Quạt trần Sunhouse SHD7657 3 cánh

860,000

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 mô tơ dây đồng bền bỉ, phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. Công suất lớn nhất là 75 W tiết kiệm điện. Cánh thép rộng 140 cm. Quạt có mức gió thổi tương đối lớn. Thay đổi cách Sunhouse SHD7657 vận hành bằng bảng điều khiển tặng sẵn với quạt. Quạt Sunhouse SHD7657 có 5 tốc độ.  Bảo hành quạt trần Sunhouse SHD7657 lên tới 12 tháng.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt trần Sunhouse SHD7657 3 cánh, mô tơ dây đồng, công suất 75W, sải cánh 140 cm bằng thép. Lưu lượng gió 230m3/phút, 5 cấp độ gió

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 động cơ có cấu tạo bằng dây đồng bền bỉ, năng suất thực thi cao, được thiết kế kiểu cách nhẹ nhàng, lịch sự. Sunhouse SHD7657 mang công suất tối đa là 75 W tiết kiệm điện tiêu thụ do vậy có chạy trọn ngày cũng chẳng lo về khoản chi phí tiền điện. Cánh quạt trần Sunhouse SHD7657 với vật liệu thép với sải cánh được thiết kế là 140 cm đủ để đẩy gió mát đi xa.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657

Khi quạt vận hành, lưu lượng gió đẩy khá mạnh mẽ, giảm ngay cái oi nồng của khí hậu mùa hạ dễ dàng. Thoải mái thay đổi cách thức vận hành của quạt điện Sunhouse SHD7657 theo phương thức tác động theo bảng điều khiển làm việc sẵn tại quạt.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657

Sản phẩm dễ dàng thay đổi vận tốc gió sao cho hợp với mong muốn sử dụng từ người dùng. Quạt Sunhouse SHD7657 có tiêu chuẩn chất lượng QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp. Bảo hành tới 12 tháng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 động cơ đồng nguyên chất bền bỉ

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 động cơ đồng nguyên chất bền bỉ

Một số thông số kỹ thuật của quạt trần Sunhouse SHD7657 Trung Quốc

 1. Tên sản phẩm: quạt trần Sunhouse SHD7657
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 75 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt trần
 6. Số tốc độ: 5
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
 9. Chất liệu cánh: thép
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 230m3/phút
Thông số kỹ thuật của Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 ấn tượng

Thông số kỹ thuật
của Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 ấn tượng

Điểm nhấn tuyệt vời của quạt trần Sunhouse SHD7657 Trung Quốc giá tốt

Đặc thù nổi bật cũng như sự đáng giá của quạt trần Sunhouse SHD7657

 • Tô điểm bắt mắt cho trần nhà thêm bắt mắt, để suy tôn không gian sống và tăng thêm sống động cho căn phòng
 • Tạo mát rộng, gió đưa từ trên xuống bên dưới có thể tỏa rộng tối đa bởi vì không bị vướng víu vì bất kỳ vật nào.
 • Tiết kiệm không gian sử dụng bởi quạt Sunhouse SHD7657 được lắp đặt ở phía trên cao
 • Đảm bảo an toàn cho người dùng, đặc biệt là đối với các bé đồng thời đối với quạt trần bởi không còn bị va quệt làm đổ.
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 sải cánh 140cm gió mạnh

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 sải cánh 140cm gió mạnh

Tùy chỉnh được vận tốc của gió

Khi sử dụng quạt Sunhouse SHD7657 quý khách thoải mái có thể thiết lập được tốc độ nhanh chậm của sản phẩm. Quạt Sunhouse SHD7657 có 5 mức tùy chỉnh nhanh chậm theo yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng đẩy gió mạnh mẽ

Khi hoạt động tại cường độ mạnh nhất khối lượng gió ra 230m3/phút giúp làm mát nhanh đối với không gian trong gia đình.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 đáp ứng mọi nhu cầu làm mát

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 đáp ứng mọi nhu cầu làm mát

Tạo hình kiểu dáng hấp dẫn

Quạt Sunhouse SHD7657 mang thiết kế với kiểu dáng lôi cuốn, tân tiến mang lại thiện cảm mới lạ về quạt dành cho người sử dụng. Màu chính là mầu trắng đem đến nét hấp dẫn riêng của quạt. Cánh quạt làm bằng thép với thiết kế độ vớt gió tối ưu.

