Quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật Bản

2,520,000

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật sản xuất tại Malaysia, có thêm điều khiển từ xa, công suất 59 W tiết kiệm điện tiêu thụ do vậy dù quay nguyên ngày cũng không phải suy nghĩ về mặt tiêu tốn điện năng. Hơn nữa sản phẩm Panasonic F-56XPG/W còn có công năng hẹn giờ thuận tiện
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W công suất 59 W phụ trang bị điều khiển xa, 3 mức gió, có hẹn giờ, quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ bổ sung điều khiển xa, hiệu suất hoạt động cao, được thiết kế mang phong cách độc đáo. Quạt sở hữu công suất lớn nhất là 59 W tiết kiệm điện tiêu thụ nên dù chạy trọn ngày cũng không vướng bận về khoản chi trả tiền điện. Cánh quạt Panasonic F-56XPG/W với vật liệu nhựa cao cấp với sải cánh được chế tạo là 140 cm đủ để thổi gió mát rộng hơn. Khi hoạt động sản phẩm cho thấy quạt là 1 trong những kiểu quạt mát êm, gió ra mềm mại khiến người dùng không bị. Thêm nữa, dòng Panasonic F-56XPG/W còn có tính năng hẹn giờ thuận lợi

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật sản xuất tại Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Panasonic F-56XPG/W
  2. Mã: Panasonic F-56XPG/W
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 59 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 4
  8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Điều khiển từ xa: Có
  12. Hẹn giờ: Có
  13. Xuất xứ: Nhật sản xuất tại Malaysia
  14. Bảo hành: 12 tháng

Điểm đặc biệt nổi trội của quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật sản xuất tại Malaysia đang sale

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W

Điều chỉnh được tốc độ của gió

Khi dùng quạt Panasonic F-56XPG/W quý khách dễ dàng có thể thiết lập được vận tốc tăng giảm của nó.
Quạt được thiết kế 3 mức tùy chỉnh cường độ theo yêu cầu riêng từ người sử dụng. Điểm sáng là điều khiển từ xa tuyệt vời giúp quạt Panasonic F-56XPG/W siêu tiết kiệm lượng điện, tăng giảm thuận lợi và mượt mà.

Khối lượng gió tốt

Khi sử dụng ở tốc độ cao nhất lưu lượng gió là 191m3/phút giúp làm thoáng mát cho không gian sử dụng.

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W

Thiết kế hình thức lôi cuốn

Quạt Panasonic F-56XPG/W mang tạo hình với phom quạt đẹp mắt, mới mẻ mang đến cảm nhận hoàn toàn mới về quạt cho người dùng. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu đen mã F-60XDN và màu trắng mã F-60XDN-W tạo nét đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt tạo ra bằng nhựa cao cấp cùng tính toán sức cuốn gió tối đa.

Chế tạo bền lâu, chắc chắn lớn

 • Motor phía trong sử dụng lâu bền, vận hành trôi chảy. Quạt điện chạy trọn ngày dài vẫn không mệt mỏi. Nó cũng tiết giảm điện năng đáng kể, mỗi khi vận hành với vận tốc mạnh nhất cũng chỉ tốn 59 W điện.
Quạt trần Panasonic F-56XPG/W

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W

Cơ chế gió ra tài tình

Sản phẩm được trang bị phương thức quạt gió tự nhiên gió ngủ giúp người dùng không bị bạt gió, không sợ cảm lạnh, phương thức gió đẩy từng đợt với lực gió mềm mại và ngắt quãng.

Sở hữu cầu chì tự ngắt

Panasonic F-56XPG/W được trang bị cầu chì tự động ngắt khi quá nóng hoặc chạm chập giúp đem lại yên tâm khi mang vào sử dụng.

Do đâu người dùng cẩn thận thường chọn quạt trần Panasonic F-56XPG/W giá tốt của chúng tôi?

 • rehoi.com là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà các loại thành phẩm trong nhóm Kho bán buôn bán sỉ đồ gia dụng nhà bếp giá tốt, trong đó có các mẫu Quạt trần của nhiều thương hiệu sản xuất quạt trần danh tiếng. Sản phẩm được nhập về nguyên đai, đảm bảo trần giá tốt đã được cấp hóa đơn và tem nhãn đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng chuẩn chỉ, từ chối phân phối hàng kém chất lượng. Hàng bán ra khi đưa ra thì được mô tả chân thực, phân phối thật, báo giá thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho khách hàng gấp 200% lần tiền sản phẩm nếu quạt trần của đại lý rehoi.com không phải là sản phẩm quạt trần chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng bạn, đặt sự hài lòng của bạn lên làm đầu.
 • Thương phẩm trong khi nhập xuất đều phải được kiểm tra từng li. Chính vì như thế rehoi.com 175 Tam Trinh bảo đảm luôn luôn mang đến khách hàng mọi loại hàng quạt máy mang độ tin cậy cao nhất.