Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

1,276,000

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 gồm 2 bóng có nhiều mức nhiệt, được bảo hành chính hãng HEIZEN 60 tháng. Việc sử dụng đèn mang lại sự ấm áp nhanh, đẩy lùi giá rét của mùa đông mà mỗi lần tắm táp đâu đó chỉ mất vài nghìn đồng. Đợt này được freeship trong ngày giá .

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: he-it36 Danh mục:

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 thuộc dòng đèn sưởi treo tường cao cấp tắm cho trẻ. Nguồn điện tiết kiệm tối đa năng lượng sử dụng. Tuổi thọ máy lên tới 6 năm, hoạt động liên tục ở mức nhiệt cao nhưng không làm chảy lớp nhựa bên ngoài máy như các loại sản phẩm thông thường khác trên thị trường.

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36

Vì sao cần Đèn sưởi nóng phòng tắm HEIZEN HE-IT36 với sự ấm áp không gian của các gia đình

 • Mỗi năm nghĩ tới mùa Đông là cảm hứng đối với mọi văn hào, người làm thơ, giới tiểu thuyết hoặc nghệ sỹ sáng tác vô số tác phẩm nổi tiếng. Nhưng mà trên thực tại với đại đa số số còn lại thì lại thường nổi da gà bởi cái giá lạnh tê cứng mà mùa rét mang cho.
 • Rất khó để thắng được bản ngã nếu chẳng hề mang các lý lẽ hợp lệ nào đó để chúng ta rời ra cái giường thân yêu. Nhưng cuộc sống là các công việc, các lý luận giục giã nhiều người đành phải dậy ngay để dứt điểm
 • Hoạt động làm trước tiên sau mỗi khi tỉnh dậy là cần phải đi ra khu nhà tắm nhằm thao tác vệ sinh bản ngã. Ai cũng rất cần thiết phải thao tác này trước lúc 1 ngày mới đã lên nhiều điều đang đợi.
 • Mùa đông thì rét, cảm xúc lúc bước xuống chiếc chăn ấm áp đã rét run, vì như thế bạn rất ám ảnh khi phải làm công tác vệ sinh cá nhân bên trong nhà tắm. Điểm được xác định là lạnh lẽo nhất phía trong tổ ấm này.
 • Mọi người mong biết loại sản phẩm nào đó có công năng đem tới ấm nóng dành cho phòng nhà tắm của ta phải không? Trên hết loại máy đó thật sự không bị chi tiêu, có được tính hữu hiệu cao nhất, hợp lý đối với ý muốn không phải riêng đối với của bản thân mà còn cho đối với mọi cá nhân còn lại trong mái ấm của bản thân và nhất là an toàn cho mọi người.

rehoi.com 175 Tam Trinh rất hân hạnh nói tới mẫu sản phẩm chuyên sưởi phòng nhà tắm đã sử dụng cho nhiều khu vệ sinh của những mái ấm trong khoảng mấy năm trở lại đây. Do kiểu đèn chiếu này làm nóng nhà vệ sinh đạt năng suất rất cao, cùng 1 lượng công suất tiêu thụ nhưng mà đem tới hơi nóng cao hơn hẳn hơn dạng đèn chiếu sáng loại thường.
Mặt khác, bởi vì là dạng đèn sưởi ấm chuyên dành cho nhà vệ sinh bởi thế việc bảo vệ đã được tính kỹ và đặt lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi đem tia hồng ngoại sở hữu bề mặt thủy tinh cứng chịu sức nóng tuyệt tốt, chống vỡ toàn bộ do nhiệt ngay cả lúc không may bị nước ở bồn vung vào.
Ngay bây giờ, rehoi.com rất hân hạnh đề xuất đến các bạn model thiết bị chuyên dùng cho nhà vệ sinh HEIZEN HE-IT36 chuyên dùng sưởi rất được vô số ngôi nhà chọn áp dụng từ sự đúc kết những năm cung ứng đèn sưởi trong nhà vệ sinh phải kể từ giai đoạn đầu bóng sưởi nhà tắm được sản xuất và bán tại các cửa hàng mà rehoi.com 175 Tam Trinh nghiệm được, giúp sưởi nóng cực nhanh vùng người sử dụng tắm, bóng sưởi bước sóng hồng ngoại mang hơi ấm và đem đến khỏe khoắn vô cùng tốt dành cho thân thể của mọi người. Dòng đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 2 bóng sưởi không chói mắt có công năng cân bằng nhiệt lượng và công suất tiêu hao đến SO-MUC-NHIET bằng cách bật tắt