Thiết kế bền lâu, chắc chắn cao

 • Củ máy phía trong được tạo bởi dây đồng đem tới sự bền, máy chạy trôi chảy. Sunhouse SHD7657 vận hành trọn ngày dài không hề ảnh hưởng. Sunhouse SHD7657 cũng giảm thiểu điện ấn tượng, mỗi khi chạy với cường độ mạnh nhất cũng chỉ tốn 75 W năng lượng điện. Tốc độ vận hành cao nhất đạt ngưỡng 290 vòng/phút.
 • Chế tạo trục bi khiến cho trục quay mượt mà, gia tốc quay trơn tru. Do có tính giảm ma sát giữa hai thành phần là trục quay với củ rotator vì vậy năng suất được nâng lên đồng thời tối giảm năng lượng hơn.
Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 có ổ bi trơn tru êm ái

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 có ổ bi trơn tru êm ái

Phân chia gió giúp nhân rộng khoảng không làm mát

Quạt Sunhouse SHD7657 nhận gió và đẩy xuống bên dưới bởi vậy quạt trần Sunhouse SHD7657 dễ dàng có thể mang làn gió xuống một khoảng không rộng. Từ trên gió sẽ tiếp cận xuống mặt sàn ngay đó lại tỏa ra bốn phía. Cơ chế đó nhằm mở rộng khoảng không tạo mát.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này còn đạt được những chỉ tiêu chất lượng gồm QC, CE do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng nhận chất lượng quạt đạt chuẩn lưu hành trên thị trường. Người sử dụng sẽ không phải băn khoăn bởi độ bền tốt của sản phẩm trong lúc dùng.

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 gió mạnh máy bền, làm mát diện rộng

Quạt trần Sunhouse 3 cánh SHD7657 gió mạnh máy bền, làm mát diện rộng

Nhãn năng lượng

Quạt đã được cấp tem năng lượng 3 sao do Bộ Công Thương cấp. Với chứng nhận này minh chứng quạt Sunhouse SHD7657 đạt năng lực tốt, vận hành tối giảm năng lượng.

Vì sao rất nhiều người cẩn trọng thường mua sắm quạt trần Sunhouse SHD7657 ở đây?

 • VietMart là nơi chuyên bán sỉ lẻ song song online tất cả đầu mục hàng nhóm Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội, trong nhóm có sản phẩm quạt trần của nhiều thương hiệu sản xuất quạt trần danh tiếng. Thương phẩm được nhập về nguyên bộ, bảo đảm quạt trần tốt được cấp chứng từ với tem nhãn minh bạch, chế độ bảo hành dài.
 • Theo quan niệm cung ứng hàng hóa thật tâm, khước từ cung ứng hàng giả. Hàng khi cung cấp sẽ được cung cấp thông số và hình ảnh thực như vốn nó có, cung ứng thực, giá thành thực, hậu mãi rõ ràng.
 • Thưởng cho khách hàng bằng ba lần tiền quạt trần khi mà hàng không đúng là hàng hóa của Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng lên phía trước.
 • Mặt hàng mỗi lúc mua vào và xuất ra đều phải kiểm tra từng li. Chính vì như thế Vietmart tin chắc luôn đưa tới khách hàng toàn bộ loại hàng quạt điện có độ bền và bảo đảm cao nhất.

Thông tin về Tập đoàn Sunhouse

 • Sunhouse là tập đoàn tạo sản phẩm từ Trung Quốc chế tạo nhiều loại quạt. Hơn nữa Sunhouse cũng sản xuất các phân khúc hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Tập đoàn Sunhouse được thành lập đã từ lâu tại Trung Quốc cũng như có vô số thương phẩm đứng hàng đầu Việt Nam. Ở thị trường Việt Nam, hàng hóa của Sunhouse đã xuất hiện thâm niên và chiếm được sự tin tưởng từ khách hàng. Công ty Sunhouse có tôn chỉ về độ bền bỉ thành phẩm của Thương hiệu sản xuất tín nhiệm. 100% Hàng hóa của Hãng Sunhouse cũng sở hữu sự bền bỉ, hiệu quả sử dụng lớn mà giảm thiểu năng lượng.
 • Để thỏa mãn nhu cầu cấp thiết và mới mẻ từ người sử dụng, công ty Sunhouse đã cho ra một loạt dòng quạt mát chất lượng. Loạt quạt điện này chắc chắn sẽ làm hài lòng cho đa số người mua khó tính ở trong tầm giá đã ước lượng.
 • Bên cạnh kiểu quạt trần nhà chế tạo Sunhouse còn cho ra đời nhiều kiểu sản phẩm khác như là: Quạt treo trần nhà, Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt đặt bàn, quạt hộp, quạt sàn tầm thấp, quạt lửng… Cũng đang được vô số người mua chọn mua hàng.

Tham khảo thêm những model quạt thuộc Sunhouse ở đây nhé: Quạt trần Sunhouse