Giảm giá!

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Original price was: 1,250,000₫.Current price is: 1,139,000₫.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng có kèm quạt sưởi hình tròn vàng kèm quạt thổi gió nóng 2 mức nhiệt bảo hành từ chính hãng Kohn 60 tháng. Việc sử dụng đèn mang lại sự ấm cúng nhanh, đẩy lùi rét mướt từ mùa đông mà mỗi một khi tắm rửa chỉ tốn vài nghìn. Đợt này đang được giao đèn không phí ngay ngày đặt với giá tốt .

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng kèm quạt thổi gió nóng sưởi ấm bởi bóng sưởi vàng tia hồng ngoại giảm chói hàng chuẩn Hãng, phân khúc giá trung giá cực tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG thuộc đèn sưởi ấm ngay 2 bóng có kèm quạt sưởi kèm quạt thổi gió nóng thuộc Kohn chuyên dành đối với khu nhà tắm. Đèn Kohn KU02PG được lắp đặt với định sẵn là là treo tường bên trong khu vực nhà tắm. Bóng sưởi là kiểu vàng trong nhóm đèn sưởi nhà tắm giảm chói cho mắt. Đèn cũng nằm trong phân nhóm trung cao cấp cho nên đáp ứng được với đa số người dùng sống tại Việt Nam. Đèn sưởi Kohn KU02PG hợp với không gian nhà tắm tương đương 4 – 6 m2. Điều chỉnh đèn với 2 mức nhiệt tùy theo độ lạnh và ý thích từ mọi người. Sử dụng đèn Kohn KU02PG đem đến sự ấm áp đẩy lùi lạnh lẽo từ mùa đông mà mỗi một lần vệ sinh cũng chỉ chi trả vài nghìn đồng. Nó khiến cho người ta phòng chống các rủi ro như đau nhức, cảm cúm… Và khiến cho làn da tăng phần sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn KU02PG được rehoi.com bày bán ở địa chỉ 175 Tam Trinh, Mai Động và nhận bán và giao hàng nhanh đến nhà và ngay trong ngày đặt hàng bởi rehoi.com. Muốn mua đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG cùng với giá tốt ở Hà Nội cầm máy đặt hàng ngay cho một trong những điện thoại đã có trên website này quý nhân nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Tại sao cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn KU02PG với sự ấm áp không gian của các hộ gia đình

 • Lại có 1 mùa Đông lạnh với các khối gió lạnh thấu ập về vị trí mọi người đang ở. Cái gió rét của mùa đông khiến cho ai không thích thao tác gì nữa
 • Thật khó có thể để mà kiểm soát chính mình nếu mà không thể đưa một số lý lẽ phù hợp nào đó để nhiều người bước ra cái giường thân yêu. Tuy vậy sự sinh tồn là các công việc, các lý lẽ chính đáng mỗi chúng ta đành phải dậy ngay để hoàn tất
 • Việc làm trước tiên sau mỗi lúc thức dậy là cần phải đến bên phòng nhà tắm để thực hiện việc làm sạch con người mình. Mọi người cũng cần phải thực hiện các thế này trước tiên một ngày dài nhiều việc.
 • hầu hết chúng ta đã kinh qua cùng với cả nhà từ còn nhỏ cảnh rét chính bởi chẳng thể cách nào cả. Thế nhưng, hiện tại kỹ thuật đáp ứng cuộc sống đã phát triển. Bạn cùng đại gia đình mình chẳng còn bị cảnh tình rét như ngày trước thế nữa. Sự ấm áp sẽ có mặt trong phòng nhà tắm của bạn chỉ với 1 thay đổi be bé của bạn.
 • Ngay lúc này các bạn cần nhà tắm ở gia đình thật sự ấm nóng, tuy thế quý vị vẫn chưa cảm nhận dòng sản phẩm gì đó có thể tạo ấm phòng tắm rất nhanh, bảo đảm và tuyệt đối tương thích cho sự cần thiết mái ấm của chúng ta

rehoi.com 175 Tam Trinh rất hân hạnh nói tới loại sản phẩm chuyên sưởi nhà vệ sinh đã ứng dụng đối với các khu vệ sinh ở các nhà trong khoảng một vài năm trở lại đây. Bởi vì kiểu đèn sưởi này làm ấm phòng nhà tắm mang lại hiệu năng cao nhất, cùng với một lượng công suất áp dụng tuy vậy đem lại sự ấm áp nhiều vượt trội hơn nhiều mẫu đèn rọi sáng bình thường.

