Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng không chói mắt hình dài đục có 5 mức nhiệt được bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Việc sử dụng đèn sưởi mang lại hơi ấm nhanh, xua tan giá rét của mùa đông mà mỗi một lần tắm chỉ mất vài nghìn đồng. Đợt này đang được freeship trong ngày giá tốt .

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 thuộc sản phẩm đèn sưởi ấm ngay 1 bóng không chói mắt từ Heizen dành đối với phòng tắm. Đèn dễ dàng lắp với phong cách là lắp treo tường trong phòng tắm. Bóng đèn là dòng đục được mạ lớp phân cực giảm chói tối đa được biết đến từ kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating (PARC) trong loại đèn sưởi không chói với mắt người. Đèn Heizen Appino 15 nằm trong phân khúc trung cao cấp bởi vậy đáp ứng được với nhiều người dùng sinh sống Việt Nam. Đèn sưởi ấm hợp với khoảng không nhà tắm tầm 2-6 m2. Kiểm soát mức nhiệt đèn với 5 mức nhiệt tùy theo trời lạnh và nhu cầu của bạn. Sử dụng đèn sưởi đem đến sự ấm cúng xua tan giá rét bởi mùa đông mà mỗi một khi vệ sinh chỉ phí tổn vài nghìn. Nó khiến cho người sử dụng phòng tránh các rủi ro như đau đầu, cảm lạnh… Và làm cho da dẻ tăng thêm khỏe đẹp.
Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen Appino 15 được bán tại shop 175 Tam Trinh, Mai Động cũng như có bán đồng thời giao nhận tại nhà ngay ngày bởi rehoi.com. Muốn mua đèn sưởi trong phòng tắm Heizen Appino 15 giá tốt ở Hà Nội nhấc máy gọi ngay đến số phone đã có trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 15 với hoạt động vệ sinh của các gia đình

 • Mỗi năm gợi nhớ tới mùa Đông là sự hào hứng dành cho vô vàn người viết văn, nhà thơ, người viết tiểu thuyết hoặc nho sỹ sinh ra những siêu phẩm danh tiếng. Nhưng ở thực tiễn với hầu hết mỗi chúng ta thì lại thường lạnh người bởi cái rét tê cóng mà nó “ban” cho.
 • Tuy nhiên, cuộc sống vẫn tiếp diễn ra, có việc muốn chúng ta hành động, cho nên không đành nằm lâu mãi trong chiếc chăn ấm áp được, mọi người phải rời giường thôi.
 • Việc ban đầu sau mỗi một đêm ngủ dậy là phải đi ra khu nhà tắm để mà làm vệ sinh sạch sẽ bản thân. Mỗi chúng ta cũng rất nên làm này trước lúc 1 ngày mới đang đợi nhiều việc.
 • Không gian thì rét, cảm giác lúc thoát ra cái chăn ấm đã giá buốt, vì thế các bạn vô cùng e dè thời điểm chắc phải thao tác vệ sinh cá nhân phía trong khu nhà tắm. Khu được định danh là lạnh nhất phía trong ngôi nhà này.
 • Ngay bây giờ quý vị yêu cầu khu nhà tắm ở mái ấm phải ấm dễ chịu, nhưng mà nhiều người vẫn chưa thấy rõ loại thiết bị gì có công năng tạo ấm phòng nhà tắm cực nhanh, an toàn và phải hợp lý với sự cần thiết tổ ấm của bạn

Kho bán buôn tốt hời hân hạnh đề xuất dòng sản phẩm chuyên sưởi cho phòng tắm được áp dụng đối với các nhà vệ sinh của những mái ấm khoảng một vài năm sát gần đây. Vì loại đèn chiếu này làm ấm khu vệ sinh mang lại tính hữu hiệu cao nhất, với cùng một lượng công suất ứng dụng nhưng mà cho sự ấm áp tốt hơn hẳn hơn kiểu đèn phát sáng kiểu thường.
Mặt khác, bởi là dòng đèn làm ấm chuyên để sưởi khu vệ sinh nên việc bảo vệ đã được dự trù và cho lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn sưởi hồng ngoại mang lớp thủy tinh cứng chịu nhiệt cực tốt, chống vỡ toàn diện do nhiệt kể cả lúc nhỡ không may bị nước nóng tóe vào.
Ngay bây giờ, rehoi.com xin giới thiệu với bạn model sưởi chuyên sưởi cho khu nhà tắm Heizen Appino 15 chuyên dành sưởi ấm hay được các nhà chọn mua ứng dụng với trải nghiệm nhiều năm bán đèn sưởi trong phòng tắm kể từ lúc đèn sưởi nhà tắm tung ra bán trên các cửa hàng mà rehoi.com trải nghiệm thấy. Loại đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 1 bóng không chói mắt có khả năng chọn lựa nhiệt lượng và công suất sử dụng đến 5 mức bằng việc bật hoặc tắt.