Những thông số cho biết loại đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 có tương hợp cùng phòng tắm với mái ấm quý vị không

Đèn sưởi trong phòng tắm HEIZEN HE-IT36 tương đối thích hợp với nhiều phòng tắm nhà mà có vài đặc trưng sau:

 • Độ rộng nhà vệ sinh mức trung bình, tầm từ hai tới bốn mét vuông, độ lớn đủ nhằm hai người trưởng thành có thể để mặc quần áo hoặc tắm táp được. Có khi phòng tắm đủ nhỏ hơn nữa tuy thế đôi lúc bạn lại thích nhà vệ sinh là buộc phải thật đầy hơi ấm. Độ đầy hơi ấm từ bóng đèn sưởi ấm xấp xỉ model đèn bóng sưởi ấm ba bóng tốt
 • Mọi người không thích được với kiểu sức chói từ những kiểu đèn hồng ngoại cho phòng tắm loại thường khác rọi trực diện vào mắt cho toàn bộ thành viên trong tổ ấm mình lúc tắm rửa.
 • Người dùng yêu thích dạng đèn bóng sưởi ấm tuyệt đỉnh nhất khi so với nhiều đèn sưởi ấm khác cùng với kỹ nghệ chống chói mắt toàn phần từ Đức.
 • Bạn muốn lắp đặt model đèn sưởi ấm ở trong khu vực tắm tuy thế đèn sưởi ấm bằng hồng ngoại đó là buộc phải nhỏ nhắn, thanh mảnh, không được cồng kềnh đi cùng với các cái giống như chiếc đèn chiếu sáng của ô tô, kiểu đó tạo cho mọi người cảm nhận thấy nó chẳng hề thuận tiện.
 • Người dùng yêu thích 1 kiểu đèn sưởi ấm không những để giúp ấm áp cho khu tắm rửa mà đèn sưởi còn có thể làm sưởi ấm con nít lúc tắm cho bé hay khi thay tã lót hay lúc để các bé thay đổi quần áo mặc trong người. Song song với điều đó, đèn sưởi hồng ngoại còn phụ làm ấm ở ban công, sân vườn vẫn thoải mái ngồi ngoài nhấp nháp một tách cafe, thư giãn với điếu thuốc giữa đêm mùa đông vậy mà vẫn cảm nhận được nóng ấm.
 • Độ lớn nhà vệ sinh hẹp nhưng mà trong ngôi nhà của các bạn lại có các bé hoặc người lớn tuổi với thể trạng thiếu, cơ địa yếu hơn bình thường.
 • Độ rộng khu tắm rửa hẹp, có thể chỉ treo bóng để sưởi loại 2 bóng là vừa đủ ấm nóng. Dù vậy ở căn nhà lại có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thiếu ổn định hay mang tiền sử bệnh tim mạch hoặc đau đầu lúc bị lạnh.
 • Diện tích nhà vệ sinh ở nhà của các bạn nhỏ hẹp, có thể cho rằng chỉ cần chỉ cần mua loại bóng đèn sưởi 2 bóng là ấm nóng tuy nhiên khu tắm rửa không thật rất kín gió hoặc là phía trên trần rất cao để mà so cùng tầm cao mức thường.
 • Bạn mong muốn một kiểu đèn hồng ngoại hoàn toàn nhỏ nhắn và thoải mái để tháo lắp rời cho việc đưa từ vị trí này tới chỗ kia mà ít bị cảm thấy vướng, giảm hẳn có thể làm vỡ bóng hơn nhiều kiểu đèn bóng đèn sưởi ấm khác.
 • Và đương nhiên là các bạn có có thể chi trả để sắm sửa cho tổ ấm của bản thân một trong số số dạng đèn sưởi ấm tuyệt đỉnh nhất, bên cạnh công năng nóng ấm, đèn sưởi này còn được biết tới là vật dụng trang hoàng đích thực cho không gian nhà tắm của bạn.
 • Tìm một trong số ít dạng đèn bóng sưởi ấm đối với khu vực nhà tắm cao cấp cùng với nhãn hiệu đẳng cấp.
 • Kiểu đèn sưởi ấm ở trong nhà tắm sở hữu bảo hành lâu dài nhất.
 • Mẫu đèn hồng ngoại trong nhà vệ sinh sở hữu dáng bắt mắt

