Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt đảo trần Panasonic F-409QB Nhật Bản

2,176,000

Quạt đảo trần Panasonic F-409QB Malaysia, có trang bị điều khiển từ xa. Quạt có công suất tối đa là 45 W tiết kiệm điện, đảo chiều hướng do tăng phạm vi mát rộng. Hoàn toàn hiệu chỉnh làm việc của quạt Panasonic F-409QB với một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng, bảo hành lên tới 12 tháng.


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533

Mô tả

Quạt đảo trần Panasonic F-409QB động cơ đồng bền, công suất 45 W, có tản gió, có thêm điều khiển từ xa, 5 cấp độ gió, quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt đảo trần Panasonic F-409QB Nhật Bản sản xuất tại Malaysia, phụ bổ sung điều khiển từ xa, động cơ dây bên trong được thiết kế bằng đồng lâu bền, hiệu suất hoạt động cao, được thiết kế phong cách cá tính. Quạt Panasonic F-409QB sở hữu công suất tối đa là 45 W tiêu tốn lượng nhỏ điện tiêu thụ vì thế dù vận hành trọn ngày cũng không vướng bận về mặt chi trả điện đóm. Cánh quạt đảo trần Panasonic F-409QB bằng nhựa với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để đưa gió rộng hơn. Mỗi khi quay quạt thể hiện là 1 trong những kiểu quạt yên tĩnh, gió ra mềm làm cho người sử dụng dễ thở. Có thể hiệu chỉnh làm việc của Panasonic F-409QB bằng một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi. Sản phẩm dễ dàng thay đổi tốc độ gió để thích hợp theo yêu cầu sử dụng từ mọi người, tối đa 5 mức gió. Bảo hành quạt tới 12 tháng.

Quạt đảo trần Panasonic F-409QB
Quạt đảo trần Panasonic F-409QB

Thông số kỹ thuật của quạt đảo trần Panasonic F-409QB Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt đảo trần Panasonic F-409QB
  2. Model: Panasonic F-409QB
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 45 W
  5. Loại quạt: đảo trần
  6. Số tốc độ: 5
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Bầu quạt: nhựa
  11. Mở rộng hướng gió: Có
  12. Điều khiển từ xa: Có
  13. Xuất xứ: Malaysia
  14. Bảo hành: 12 tháng

Điểm nhấn tuyệt vời của quạt đảo trần Panasonic F-409QB Malaysia đang sale

Tùy chỉnh được lượng gió

Khi dùng quạt Panasonic F-409QB người dùng rất dễ có thể điều chỉnh được vận tốc nhanh chậm của nó.
Quạt sở hữu 5 cấp điều chỉnh tốc độ phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng. Quạt thiết kế điều khiển từ xa tuyệt vời để quạt Panasonic F-409QB tăng tính tiện nghi, vận hành trơn tru và êm ái.

Quạt đảo trần Panasonic F-409QB
Quạt đảo trần Panasonic F-409QB

Lưu lượng đẩy gió tốt

Khi sử dụng ở cường độ cực đại lưu lượng gió là 79m3/h giúp làm mát nhanh đối với không gian trong nhà.

Thiết kế mẫu mã bắt mắt

Quạt Panasonic F-409QB có thiết kế với phom quạt lôi cuốn, mới lạ đem lại cái nhìn mới lạ về quạt dành cho người dùng. Màu chính là mầu xanh đem lại nét hấp dẫn riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt tạo ra bằng nhựa với thiết kế sức cuốn gió tối ưu. Lồng quạt Panasonic F-409QB cấu tạo từ nhôm đan xen khít các nan quạt nhằm bảo đảm an toàn với người dùng

Quạt đảo trần Panasonic F-409QB
Quạt đảo trần Panasonic F-409QB

Cấu kiện lâu bền, vững chắc lớn

 • Củ máy phía trong dây cuốn được cấu tạo với đồng mang đến chất lượng bền bỉ, máy chạy nhẹ nhàng. Quạt điện quay trọn ngày dài chẳng biết mệt mỏi. Panasonic F-409QB cũng tiết giảm điện năng ngoạn mục, khi vận hành với công suất cực đại cũng chỉ tiêu hao 45 W điện năng.

Tại sao người tiêu dùng am hiểu thường lựa chọn quạt đảo trần Panasonic F-409QB do rehoi.com giới thiệu?

 • rehoi.com là điểm chuyên bán buôn tất cả loại sản phẩm trong nhóm Kho bán buôn bán sỉ đồ gia dụng nhà bếp giá tốt, trong nhóm có thương phẩm đảo trần tốt đảm bảo. Thương phẩm được bán ra nguyên chiếc, đảm bảo hàng hóa đã được cấp giấy tờ với nguồn gốc minh bạch, thời gian bảo hành dài.
 • Theo tư tưởng bán hàng thật tình, loại ngay việc bán hàng không đảm bảo nguồn gốc. Panasonic F-409QB nếu đưa ra thì được mô tả thực, cung ứng thực, giá thành thật, công bố đàng hoàng.
 • Thưởng nóng cho khách gấp ba lần tiền hàng hóa nếu như quạt đảo trần giá tốt của đại lý chúng tôi không phải là quạt đảo trần chuẩn Hãng
 • Luôn đồng hành cùng quý khách hàng, bảo đảm lợi ích của người mua hàng lên trên tất cả.
 • quạt điện đảo trần trong khi nhập xuất đều được test nghiêm chỉnh. Chính vì vậy rehoi.com dám chắc sẽ luôn đưa tới quý khách hàng mọi mặt hàng quạt điện sở hữu chất lượng tin cậy vượt bậc.
Quạt đảo trần Panasonic F-409QB Nhật Bản
Chuyển lên trên