Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng giảm chói hình tròn vàng được bảo hành chính hãng Kottmann 60 tháng. Sử dụng đèn đem lại hơi ấm nhanh, ngăn chặn lạnh lẽo bởi mùa đông mà mỗi một lần tắm táp chỉ chi trả vài nghìn đồng. Đèn được giao không phí nhanh trong ngày giá cạnh tranh.

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV là sản phẩm đèn sưởi ấm tức thì 3 bóng giảm chói thuộc Kottmann sưởi ấm cho nhà tắm. Đèn sưởi được lắp với hình thức là treo tường bên trong nhà tắm. Bóng sưởi là kiểu vàng còn được phủ lớp phân cực giảm chói tối đa bởi kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC) trong loại bóng (giảm chói) với mắt người. Đèn sưởi nằm trong phân tầng (trung cao cấp) bởi vậy thích hợp với nhiều khách hàng ở Việt Nam. Đèn sưởi thích hợp với độ rộng phòng tắm xấp xỉ 2-6 m2. Kiểm soát nhiệt đèn theo nhiệt tùy theo độ lạnh và mong muốn của người sử dụng. Sử dụng đèn sưởi đem đến hơi ấm đẩy lùi băng giá bởi mùa đông mà một khi tắm táp đâu đó chỉ mất vài nghìn. Nó còn giúp cho người sử dụng giảm được những rủi ro như đau nhức, cảm lạnh… Và làm cho làn da tăng thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi phòng tắm Kottmann K3NV đang được bày bán ở tại cửa hàng 175 Tam Trinh, Hoàng Mai cũng như có bán hàng online, giao nhận hàng ngay tại nhà nội trong ngày gọi mua bởi rehoi.com. Đặt mua đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K3NV giá tốt ở Hà Nội cứ gọi luôn tới số di động trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV

Sự thiết yếu của Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K3NV với việc tắm rửa vệ sinh của con người

 • Lại phải chịu một mùa Đông không khí lạnh kèm những đợt gió lạnh thấu ngự trị vùng mọi người đang ở. Cái rét của nó mang cho chúng ta chẳng buồn làm gì thêm
 • Mặc dù vậy, cuộc sống vẫn cứ diễn ra, nhiều việc chờ loài người hành động, thế nên không thể ở mãi mãi trong chiếc chăn êm ấm được, mọi người đành phải dậy thôi.
 • Mỗi lúc bước ra bạn chăn êm ấm thì hoạt động ban đầu của chúng mình là vệ sinh chính mình. Mỗi chúng ta rất nên sạch đẹp, chỉnh chện để bắt đầu cho 1 ngày mới đã lên
 • Chúng ta thường thường tự vấn với việc sao cho để sống thế nào để có thêm sự tiện dụng hơn nữa. Phòng tắm cũng phải là khu vực nóng ấm thích thú cho mọi cá nhân trong mái ấm? Sự quyết đoán đơn giản này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn, chỉ với một chút chi phí nho nhỏ là quý khách cùng mái ấm dĩ nhiên sẽ có một mùa Đông không còn giá buốt.
 • Quý khách rất mong biết rõ kiểu loại sưởi nào đó có tính năng mang lại ấm dễ chịu dành cho khu vệ sinh của chúng ta đúng không? Trước nhất trang thiết bị này phải thật giảm hẳn tiền, mang lại hiệu quả thật cao, thỏa đáng đối với mục đích không phải riêng đối với của chúng ta mà còn phải với những cá nhân khác ở tổ ấm của ta và đặc biệt là an toàn đối với toàn thể mọi người.

Kho bán buôn tốt hời xin giới thiệu mẫu sản phẩm chuyên dành phòng tắm được áp dụng trong các khu vệ sinh của nhiều mái ấm trong khoảng một vài năm gần đây. Vì dòng đèn sưởi này sưởi ấm phòng nhà tắm đạt sự hiệu dụng thật cao, với cùng một định mức công suất tiêu hao tuy nhiên đem tới sự ấm nóng cao vượt trội hơn hẳn mẫu đèn rọi sáng thông thường.
Song song với điều đó, vì là loại đèn sưởi nóng chuyên sưởi khu nhà tắm bởi thế việc bảo vệ đã được xác định và đưa lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi ấm hồng ngoại sở hữu thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu sức nóng cực kì tốt, chống bị nổ toàn bộ bởi nhiệt cho dù khi nhỡ có bị nước vẩy vào.
Và bây giờ, rehoi.com rất hân hạnh đưa ra đến bạn mẫu đèn chuyên sưởi khu nhà tắm Kottmann K3NV chuyên dành sưởi ấm hay được những mái ấm chọn mua sử dụng với việc nhận thấy nhiều năm bán hàng bóng sưởi cho nhà vệ sinh phải kể từ khi đèn sưởi nhà tắm bán ra trên thị trường mà gia dụng rehoi.com thống kê được nhà tắm Kottmann K3NV giúp làm nóng nhanh chóng khu người dùng đứng tắm, bóng sưởi ấm hồng ngoại rọi ấm áp và đem sự khỏe mạnh hoàn hảo dành cho cơ thể của người sử dụng. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng giảm chói có chức năng thiết lập nhiệt nóng và công suất tiêu thụ đến bằng cách bật hoặc tắt.

