Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản

Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật sản xuất tại Malaysia , phụ trang bị điều khiển từ xa. Công suất tối đa là 37 W tiêu tốn không nhiều điện năng, hoạt động êm ái, gió ra mềm. Điều chỉnh công năng bằng điều khiển cầm tay thuận tiện. Bên cạnh đó sản phẩm Panasonic F-60TDN còn để người dùng công năng thiết lập giờ tắt thuận tiện

Mô tả

Quạt trần Panasonic F-60TDN công suất 37 W, có bổ sung điều khiển từ xa, gồm 9 tốc độ gió, có hẹn giờ, quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ trang bị điều khiển xa, được thiết kế với style khỏe khoắn. Panasonic F-60TDN có công suất mạnh nhất là 37 W tiêu tốn ít điện vì thế dù làm việc suốt ngày cũng không phải suy nghĩ về khoản tiêu tốn điện đóm. Cánh quạt bằng nhựa cao cấp với sải cánh được thiết kế là 150cm đủ sức đẩy gió mát tốt hơn. Mỗi khi chạy sản phẩm thể hiện quạt là một trong những kiểu quạt điện tĩnh lặng, gió thổi mềm mại giúp người sử dụng không ngạt gió. Hoàn toàn điều chỉnh làm việc của Panasonic F-60TDN bằng một chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện. Thêm vào đó sản phẩm Panasonic F-60TDN còn để người dùng chức năng hẹn giờ tắt tiện dụng

Quạt trần Panasonic F-60TDN
Quạt trần Panasonic F-60TDN

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật sản xuất tại Malaysia

  1. Tên quạt: Quạt trần Panasonic F-60TDN
  2. Mã: Panasonic F-60TDN
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 37 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 9
  7. Số cánh: 5
  8. Độ rộng sải cánh: 150cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Điều khiển từ xa: Có
  11. Hẹn giờ: Có
  12. Xuất xứ: Nhật sản xuất tại Malaysia
  13. Bảo hành: 12 tháng

Tính năng nổi bật của quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật sản xuất tại Malaysia đang

Quạt trần Panasonic F-60TDN
Quạt trần Panasonic F-60TDN

Dễ dàng thay đổi được chế độ gió

Khi sử dụng quạt Panasonic F-60TDN người dùng dễ dàng có thể lập được vận tốc nhanh chậm của sản phẩm.
Sản phẩm có 9 chế độ tùy chỉnh công suất phù hợp yêu cầu riêng của người sử dụng. Quạt thiết kế một chiếc điều khiển từ vô cùng tiện dụng tạo điều kiện để quạt Panasonic F-60TDN thay đổi cường độ được trơn tru và mượt mà.

Lượng đẩy gió tốt

Khi vận hành ở cường độ cao khối lượng gió đầu ra là 235m3/phút giúp làm thoáng mát đối với không gian trong gia đình.

Quạt trần Panasonic F-60TDN
Quạt trần Panasonic F-60TDN

Thiết kế kiểu dáng lôi cuốn

Quạt Panasonic F-60TDN có tạo hình với phong cách lôi cuốn, mới lạ mang tới thiện cảm hoàn toàn mới về quạt tới người dùng. Màu xuyên suốt là mầu trắng đem lại vẻ đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt tạo ra bằng nhựa cao cấp với thiết kế độ vớt gió tốt nhất.

Cấu kiện lâu bền, chắc chắn cao

 • Mô tơ hoạt động mang lại độ lâu bền, máy chạy thuận lợi. Quạt điện vận hành suốt cả ngày dài không biết hề hấn. Quạt cũng tiết giảm điện năng rất tốt, khi vận hành với tốc độ tối đa cũng chỉ hao phí 37 W điện năng.
Quạt trần Panasonic F-60TDN
Quạt trần Panasonic F-60TDN

Thiết kế gió ra độc đáo

Quạt được trang bị cơ chế quạt gió tự nhiên, tạo cho bạn hưởng mỗi đợt gió thoảng giống như gió từ tự nhiên.
Panasonic F-60TDN được thiết kế cách thức thổi gió tự nhiên gió ru ngủ để bạn không bị nghẹn gió, không sợ quá lạnh, chế độ gió thoảng từng đợt bên cạnh sức gió nhẹ nhàng và ngắt quãng.

Tại sao người mua thận trọng nên chọn lựa quạt trần Panasonic F-60TDN giá tốt ở đây?

 • Đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ tất cả danh mục sản phẩm về Kho bán buôn bán sỉ đồ gia dụng nhà bếp giá tốt, trong nhóm có sản phẩm Quạt trần tốt của từ đa dạng nhà chế tạo quạt trần tên tuổi. Hàng hóa được nhập về nguyên đai, đảm bảo hàng hóa đã được cấp hóa đơn cùng chứng chỉ đầy đủ, thời gian bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Trên tư tưởng cung cấp thành phẩm chân thành, không cung cấp hàng kém chất lượng. Quạt trần tốt nếu đã đưa ra thì được tả thực 100%, phân phối thực, giá bán thực, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng nóng cho khách hàng bằng ba lần số tiền sản phẩm khi mà hàng bán không là quạt trần chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đồng hành với người dùng, bảo đảm lợi ích của người dùng lên phía trước.
 • quạt trần khi mua vào xuất đi cũng đều phải được kiểm đếm rất cẩn thận. Vì vậy rehoi.com 175 Tam Trinh bảo đảm luôn đem tới quý khách hàng toàn bộ sản phẩm quạt các loại hàm chứa mức độ tốt bền cao.
Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản
Chuyển lên trên