banner rehoi.com

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H

980,000

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H 3 bóng vàng giảm chói, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại sang trọng, công suất làm ấm nhanh nhiệt độ phòng đạt 35 º chỉ mất 3 giây, đèn sưởi sử dụng ánh sáng hồng ngoại tốt cho daGiao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ loại tốt công nghệ của Ba Lan

Đèn sưởi ấm nhà tắm Elbak BH 3825H được thiết kế với kiểu dáng hiện đại sang trọng, bóng đèn tròn thủy tinh được mạ vàng giảm chói, ánh sáng hồng ngoại ấm áp mang lại cho bạn được sức khỏe tốt. Đèn sưởi phòng  tắm Elbak BH-3825H không đốt cháy oxi, các tia sáng giúp lưu thông máu, tốt cho xương và sự phát triển của trẻ nhỏ

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H
Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H

Sự thiết yếu của Đèn sưởi ấm nhà tắm Elbak BH-3825H với hoạt động vệ sinh của mọi nhà

 1. Mùa đông lạnh làm cho vô số hoạt động trong từng người trở thành khó và chậm chạp hơn. Cái lạnh của tiết trời này gây cho từng gia đình nỗi ngại ngùng phải bước ra tấm chăn lông ấp nóng đang nằm để làm 1 việc nào đó hơn. Nhiều lúc hầu hết đành phải ra khỏi chăn để thực thi những việc cực chẳng đã vậy thôi
 2. Không gian thì lạnh, cảm giác mỗi lúc đi khỏi cái chăn ấm đã rét run, vì thế chúng ta vô cùng e ngại mỗi lúc cần phải làm công tác làm vệ sinh chính mình bên trong khu vệ sinh. Vị trí được gọi là lạnh giá nhất bên trong mái ấm này.
 3. Ai cũng thường thường suy nghĩ cùng việc sao cho để sự sống có được tiện nghi hơn. Khu nhà tắm cũng là vị trí ấm áp tuyệt vời với hầu hết thành viên của mái ấm? Sự dứt khoát trên hoàn toàn ở trong kiểm soát của chúng ta, chỉ cần một chút số tiền không đáng là quý vị cùng gia đình đương nhiên sẽ hưởng một mùa Đông không còn giá buốt.
 4. Lúc này quý khách yêu cầu khu vệ sinh trong mái ấm thật sự ấm dễ chịu, thế nhưng chúng ta vẫn không biết được kiểu loại máy gì có công năng làm nóng khu nhà tắm rất mau, an toàn và phải thật phù hợp đối với mong ước mái ấm của các bạn
 5. rehoi.com 175 Tam Trinh trân trọng nói tới mẫu loại đèn chuyên dụng khu nhà tắm được ứng dụng trong nhiều phòng tắm ở những mái ấm trong mấy năm sát gần đây. Bởi vì dạng đèn sưởi này làm nóng phòng tắm đạt năng suất cực cao, cùng một lượng công suất ứng dụng tuy vậy mang đến sự ấm áp mạnh hơn hẳn hơn hẳn loại đèn thắp sáng thông thường.
 6. Và bây giờ, rehoi.com trân trọng nói tới với mọi người mẫu sản phẩm chuyên dụng phòng tắm Elbak BH-3825H chuyên dụng được nhiều gia đình chọn áp dụng với việc nhận thấy mọi năm cung ứng bóng sưởi trong phòng nhà tắm từ lúc đèn sưởi ấm nhà tắm góp mặt trên các cửa hàng mà gia dụng rehoi.com nghiệm thấy, giúp tạo ấm rất mau khu vực người sử dụng đứng tắm, bóng đèn sóng hồng ngoại rọi ấm áp và đem đến sức khỏe hoàn hảo cho thể chất của bạn. Loại đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H 3 bóng có tính năng điều chỉnh nhiệt nóng và công suất tiêu hao đến 1, 2 hoặc 3 mức theo cách bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng tương ứng.
Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H
Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H

