Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 1 bóng sưởi không chói mắt hình dài đục 6 mức nhiệt được bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Sưởi ấm bằng đèn Heizen Appino10 đem lại ấm áp nhanh, ngăn chặn giá lạnh bởi mùa đông mà mỗi lần vệ sinh cũng chỉ chi trả vài nghìn đồng. Đèn đang được freeship trong ngày giá tốt .

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 sưởi ấm bằng bóng đục sóng hồng ngoại không chói hàng chuẩn Hãng, thuộc nhóm trung cao cấp mà giá tốt

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 là đèn sưởi ấm 1 bóng sưởi không chói mắt của Heizen làm ấm đối với khu nhà tắm. Đèn Heizen Appino10 được lắp đặt theo hình thức là treo tường bên trong phòng tắm. Bóng sưởi thuộc mẫu đục, sản phẩm Appino10 đã được tráng lớp bao phân cực giảm chói mắt toàn phần bởi công nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) nằm trong loại bóng sưởi không chói với mắt người. Đèn sưởi nằm trong nhóm trung cao cấp nên thích hợp với số nhiều người mua hàng sống tại Việt Nam. Đèn sưởi Heizen Appino10 phù hợp với khoảng không nhà vệ sinh tầm 2-5m2. Tăng giảm nhiệt độ đèn theo 6 mức nhiệt tùy theo thời tiết và nhu cầu từ người sử dụng. Sử dụng đèn mang lại ấm cúng xua tan giá lạnh của mùa đông mà mỗi lần vệ sinh chỉ tiêu hao khoảng vài nghìn đồng. Nó khiến cho người ta phòng tránh các nguy cơ như là đau nhức, cảm lạnh… Và làm cho làn da tăng thêm vẻ đẹp khỏe.
Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen Appino10 được rehoi.com bày bán ở địa chỉ 175 Tam Trinh, Mai Động cũng như có bán và giao hàng ngay tại nhà nội trong ngày đặt hàng bởi rehoi.com. Đặt mua đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 với giá tại Hà Nội cứ đặt ngay tới những số di động đã có trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10

Tại sao cần Đèn sưởi nóng phòng tắm Heizen Appino10 với sự sống của con người

 • Mùa đông gió rét mang lại cực nhiều đời sống của người dân trở nên khó khăn và nặng nề hơn. Cái giá rét của tiết trời mang cho mọi gia đình nỗi ngại ngùng phải ra khỏi cái chăn dầy ấp nóng đang cuộn tròn để mà làm một hoạt động gì đó thêm. Đôi khi hầu hết đành phải bước xuống giường để thực hiện một số việc phải làm vậy thôi
 • Rất vất vả để mà kiểm soát bản thân nếu mà chẳng hề viện một lý do hợp lệ đặc biệt để chúng mình rời ra bạn giường êm ấm. Nhưng cuộc sống là rất nhiều việc gấp, các lý trí thúc giục mọi người phải dậy sớm để hoàn tất
 • Lúc thoát xuống cái chăn êm ấm thì hoạt động làm trước tiên của chúng ta là vệ sinh bản thân. Chúng mình rất cần thiết phải sạch, sáng sủa nhằm thiết lập cho một ngày đầy hào hứng
 • ai cũng đã cùng với nhà mình từ thuở bé cảnh rét mướt do chẳng thể giải pháp nào đó. Nhưng mà, bây giờ công nghệ trợ giúp sinh hoạt đã phát triển. Chúng ta cùng với gia đình mình không buộc phải tình cảnh rét như này thế nữa. Sự ấm dễ chịu sẽ xuất hiện trong khu vệ sinh của các bạn chỉ cần một thay đổi be bé trong nhiều người.
 • Chúng ta muốn biết dạng đồ dùng nào có chức năng mang lại ấm dễ chịu cho nhà vệ sinh của bản thân phải không? Trước tiên loại đèn đó tuyệt đối không sợ bị chi tiêu, mang tới hiệu năng thật cao, hợp lý dành cho nhu cầu không hẳn đối với của bản thân mà dành cho mọi thành viên còn lại trong ngôi nhà của bản thân và đặc biệt hơn là tạo an tâm cho tất thảy mọi người.

