Giảm giá!

Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản

1,536,000

Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản sản xuất tại Malaysia, động cơ AC dã chiến, hiệu năng thực thi cao, được thiết kế phong cách cổ điển. Sản phẩm sở hữu công suất tối đa là 70W tiết kiệm điện tiêu thụ cho nên có làm việc cả ngày cũng không phải suy nghĩ về chi trả tiền điện. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt trần Panasonic F-56NCL động cơ AC bền bỉ, công suất 70W, độ rộng sải cánh 140cm, lưu lượng gió đạt 220m3/phút lớn, 5 tốc độ gió

Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản sản xuất tại Malaysia, động cơ AC dã chiến, năng suất làm việc cao, thiết kế phong cách cổ điển. Panasonic F-56NCL sở hữu công suất tối đa là 70W tiết kiệm điện năng do vậy có vận hành suốt ngày cũng không phải lo về mặt chi phí điện đóm. Cánh quạt trần Panasonic F-56NCL với chất liệu hợp kim sơn tĩnh điện với sải cánh được chế tạo là 140cm đủ để đưa gió mát phủ rộng. Mỗi khi làm việc sản phẩm cho thấy nó là 1 trong những kiểu quạt mát êm, gió không sốc để người dùng không ngạt gió Hoàn toàn hiệu chỉnh công suất của quạt theo hộp số nút vặn tiện lợi. Sản phẩm thiết kế điều chỉnh cường độ gió sao cho thích hợp theo mong muốn sử dụng từ người dùng.

Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản

Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản sản xuất tại Malaysia

  1. Tên quạt: Quạt trần Panasonic F-56NCL
  2. Model: Panasonic F-56NCL
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 70W W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 5
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 140cm
  9. Chất liệu cánh: hợp kim sơn tĩnh điện
  10. Bầu quạt: nhựa
  11. Xuất xứ: Nhật Bản sản xuất tại Malaysia
  12. Bảo hành: 12 tháng

Ưu thế có giá trị của quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản

Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản

Tùy biến được tốc độ của gió

Lúc sử dụng quạt Panasonic F-56NCL bạn dễ dàng có thể cài đặt được vận tốc nhanh chậm của quạt.
Quạt Panasonic F-56NCL sở hữu 5 cấp độ điều chỉnh sức gió phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng. Thiết kế hộp số điều khiển nút vặn tạo điều kiện để quạt Panasonic F-56NCL điều chỉnh công năng nhẹ nhàng và mượt mà.

Lượng gió tốt

Khi vận hành tại công suất cực đại khối lượng gió là 220m3/phút giúp giải tỏa nóng bức cho không gian trong gia đình.

Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản

Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản

Thiết kế mẫu mã bắt mắt

Quạt Panasonic F-56NCL được tạo hình với kiểu dáng lôi cuốn, hiện đại đem lại ý nghĩa mới mẻ về quạt tới người sử dụng. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu đồng đem lại vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt được tạo bởi hợp kim sơn tĩnh điện cùng tính toán độ cuốn gió tối ưu.

Cấu tạo bền bỉ, vững chắc lớn

 • Củ máy của quạt cấu tạo bằng động cơ AC đem đến chất lượng bền bỉ, máy chạy nhẹ nhàng. Quạt quay suốt cả ngày dài không biết hề hấn. Nó cũng tiết giảm năng lượng khá nhiều, mỗi khi chạy với tốc độ cao nhất cũng chỉ hao phí 70W năng lượng điện.
Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản

Quạt trần Panasonic F-56NCL Nhật Bản

Lý do người dùng tinh ý sẽ mua sắm quạt trần Panasonic F-56NCL giá tốt mà rehoi.com đề cập tại đây?

 • rehoi.com là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ song song online các loại sản phẩm về Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt gồm cả thương phẩm trần tốt từ đa dạng công ty sản xuất quạt trần tên tuổi. Thành phẩm được đem về nguyên chiếc, đảm bảo trần đã được cấp chứng từ và QC đầy đủ, bảo hành dài.
 • Với phương châm cung ứng hàng nghiêm chỉnh, không cung ứng hàng giả. Panasonic F-56NCL khi mang ra thì được tả thật như chụp ảnh, cung ứng thật, giá cung cấp thực, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng ngay cho người đặt hàng gấp 3 lần tiền hàng hóa khi mà hàng không đúng là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, bênh vực lợi ích của người dùng lên phía trước.
 • Hàng hóa mỗi lúc mua vào và xuất ra cũng đều phải kiểm thử từng li. Vì như vậy chúng tôi tin rằng luôn luôn mang tới quý bạn toàn bộ thương phẩm quạt các loại sở hữu độ tốt và đảm bảo vượt trội