Một số thông tin nhận biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 có phù hợp khu vực nhà tắm của mái ấm bạn không

Bóng đèn trong nhà tắm Heizen Appino 15 tương đối thích hợp với hầu hết khu vực nhà tắm ngôi nhà mà mang đa số đặc điểm như dưới đây:

Nhà vệ sinh khá nhỏ, không gian chỉ vừa cho một người lớn tắm rửa phía trong đấy.

 • Phòng tắm có khoảng không gian nhỏ nhắn, dưới 2m nhưng tại mái ấm gồm cả người lớn tuổi hay con nhỏ hay người mang sức khỏe yếu ớt.
 • Khu tắm rửa khá kín gió, mặc dù khá nóng ấm dù vậy tại nhà vốn có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hay mang bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành.
 • Phòng tắm bé nhỏ, chỉ cần gắn tường dạng bóng sưởi ấm bé nhỏ cho bớt vướng víu.
 • Mọi người thích nhà tắm cực ấm áp dành riêng với khu tắm rửa mang không gian nhỏ.
 • Người tắm chỉ muốn khớp với độ sáng sủa cùng vài đồ vật vệ sinh tôn lên sự tương thích cho bài trí tại khu tắm rửa
 • Diện tích phòng tắm ở mức bình thường, tầm từ 2 tới 4 m2, độ lớn đủ cho để mà hai người lớn tuổi dễ dàng để mặc quần áo hoặc tắm rửa được. Lắm khi nhà vệ sinh đủ nhỏ hơn nữa tuy nhiên đôi lúc bạn mong muốn nó là luôn phải khá nóng. Độ ấm áp của bóng đèn sưởi ấm ngang với loại đèn hồng ngoại ba bóng phổ biến
 • Bạn chẳng yêu được với loại ánh sáng bởi vài dạng đèn sưởi ấm cho khu tắm rửa bình thường khác chiếu trực tiếp vào mắt hầu hết thành viên trong nhà mình khi tắm táp.
 • Người tắm cần loại bóng đèn sưởi ấm cao cấp nhất khi so cùng nhiều đèn sưởi hồng ngoại khác cùng với công nghệ chống chói hoàn toàn của Đức.
 • Người tắm thích làm chủ kiểu đèn sưởi ấm lắp trong phòng tắm tuy nhiên đèn đó là sẽ phải nhỏ nhắn, thanh mảnh, không thể chiếm diện tích đi cùng với vài bóng chiếu sưởi tầm cái đèn chiếu sáng của ô tô, kiểu dáng đó tạo cho bạn thấy rằng nó không đem lại tiện dụng.
 • Quý khách muốn 1 dạng đèn sưởi hồng ngoại không hẳn riêng để làm ấm nóng cho khu tắm rửa mà đèn sưởi còn thoải mái tạo ấm con nhỏ khi tắm rửa hoặc khi thay đổi tã lót hoặc có lúc để trẻ thay đồ mặc ăn mặc. Mặt khác, đèn bóng sưởi ấm còn đẩy lui cái lạnh ở ban công ngoài trời, uống nước ngoài vườn vẫn thảnh thơi ngồi giữa thiên nhiên nhấp nháp một chén trà, thả mình với điếu thuốc trong tiết trời đông thế mà vẫn cảm thấy được làm nóng.
 • Khoảng diện tích nhà vệ sinh rất nhỏ nhưng mà trong ngôi nhà của người dùng lại có các bé hoặc cha mẹ già với thể chất thiếu, cơ địa kém hơn bình thường.
 • Không gian khu tắm rửa dưới trung bình, đôi khi chỉ phải gắn lắp bóng đèn sưởi loại hai bóng là đủ ấm áp. Thế nhưng trong căn nhà vốn có người bị huyết áp thấp, thất thường hay mang bệnh hệ tim mạch hoặc là đau nhức đầu lúc bị lạnh.
 • Độ lớn phòng tắm trong mái ấm của người sử dụng bé, đôi khi chỉ cần chỉ cần dùng chiếc bóng đèn sưởi ấm hai bóng là mang nóng ấm thế nhưng khu vực nhà tắm bị hở vì thế không khá kín gió hay trần quá cao so cùng mức độ độ cao trung bình.
 • Mọi người thích 1 dòng bóng đèn sưởi ấm rất gọn gàng và thoải mái để tháo lắp cho hoạt động di chuyển từ nơi này điểm nơi kia mà ít cảm thấy khó khăn, loại trừ chuyện làm vỡ bóng hơn mọi loại đèn đèn sưởi còn lại.
 • Và tất nhiên là bạn có có thể chi để tậu cho ngôi nhà của chính mình một trong những dạng đèn bóng sưởi ấm tốt nhất, ngoài chức năng sưởi ấm, đèn hồng ngoại này còn được coi như vật tạo giá trị chân chính cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Tìm kiếm một trong các dòng đèn hồng ngoại dành cho nhà tắm cao cấp bên cạnh tên tuổi nổi tiếng.
 • Model đèn hồng ngoại bên trong khu tắm rửa sở hữu bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Dạng đèn sưởi hồng ngoại trong khu vực tắm sở hữu hình dáng lôi cuốn

