Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản

1,067,000

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 công suất 66w, thiết kế tinh tế, sải cánh rộng tới 150cm, tổng gió 215m3/phút, 5 mức gió điều chỉnh dễ dàng, sản xuất tại Malaysia ,ính năng dây an toàn và công tắc an toàn đề phòng sự cố, giá tốt, freeship nhanh chóng

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Danh mục:

Mô tả

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 động cơ AC mạnh mẽ bền bỉ, tiết kiệm điện, công suất 66 W, sải cánh 150 cm, tổng lượng gió đạt 215m3/phút lớn, 5 mức gió, tuổi thọ cao, quạt Nhật Bản sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản sản xuất tại Malaysia, động cơ AC mạnh mẽ, tiết kiệm điện, hiệu suất thực thi cao, thiết kế kiểu cách sang trọng, quý phái. Sản phẩm mang công suất mạnh nhất là 66 W tiết kiệm chi phí điện bởi vậy có làm việc trọn ngày cũng không lo về chi trả điện tiêu thụ. Cánh quạt làm bằng với đường kính sải cánh được chế tạo là 150 cm đủ để đẩy gió tốt hơn. Mỗi khi quay sản phẩm thể hiện nó là một trong những kiểu quạt điện êm, làn gió không thốc tháo giúp người dùng thoải mái. Sản phẩm thiết kế điều chỉnh lưu lượng thổi gió để thích hợp theo mong muốn sử dụng từ người dùng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp bởi cấp và số ngôi sao điện năng là sao. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

Quạt trần Panasonic F-60MZ2

Quạt trần Panasonic F-60MZ2

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản sản xuất tại Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Panasonic F-60MZ2
  2. Mã: Panasonic F-60MZ2
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 66 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 5
  7. Số cánh: so-canh-quat
  8. Độ rộng sải cánh: 150 cm
  9. Chất liệu cánh:
  10. Bầu quạt:
  11. Mở rộng hướng gió: Có
  12. Điều khiển từ xa:
  13. Lưu lượng gió:
  14. Hẹn giờ:
  15. Xuất xứ: Nhật Bản sản xuất tại Malaysia
  16. Bảo hành: 12 tháng
  17. Tích hợp tính năng dây an toàn và công tắc an toàn để phòng sự cố
Quạt trần Panasonic F-60MZ2

Quạt trần Panasonic F-60MZ2

Đặc điểm nổi bật của quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản sản xuất tại Malaysia đang

Tùy chỉnh được sức thổi gió

Mỗi khi sử dụng quạt Panasonic F-60MZ2 người sử dụng dễ dàng có thể điều chỉnh được vận tốc nhanh chậm của nó.
Quạt sở hữu 5 cấp điều khiển cường độ gió theo yêu cầu riêng từ người dùng. Điểm sáng là hộp số điều khiển vô cấp tạo điều kiện để quạt Panasonic F-60MZ2 siêu tiết kiệm năng lượng điện, vận hành trôi chảy và êm ái.

Quạt trần Panasonic F-60MZ2

Kích thước Quạt trần Panasonic F-60MZ2

Lưu lượng đẩy gió mạnh mẽ

Khi sử dụng tại công suất cao khối lượng gió là 215m3/phút giúp làm thoáng mát đối với không gian sử dụng.

Tạo hình thức bắt mắt

Quạt Panasonic F-60MZ2 được tạo hình với phong cách cuốn hút, mới lạ mang tới cái nhìn mới mẻ về quạt dành cho khách hàng. Màu chính là mầu trắng, đen đem tới nét hấp dẫn riêng của quạt. Cánh quạt Panasonic F-60MZ2 tạo bằng với tính toán sức cuốn gió ưu việt.

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản - hộp quạt

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản – hộp quạt

Cấu tạo bền lâu, chắc chắn lớn

 • Động cơ AC mạnh mẽ, mang lại độ bền bỉ, máy chạy nhẹ nhàng. Panasonic F-60MZ2 hoạt động suốt cả ngày dài mà không mệt mỏi. Panasonic F-60MZ2 cũng tiết giảm điện năng đáng kể, lúc chạy với công suất cực đại cũng chỉ tốn 66 W năng lượng điện. Tốc độ vận hành cao nhất khoảng .
Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản - cấu tạo

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản – cấu tạo

Động cơ AC mạnh mẽ tiết kiệm điện

Cơ chế vận hành được vận hành lâu đời, quạt hoạt động trở nên êm ái, chống rung, giảm độ ồn cao, không ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản - động cơ Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản – động cơ

Tuổi thọ lâu dài và bền bỉ

Tuổi thọ của sản phẩm lâu dài, được bôi vĩnh viễn làm tăng tuổi thọ của sản phẩm đáng kể. Hoạt động êm ái thời gian dài, không cần thay dầu.

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 Nhật Bản

Do đâu quý khách am hiểu hay mua quạt trần Panasonic F-60MZ2 giá tốt mà rehoi.com đề xuất?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ toàn bộ đầu mục hàng hóa về Kho bán buôn bán sỉ đồ gia dụng nhà bếp giá tốt, trong nhóm có thương phẩm trần tốt chính hãng. Hàng hóa được bán ra nguyên đai, bảo đảm sản phẩm được cấp hóa đơn với chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Theo quan điểm cung cấp thành phẩm chân thành, khước từ bán hàng giả. Hàng bán ra nếu đã mang ra là được cung cấp thông số cùng ảnh thành phẩm thực, cung ứng thật, giá thực, bảo hành minh bạch.
 • Thưởng cho người đặt mua quạt trần bằng 2 lần tiền hàng mua khi mà trần tốt của rehoi.com không đúng là trần từ chuẩn Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng người dùng, ưu tiên sự hài lòng của người dùng lên hết thảy.
 • quạt điện trần lúc nhập vào và bán đi đều phải được check nghiêm ngặt. Chính vì thế Kho bán buôn tốt hời bảo đảm luôn đưa tới người dùng các thành phẩm quạt điện có mức độ tin cậy cao nhất.