Nếu căn cứ ở trên là một số mong muốn của quý khách thì đèn bóng sưởi ấm HEIZEN HE-IT36 này có khả năng là 1 trong vài tìm kiếm hợp lý để cho quý vị.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 có bóng hồng ngoại lắp tường hoặc lắp trên trần nhà tắm

Phía dưới đây là các chỉ số kỹ thuật bản lề do đại diện nhà phân phối chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 công bố để người sử dụng nắm bắt. Điều này tạo điều kiện cho người dùng lựa chọn cho ngôi nhà của mình một món đèn sưởi thích hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 hồng ngoại
 2. Ký hiệu: HEIZEN HE-IT36
 3. Sức tiêu thụ của 1 bóng: 360 w
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Diện tích nhà tắm thích hợp (khuyến nghị): 2-4m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống bị rò điện, không chập điện, không nổ bóng sưởi hồng ngoại
 7. Dây điện: Dây dài 5 m
 8. Lắp đặt: treo tường
 9. Kích thước của đèn( cm ): 30cm
 10. Điều khiển: bằng thao tác bấm các núm điều khiển công tắc on-off cùng một số núm điều chỉnh bật tắt các bóng phía trước đèn bóng sưởi ấm, các bạn có khả năng bật – tắt một, hai hoặc tất cả các
 11. Dòng bóng: thuộc bóng sưởi ánh sáng hồng ngoại dáng hình dài. Phía trong bóng được tráng một lớp phân cực chống chói công nghệ hiện đại, tiên tiến có tên Polarized Anti Reflective Coating (PARC) nhằm loại bỏ các tia sáng có ảnh hưởng cho mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Điểm đặc biệt đắt giá của đèn sưởi nhà tắm HEIZEN HE-IT36 gồm 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm loại tốt mà ten-rehoi.com đang cung cấp với giá tốt

 • Bóng đèn sưởi ấm lắp ở trong khu vực tắm HEIZEN HE-IT36 là mẫu bóng đèn sưởi ấm 2 bóng sưởi không chói mắt đục đương đại, trong model sản phẩm trong phòng nhà tắm (trung cao cấp) được tạo bởi công ty HEIZEN đang được các người sử dụng tin mua thời gian gần đây.
 • phía trong chao của đèn sưởi được phủ lớp kim cương nhân tạo có công năng tăng cực đại bức xạ nhiệt tạo ra bởi sợi đốt, vì vậy điều đó làm cho tăng cường cường độ tạo ấm hơn hẳn nếu so với đèn chuyên dùng để chiếu sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ thủy tinh của bóng sưởi tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này làm cho người tắm phía dưới thời điểm nhìn trực tiếp vào đèn sưởi mà không thấy chói lòa đôi mắt, nếu ở nhà các bạn có trẻ con sẽ lại càng yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm phòng tắm HEIZEN HE-IT36 có 2 bóng sưởi ấm đục chẳng đốt hết oxi bên trong phòng tắm, thật ấm mỗi một lúc được áp dụng vào mùa đông.
 • Theo thử nghiệm của rehoi.com có thể cho rằng đèn sưởi cho nơi tắm rửa HEIZEN HE-IT36 đem lại cho vị trí được chiếu ấm ngay tức thời, thoải mái đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau lúc bật 30 giây. Vì đèn sưởi nơi tắm táp HEIZEN HE-IT36 dùng nguyên lý bức xạ tia sáng hồng ngoại khiến ấm nóng diện tích mà đèn vươn tới.
 • Sức tiêu thụ là 360W người dùng không khó để tùy biến bật hoặc tắt mỗi một bóng hoặc tất cả cùng thời điểm
 • Thật sự tiết giảm lượng điện tiêu thụ, thông thường chỉ hết mấy nghìn đồng tiền điện đối với mỗi lần tắm táp 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm phòng tắm HEIZEN HE-IT36 ứng dụng định luật chiếu xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nhanh cho cơ thể con người. Do đó khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ được lợi ích lại cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là người lớn tuổi và em bé tại tháng ngày trời rét thế này.
 • Dáng dấp trang nhã, bắt mắt, dùng giống như 1 vật làm mới khu nhà tắm tăng thêm phần hữu ích và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được sản xuất tính thời trang với ốp mặt màu vàng bên cạnh với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Phần lưng là phần khớp bằng nhựa chịu nóng, chống bị méo mó phủ sơn màu ghi bắt mắt. Đèn sưởi nhà tắm phù hợp với phòng nhà tắm giản đơn, không khiến phòng bị cảm giác tối
 • Mặt trên bóng hồng ngoại được tạo từ nguyên liệu thủy tinh chất lượng cao cứng cáp, chịu được độ nóng, không hề bị nổ tự nhiên, nhất là tính năng chịu chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Kích thước thật gọn gàng ít bị sự cồng kềnh khoảng không đối với khu nhà tắm của bạn.

