Quạt trần Panasonic F-60XDN/W Nhật Bản

5,412,000

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ thêm điều khiển cầm tay, công suất 37 W năng suất làm việc cao, thiết kế mang phong cách khỏe khoắn. Bên cạnh đó sản phẩm Panasonic F-60XDN/W còn có chức năng hẹn giờ thuận tiện.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W công suất 37 W, có thêm điều khiển cầm tay, 9 tốc độ gió, có hẹn giờ tắt quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W Nhật sản xuất tại Malaysia, có bổ sung điều khiển từ xa công xuất hoạt động cao đạt mức 37W, thiết kế phong cách khỏe khoắn. Công suất hoạt động chỉ tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện do vậy dù làm việc nguyên ngày cũng chẳng vướng bận về khoản chi trả điện đóm. Cánh quạt với chất liệu vật liệu PPG với sải cánh được thiết kế là 150cm đủ sức đưa gió tốt hơn. Khi vận hành sản phẩm cho thấy nó là 1 trong những loại quạt êm ái, gió không thốc tháo làm cho người trước quạt không ngạt gió. Sản phẩm thiết kế điều chỉnh lưu lượng thổi gió gồm 9 mức sao cho hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Thêm nữa, sản phẩm Panasonic F-60XDN/W còn để người dùng tính năng thiết lập giờ tắt tiện dụng

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-60XDN/W Nhật sản xuất tại Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Panasonic F-60XDN/W
  2. Model: Panasonic F-60XDN/W
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 37 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 9
  7. Số cánh: 5
  8. Độ rộng sải cánh: 150cm
  9. Chất liệu cánh: vật liệu PPG
  10. Điều khiển từ xa: Có
  11. Hẹn giờ: Có
  12. Xuất xứ: Nhật sản xuất tại Malaysia
  13. Bảo hành: 12 tháng

Sự hữu dụng có giá trị của quạt trần Panasonic F-60XDN/W Nhật sản xuất tại Malaysia giá tốt

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W

Dễ dàng chỉnh được chế độ của gió

Lúc dùng quạt Panasonic F-60XDN/W quý khách hoàn toàn có thể điều chỉnh được số tốc độ nhanh chậm của nó.
Quạt được chế tạo có 9 cấp điều chỉnh công suất theo yêu cầu riêng từ người dùng. Thiết kế điều khiển từ xa thông minh giúp quạt Panasonic F-60XDN/W vận hành trơn tru và mượt mà.

Lưu lượng gió ra ấn tượng

Khi sử dụng ở cường độ cao lưu lượng gió là 235 m3/h giúp làm mát ngay cho không gian trong nhà.

Tạo hình thức ưa nhìn

Quạt Panasonic F-60XDN/W được tạo hình với phong cách đẹp mắt, mới mẻ mang đến cái nhìn mới mẻ về quạt đối với khách hàng. Màu sắc chủ đạo là mầu trắng mã F-60XDN và màu đen mã F-60XDN-W dựng nét hấp dẫn riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt được tạo bởi vật liệu PPG với thiết kế độ vớt gió tối ưu.

Cấu tạo bền lâu, vững chắc lớn

 • Mô tơ trong quạt được cấu tạo với cau-tao-mo-to mang lại độ lâu bền, vận hành trơn tru. Quạt điện chạy suốt ngày dài không hề hề hấn. Quạt cũng giảm thiểu điện khá tốt, khi vận hành với tốc độ tối đa cũng chỉ tiêu tốn 37 W điện
Quạt trần Panasonic F-60XDN/W

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W

Cơ chế gió ra tài tình

Quạt được trang bị phương thức quạt gió tự nhiên gió ngủ để người sử dụng không bị ngạt gió, không bị nhiễm lạnh, phương thức gió thổi từng đợt với lực gió mơn man và ngắt quãng.

Có cầu chì tự ngắt

Panasonic F-60XDN/W được trang bị cầu chì tự tắt khi quá nhiệt hoặc chập mạch điện để giúp mang đến yên tâm khi đưa vào sử dụng.

Vì sao người mua sắm thận trọng hay chọn lựa quạt trần Panasonic F-60XDN/W mà chúng tôi giới thiệu?

 • Cửa hàng gia dụng nhà bếp truyền thống số 175 Tam Trinh có cung cấp hàng trực tuyến là kênh chuyên bán lẻ nhiều loại sản phẩm về Kho bán buôn bán sỉ đồ gia dụng nhà bếp giá tốt, trong đó có các mẫu Quạt trần đảm bảo. Thành phẩm được cung ứng nguyên thùng, đảm bảo trần tốt đã được cấp giấy tờ kèm nguồn gốc minh bạch, bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần bán hàng hóa chân thành, từ chối bán ra hàng giả. Panasonic F-60XDN/W khi bán là được mô tả chân thực, phân phối thật, báo giá thực, bảo hành thực.
 • Thưởng ngay cho khách gấp 3 lần tiền hàng mua khi mà hàng không phải là quạt trần đúng Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, ưu tiên sự hài lòng của quý khách hàng lên làm đầu.
 • Hàng mỗi khi nhập xuất đều được kiểm tra từng li. Chính vì như vậy rehoi.com chúng tôi khẳng định luôn mang đến người dùng mọi hàng hóa quạt điện mang mức độ đảm bảo vượt trội.