Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản

4,598,000

Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật sản xuất tại Malaysia,có thêm điều khiển xa, thiết kế có phong cách hiện đại. Công suất lớn nhất là 70 W tiêu tốn ít chi phí điện. Quạt có thể điều chỉnh tốc độ gió gồm 7 mức sao cho hợp với yêu cầu sử dụng từ mọi người. Có tính năng hẹn giờ tắt dễ dàng


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533

Mô tả

Quạt trần Panasonic F-60WWK công suất 70 W, phụ bổ sung điều khiển cầm tay, sải cánh 140 cm, 7 mức gió, có hẹn giờ tắt, quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ bổ sung điều khiển cầm tay, động cơ bền bỉ, năng suất làm việc cao, được thiết kế mang phong cách hiện đại. Sản phẩm mang công suất mạnh nhất là 70 W tiêu tốn không nhiều điện năng nên có làm việc trọn ngày cũng không vướng bận về khoản tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt trần Panasonic F-60WWK làm bằng nhựa cao cấp với sải cánh được thiết kế là 140 cm đủ sức đưa gió tốt hơn. Khi chạy quạt Panasonic F-60WWK cho thấy là một trong những kiểu quạt điện êm, lượng mềm mại để người trước quạt dễ thở. Thoải mái thay đổi cách hoạt động công suất của quạt điện Panasonic F-60WWK bằng một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện. Sản phẩm có thể tùy chỉnh cường độ gió để thích hợp với nhu cầu sử dụng từ mọi người.

Quạt trần Panasonic F-60WWK
Quạt trần Panasonic F-60WWK

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật sản xuất tại Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Panasonic F-60WWK
  2. Mã: Panasonic F-60WWK
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 70 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 7
  7. Số cánh: 5
  8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Điều khiển từ xa: Có
  11. Hẹn giờ: Có
  12. Xuất xứ: Nhật sản xuất tại Malaysia
  13. Bảo hành: 12 tháng

Công năng nổi trội của quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật sản xuất tại Malaysia đang sale

Quạt trần Panasonic F-60WWK
Quạt trần Panasonic F-60WWK

Tùy biến được sức thổi của gió

Khi dùng quạt Panasonic F-60WWK bạn rất dễ có thể lập được chế độ nhanh chậm của nó.
Quạt Panasonic F-60WWK được thiết kế 7 cấp điều khiển tốc độ theo yêu cầu riêng của người sử dụng. Quạt có hộp số điều khiển vô cấp thông minh núm vặn giúp quạt Panasonic F-60WWK tiết kiệm năng lượng điện, thay đổi cường độ được nhẹ nhàng và êm ái.

Thiết kế hình thức hấp dẫn

Quạt Panasonic F-60WWK mang tạo hình với phong cách đẹp mắt, tân tiến đem đến thiện cảm mới mẻ về quạt dành cho khách hàng. Màu chủ đạo là mầu trắng tạo dựng nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh quạt Panasonic F-60WWK tạo ra bằng nhựa cao cấp cùng tính toán độ vớt gió tối ưu.

Quạt trần Panasonic F-60WWK
Quạt trần Panasonic F-60WWK

Cấu kiện bền lâu, vững chắc lớn

 • Motor trong quạt thiết kế bởi mang tới chất lượng lâu bền, máy chạy nhẹ nhàng. Panasonic F-60WWK quay suốt ngày dài không hề mệt mỏi. Sản phẩm cũng giảm thiểu năng lượng khá tốt, lúc chạy với vận tốc cực đại cũng chỉ tiêu hao 70 W điện năng.

Cơ chế gió sáng tạo

Sản phẩm được trang bị chế độ đẩy gió tự nhiên, giúp người sử dụng hưởng từng đợt gió mát giống như gió của thiên nhiên.
Panasonic F-60WWK được chế tạo phương thức đẩy gió tự nhiên gió ngủ khiến người dùng không bị nghẹn gió, không bị quá lạnh, tạo gió đẩy từng cơn bên cạnh sức gió mềm mại và ngắt quãng.

Quạt trần Panasonic F-60WWK
Quạt trần Panasonic F-60WWK

Được trang bị cầu chì tự ngắt

An toàn khi có thêm cầu chì tự tắt nếu quá nhiệt hoặc chạm chập để giúp mang đến sự yên tâm khi đưa vào sử dụng.

Tại vì sao các gia đình thận trọng thường mua sắm quạt trần Panasonic F-60WWK do rehoi.com đề xuất tại đây?

 • Cửa hàng bán hàng truyền thống tại số 175 Tam Trinh có cung cấp hàng online là kênh chuyên bán lẻ nhiều loại sản phẩm trong nhóm Kho bán buôn bán sỉ đồ gia dụng nhà bếp giá tốt, gồm cả thương phẩm Quạt trần đảm bảo. Hàng hóa được đem về nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm đã được cấp chứng từ với chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành dài.
 • Trên phương châm phân phối hàng hóa thật tâm, không bao giờ cung ứng hàng giả. Sản phẩm quạt trần nếu đưa ra thì được tả chân thực, bán thật, giá thật, công bố chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách hàng gấp hai lần số tiền sản phẩm nếu sản phẩm quạt trần của rehoi.com không phải là quạt trần chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên người mua sắm, đảm bảo quyền lợi của người mua hàng lên hàng đầu.
 • quạt trần lúc nhập vào bán đi cũng đều phải kiểm đếm nghiêm ngặt. Do đó Kho bán buôn tốt hời tin chắc sẽ luôn đưa tới quý bạn tất cả sản phẩm quạt các loại sở hữu mức độ ổn định vượt bậc.
Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản
Chuyển lên trên