Chúng tôi xin đề xuất mẫu thiết bị chuyên dụng nhà tắm đã sử dụng cho những nhà tắm của các tổ ấm trong vài năm gần đây. Vì dạng đèn chiếu này sưởi nóng khu nhà tắm đem tới tính hữu hiệu cao nhất, cùng với một định mức công suất tiêu thụ thế nhưng mang đến sự ấm nóng nhiều hơn hơn hẳn dòng đèn chiếu sáng thông thường.
Thêm vào đó, do bởi là dạng đèn làm ấm chuyên để sưởi phòng tắm bởi thế việc tạo an tâm đã được dự trù và đưa lên mức quan tâm cao nhất, bóng sưởi ấm hồng ngoại sở hữu cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu sức nóng tuyệt tốt, chống vỡ hoàn toàn do nhiệt ngay cả khi chẳng may bị nước lạnh bắn vào.
Hôm nay, rehoi.com hân hạnh đề xuất tới quý vị model sản phẩm chuyên dành khu nhà tắm Heizen Appino10 chuyên để sưởi được đa số gia đình chọn lựa sử dụng từ kinh nghiệm các năm bán bóng sưởi trong khu nhà tắm từ thời điểm đèn sưởi nhà tắm xuất hiện và bán trên shop mà chúng tôi nghiệm được nhà tắm Heizen Appino10 giúp sưởi ấm nhanh gọn khu vực các bạn đứng, bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại mang ấm áp và đem lại sự khỏe mạnh hoàn hảo đến với xương khớp của các bạn. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 1 bóng sưởi không chói mắt có chức năng căn chỉnh nhiệt độ và công suất áp dụng đến 6 mức bằng cách bật-tắt.

Vài bước để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 có phù hợp phòng tắm của nhà quý khách hay không

Bóng đèn sưởi cho phòng tắm Heizen Appino10 khá là tương thích cùng các khu tắm rửa ngôi nhà mà có đa số điều kiện như mô tả dưới đây:

Phòng tắm hơi nhỏ nhắn, độ rộng đủ với vừa với 1 cá nhân quay trái phải phía trong đấy.

 • Nhà tắm có độ rộng diện tích nhỏ, ít hơn 2 mét vuông nhưng tại nhà mà có người lớn tuổi hoặc là con nhỏ hay người trưởng thành có sức đề kháng yếu ớt.
 • Nhà tắm tương đối kín gió, tuy khá nóng ấm thế nhưng tại tổ ấm mà có người áp lực máu lên thành động mạch thấp và mang bệnh trạng về tim mạch.
 • Nhà tắm bé nhỏ, chỉ thích gắn lắp dòng đèn sưởi bé để cho gọn nhẹ.
 • Người mua chỉ muốn khu tắm rửa cực kỳ ấm nóng đối với khu tắm rửa sở hữu không gian bé.
 • Mọi người thích khớp với sắc màu sáng cùng với một vài đồ đạc vệ sinh toát lên sự hợp lý với bố trí ở trong nhà tắm
 • Tìm kiếm 1 trong vài mẫu đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm tốt bên cạnh nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Dạng đèn sưởi hồng ngoại lắp trong nhà vệ sinh được bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Model đèn sưởi lắp trong khu vực tắm có hình thức đẹp

Nếu tiêu chí phía trên là các nhu cầu của quý vị thì bóng đèn sưởi ấm Heizen Appino10 tại đây có khả năng sẽ là một trong những tuyển chọn hợp lý cho bạn.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 gồm 1 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc lắp âm trần nhà tắm