Nếu căn cứ trên là một vài yêu cầu của bạn thì đèn bóng sưởi ấm Heizen Appino 15 tại đây chắc rằng là 1 trong số lựa chọn đáng giá dành cho bạn.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng hồng ngoại treo tường hoặc ốp âm trần nhà tắm

Ở dưới đây là một loạt đặc điểm kỹ thuật cơ bản do nhà ủy quyền của hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 phát hành để quý vị nắm bắt. Việc này mang tới cho người sử dụng chọn cho căn nhà của bản thân một cái đèn sưởi hồng ngoại thích hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 15 chiếu tia hồng ngoại gồm 1 bóng đục
 2. Ký hiệu: Heizen Appino 15
 3. Mức tiêu thụ điện của 1 bóng: 1500 w
 4. Tổng công suất: 1500 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian nhà tắm thích hợp theo (khuyến nghị): 2-6m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, không chập mạch điện, chống bị nổ bóng
 8. Dây điện: Dây dài 5 m
 9. Lắp đặt: lắp treo tường
 10. Điều khiển: bằng thao tác bấm nhẹ các núm on/off cùng những núm bật tắt số bóng sưởi trên mặt đèn sưởi ấm, người tắm không khó để bật – tắt một, hai hoặc tất cả các
 11. Kiểu bóng: thuộc bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại hình hình dài. Ở trong bóng có tráng 1 lớp phân cực chống chói công nghệ hiện đại, tiên tiến có tên Polarized Anti Reflective Coating (PARC) nhằm khử các tia phản chiếu gây tác hại với mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Công năng có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 gồm 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm hữu dụng mà rehoi.com đang bán với giá tốt

 • Đèn hồng ngoại trong phòng tắm Heizen Appino 15 là kiểu đèn có bóng sưởi ấm 1 bóng không chói mắt đục đương đại, thuộc dòng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi hãng Heizen đã và đang được vô số người mua lựa chọn trong mùa lạnh này.
 • Ở bên trong chụp của bóng đèn sưởi ấm có được tráng kim cương nhân tạo để tạo hiệu năng nâng lên tối đa ánh xạ nhiệt tạo ra từ sợi đốt, vì như thế công nghệ này khiến làm tăng thêm cường độ tạo ấm vượt trội hơn để so sánh với đèn chuyên chỉ chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng. Bóng được mạ vàng tạo cho mức độ nhanh ấm vượt trội hơn, thêm vẻ đẹp, giảm thiểu chói lòa cho đôi mắt người đang được sưởi. Ngoài ra bóng còn được tráng lớp khoác phân cực chống chói toàn phần tạo ra từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này khiến cho người tắm phía dưới mỗi lúc nhìn trực diện vào đèn sưởi mà không thấy chói mắt, đối với nhà bạn có trẻ sẽ lại càng yên tâm.
 • Đèn sưởi trong nơi tắm rửa Heizen Appino 15 có 1 bóng sưởi ấm đục không hề làm mất oxy bên trong nơi tắm rửa, cực ấm mỗi một lúc sử dụng vào trời rét.
 • Theo đánh giá sau thực nghiệm của rehoi.com hoàn toàn có thể khẳng định đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Heizen Appino 15 giúp vùng được sưởi ấm áp ngay đồng thời, có khả năng đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau khi bật 30 giây. Bởi vì đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Heizen Appino 15 sử dụng nguyên tắc chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm diện tích mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 • Tổng lượng điện tiêu hao nhiều nhất lúc khởi động toàn bộ bóng sưởi là 1500 W, các bạn có thể chỉnh mức nhiệt bật hay tắt từng bóng hoặc cả 2/3/4/5 đồng thời
 • Vô cùng tiết giảm mức tiêu thụ điện, thông thường chỉ phải trả mấy nghìn vnd tiền chi trả với 1 lần tắm rửa áng chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Heizen Appino 15 sử dụng nguyên lí hoạt động phản xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nóng cho thân thể. Bởi vì thế vào lúc ứng dụng đèn sưởi sẽ có ích lợi dành cho sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi và con nít tại tháng ngày trời rét như này.
 • Phom lịch sự, đẹp mắt, sử dụng như như là một vật làm mới khu nhà tắm nâng cao phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được chế tạo tính bắt mắt với mặt ốp màu đen đồng điệu với bóng màu vàng. Ở lưng là bộ phận ráp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo tráng lớp sơn màu đen bắt mắt. Đèn sưởi phù hợp với khu nhà tắm vừa phải, chẳng hề làm bị tối phòng
 • Mặt phía ngoài bóng được sản xuất vật liệu thủy tinh cứng cáp, siêu bền, chẳng hề bị nứt tự nhiên, phải nói tới nhất là tính chất chịu được đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Kích thước khá gọn gàng không bị tốn việc chiếm thể tích với phòng tắm của bạn.

