Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG 252B

940,000

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG 252B 3 bóng vàng giảm chói bề mặt đèn có họa tiết mang đậm phòng cách Châu Âu, điều chỉnh nhiêt dễ dàng với nút ấn cơ, công suất lớn 825W cho 3 bóng làm ấm phòng tắm trong 2 giây.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG 252B 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng tốt công nghệ của Autralia

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG 252B thiết kế đẹp, chất lượng cao, hấp dẫn, với nhiều đặc điểm nổi trội: an toàn, tiết kiệm điện năng, ánh sáng hồng ngoại không khô da, không làm mất lượng oxi có trong phòng, 3 bóng vàng giảm chói mắt làm ấm nhanh hơn, phù hợp cho không gian rộng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG 252B

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG 252B

Giới thiệu về Đèn sưởi nóng phòng tắm Kangaroo KG 252B với đời sống của mỗi người

 1. Lại có 1 mùa Đông lạnh giá kèm các luồng gió buốt ập về nơi người dân đang sinh sống. Cái gió rét của khí trời mang lại bạn và tôi chẳng buồn làm hơn gì nữa
  Thật khó khăn để mà chế ngự bản thân nếu như không thể viện dẫn những lý trí hợp lệ gì đó để bản thân mình rời ra bạn giường êm ấm. Tuy thế sự sống là vô số sinh hoạt, các lý do hợp lý chúng ta đành phải dậy để hoàn tất
 2. Cái việc trước tiên sau mỗi khi rời khỏi giường là buộc phải bước vào nhà tắm để làm công tác vệ sinh sạch sẽ bản thể. Bản thân mình cũng rất nên làm thế này trước tiên 1 ngày mới đã lên được thiết lập.
  Mùa đông thì tất là lạnh buốt khỏi bàn rồi, đặc biệt là vào thời gian buổi sáng sớm. Xu thế các bạn và tôi chắc chắn rất ám ảnh vào lúc đi khỏi từ bạn giường thân thiết để mà đi ra phòng nhà tắm nhằm thao tác làm sạch bản thân, vì phòng tắm là vị trí rất lạnh. Cái kiểu giá lạnh của bốn mặt tường ốp áp gạch giả đá kèm hơi ẩm mang lại ai đó nổi da gà.
 3. bạn và tôi đã từng cùng với gia đình mình ngay từ còn thơ cảnh không khí lạnh vì chẳng cách nào. Nhưng, bây giờ kỹ thuật đáp ứng đời sống ngày một biến đổi. Các bạn cùng nhà mình chẳng còn phải cái cảnh lạnh buốt như này nữa. Sự ấm tuyệt vời sẽ tìm đến nhà vệ sinh của gia đình bạn chỉ cần 1 ý tưởng nhỏ trong chúng ta.
  Quý vị rất mong nắm được dạng loại máy gì đó có công năng mang lại ấm nóng dành cho khu nhà tắm của ta phải không? Trước hết trang thiết bị này phải thật tối giảm chi tiêu, đem tới hiệu quả thật cao, tương thích dành cho mục đích không hẳn đối với của ta mà còn cho dành cho tất cả cá nhân khác ở ngôi nhà của bản thân và đặc biệt hơn là bảo vệ cho mọi người.
 4. Chúng tôi xin giới thiệu model loại sưởi chuyên sưởi khu nhà tắm đã sử dụng cho những phòng nhà tắm của các gia đình khoảng vài năm gần đây. Vì kiểu đèn sưởi này sưởi nóng khu nhà tắm đem đến hiệu quả cao nhất, cùng 1 lượng công suất sử dụng tuy nhiên cho sự ấm nóng lớn hơn hơn nhiều mẫu đèn rọi sáng bình thường.
  Song song với điều đó, do bởi là dạng đèn làm nóng chuyên sưởi cho phòng nhà tắm bởi thế sự bảo đảm đã được dự trù và cho lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi ấm sóng hồng ngoại có lớp thủy tinh cứng chịu nhiệt vô cùng tốt, chống nổ toàn bộ do nhiệt dù cho là lúc chẳng may bị nước lạnh hắt vào.
 5. Ngay lúc này, rehoi.com trân trọng giới thiệu tới người xem mẫu trang thiết bị chuyên sưởi cho phòng nhà tắm Kangaroo KG252B chuyên sử dụng rất được cực nhiều ngôi nhà lựa chọn dùng lắp với trải nghiệm nhiều năm cung ứng bóng đèn sưởi cho nhà vệ sinh phải kể từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm được tạo ra và cung cấp tại shop mà chúng tôi nghiệm được, khiến tạo độ ấm rất nhanh vị trí bạn đứng tắm, bóng tia hồng ngoại rọi ấm áp và mang lại sự khỏe mạnh vô cùng tốt đến với thể chất của các bạn. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B 3 bóng có thể điều chỉnh nhiệt lượng và công suất tiêu hao đến 1, 2 hoặc 3 mức theo cách bật hoặc tắt 1, 2 hoặc 3 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG 252B 3 bóng vàng giảm chói

