Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Nhật Bản

2,210,000

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Malaysia, có thêm điều khiển xa, mô tơ dây bên trong có cấu tạo bằng đồng bền bỉ, năng suất hoạt động cao, được thiết kế mang phong cách cá tính. Quạt có công suất tối đa là 22~57 W tiêu tốn ít điện năng cho nên dù quay nguyên ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về mặt chi phí tiền điện. Bảo hành lên tới 12 tháng.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO động cơ đồng bền, công suất 22~57 W có tản gió, có trang bị điều khiển từ xa, 3 cấp độ gió,quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO thương hiệu Nhật sản xuất tại Malaysia, có trang bị điều khiển từ xa, động cơ bằng đồng bền bỉ, năng suất làm việc cao, thiết kế có phong cách cá tính. Panasonic F-409QGO có công suất mạnh nhất là 22~57 W tiết kiệm chi phí điện bởi vậy có hoạt động cả ngày cũng chẳng vướng bận về chi trả tiền điện. Cánh quạt Panasonic F-409QGO bằng nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ thổi gió mát rộng hơn. Mỗi khi chạy sản phẩm biểu hiện nó là 1 trong những loại quạt yên tĩnh, lượng không sốc làm cho người dùng thoải mái. Dễ dàng thay đổi cách thức vận hành của quạt Panasonic F-409QGO bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi. Quạt có thể điều chỉnh vận tốc gió để hợp theo yêu cầu sử dụng của mọi người. Quạt cũng được bảo hành tới 12 tháng.

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO

Thông số kỹ thuật của quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Malaysia

  1. Tên quạt: Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO
  2. Model: Panasonic F-409QGO
  3. Điện thế: 220v/30Hz
  4. Công suất: 22~57 W
  5. Loại quạt: đảo trần
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Bầu quạt: nhựa
  11. Mở rộng hướng gió: Có
  12. Điều khiển từ xa: Có
  13. Xuất xứ: Malaysia
  14. Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm sáng giá của quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Malaysia đang

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO

Dễ dàng điều chỉnh được tốc độ của gió

Khi dùng quạt Panasonic F-409QGO người sử dụng thoải mái có thể lập được chế độ tăng giảm của sản phẩm.
Nó sở hữu 3 chế độ tăng giảm vận tốc phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng. Điểm nhấn là điều khiển từ xa thông minh giúp quạt Panasonic F-409QGO tiện dụng hơn khi sử dụng, tăng giảm nhẹ nhàng và mượt mà.

Lưu lượng đẩy gió ấn tượng

Khi vận hành ở vận tốc cao nhất khối lượng gió là 79m3/h giúp làm thoáng mát đối với không gian sử dụng.

Tạo hình kiểu cách bắt mắt

Quạt Panasonic F-409QGO có tạo hình với phong cách cuốn hút, tân tiến đem lại cái nhìn hoàn toàn mới về quạt dành cho người sử dụng. Màu sắc chính là mầu vàng mang lại nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt tạo ra bằng nhựa với thiết kế sức cuốn gió ưu việt. Lồng quạt này cấu tạo từ nhôm, đan xen khít nan quạt

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO

Cấu tạo lâu bền, ổn định cao

 • Củ máy phía trong có dây được tạo bởi đồng đem tới độ bền, máy chạy thuận lợi. Quạt quay suốt ngày dài mà không ảnh hưởng. Panasonic F-409QGO cũng giảm thiểu điện năng khá tốt, khi vận hành với tốc độ cao nhất cũng chỉ tốn 22~57 W điện.

Vì sao người dùng thận trọng sẽ mua quạt đảo trần Panasonic F-409QGO giá tốt tại đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ nhiều danh mục hàng trong nhóm Kho bán buôn bán sỉ đồ gia dụng nhà bếp giá tốt, trong nhóm có rất nhiều loại đảo trần tốt của đa dạng nhà phát triển quạt đảo trần danh tiếng. Sản phẩm đảo trần được bán ra nguyên thùng, bảo đảm đảo trần được cấp giấy tờ cùng tem nhãn chuẩn chỉ, chế độ bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Theo tinh thần phân phối sản phẩm chân chính, từ chối cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm quạt đảo trần nếu đã đem ra là được tả thực, phân phối thật, giá thành thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Thưởng nóng cho khách hàng gấp 300% lần số tiền hàng mua nếu quạt đảo trần giá tốt của rehoi.com không là đảo trần chuẩn Hãng
 • Luôn song hành cùng với khách hàng, ưu tiên quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả.
 • Thương phẩm khi nhập vào bán đi đều phải được check từng li. Chính vì thế Kho bán buôn tốt hời hoàn toàn đảm bảo luôn đem tới quý khách hàng mọi loại hàng quạt các loại hàm chứa chất lượng tốt cao nhất.