Một số hữu dụng mà đèn sưởi phòng tắm HEIZEN HE-IT36 đem lại

Sử dụng đèn sưởi ấm HEIZEN HE-IT36 ngoài chức năng tạo ấm mang tới cho người tắm thời điểm các tháng ngày đại hàn lạnh lẽo đèn sưởi còn mang đến vô vàn ích lợi lớn lao đối với sức khỏe của người sử dụng. Được biết một số thử nghiệm thời gian này thì khi áp dụng đèn sưởi HEIZEN HE-IT36 sẽ đem đến hữu dụng đáng giá đem đến cho người dùng như sau:

 • Chống gặp sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong thời gian tắm và sau lúc tắm gội
 • Không còn bị ho hen, bệnh phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau thời điểm tắm rửa, vệ sinh.
 • Đem lại hữu dụng vô cùng tốt đem đến cho xương khớp trong cơ thể, đèn chiếu hồng ngoại làm ấm sâu mang lại cho xương khớp trong cơ thể của người già giảm bớt việc gặp các cơn đau nhức. Xương khớp của trẻ nhỏ được tạo thuận lợi biến đổi tích cực giữa mùa đông hiếm có nắng như mặt trời mùa hè.
 • Có tác dụng tốt với người bệnh mới trải qua giảm bớt việc cảm giác e ngại mỗi lần bước vào ở nhà tắm.
 • Mang tới cảm giác yên tâm dành cho người mà mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc không đều hay mắc bệnh trạng về loạn nhịp tim
 • Đem lại sự ấm khiến cho một số người đứng tắm không còn bị đau đầu nhức buốt vì lạnh gây ra sau hoạt động tắm táp
 • Đẩy mạnh lưu thông máu, đèn sưởi hồng ngoại giúp làm ấm và nâng cao quá trình sinh hóa tế bào ở sâu dưới mặt tiếp xúc da, bởi vì thế có công dụng tạo cho lớp biểu bì ở người dùng thêm khỏe khoắn, thêm sáng láng
 • Quan trọng nhất là các cụ già và trẻ con thì việc được sưởi với đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm HEIZEN HE-IT36 tạo cho ứng dụng to lớn về cảm quan, thể trạng, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi nóng trong nhà tắm HEIZEN HE-IT36 giúp cho bạn niềm yên tâm những khi chẳng cận kề coi sóc cho người thân thương trong gia đình.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho phòng tắm HEIZEN HE-IT36 tận dụng công nghệ tân tiến không đốt cháy oxy vì thế không khiến người dùng thấy khó hít vào thở ra vì bị ít oxy tựa như nhiều kiểu quạt sưởi ấm kiểu khác.

Do đâu quý khách tỏ tường sẽ chọn đèn sưởi trong nhà tắm HEIZEN HE-IT36 từ chúng tôi?

  • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán buôn các danh mục hàng hóa về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt gồm cả các mẫu đèn sưởi ấm nhà tắm các hãng. Đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi âm trần phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng được cung cấp nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp giấy tờ với QC chuẩn chỉ, bảo hành dài.
  • Theo tư tưởng phân phối sản phẩm chân thật, nói không với phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Hàng cung cấp nếu đã đưa ra thì được mô tả chân thật, phân phối thực, giá cả thật, hậu mãi đàng hoàng.
  • Thưởng nóng cho khách hàng gấp 200% lần số tiền hàng hóa nếu mà hàng bán không đúng là hàng chuẩn Hãng
  • Luôn luôn ở bên quý khách hàng, đảm bảo lợi ích của bạn lên trên tất cả.
  • Thành phẩm khi nhập vào bán đi cũng đều phải được kiểm tra thật cẩn thận. Vì như thế chúng tôi tin chắc luôn luôn đưa tới quý khách hàng mọi thành phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu mức độ ổn định cao.