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG 252B 3 bóng vàng giảm chói

Cách nhận biết model đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG 252B có thích hợp khu tắm rửa ở gia đình quý khách hay không

Bóng sưởi ấm cho nhà tắm Kangaroo KG252B khá là có hợp cùng hầu như nhà tắm gia đình mà bao gồm vài điểm như dưới đây:

 1. Độ rộng nhà tắm vừa phải, khoảng diện tích tại khu vực nhà tắm có thể để khoảng hai người cùng xoay sở được.
 2. Phòng tắm hẹp hơn so cùng đặc điểm ở trên tuy vậy mọi người chỉ cần nó phải vô cùng ấm.
 3. Nhà quý vị sở hữu phòng tắm bé nhỏ nhưng mà lại có các bé và cha mẹ già với sức khỏe kém, sức đề kháng dưới trung bình.
 4. Nhà tắm của mái ấm quý khách mặc dầu tương đối nhỏ, có thể chỉ phải mua đèn sưởi 2 bóng là có thể ấm áp, nhưng với mái ấm có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thiếu ổn định hoặc có bệnh bệnh cơ tim.
 5. Khu vực nhà tắm không gian bé nhỏ thế nhưng không thật bế gió và phía trên trần quá cao để so cùng tiêu chuẩn cao phổ thông
 6. Nhà tắm có khoảng diện tích có vẻ to dễ dàng 3 người lớn tuổi ở trong hoặc có thể mặc đồ, nhưng mà người sử dụng lại quá dễ để cho bật bóng sưởi ấm trước vài phút.
 7. Quý khách chỉ mong muốn một kiểu đèn bóng sưởi ấm không quá cao sang, giá để mua vừa phải mà vẫn có tính năng đem ấm áp đến theo yêu cầu trong nhà tắm của quý vị là chấp nhận được rồi.
 8. Kiểu đèn sưởi bên trong khu vực tắm sở hữu bảo hành lâu dài nhất thì chẳng phải chỉ tiêu quan trọng nhất của bạn.
 9. Nếu chỉ tiêu phía trên là một số sự quan tâm của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Kangaroo KG252B này hoàn toàn có thể sẽ là 1 trong một số kiếm tìm rất đúng cho quý vị.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B 3 bóng hồng ngoại lắp tường hoặc lắp âm trần phòng tắm

Bên dưới là những thông tin về mặt kỹ thuật cơ bản do đại diện nhà phân phối của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B phát hành để người mua hàng nhận dạng. Công bố này mang lại cho người sử dụng lựa cho ngôi nhà của bản thân một món đèn hồng ngoại hợp hơn.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG 252B hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: KG 252B
 3. Sức tiêu thụ của mỗi một bóng: 275W
 4. Công suất max lúc khởi động toàn bộ bóng lên: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian phòng tắm phù hợp (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn: Autralia
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò nguồn điện, không chập điện, chống nổ bóng sưởi hồng ngoại
 9. Tính năng chống nước theo: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2/IPX4
 10. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn 2 chân
 11. Trọng lượng: 2,7 kg
 12. Lắp đặt: Gắn tường
 13. Điều khiển: bằng cách bấm nhẹ 3 nút công tắc phía trên đèn sưởi, bạn không khó để bật tắt mỗi bóng.
 14. Kiểu bóng sưởi ấm: thuộc bóng sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại dáng trònlòng tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng là giúp làm tăng thêm mức độ ấm áp, giảm đi một chút lòa mắt
 15. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Autralia
 16. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 17. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 18. Bảo hành: 12 tháng.

