Giảm giá!

Quạt trần Ching Hai SF7168 Đài Loan

Original price was: 890,000₫.Current price is: 720,000₫.

Quạt trần Ching Hai SF7168 Đài sản xuất tại VN, động cơ đồng bền bỉ, mang phong cách 64W. Công suất lớn nhất là 64 W tiêu tốn không nhiều điện. Cánh bằng kim loại rắn chắc 140cm. Quạt sở hữu khối lượng gió đẩy khá mạnh mẽ. Thay đổi cách quạt Ching Hai SF7168 bằng bảng điều khiển vận hành trên quạt. Bảo hành quạt tới 12 tháng.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: SF7168 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Quạt trần Ching Hai SF7168 Đài sản xuất tại VN mô tơ đồng, công suất 64W, sải cánh 140cm bằng kim loại rắn chắc

Quạt trần Ching Hai SF7168 Đài sản xuất tại VN động cơ bằng đồng lâu bền, hiệu suất thực thi cao, được thiết kế mang phong cách 64W. Quạt Ching Hai SF7168 sở hữu công suất lớn nhất là 64 W tiêu tốn lượng nhỏ điện vì thế dù làm việc suốt ngày cũng không lo về khoản tiêu tốn điện đóm. Cánh quạt trần Ching Hai SF7168 bằng bằng kim loại rắn chắc với đường kính sải cánh được thiết kế là 140cm đủ để đẩy gió đi xa.

Quạt trần Ching Hai SF7168 Đài Loan

Quạt trần Ching Hai SF7168 Đài Loan

Mỗi khi quạt trần Ching Hai SF7168 chạy, mức gió đẩy khá khỏe, hất văng cái oi nóng từ mùa hạ dễ dàng. Có thể thay đổi cách vận hành của quạt trần Ching Hai SF7168 bằng cách điều chỉnh theo vùng điều khiển tại quạt.

Ching Hai SF7168 có thể tùy chỉnh cường độ gió sao cho thích hợp theo yêu cầu sử dụng của bạn. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng

Chỉ số kỹ thuật của quạt trần Ching Hai SF7168 Đài sản xuất tại VN

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Ching Hai SF7168
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 64 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: nhiều mức gió
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 140cm
  9. Chất liệu cánh: bằng kim loại rắn chắc
  10. Xuất xứ: Đài sản xuất tại VN
  11. Bảo hành: 12 tháng
  12. Lưu lượng gió: tốt

Đặc điểm riêng có của quạt trần Ching Hai SF7168 Đài sản xuất tại VN đang sale

Quạt trần Ching Hai SF7168

Quạt trần Ching Hai SF7168

Ưu điểm riêng có và sự tuyệt vời của quạt trần Ching Hai SF7168

 • Tô điểm đẹp mắt cho khoảng không gian thêm phần quý phái, để suy tôn đồ nội thất và tăng thêm sinh động cho nơi ở
 • Làm mát rộng, gió quạt xuất phát từ trên cao xuống dưới sẽ được mở rộng ở mức bao quát nhất do không bị cản trở vào bất cứ vật nào.
 • Tiết kiệm không gian sinh hoạt do vì quạt Ching Hai SF7168 được treo ở phía trên cao
 • Đảm bảo yên tâm đối với chủ nhà, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ đồng thời cho đồ vật bởi không thể bị đụng chạm gây đổ.

Tùy biến được sức thổi gió

Mỗi khi dùng quạt Ching Hai SF7168 quý khách dễ dàng có thể đặt được tốc độ nhanh chậm của quạt.
Ching Hai SF7168 được chế tạo có nhiều mức gió cấp độ tùy chỉnh tốc độ phù hợp nhu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng gió tốt

Khi hoạt động tại cường độ mạnh nhất lưu lượng gió ra tốt giúp làm mát ngay cho không gian sử dụng.

Tạo hình mẫu mã bắt mắt

Quạt Ching Hai SF7168 được thiết kế với kiểu cách đẹp mắt, tân tiến đem tới thiện cảm mới mẻ về quạt dành cho người dùng. Màu chủ đạo là mầu trắng tạo dựng vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt Ching Hai SF7168 tạo ra bằng bằng kim loại rắn chắc với tính toán độ vát gió tối đa.

Thiết kế bền lâu, vững chắc cao

 • Motor của quạt thiết kế bởi đồng mang lại sự bền chặt, máy chạy trôi chảy. Quạt điện vận hành suốt cả ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện năng ngoạn mục, lúc chạy với cường độ cao nhất cũng chỉ hao phí 64 W điện.

Tại vì sao nhiều nhà thận trọng thường chọn lựa Quạt trần Ching Hai SF7168 mà chúng tôi giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm online các danh mục hàng hóa trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng, Bếp và Thiết bị nhà Bếp, Đồ Nội thất, trong đó có rất nhiều loại quạt trần từ đa dạng nhà sản xuất quạt trần nổi tiếng. Sản phẩm được mang về nguyên thùng, đảm bảo sản phẩm đã được cấp giấy tờ và chứng nhận minh bạch, bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Với phương châm phân phối hàng hóa chân thành, loại ngay việc cung ứng hàng giả. Quạt trần giá tốt nếu đã bán là được tả thực 100%, phân phối thật, giá thành thật, công bố thật.
 • Biếu cho khách mua quạt trần tốt gấp 3 lần số tiền hàng hóa khi mà sản phẩm quạt trần của chúng tôi không là sản phẩm quạt trần đúng Hãng
 • Luôn bên người mua hàng, ưu tiên lợi ích của người mua sắm lên làm đầu.
 • quạt điện trần trong quá trình nhập vào cũng như bán ra cũng đều phải được check nghiêm ngặt. Bởi vì thế chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đưa tới người mua những mặt hàng quạt điện có chất lượng tốt và đảm bảo cao.
Giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Tổng quan về Tập đoàn Ching Hai Đài sản xuất tại VN

 • Ching Hai là công ty chế tạo xuất xứ Đài sản xuất tại VN chế tạo đa dạng kiểu quạt.
 • Công ty Ching Hai được thành lập lâu đời tại Đài sản xuất tại VN và sở hữu rất nhiều thương phẩm top đầu Việt Nam. Tại quốc gia chúng ta, hàng hóa của Ching Hai đã có mặt nhiều năm và chiếm được lòng tin tưởng từ người Việt. Nhà chế tạo Ching Hai có tôn chỉ về chất lượng sản phẩm của Nhà sản xuất chế tạo tín nhiệm. Các quạt của Công ty Ching Hai đều có độ bền bỉ, hiệu năng sử dụng lớn mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 • Với mong muốn phục vụ nhu cầu thiết yếu cũng như mới mẻ của người mua hàng, tập đoàn Ching Hai đã sản xuất hàng loạt mẫu quạt điện bền tốt. Các quạt điện này tự tin sẽ làm hài lòng đối với phần đa người dùng kỹ tính ở trong khoảng giá đã chọn.
 • Ngoài loại quạt trần nhà chế tạo Ching Hai còn cho ra đời nhiều kiểu quạt mát khác như là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, quạt treo tường, quạt đặt bàn, quạt tản, quạt sàn, quạt cây thấp… Đã đang nhận được sự quý mến của rất nhiều người mua.

Tìm hiểu thêm những mẫu quạt điện của Ching Hai ở đây: Quạt Ching Hai