Phía dưới đây là vài đặc điểm có tính kỹ thuật nền do công ty nhà cung cấp chính quy cung ứng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 đưa ra để quý khách nhận dạng. Việc này đem đến cho khách hàng sàng lọc cho ngôi nhà của chính mình một cái đèn hồng ngoại đúng hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 chiếu tia hồng ngoại
 2. Mã: Heizen Appino10
 3. Công suất của mỗi bóng: 1000 w
 4. Tổng công suất: 2000 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn nhà tắm phù hợp theo (khuyến cáo): 2-5m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập điện, không nổ bóng hồng ngoại
 8. Dây điện: Dây dài 5 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: bằng việc bật các núm điều khiển on/off và một số nút bật tắt các bóng sưởi trên bóng đèn sưởi ấm, quý khách dễ dàng có thể bật tắt cho một, hai hoặc tất cả các
 11. Loại bóng: thuộc bóng sưởi tia hồng ngoại loại hình dài. Ở trong bóng đèn được phủ 1 lớp phân cực chống chói đặc biệt, tiên tiến có tên Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho loại bỏ các tia sáng gây hại tới mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc trưng tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino10 gồm 1 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm gia đình mà rehoi.com đang bán với giá tốt

 • Đèn sưởi hồng ngoại lắp trong khu tắm rửa Heizen Appino10 là mẫu đèn sưởi hồng ngoại 1 bóng sưởi không chói mắt đục loại mới, nằm trong dạng sản phẩm dành cho khu vực phòng tắm trung cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu Heizen đã và đang được đa số người sử dụng lựa chọn hiện nay.
 • phía trong chao của đèn hồng ngoại có được láng lớp kim cương nhân tạo để tạo công năng nâng lên đến mức cao nhất phản xạ nóng từ sợi đốt nóng, vì thế điều đó làm cho tăng sức nhanh ấm cao hơn nhiều nếu so với đèn dùng để chiếu sáng.
 • Trên bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng, còn được láng lớp khoác phân cực chống chói toàn phần từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC), kỹ thuật này làm cho người tắm thời điểm ngó trực tiếp vào bóng chiếu mà vẫn không cảm nhận thấy chói lòa mắt, khi trong nhà ai có trẻ con sẽ lại càng yên tâm.
 • Đèn có sưởi ấm phòng nhà tắm Heizen Appino10 bóng sưởi ấm đục chẳng hề làm cháy oxy phía trong phòng tắm, cực kỳ ấm những lúc được khởi động vào lúc lạnh lẽo.
 • Theo như thí nghiệm mẫu của rehoi.com hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi nơi tắm táp Heizen Appino10 gây cho vùng được rọi ấm nhanh ngay đồng thời, rất dễ để đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau ba mươi giây. Chính bởi đèn sưởi khu phòng tắm Heizen Appino10 sử dụng nguyên lý chiếu xạ tia sáng hồng ngoại gây ấm nóng nhanh diện tích mà nó rọi tới.
 • Sức tiêu thụ là 275w một bóng. Tổng tiêu thụ điện nhiều nhất thời điểm cho bật tất cả bóng sưởi ấm là 2000 W, mọi người rất dễ để tùy ý bật tắt các bóng đèn hoặc toàn bộ cùng sáng.
 • Cực tiết kiệm lượng điện tiêu thụ, thông thường chỉ với vài nghìn đồng điện phí cho mỗi một lượt tắm 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Heizen Appino10 áp dụng nguyên tắc chiếu xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nhanh cho cơ thể. Do đó lúc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là cha mẹ già và các bé ở ngày thời tiết lạnh như này.
 • Kiểu cách chỉnh chu, hấp dẫn, có thể dùng tựa như 1 đồ vật tô điểm phòng tắm củng cố thêm phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế tính bắt mắt với ốp mặt màu inox cùng với bóng sưởi màu vàng. Ở phía lưng là lớp vỏ ráp với nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo mó mạ lớp sơn màu độc đáo. Đèn sưởi nhà tắm tương xứng với khu nhà tắm phổ biến, không tạo cho phòng bị cảm giác tối
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi hồng ngoại được tạo ra bởi vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng, siêu bền, khó có thể bị vỡ tự nhiên, phải kể tới là hiệu năng chịu thay đổi nhiệt đột ngột
 • Thiết kế tương đối gọn gàng ít bị việc chiếm khoảng không cho phòng tắm của mọi nhà.