Điểm đặc biệt hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B 3 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm hữu dụng mà rehoi.com đang bán với giá tốt

 1. Đèn hồng ngoại lắp đặt cho khu vực tắm Kangaroo KG252B là loại đèn sưởi ấm 3 bóng vàng loại mới, được xếp vào dạng đèn sưởi cho nhà tắm cao cấp thuộc thương hiệu Kangaroo đang được vô vàn người sử dụng tin tưởng trong thời điểm này.
 2. Rất tiết kiệm hao phí tiền điện, thông thường chỉ với 600đ tiền chi trả cho từng lần tắm mười lăm phút.
  Bề mặt bóng hồng ngoại được tạo từ chất liệu thủy tinh cứng rắn, chịu được độ nóng, chẳng bị nứt tự nhiên, phải nhắc đến là chức năng chịu đột ngột biến đổi nhiệt độ
 3. Công suất là 275w cho một bóng, Tổng lượng điện sử dụng max lúc bật toàn bộ bóng lên là 825 W, người dùng thoải mái tùy ý bật hay tắt các bóng đèn hoặc cả 3 cùng sáng
 4. Đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm Kangaroo KG 252B áp dụng kỹ nghệ mới nhất chẳng gây cháy oxy do vậy chẳng tạo cho người dùng thấy khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy như những dòng quạt sưởi ấm mẫu khác.
  Hình dáng tinh tế, đẹp mắt, đem ra dùng giống như 1 vật tô điểm nhà tắm thêm phần hữu ích và đầy đủ hơn.
 5. Đèn có sưởi ấm nhà tắm Kangaroo KG-252B dùng nguyên lí bức xạ tia hồng ngoại làm ấm cho cơ thể. Do đó mỗi khi dùng nó sẽ đạt được lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là cha mẹ già và trẻ con trong ngày mùa lạnh này.
 6. Sử dụng đèn sưởi Kangaroo KG252B ngoài chức năng đem đến ấm áp mang lại cho thân thể khi những thời tiết đông giá rét nó còn mang nhiều tác dụng cực tốt đối với sức khỏe thể chất của người sử dụng. Được biết một loạt phản hồi từ người dùng suốt mấy năm qua thì vào lúc dùng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B sẽ đem lại hữu dụng vô cùng tốt đem đến cho người tắm như sau:
  + Không còn gặp sốc do lạnh trong lúc tắm và sau lúc tắm gội
  + Tránh vấp phải ho hen, sưng phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi một lần tắm táp, kỳ cọ.
  + Đem lại công dụng to lớn dành cho hệ xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại làm ấm sâu làm cho xương khớp trong cơ thể của các bậc cao niên ít hẳn việc đối mặt các cơn đau nhức. Hệ thống xương và khớp của lứa tuổi nhỏ vẫn được đổi mới tăng lên trong thời tiết lạnh hiếm có ánh nắng từ mặt trời.
  + Có tác dụng tốt với bệnh nhân mới dậy giảm hẳn việc cảm giác sợ sệt mỗi khi bước vào tại khu phòng tắm.
  + Đem đến cho sự yên tâm đến với người mà bị tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc kém ổn định hoặc là mắc chứng bệnh liên quan tới bệnh cơ tim
  + Mang đến sự ấm nóng tạo điều kiện cho rất nhiều người trong chúng ta tạm biệt đau buốt đầu do lạnh gây ra sau lúc tắm rửa
  + Tăng tính luân chuyển cho máu, ánh sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp và tăng cao dưỡng chất dưới mặt ngoài lớp da, do vậy ứng dụng để cho da dẻ ở người dùng đèn sưởi thêm chắc khỏe, thêm căng sáng
 7. Lớp bề mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm còn được mạ màu vàng mang cho cường độ ấm nóng vượt trội hơn, tăng tính sang chảnh, giảm chói lói cho mắt người đứng dưới bóng, công nghệ này khiến cho người tắm khi nhìn trực tiếp vào bóng sưởi mà không nhận thấy lóa mắt, với nhà các bạn có trẻ sẽ thêm phần yên tâm.
 8. Rất quan trọng với các ông các bà và trẻ con thì việc được sưởi với đèn sưởi tia hồng ngoại cho phòng nhà tắm Kangaroo KG252B làm cho công dụng tuyệt diệu về cảm giác, thể chất, sự khỏe mạnh.
  phía trong chóa của đèn sưởi hồng ngoại đã được tráng lớp kim cương nhân tạo có chức năng nâng đến mức cao nhất ánh xạ nhiệt độ tạo ra bởi sợi đốt nóng, vì như thế điều đó mang đến sự nâng cao mức độ ấm nóng hơn hẳn so với đèn thường để để chiếu sáng.
 9. Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kangaroo KG252B mang lại cho bạn tâm trạng yên tâm những khi chẳng có mặt chăm nom cho người nhà ở trong nhà.
 10. Với thí nghiệm mẫu của rehoi.com hoàn toàn có thể khẳng định đèn sưởi trong khu nhà tắm Kangaroo KG252B tạo cho điểm được chiếu ấm áp ngay lập tức, dễ dàng đạt được tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng thời gian 30 giây. Bởi đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Kangaroo KG252B dùng nguyên lí hoạt động chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại khiến nóng vùng không khí mà ánh sáng của nó soi tới.
 11. Đèn sưởi ấm dành cho nhà tắm Kangaroo KG252B là dòng đèn hồng ngoại 3 bóng vàng kiểu mới, trong nhóm đèn sưởi ấm khu vực nhà tắm cao cấp từ hãng Kangaroo đang được rất nhiều người mua tin mua trong mùa lạnh này.
 12. Các chiều kích thước tương đối vừa phải không bị tốn sự cồng kềnh diện tích gây cho khu nhà tắm của gia đình bạn.
 13. Đèn sưởi Kangaroo KG252B có được Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu như RoHS,CE
 14. Đèn sưởi hồng ngoại được sản xuất tính bắt mắt với mặt màu vàng trổ chìm vài đường nét trang trí đồng bộ với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Ở lưng là tấm ghép bằng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo mạ lớp sơn màu ghi mới lạ. Đèn sưởi nhà tắm tương thích với phòng tắm phổ biến, chẳng gây cho phòng tối hơn
 15. Đèn sưởi trong nơi tắm táp Kangaroo KG252B 3 bóng vàng chẳng đốt hết oxy trong phòng tắm, rất ấm nóng mỗi một lúc được dùng vào mùa lạnh.