Bên cạnh đó, chính vì là dạng đèn làm nóng chuyên dành cho khu nhà tắm bởi vậy sự đảm bảo đã được nghiên cứu và đưa lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi ấm tia hồng ngoại mang bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng vô cùng tốt, chống vỡ toàn phần bởi nhiệt dù cho là lúc nhỡ không may bị nước ở bồn vung vào.

Và bây giờ, rehoi.com rất hân hạnh nói tới đến các bạn model trang thiết bị chuyên dụng khu nhà tắm Kohn KU02PG chuyên dụng hay được đa số nhà chọn sử dụng với kinh nghiệm mọi năm bán đèn sưởi cho khu nhà tắm từ lúc đèn sưởi nhà tắm được tạo ra và cung cấp trên các siêu thị mà gia dụng rehoi.com đúc kết được khiến tạo độ ấm cực nhanh nơi người dùng tắm, bóng đèn sóng hồng ngoại mang ấm áp và đem lại khỏe khoắn rất tốt dành cho cơ thể của mọi người. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng có kèm quạt sưởi có chức năng chỉnh nhiệt lượng và công suất tiêu thụ đến 2 mức bằng cách bật hoặc tắt 2 bóng hoặc theo mỗi mức.

Vài bước để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG có tương thích với khu vực nhà tắm ở mái ấm bạn không

Bóng đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kohn KU02PG khá là tương hợp cùng hầu hết khu tắm rửa gia đình mà sở hữu các điều kiện như sau:

 • Độ lớn của nhà tắm tương đối thoáng rộng, khoảng diện tích phòng tắm này dễ dàng cho cả cho 3 người lớn vào trong đó cùng tắm táp hoặc có khả năng mặc trang phục. Phòng tắm trong căn nhà của người dùng có thể có phổ thông, có thể hẹp, nhưng người tắm chỉ cần nhà vệ sinh là buộc phải nóng ấm vượt hẳn khi so với đèn sưởi mẫu 3 bóng, bởi vì người dùng không gắn lắp mẫu đèn sưởi ấm bốn bóng bởi vì mẫu này khá là cồng kềnh.
 • Khoảng diện tích nhà tắm có vẻ chỉ vừa lớn, ý là từ hai tới bốn mét tuy vậy nhiều người chỉ cần nó phải thật sự ấm áp, không quan trọng là gì, đơn giản vì người sử dụng muốn thế.
 • Độ lớn phòng tắm từ khoảng ba mét tuy thế trong gia đình của người sử dụng lại có trẻ em hoặc là người lớn tuổi với thể trạng thiếu, cơ địa yếu hơn bình thường.
 • Diện tích nhà tắm trung bình, có thể chỉ dùng bóng sưởi ấm loại ba bóng là có thể ấm áp. Tuy vậy tại căn nhà vốn có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thất thường hoặc là mắc tiền sử bệnh hệ tim mạch hay đau buốt đầu lúc gặp lạnh.
 • Độ rộng nhà tắm ở ngôi nhà của các bạn không quá lớn, không phải quá rộng, có thể nói chỉ phải lắp loại bóng đèn sưởi ấm 3 bóng là nóng ấm hoặc 2 cá nhân có thể thay áo quần thế nhưng khu vực nhà tắm bị hở nên không kín gió hoặc trần rất cao khi so với tiêu chuẩn độ cao bình thường
 • Nhiều người thích dòng đèn sưởi thỏa mãn được những mức độ ấm áp không giống nhau, có thể đáp ứng hiệu năng tạo ấm cúng vào mùa đông khi giá lạnh này, tuy vậy lại làm mát không gian vào mùa hè oi nồng.
 • Thỉnh thoảng bạn lại muốn chỉ làm nóng mà không cần chiếu bóng đèn sưởi lên, bởi vì mức sáng của đèn làm chói lòa mắt người sử dụng và mọi thành viên của nhà của người tắm, chỉ việc khởi động bóng sưởi có lúc vô cùng giá rét. Nếu nhu cầu trên là nhu cầu của người tắm thì dòng bóng sưởi ấm phục vụ một cách thích hợp nhất sở thích trên, bởi vì người tắm quá dễ để bấm tắt đèn sưởi ấm và chỉ cần cho chạy quạt đẩy gió mang hơi ấm một lúc phút thì đèn thổi hơi ấm vẫn đem đến cho quý khách 1 khoảng không ấm rất tuyệt vời.
 • Tìm mua 1 trong không nhiều loại thiết bị với nhà tắm cao cấp bên cạnh tên tuổi cao cấp.
 • Loại đèn bóng sưởi ấm lắp trong phòng tắm sở hữu bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Loại đèn sưởi hồng ngoại lắp trong phòng tắm cùng hình thức lôi cuốn