Vài bước để biết dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV có phù hợp nhà tắm ở gia đình của bạn không

Bóng sưởi trong phòng tắm Kottmann K3NV khá là có hợp cho nhiều khu vực nhà tắm tổ ấm mà có các đặc tính sau:
Phòng tắm tương đối nhỏ, độ rộng có thể vừa với 1 người trưởng thành tắm rửa ở trong nhà tắm.

 • Khu tắm rửa có khoảng không gian bé nhỏ, hẹp hơn 2m nhưng ở tổ ấm gồm cả cha mẹ già hoặc là các bé hay người lớn có sức khỏe yếu ớt.
 • Nhà vệ sinh bế gió, tuy tương đối ấm nóng tuy vậy trong căn nhà vốn có người áp lực máu lên thành động mạch thấp và mang bệnh về bệnh cơ tim.
 • Phòng tắm nhỏ nhắn, chỉ muốn mua mẫu đèn sưởi nhỏ bé cho nó bớt kềnh càng.
 • Mọi người chỉ muốn nhà vệ sinh cực kỳ nóng ấm dành riêng với khu tắm rửa có độ rộng nhỏ gọn.
 • Người dùng mong muốn phối với sắc độ sáng cùng vài đồ đạc vệ sinh làm lên sự tương hợp với thiết kế bên trong nhà vệ sinh
 • Độ rộng nhà vệ sinh với mức bình thường, tầm từ hai đến bốn mét vuông, diện tích vừa đủ để mà hai người trưởng thành có khả năng để mặc trang phục hoặc tắm táp được. Lắm khi nhà tắm nhỏ bé hơn nữa thế nhưng có điều người sử dụng lại thích nhà tắm là luôn phải vừa đầy hơi ấm. Mức ấm từ bóng sưởi ngang bằng model bóng đèn sưởi ấm 3 bóng phổ biến
 • Các bạn không thể thích thú được với loại độ sáng ở vài mẫu đèn sưởi hồng ngoại cho khu tắm rửa loại thường khác rọi áp thẳng vào mắt cho toàn bộ thành viên trong nhà mình khi tắm.
 • Người sử dụng yêu thích model đèn sưởi tốt nhất khi so cùng những đèn bóng sưởi ấm khác với kỹ nghệ chống bị chói mắt hoàn toàn từ Đức.
 • Mọi người yêu thích có model bóng đèn sưởi ấm ở trong phòng tắm nhưng mà đèn sưởi hồng ngoại đó là phải không chiếm chỗ, thanh mảnh, không cồng kềnh kèm với vài chiếc lớn cỡ của đèn của ô tô, sự choán ngợp đó gây cho người sử dụng thấy nó không tiện nghi.
 • Người dùng muốn 1 loại đèn hồng ngoại không chỉ để giúp ấm cho nhà tắm mà đèn đó còn dễ dàng tạo ấm trẻ sơ sinh lúc tắm cho bé và lúc quấn tã lót hoặc là khi sưởi trẻ con thay đổi trang phục ăn mặc. Bên cạnh đó, đèn sưởi ấm còn phụ làm ấm không gian chỗ ban công, ngoài sân vẫn có thể ngồi chơi thưởng thức 1 tách chè, hút 1 điếu thuốc lá ở giữa trời đông mà vẫn cảm giác thấy được làm ấm.
 • Độ rộng nhà tắm bé thế nhưng trong ngôi nhà của người tắm lại có em bé hoặc là người lớn tuổi với thể trạng yếu ớt, đề kháng kém hơn bình thường.
 • Khoảng không gian nhà tắm dưới trung bình, có khi chỉ việc lắp bóng đèn sưởi loại 2 bóng là đã ấm cúng. Nhưng ở căn nhà mà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, lúc cao lúc thấp hay mắc tiền sử bệnh suy tim hoặc đau đầu khi lạnh.
 • Độ rộng phòng tắm trong ngôi nhà của bạn nhỏ, có thể cho là lắp chỉ việc lắp mẫu bóng đèn sưởi hai bóng là ấm áp tuy thế nhà vệ sinh bị hở vì thế không kín gió và trần phía trên quá cao so với tiêu chuẩn cao phổ thông.
 • Bạn lại thích một loại đèn sưởi hồng ngoại thật là gọn gàng và thoải mái để tháo lắp cho thao tác đưa từ nơi này điểm vị trí khác mà không cảm giác cồng kềnh, khó chuyện làm vỡ đèn hơn mọi model đèn đèn sưởi khác.
 • Nhưng dĩ nhiên là người tắm có điều kiện tài chính để trang bị cho tổ ấm của bản thân một trong số số kiểu thiết bị cao cấp nhất, trên cả công năng làm nóng, đèn sưởi này còn được biết tới như là đồ vật trang hoàng đích thực cho nhà tắm của bạn.
 • Tìm một trong những kiểu đèn hồng ngoại đối với nhà tắm sáng giá đi cùng nhãn hàng cao cấp.
 • Dòng bóng đèn sưởi ấm bên trong khu vực tắm có bảo hành lâu dài nhất.
 • Model bóng đèn sưởi ấm trong phòng tắm cùng phom đẹp