Một số thông tin nhận biết dạng đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H có tương thích với phòng tắm với mái ấm của bạn không

Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Elbak BH-3825H khá có hợp với nhiều nhà tắm tổ ấm mà mang vài đặc điểm sau đây:

 1. Khoảng diện tích nhà vệ sinh vừa phải, khoảng diện tích với khu tắm rửa thoải mái để từ 2 người lớn cùng tắm được.
 2. Nhà vệ sinh bé hơn so với tính chất trên tuy nhiên bạn chỉ thích nó phải vô cùng ấm.
 3. Tại nhà bạn thiết kế phòng tắm bé nhỏ nhưng lại có trẻ con và người cao tuổi với thể chất yếu đuối, sức đề kháng kém hơn bình thường.
 4. Nhà vệ sinh của ngôi nhà người tắm tuy là tương đối bé nhỏ, có khi chỉ phải treo bóng đèn sưởi ấm 2 bóng là đã ấm nóng, dù vậy ở nhà mà có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thất thường hoặc có bệnh về loạn nhịp tim.
 5. Khu tắm rửa độ lớn bé mà thật sự không khá kín gió hoặc phía trên trần quá cao khi so với độ chuẩn độ cao phổ thông
 6. Khu vực nhà tắm có khoảng không gian tương đối thoáng rộng không khó cho ba cá nhân vào trong đó hoặc đủ sức mặc quần áo, thế nhưng mọi người lại có điều kiện bật bóng sưởi trước đó hai ba phút.
 7. Người dùng chỉ cần một model đèn bóng sưởi ấm không cần cao cấp, giá mua vừa phải mà vẫn có thể đem ấm áp được theo nhu cầu trong nhà vệ sinh của quý khách là đủ vui rồi.
 8. Model đèn sưởi hồng ngoại ở trong nhà vệ sinh được bảo hành thời gian lớn nhất thì không phải là việc lớn lớn nhất của quý khách.
 9. Nếu chỉ tiêu trên là một số mong muốn của các bạn thì đèn hồng ngoại Elbak BH-3825H này có thể là 1 trong các lựa chọn hợp với quý khách.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H 3 bóng hồng ngoại lắp tường hoặc ốp âm trần phòng tắm

Dưới đây là những thông tin mang tính kỹ thuật nền do đơn vị thương hiệu chính thức cung cấp đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H công bố để người sử dụng nhận dạng. Việc này mang lại cho người dùng lựa cho căn nhà của bản thân một chiếc đèn sưởi đúng đắn.

 1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H chiếu tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã: BH-3825H
 3. Mức tiêu thụ điện của từng bóng: 275 w
 4. Tiêu thụ điện max vào lúc cho bật tất cả bóng lên: 825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích khu tắm rửa vừa đủ theo (khuyến nghị): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn: Châu Âu
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò nguồn điện, chống chập mạch điện, chống bị nổ bóng đèn sưởi
 9. Tính năng chống nước của đèn: Chuẩn chống nước IPX2/IPX4
 10. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 11. Trọng lượng: 2,7 kg
 12. Lắp đặt: Gắn tường
 13. Kích thước của hộp: 550 x 270 x 280mm
 14. Điều khiển: bằng một động tác nhấn nhẹ 3 núm công tắc phía trước đèn hồng ngoại, các bạn sẽ dễ dàng bật hoặc tắt một, hai hoặc tất cả các.
 15. Dòng bóng: là bóng sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình trònchóa mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng sưởi là được mạ vàng giúp nâng cao mức độ ấm nóng, giảm bớt lòa mắt
 16. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: ZZZZZ
 17. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 18. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 19. Bảo hành: 60 tháng.