Một số điều kỳ diệu mà đèn sưởi Heizen Appino 15 mang đến

Áp dụng đèn sưởi ấm Heizen Appino 15 ngoài chức năng tạo nóng ấm mang tới cho thể chất khi các tháng ngày đại hàn rét buốt đèn sưởi còn mang một số tác dụng rất tốt dành cho sức khỏe thể chất của người tắm. Với hàng loạt phản hồi từ người dùng suốt mấy năm qua thì lúc việc sử dụng đèn sưởi ấm Heizen Appino 15 sẽ mang đến ích lợi to lớn đối với người tắm như những điều sau:

 • Giảm bớt đối mặt đột quỵ trong lúc tắm và sau hoạt động tắm giặt
 • Không bị hen suyễn, bệnh phế quản hoặc viêm cuống phổi sau thời điểm tắm giặt, kỳ cọ.
 • Cống hiến lợi ích lớn lao cho xương khớp, đèn tia hồng ngoại làm ấm mang đến cho hệ thống xương khớp của người lớn tuổi giảm việc gặp những cơn đau đớn. Xương khớp ở nhi đồng và thiếu niên được đà phát triển tích cực trong trời rét ít khi nắng như mùa hạ.
 • Có tác dụng tốt với bệnh nhân mới trải qua giảm hẳn việc tư tưởng lo mỗi lúc tắm táp tại nơi tắm rửa.
 • Đem lại bình yên đến với người đối mặt với tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không đều hay mắc bệnh liên quan tới hệ tim mạch
 • Mang tới sự ấm nóng giúp cho bao nhiêu người dùng đèn sưởi không còn bị đau nhức đầu óc vì lạnh sau mỗi lúc tắm sạch
 • Tăng tuần hoàn máu, ánh sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm sâu và tăng trao đổi chất ở dưới mặt tiếp xúc da, bởi vậy có công dụng tạo cho da của người tắm thêm chắc khỏe, thêm bóng đẹp
 • Quan trọng đặc biệt với người lớn tuổi và trẻ đang tuổi lớn thì việc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Heizen Appino 15 mang đến cho ứng dụng mạnh mẽ về sự cảm nhận, thân thể, sức khỏe.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Heizen Appino 15 giúp cho bạn tâm trạng an tâm khi không bên cạnh chăm sóc cho người nhà bên trong mái nhà.
 • Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Heizen Appino 15 ứng dụng công nghệ mới không làm cháy oxy do vậy không khiến người dùng nhận thấy ngột ngạt vì bị ít oxy giống như nhiều mẫu quạt sưởi ấm mẫu khác.

Tại sao người mua hàng tinh ý hay chọn lựa đèn sưởi trong nhà tắm Heizen Appino 15 trên website này?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là nơi chuyên cung ứng các loại sản phẩm trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Hàng hóa được mang về nguyên đai, bảo đảm đèn sưởi nhà tắm chuẩn Hãng đã được cấp hóa đơn cùng chứng nhận rõ ràng, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan niệm phân phối thành phẩm thật tâm, không bao giờ bán hàng giả. Hàng bán ra nếu đã giới thiệu sẽ được cung cấp thông tin và hình ảnh thật như vốn có, bán thật, giá thành thực, hậu mãi thật.
 • Biếu cho khách mua đèn sưởi nhà tắm tốt gấp 200% lần tiền sản phẩm nếu mà đèn sưởi nhà tắm của rehoi.com không phải là hàng hóa từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, đặt quyền lợi của người mua sắm lên làm đầu.
 • Hàng hóa mỗi khi mua vào bán đi cũng đều phải check từng li. Vì như vậy rehoi.com chúng tôi khẳng định luôn mang tới khách hàng tất cả thành phẩm đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo có độ bảo đảm cao nhất.