Nếu gợi ý phía trên là một số sự quan tâm của quý vị thì đèn hồng ngoại Kottmann K3NV tại đây chắc rằng là 1 trong một số lựa chọn hợp lý để cho các bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc lắp âm trần nhà tắm

Bên dưới đây là một số thông số mang tính kỹ thuật cơ sở do đại diện thương hiệu của hãng bán đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV đưa ra để quý khách nhận dạng. Thông tin này mang lại cho người sử dụng sàng lọc cho căn nhà của chính mình một thương phẩm đèn bóng sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV chiếu tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: Kottmann K3NV
 3. Sức tiêu thụ của mỗi một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 825 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng nhà tắm tương xứng (khuyến nghị): 2-6 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò điện, không chập điện, chống nổ bóng sưởi hồng ngoại
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: với việc bật các nút công tắc bên cạnh là những núm điều chỉnh bật tắt các bóng sưởi bên trên đèn hồng ngoại, các bạn hoàn toàn có thể bật lên và tắt đi từng bóng
 11. Dòng bóng sưởi: là bóng sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình hình tròn, tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là vàng có tăng thêm độ ấm nóng, giảm thiểu chói lói mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu điểm có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn hồng ngoại bên trong phòng tắm Kottmann K3NV là mẫu đèn sưởi hồng ngoại 3 bóng giảm chói vàng thời đại mới, được xếp vào dòng sản phẩm trong phòng nhà tắm giá trung cao cấp được tạo bởi công ty Kottmann đang được các khách hàng chọn dùng trong thời điểm hiện tại.
 • Ở trong chóa của đèn sưởi hồng ngoại đã được láng kim cương nhân tạo để tạo tác dụng tăng đến mức lớn nhất phản xạ nhiệt độ tạo ra từ sợi đốt, vì thế cấu tạo đó khiến tăng thêm cường độ ấm hơn khi so với đèn sợt đốt để chiếu sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ bóng hồng ngoại là nhìn thấu thế nên tăng cường cường độ nhanh ấm mang đến cho vùng không gian nơi tắm táp đã được mạ màu vàng tạo cho sức tạo ấm vượt bậc, tạo sự vẻ đẹp, giảm bớt lóa cho mắt người dùng có được láng lớp áo phân cực chống chói mắt được biết đến từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), công nghệ đặc biệt này giúp người dùng thời điểm ngó trực diện vào bóng đèn sưởi mà chẳng nhận thấy chói lói đôi mắt, trong nhà bạn có trẻ sẽ vô cùng yên tâm.
 • Đèn có sưởi ấm nơi tắm táp Kottmann K3NV 3 bóng vàng chẳng hề gây cháy oxi khi hoạt động trong phòng nhà tắm, rất nhanh ấm những khi được khởi động vào lúc lạnh lẽo.
 • Với thử nghiệm của rehoi.com có thể nói đèn sưởi trong khu phòng tắm Kottmann K3NV gây cho vị trí được chiếu ấm áp ngay lên lập tức, có thể đạt tới nhiệt nóng 30ºC sau khoảng tầm 30 giây. Vì đèn sưởi ấm cho nơi tắm rửa Kottmann K3NV ứng dụng định luật bức xạ tia sáng hồng ngoại gây ấm nóng nhanh vùng không khí mà ánh sáng của nó vươn tới.
 • Tổng mức tiêu thụ điện lớn nhất khi cho bật tất cả bóng sưởi là 825 W, quý vị đủ khả năng tùy chọn bật hoặc tắt mỗi một bóng hoặc cả 2/3/4/5 đồng thời
 • Vô cùng tiết giảm tiêu thụ điện, thông thường chỉ mất vài nghìn đồng tiền hao phí năng lượng điện với từng lần tắm rửa tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K3NV dùng nguyên lí hoạt động phản xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nhanh cho thân thể người. Vì lẽ đó mỗi lúc áp dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được lợi ích đối với sự khỏe khoắn, nhất là người lớn tuổi và con nhỏ ở ngày dài thời tiết lạnh thế này.
 • Dáng lịch sự, hấp dẫn, đem ra dùng tựa như một món làm mới nhà tắm củng cố thêm phần tiện lợi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi ấm được tích hợp tính mới lạ với bề mặt màu vàng đồng điệu với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Phần sau là miếng ráp bằng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo phủ lớp sơn màu trắng đẹp mắt. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với phòng tắm vừa phải, chẳng gây cho tối phòng
 • Mặt trên bóng hồng ngoại được tạo từ vật liệu thủy tinh loại tốt cứng rắn, chịu nóng, không bị nổ tự nhiên, đặc biệt là hiệu năng chịu sốc nhiệt
 • Các chiều kích thước tương đối vừa đủ tiết kiệm việc chiếm diện tích với khu nhà tắm của bạn.