Những điểm nhấn đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm loại tốt mà rehoi.com đang bán với giá hời

 1. Đèn sưởi lắp đặt cho khu vực tắm Elbak BH-3825H là model đèn sưởi 3 bóng vàng đời mới, xếp trong model sản phẩm cho khu vực nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi nhãn hiệu Elbak đã và đang được vô số quý khách chọn mua nhiều mùa gần đây.
 2. Hình dáng tinh tế, hấp dẫn, sử dụng như như một đồ vật làm mới phòng tắm tăng phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
 3. Tiêu thụ điện là 275W 1 bóng, Tổng tiêu thụ điện nhiều nhất vào lúc khởi động tất cả bóng sưởi ấm là 825 W, người sử dụng không khó để tùy ý bật hay tắt mỗi một bóng hoặc cả 3 tức thời
 4. Theo như thực nghiệm của rehoi.com có thể phát biểu rằng đèn có sưởi ấm nhà tắm Elbak BH-3825H tạo cho vùng được rọi ấm nhanh ngay tức thời, đủ sức đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau khoảng 30 giây. Chính vì đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Elbak BH-3825H áp dụng nguyên tắc bức xạ tia hồng ngoại giúp ấm diện tích mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 5. Mặt phía ngoài bóng sưởi được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh loại tốt cứng rắn, chịu nhiệt độ, không thể bị nổ, phải kể tới là hiệu năng chịu được thay đổi nhiệt đột ngột
 6. Rất tiết giảm tiêu thụ điện, trung bình chỉ với 600đ tiền chi trả cho mỗi một lượt tắm khoảng 15 phút.
 7. Quan trọng đặc biệt với người cao tuổi và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc ứng dụng đèn sưởi tia hồng ngoại trong phòng nhà tắm Elbak BH-3825H làm cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm giác, cơ thể, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 8. Sử dụng đèn sưởi Elbak BH-3825H ngoài việc sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu mang tới cho thân thể khi các đêm đông rét buốt đèn sưởi ấm còn dâng tặng vô số lợi ích lớn lao đến với sự khỏe mạnh của người dùng. Với những nghiên cứu gần đây thì vào lúc áp dụng đèn sưởi Elbak BH-3825H sẽ đem lại hữu dụng to lớn dành cho mọi người như:
  + Giảm tối đa việc bị sốc lạnh trong khi tắm và sau quá trình tắm sạch
  + Tránh trường hợp gặp ho hen, viêm ống phế quản hoặc viêm lá phổi sau thời điểm tắm sạch, vệ sinh.
  + Tạo ra tác dụng đáng quý đến với xương khớp, đèn tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp tác dụng tích cực đến hệ thống xương và khớp của các bậc cao niên ít việc đối mặt các cơn nhức buốt. Xương khớp của trẻ nhỏ vẫn có được sự phát triển trong mùa lạnh hiếm nắng mặt trời.
  + Đem lại cho bệnh nhân mới vừa trải giảm thiểu tư tưởng bồn chồn mỗi khi tắm táp tại phòng nhà tắm.
  + Mang đến cho cảm thấy yên tâm đối với những người từng có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thất thường và có bệnh trạng về hệ tim mạch
  + Mang lại sự ấm nóng khiến cho hàng loạt người tắm tránh bị đau đầu nhức buốt bởi vì lạnh sau hoạt động tắm sạch
  + Tăng cường luân chuyển máu, ánh sáng hồng ngoại giúp làm ấm và nâng cao quá trình sinh hóa tế bào ở trong lớp mặt ngoài da dẻ, bởi vậy có công dụng tạo cho da của người đứng tắm thêm khỏe mạnh, thêm sáng
  phía trong chụp của đèn hồng ngoại có được láng lớp kim cương nhân tạo tạo lên công năng đẩy mạnh đến mức cao nhất tác dụng nhiệt độ từ dây đốt nóng trong, cho nên công nghệ này khiến tăng cường độ tạo ấm hơn để so sánh với đèn chuyên chiếu sáng.
 9. Đèn sưởi nơi tắm táp Elbak BH-3825H sử dụng nguyên tắc bức xạ tia sáng hồng ngoại để ấm nóng cho cơ thể. Do đó lúc ứng dụng đèn sưởi sẽ được thuận lợi với sự khỏe khoắn, đặc biệt là cha mẹ già và trẻ em trong ngày dài mùa lạnh này.
 10. Đèn sưởi ấm được sản xuất tính độc đáo với mặt màu ghicùng với bóng hồng ngoại màu vàng. Phía sau lưng là lớp vỏ ốp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống bị méo mó láng lớp sơn màu ghi có phong cách. Đèn sưởi hồng ngoại vừa đủ với khu nhà tắm sáng sủa, không làm cho phòng tối đi
 11. Đèn sưởi ấm nóng trong khu nhà tắm Elbak BH-3825H dùng công nghệ hiện đại chẳng đốt oxy chính vì vậy không khiến cho người dùng nhận thấy tức thở vì bị thiếu oxy như một vài dạng quạt sưởi ấm phổ thông khác.
  Kích thước khá vừa đủ ít làm làm choán thể tích cho khu vực nhà tắm của quý bạn.
 12. Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Elbak BH-3825H làm cho mọi người tư tưởng yên tâm lúc chẳng có mặt quan tâm chăm sóc cho người thân bên trong gia đình.
 13. Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Elbak BH-3825H là dòng bóng đèn sưởi ấm 3 bóng vàng kiểu mới, thuộc loại sản phẩm cho phòng nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi nhãn hàng Elbak đang được rất nhiều gia đình chọn mua trong thời điểm này.
 14. Đèn sưởi ấm nơi tắm táp Elbak BH-3825H 3 bóng sưởi ấm vàng không hề gây đốt cháy oxy phía trong nhà tắm, cực nhanh ấm những vào thời điểm dùng vào trời lạnh.
 15. Lớp mặt ngoài của vỏ bóng đèn có được mạ vàng mang lại cường độ ấm hơn hẳn, thêm tính cao sang, tối thiểu chói lóa cho mắt của người đứng dưới bóng, công nghệ này tạo cho người đang được sưởi mỗi khi ngó trực diện vào bóng đèn sưởi mà vẫn chẳng cảm thấy chói đôi mắt, nếu trong nhà có các bé sẽ thêm phần yên tâm.