Lúc này không còn là là thời của com cóp bỏ lọ hà tiện khổ ải như ngày trước phải không. Nếu điều gì đó mà mang giá trị đến cho chất lượng sống của các bạn hóa thành tốt đẹp hơn, bình an hơn, thoải mái hơn mà cần thiết chỉ phải chi 1 khoản tiền chẳng quá nhiều thì vì sao các bạn phải nghĩ ngợi?
Để mua sắm đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG252B, hãy đến xem tại địa chỉ của Siêu thị rehoi.com hoặc đặt mua tới những bạn tư vấn viên của đồ gia dụng rehoi.com bất kỳ khi nào anh chị đang cần tậu cho nhà mình 1 đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG252B 3 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm gia đình mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt đa thuận tiện này. Những bạn bán hàng trực tuyến hiểu biết về sản phẩm và dày dạn kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn giúp bạn cách làm thế nào để chọn lựa 1 trong vô số loại đèn lắp ở nhà tắm Kangaroo KG252B của chính hãng loại nào tốt nhất, hoàn hảo nhất.
Vậy quý khách hàng còn băn khoăn gì hơn nữa. Tổng đài gọi mua hàng tới những bạn tư vấn viên: 0963845533. Vận chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm giá tốt Kangaroo KG252B treo tường nhanh, không phí ship với đơn mua hàng.

Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và cung cấp ở: Nhà số 19, Ngõ 175, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách : đèn sưởi nhà tắm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.