Một số lợi ích mà đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV đem lại

Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K3NV ngoài tính năng mang lại ấm áp mang lại cho người sử dụng giữa những ngày tháng đại hàn rét mướt nó còn đem lại vô số ích lợi lớn lao đem đến cho sức khỏe của người dùng. Với nhiều phản hồi từ người dùng thời gian này thì vào lúc áp dụng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3NV sẽ mang đến tác dụng đáng quý mang lại cho con người như là:

 • Giảm tối đa việc gặp sốc lạnh trong quá trình tắm và sau lúc tắm sạch
 • Không gặp ho do lạnh, co thắt phế quản hoặc sưng phổi sau thời điểm tắm sạch, cọ rửa.
 • Giúp hữu dụng lớn lao đối với hệ thống xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại giúp tạo ấm sâu tạo cho hệ thống xương khớp của người nhiều tuổi giảm hẳn việc gặp những cơn đau. Hệ xương khớp ở các bé vẫn được tiến triển vào trời rét ít nắng như mùa hạ.
 • Đem lại cho bệnh nhân mới dậy giảm thiểu nỗi sợ sệt khi rửa ráy ở trong nơi tắm rửa.
 • Mang đến cảm giác an tâm đối với những người từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc lúc cao lúc thấp hoặc có bệnh trạng về bệnh động mạch vành
 • Đem tới sự ấm nóng khiến cho một số người sưởi loại bỏ đau buốt đầu chính vì lạnh sau mỗi lúc tắm rửa
 • Đẩy mạnh sự luân chuyển với máu, tia hồng ngoại giúp tạo ấm áp và nâng cao chuyển hóa năng lượng ở trong lớp mặt căng của da người, cho nên có công dụng tạo cho lớp da ở người đứng tắm thêm khỏe, thêm sáng
 • Quan trọng nhất là của cha mẹ già và trẻ con thì việc dùng đèn sưởi tia hồng ngoại trong nhà tắm Kottmann K3NV đem lại cho tác dụng to lớn về cảm quan, thể trạng, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Kottmann K3NV đem lại cho bạn tâm trạng an tâm mỗi khi không bên cạnh săn sóc cho người thân thương bên trong mái ấm.
 • Đèn sưởi ấm trong phòng nhà tắm Kottmann K3NV tận dụng kỹ nghệ đời mới không đốt oxy chính vì vậy chẳng làm cho người dùng có cảm giác khó thở vì bị thiếu oxy tựa như vài kiểu đèn tạo nóng mẫu khác.

Tại sao người tiêu dùng tỏ tường sẽ mua đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann K3NV do chúng tôi giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà tất cả loại hàng hóa trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm của rất nhiều nhà phát triển Đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi âm trần phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng nổi tiếng. Thương phẩm được nhập nguyên đai, đảm bảo đèn sưởi phòng tắm đã được cấp giấy tờ và chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Với quan điểm cung ứng hàng chuẩn chỉ, không bao giờ bán ra hàng giả. Hàng bán ra khi mang ra thì được miêu tả kỹ 100%, bán thật, giá thành thật, hậu mãi rõ ràng.
 • Thưởng cho người mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm gấp ba lần số tiền hàng hóa nếu mà sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của rehoi.com không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên khách hàng, đứng về lợi ích của người dùng lên hàng đầu.
 • Hàng trong quá trình mua vào và bán ra đều phải được check cực cẩn thận. Chính vì như thế rehoi.com đảm bảo sẽ luôn mang đến khách hàng mọi đồ gia dụng đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo có chất lượng bền và bảo đảm cao.