Đã đến lúc mọi người nên nâng cao sự đầy đủ với cuộc đời, cũng vì bạn đã hy sinh vì cuộc sống đủ nhiều rồi, thời điểm này hãy tạo điều kiện cho những gì đáng giá thực tiễn trong cuộc sống thực này phục vụ tới chúng ta. Chỉ cần mọi người và mọi người ở nhà thấy thư thái, dễ chịu và tạo cho cả nhà được an tâm thì thực hiện thôi.

Để tậu đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H, hãy đến với địa chỉ 175 Tam Trinh hoặc gọi đặt mua tới đội bán hàng trực tuyến của rehoi.com 13 Lĩnh nam nếu bạn mong muốn tậu khi có nhu cầu một sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Elbak BH-3825H 3 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm hữu dụng mà rehoi.com đang bán với giá khuyến mại đa tiện dụng này. Những bạn chuyên viên tư vấn chuyên sâu về vật dụng gia đình và giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng trả lời cho bạn cách hiểu hơn để chọn lọc 1 trong các loại đèn sưởi lắp tại phòng tắm Elbak BH-3825H của chính hãng giá tốt nhất, hoàn hảo nhất.
Vậy các bạn còn suy nghĩ gì hơn nữa. Tổng đài gọi mua hàng tới những bạn bán hàng online: 0963845533. Giao hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Elbak BH-3825H treo tường nhanh, free ship với đơn mua hàng.

rehoi.com trưng bày và buôn bán tại: Nhà số 19, Ngõ 175, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách : đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-3825H

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên