banner rehoi.com

Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật Bản

Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật sản xuất tại Malaysia, có thêm điều khiển xa, động cơ đạn bạc bền bỉ, hiệu năng hoạt động cao, được thiết kế có phong cách hiện đại. Sản phẩm mang công suất tối đa là 59W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện. Thêm nữa, quạt còn có tính năng thiết lập giờ tắt thuận tiện. Bảo hành tới 12 tháng.

Mô tả

Quạt trần Panasonic F-56MZG động cơ đạn bạc bền bỉ, công suất 59 W, có bổ sung điều khiển từ xa, sải cánh 140cm, 3 mức gió, có hẹn giờ tắt, quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ thêm điều khiển xa, động cơ có cấu tạo bằng đạn bạc bền bỉ, hiệu năng hoạt động cao, thiết kế phong cách hiện đại. Quạt sở hữu công suất tối đa là 59 W tiết kiệm điện năng bởi vậy dù vận hành suốt ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về mặt tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt Panasonic F-56MZG làm bằng nhựa cao cấp với sải cánh được thiết kế là 140cm đủ sức đưa gió đi xa. Khi hoạt động quạt Panasonic F-56MZG biểu hiện là 1 trong những dòng quạt điện tĩnh lặng, gió ra không thốc tháo làm cho người dùng dễ thở. Hoàn toàn điều chỉnh hoạt động mức gió của quạt điện Panasonic F-56MZG bằng một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng. Quạt có thể tùy chỉnh vận tốc gió nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng từ mọi người. Hơn nữa mã Panasonic F-56MZG còn có công năng hẹn giờ tắt thuận lợi

Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật sản xuất tại Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Panasonic F-56MZG
  2. Mã: Panasonic F-56MZG
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 59 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 4
  8. Độ rộng sải cánh: 140cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Điều khiển từ xa: Có
  11. Hẹn giờ: Có
  12. Xuất xứ: Nhật sản xuất tại Malaysia
  13. Bảo hành: 12 tháng

Ưu thế nổi trội của quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật sản xuất tại Malaysia giá tốt

Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật Bản

Tùy biến được chế độ gió

Lúc dùng quạt Panasonic F-56MZG quý khách hoàn toàn có thể điều chỉnh được vận tốc tăng giảm của quạt.
Nó được chế tạo có 3 chế độ điều chỉnh nhanh chậm thuận theo nhu cầu riêng của người dùng. Điểm sáng là chiếc điều khiển từ xa hiện đại giúp quạt Panasonic F-56MZG thay đổi cường độ được trôi chảy và mượt mà.

Khối lượng đẩy gió tốt

Khi hoạt động tại vận tốc mạnh nhất lượng gió là 183 m3/phút giúp giải phóng bức bối đối với không gian trong nhà.

Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật Bản

Tạo hình hình thức ưa nhìn

Quạt Panasonic F-56MZG có tạo hình với kiểu cách bắt mắt, mới lạ đem đến thiện cảm mới mẻ về quạt dành cho người dùng. Quạt có màu chính là mầu vàng đồng đem tới nét đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt làm bằng nhựa cao cấp cùng thiết kế độ vớt gió tối ưu.

Chế tạo bền bỉ, ổn định lớn

 • Chế tạo trục bạc đạn làm cho trục xoay nhẹ nhàng, vòng quay trơn nhẹ. Bởi có sự giảm thiểu ma sát giữa các bộ phận là trục quay và cuộn điện nên hiệu năng được nâng cao đồng thời giảm bớt điện năng hơn.

Được trang bị cầu chì an toàn

An toàn cùng với cầu chì tự ngắt nếu quá tải hoặc chập điện giúp mang lại yên tâm mỗi khi đem vào hoạt động.

Tại sao quý khách tinh anh nên chọn lựa quạt trần Panasonic F-56MZG giá tốt mà chúng tôi đề xuất?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên cung ứng nhiều loại sản phẩm nhóm Kho bán buôn bán sỉ đồ gia dụng nhà bếp giá rẻ, bao gồm cả rất nhiều loại Quạt trần giá tốt của từ nhiều công ty chế tạo quạt trần uy tín. Sản phẩm được cung ứng nguyên đai, bảo đảm trần tốt đã được cấp giấy tờ bên cạnh nguồn gốc rõ ràng, bảo hành dài.
 • Với phương châm phân phối hàng hóa chuẩn chỉ, khước từ phân phối hàng kém chất lượng. Panasonic F-56MZG nếu giới thiệu sẽ được mô tả kỹ, bán thật, báo giá thực, công bố rõ ràng.
 • Tặng cho người đặt mua hàng bằng 200% lần tiền hàng hóa khi hàng cung cấp không phải là trần chính Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng với người tiêu dùng, ưu tiên quyền lợi của bạn lên phía trước.
 • Quạt trần chính Hãng khi nhập xuất cũng đều phải được kiểm tra rất cẩn thận. Vì thế Thế giới đồ dùng đảm bảo luôn đưa tới người dùng tất cả mặt hàng quạt các loại hàm chứa mức độ bền và bảo đảm vượt trội.
Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật Bản
Chuyển lên trên