn hồng ngoại Heizen HE2B tại đây hoàn toàn có thể sẽ là 1 trong vài tìm kiếm hợp lý dành cho chính bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm

Bên dưới đây là một vài đặc điểm có tính kỹ thuật bản lề do công ty ủy quyền của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B công bố để quý vị nhận dạng. Việc này mang lại cho người mua chọn cho ngôi nhà của bản thân 1 sản phẩm bóng đèn sưởi ấm phù hợp.

 1. Tên của đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B chiếu tia hồng ngoại 2 đục
 2. Model: Heizen HE2B
 3. Công suất của từng bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích phòng tắm tương thích theo (khuyến cáo): 2-4m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò rỉ điện, chống chập điện, không nổ bóng hồng ngoại
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: bằng cách bật các núm on/off bên cạnh là các nút bật tắt số bóng trên bóng đèn sưởi ấm, người sử dụng rất dễ để bật hoặc tắt mỗi một bóng
 11. Mẫu bóng sưởi: là bóng sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình hình tròn. chóa phủ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng sưởi là đục để tăng thêm độ ấm, giảm chói mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Công năng riêng có của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm loại tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm dành cho khu vực tắm Heizen HE2B là kiểu bóng đèn sưởi ấm 2 bóng đục thời đại mới, thuộc model đèn sưởi cho nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi thương hiệu Heizen đang được nhiều người mua chọn lựa gần đây.
 • Bên trong lòng của đèn sưởi ấm còn được mạ kim cương nhân tạo có tác dụng tăng cường cao nhất tác dụng hơi nóng từ sợi đốt nóng, cho nên nó tạo cho nâng cao sức nhanh ấm vượt trội hơn nếu so với đèn thường để thắp sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ của bóng đèn sưởi ấm. Có được tráng lớp bao phân cực chống chói mắt được biết đến từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC), công nghệ mới này khiến cho người dùng khi ngó thẳng vào bóng chiếu mà không cảm giác chói lòa mắt, trong nhà nào có trẻ nhỏ sẽ rất yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm cho khu phòng tắm Heizen HE2B 2 bóng sưởi ấm đục chẳng hề làm mất oxi khi sưởi trong nơi tắm táp, cực kỳ ấm áp những thời điểm bật lên vào trời lạnh.
 • Theo như kết quả thử nghiệm của rehoi.com có thể chắc chắn rằng đèn sưởi nơi tắm táp Heizen HE2B khiến vùng được rọi ấm áp ngay ngay lúc bật, có khả năng đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau khoảng thời gian ba mươi giây. Bởi vì đèn sưởi dành riêng cho phòng nhà tắm Heizen HE2B ứng dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia hồng ngoại làm nóng không khí mà nó chiếu tới.
 • Sức tiêu thụ là 275W/bóng. Tổng lượng điện sử dụng max lúc bật toàn bộ bóng là 550 W, quý khách có khả năng chỉnh mức nhiệt bật hay tắt từng bóng hoặc toàn bộ cùng nhau
 • Rất giảm thiểu mức tiêu thụ điện, thông thường chỉ hết vài nghìn vnd điện phí đối với mỗi lần tắm táp áng chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm nơi tắm táp Heizen HE2B sử dụng định luật bức xạ tia hồng ngoại giúp ấm nóng nhanh cho thân thể người. Bởi thế mỗi lúc dùng đèn sưởi sẽ được thuận lợi cho sự khỏe khoắn, đặc biệt là người cao tuổi và con nít ở ngày tháng trời lạnh năm nay.
 • Phom tinh tế, hấp dẫn, dùng giống giống như 1 đồ vật làm sáng khu vực nhà tắm thêm phần tiện lợi và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được chế tạo tính đẹp mắt với ốp mặt màu vàng đồng bộ với bóng hồng ngoại màu vàng. Phần sau lưng là miếng ráp bằng nhựa chất lượng cao, chống méo mó tráng sơn màu vàng đậm có phong cách. Đèn sưởi hồng ngoại hợp lý với phòng nhà tắm phổ biến, không làm cho phòng tối hơn
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi hồng ngoại thiết kế nguyên liệu thủy tinh tổng hợp cứng rắn, chịu được độ nóng, không bị nổ, phải nói tới nhất là khả năng chịu mọi đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Các chiều kích thước khá là gọn gàng tiết giảm sự kềnh càng thể tích cho khu vực nhà tắm của các bạn.