Nếu căn cứ ở trên là những sở thích của quý khách thì đèn hồng ngoại Kohn KU02PG tại đây rất có thể là 1 trong số tìm kiếm đáng giá cho các bạn.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng bóng hồng ngoại kèm quạt thổi gió nóng treo tường phòng tắm

Bên dưới sẽ là vài thông số về mặt kỹ thuật gốc do đại diện nhà phân phối của hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG công báo để người sử dụng nhận biết. Thông tin này mang lại cho người tiêu dùng lựa chọn cho mái ấm của chính mình 1 chiếc bóng đèn sưởi ấm hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Kohn KU02PG hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Ký hiệu: Kohn KU02PG
 3. Công suất của mỗi bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 1225 W
 5. Mức tiêu thụ điện nhiều nhất mỗi lúc cho bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 1225 w
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Không gian nhà vệ sinh tương xứng theo (khuyến nghị): 4 – 6 m2
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò rỉ nguồn điện, chống bị chập mạch điện, chống vỡ bóng sưởi ấm
 9. Tính năng chống nước theo: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 10. Dây điện: Dây dài 2.5 m
 11. Trọng lượng: 3.0 kg
 12. Lắp đặt: treo tường
 13. Kích thước hộp đựng( cm ): 55 x 28 x 29
 14. Kích thước của đèn( cm ): 53 x 24 x 20
 15. Điều khiển: Bằng hoạt động bấm nhẹ các núm điều khiển công tắc on-off
 16. Kiểu bóng sưởi: là bóng sưởi ấm tia hồng ngoại loại hình tròn. chóa mạ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng sưởi ấm là vàng giúp làm tăng cường thêm sức ấm nóng, giảm chói lóa mắt
 17. Sản xuất và thiết kế tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.

Công năng riêng có của đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG 2 bóng bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà rehoi.com đang cung cấp với giá tốt

 • Đèn sưởi ấm lắp đặt trong khu tắm rửa Kohn KU02PG là loại đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng có kèm quạt sưởi vàng loại mới, được xếp vào loại sản phẩm trong khu vực nhà tắm giá trung từ nhãn hiệu Kohn đang được vô vàn người mua tin tưởng trong thời điểm hiện tại.
 • phía trong chao của đèn hồng ngoại còn được mạ kim cương nhân tạo có tác dụng tăng cao nhất bức xạ nhiệt từ sợi đốt, vì như thế công nghệ này làm cho làm tăng cường thêm mức độ ấm vượt xa nếu đem so với đèn dùng để thắp sáng.
 • Lớp ngoài mặt của vỏ bóng đèn sưởi ấm này được tráng vàng làm cho mức độ ấm vượt bậc, tăng tính vẻ đẹp, giảm bớt chói lói cho mắt của người đang được sưởi.
 • Đèn sưởi trong khu phòng tắm Kohn KU02PG 2 bóng bóng vàng không hề khiến làm cháy oxy ở trong nơi tắm táp, cực kỳ nhanh ấm mỗi thời điểm sử dụng vào mùa lạnh.
 • Với thử nghiệm của rehoi.com có thể cho rằng đèn sưởi dành riêng cho khu nhà tắm Kohn KU02PG giúp điểm được chiếu ấm nhanh ngay ngay lúc bật, có thể đạt tới nhiệt độ 30ºC sau trên dưới 30 giây. Bởi đèn sưởi trong khu nhà tắm Kohn KU02PG sử dụng nguyên lí hoạt động bức xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nóng nhanh diện tích mà nó chiếu tới.
 • Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG có được Chứng nhận chuẩn Châu Âu
 • Công suất là 275W 1 bóng. Tổng mức tiêu thụ điện lớn nhất thời điểm cho bật toàn bộ bóng sưởi là 1225 W, người tắm đủ khả năng thay đổi bật hay tắt tất cả cùng thời điểm
 • Vô cùng tiết giảm hao phí tiền điện, bình thường chỉ với vài ba nghìn đồng điện phí cho một lần tắm giặt khoảng mười lăm phút.
 • Đèn sưởi ấm nóng phòng nhà tắm Kohn KU02PG sử dụng nguyên lí bức xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm nhanh cho cơ thể con người. Bởi vì thế vào lúc dùng nó sẽ có lợi ích dành cho sức khỏe, phải nhắc đến là người lớn tuổi và trẻ con khi giữa ngày mùa đông năm nay.
 • Phom chỉnh chu, đẹp mắt, có thể dùng như là một đồ vật làm đẹp phòng nhà tắm củng cố thêm phần tiện nghi và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi ấm được tích hợp tính bắt mắt với bề mặt màu vàng bên cạnh với bóng sưởi màu vàng. Ở sau là lớp vỏ lắp bằng nhựa chịu nóng, chống bị méo mó phủ lớp sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với khu vực nhà tắm sáng sạch, chẳng hề gây cho tối phòng
 • Trên mặt vỏ bóng được sản xuất nguyên liệu thủy tinh cứng rắn, chịu nhiệt độ, không thể bị nổ, nhất là có tính chịu chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Kích cỡ khá khá gọn ít làm sự kềnh càng thể tích với phòng nhà tắm của các bạn.
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG

Những tích cực mà đèn sưởi ấm phòng Kohn KU02PG mang đến

Áp dụng đèn sưởi ấm Kohn KU02PG ngoài tính năng tạo ấm tới thể chất thời điểm các tháng ngày đại hàn giá rét đèn sưởi còn dâng tặng vô vàn ích lợi tích cực dành cho sức khỏe của người tắm. Được biết những thí nghiệm hiện tại thì vào lúc áp dụng đèn sưởi Kohn KU02PG sẽ đem đến công dụng to lớn đến với người sử dụng như:

 • Hiếm khi gặp sốc lạnh trong khi tắm và sau mỗi lúc tắm gội
 • Không bị ho khúc khắc, bệnh phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi lúc tắm gội, cọ rửa.
 • Hiến tặng tác dụng tích cực cho hệ thống xương và khớp, tia sáng hồng ngoại giúp tạo ấm tạo cho hệ thống xương và khớp của các ông các bà ít hẳn việc vấp phải các cơn nhức nhối. Xương khớp của trẻ em vẫn có được sự đổi mới tăng lên giữa mùa lạnh ít có cơ hội tiếp xúc với nắng giống mùa hè.
 • Giúp cho người mang bệnh mới khỏi giảm bớt việc việc bồn chồn mỗi một lần tắm gội ở trong khu nhà tắm.
 • Mang lại cho sự yên tâm đối với người từng có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không đều hay mang bệnh về suy tim
 • Mang tới sự ấm giúp cho rất nhiều người sưởi loại bỏ đau đầu vì lạnh sau tắm táp
 • Tăng cường sự tuần hoàn máu, đèn sưởi hồng ngoại ứng dụng để làm ấm và thúc đẩy trao đổi chất dưới bề mặt da, do vậy tạo cho da của người sưởi thêm khỏe mạnh, thêm đẹp
 • Rất đáng dùng với người cao tuổi và trẻ nhỏ thì việc áp dụng đèn sưởi trong phòng nhà tắm Kohn KU02PG đem đến cho tác dụng lớn lao về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi trong nhà tắm Kohn KU02PG giúp cho bạn sự yên tâm khi không bên cạnh trông nom cho người thân yêu trong tổ ấm.
 • Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kohn KU02PG tận dụng kỹ nghệ mới nhất không đốt cháy oxy bởi thế không làm cho người tắm cảm giác bị ngột ngạt vì thiếu oxy như những loại quạt sưởi thông thường khác.

Lý do người mua tinh ý thường lựa chọn đèn sưởi trong nhà tắm Kohn KU02PG từ chúng tôi?

 • Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên cung cấp toàn bộ đầu mục thành phẩm trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả rất nhiều loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Sản phẩm được cung ứng nguyên đai, bảo đảm đèn sưởi ấm nhà tắm tốt đã được cấp hóa đơn cùng chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Trên tinh thần phân phối hàng hóa chân thật, khước từ cung ứng hàng kém chất lượng. Đèn sưởi nhà tắm Kohn KU02PG nếu cung cấp sẽ được tả chân thật, bán thật, giá cung cấp thật, bảo hành thật.
 • Thưởng ngay cho người đặt hàng bằng 3 lần số tiền hàng khi mà sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi không là hàng của Hãng
 • Luôn luôn đồng hành cùng với người dùng, đại diện cho lợi ích của người dùng lên hết thảy.
 • Các đèn sưởi nhà tắm mỗi lúc nhập xuất cũng đều được test cực cẩn thận. Vì thế chúng tôi chắc chắn luôn đem đến quý khách hàng những thành phẩm đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo có chất lượng bền tốt cao.