Các hữu dụng mà đèn sưởi ấm phòng Heizen Appino10 mang đến

Áp dụng đèn sưởi Heizen Appino10 ngoài khả năng đem đến ấm áp mang tới cho người tắm lúc các thời tiết đông rét mướt nó còn đem đến vô số hữu ích rất tốt mang lại cho sức khỏe của chúng ta. Được biết nhiều thí nghiệm hiện tại thì thời điểm ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen Appino10 sẽ mang đến tác dụng to lớn mang lại cho người sử dụng như là:

 • Giảm thiểu bị sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong lúc tắm và sau hoạt động tắm táp
 • Giảm bớt việc đối mặt ho, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm phổi sau thời điểm tắm giặt, cọ rửa.
 • Cống hiến hữu dụng lớn lao mang lại cho hệ xương khớp, ánh sáng hồng ngoại giúp làm ấm đem đến cho hệ thống xương khớp của người cao tuổi giảm thiểu việc vấp phải những cơn nhức buốt. Hệ thống xương khớp của lứa tuổi nhỏ được đà phát triển trong mùa đông ít khi ánh nắng như mùa hạ.
 • Có tác dụng tốt với người có bệnh mới ốm dậy giảm bớt việc cảm giác lo mỗi một khi rửa ráy ở trong phòng nhà tắm.
 • Tạo cho cảm giác yên bình dành cho cá nhân đối mặt với tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc lúc cao lúc thấp và mắc tiền sử bệnh hệ tim mạch
 • Mang lại sự ấm áp giúp cho bao nhiêu người đứng tắm tránh né được đau nhức đầu óc do lạnh sau quá trình tắm rửa
 • Đẩy mạnh thông suốt cho máu, đèn tia hồng ngoại giúp tạo ấm và đẩy mạnh chuyển hóa năng lượng ở sâu dưới mặt tiếp xúc da, bởi vậy khiến cho da dẻ của người dùng đèn sưởi thêm khỏe khoắn, thêm sáng láng
 • Nhất là người lớn tuổi và con nít thì việc ứng dụng đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm Heizen Appino10 làm cho tác dụng lớn lao về cảm giác, thể trạng, sức khỏe vào mùa đông.
 • Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Heizen Appino10 tạo cho mọi nhà niềm yên tâm lúc không kề bên săn sóc được người thân thuộc ở trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Heizen Appino10 áp dụng công nghệ đời mới không gây cháy oxy vì thế chẳng tạo cho người sử dụng cảm thấy khó hít vào thở ra vì ít oxy giống như nhiều loại đèn sưởi mẫu khác.

Lý do các gia đình tinh anh sẽ chọn đèn sưởi ấm nhà tắm Heizen Appino10 do nhà phân phối rehoi.com đề xuất?

 • rehoi.com là thương hiệu chuyên bán buôn tất cả loại sản phẩm trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả các loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm các hãng. Thương phẩm được bán ra nguyên đai, bảo đảm sản phẩm đã được cấp hóa đơn bên cạnh QC chuẩn chỉ, bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Theo tinh thần cung ứng thành phẩm nghiêm chỉnh, không bao giờ phân phối hàng nhái. Hàng nếu đem ra thì được cung cấp thông tin cùng hình ảnh thực, cung cấp thật, báo giá thực, hậu mãi minh bạch.
 • Biếu ngay cho người đặt mua đèn sưởi nhà tắm gấp 2 lần số tiền hàng mua nếu như hàng hóa không là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn luôn đi cùng khách hàng, đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết.
 • đèn sưởi nhà tắm lúc nhập vào và xuất đi cũng đều được kiểm đếm từng li. Bởi vì thế rehoi.com chúng tôi đảm bảo luôn đưa đến khách hàng các thành phẩm đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo có mức độ tốt vượt trội.