Một số điểm cộng mà đèn sưởi phòng tắm Heizen HE2B mang tới

Áp dụng đèn sưởi Heizen HE2B ngoài hiệu suất tạo ấm áp cho người tắm giữa những tháng ngày đại hàn buốt giá đèn sưởi ấm còn đem lại một số ích lợi đáng giá mang lại cho sức khỏe thể chất của người sử dụng. Theo một số thử nghiệm gần nhất thì trong lúc dùng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B sẽ mang đến công dụng cực tốt đối với người tắm như sau:

 • Giảm bớt gặp sốc do lạnh trong quá trình tắm và sau hoạt động tắm gội
 • Không còn sợ gặp ho khúc khắc, tấy đỏ phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi khi tắm rửa, làm sạch.
 • Giúp sự hữu ích vô cùng tốt mang lại cho xương khớp trong cơ thể, ánh sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng mang lại cho xương khớp của người lớn tuổi giảm thiểu việc bị các cơn đau. Hệ xương khớp của con nhỏ được phát triển giữa mùa đông ít có cơ hội tiếp xúc với nắng mặt trời.
 • Mang lại cho người có bệnh mới vừa trải giảm tối đa cảm giác sợ mỗi lần tắm táp bên trong phòng nhà tắm.
 • Đem lại cho sự yên tâm đến với ai đó từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc thất thường hay mang bệnh hệ tim mạch
 • Mang đến sự ấm khiến cho nhiều người loại bỏ đau đầu nhức buốt bởi lạnh sau lúc tắm gội
 • Tăng cường luân chuyển máu, đèn sưởi hồng ngoại có công dùng tạo ấm và thôi thúc đồng hóa hoặc dị hóa tế bào phía dưới bề mặt da dẻ, cho nên có công dụng tạo cho da của người sử dụng thêm khỏe khoắn, thêm đẹp
 • Quan trọng đặc biệt với người nhiều tuổi và các bé thì việc áp dụng đèn sưởi làm ấm cho khu vực nhà tắm Heizen HE2B mang lại cho tác dụng tốt về cảm quan, thân thể, sức khỏe trong mùa giá rét.
 • Đèn sưởi nóng cho nhà tắm Heizen HE2B mang đến cho chúng mình sự yên tâm nếu không gần gũi chăm lo cho người thân thương trong mái nhà.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong khu nhà tắm Heizen HE2B tận dụng kỹ nghệ mới nhất không đốt cháy oxy bởi vậy không gây ra người dùng có cảm giác khó hít vào thở ra vì bị ít oxy như là 1 số dạng đèn sưởi ấm loại khác.

Vì sao quý khách hàng tỏ tường hay đặt hàng đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen HE2B từ chúng tôi?

 • Đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán buôn toàn bộ đầu mục hàng hóa nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có thương phẩm đèn sưởi ấm trong nhà tắm đến từ đa dạng thương hiệu sản xuất Đèn sưởi ấm phòng tắm, đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm hai bóng nổi tiếng. Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm hai bóng được mang về nguyên đai, đảm bảo sản phẩm đã được cấp chứng từ và QC rõ ràng, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Trên quan niệm cung cấp sản phẩm chân thật, loại ngay việc cung ứng hàng kém chất lượng. Hàng hóa nếu bán sẽ được tả thực, phân phối thực, giá cung cấp thật, hậu mãi thật.
 • Thưởng cho người đặt mua đèn sưởi Heizen HE2B gấp 2 lần tiền hàng hóa nếu như hàng không phải là hàng đúng Hãng
 • Luôn luôn đi cùng khách hàng, đảm bảo lợi ích của quý khách hàng lên trên hết.
 • Những đèn sưởi nhà tắm khi nhập xuất cũng đều được kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì thế chúng tôi hoàn toàn bảo đảm luôn luôn đưa đến khách hàng mọi hàng hóa đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo hàm chứa độ tin cậy vượt trội.