banner rehoi.com

Quạt trần Panasonic F-48DGL Nhật Bản có điều khiển

Quạt quạt trần Panasonic F-48DGL động cơ DC bền, công suất 51 W, có thêm điều khiển xa, sải cánh 120 cm tổng lượng gió đạt 2000m3/phút lớn, 3 tốc độ gió, có hẹn giờ tắt, quạt Malaysia, giá tốt, f,reeship

Mã: F-48DGL Danh mục:

Mô tả

Quạt quạt trần Panasonic F-48DGL động cơ DC chắc chắn bền bỉ, công suất 51 W, có đảo gió, phụ trang bị điều khiển cầm tay, đường kính sải cánh 120 cm tổng lượng gió đạt 2000m3/phút lớn, 3 tốc độ gió, có hẹn giờ tắt, quạt Malaysia

Quạt quạt trần Panasonic F-48DGL Nhật Bản, phụ trang bị điều khiển từ xa, mô tơ DC đời mới lâu bền, hiệu suất hoạt động cao, được thiết kế kiểu cách cá tính, sang trọng. Quạt Panasonic F-48DGL có công suất tối đa là 51 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ vì thế có vận hành trọn ngày cũng chẳng vướng bận về mặt chi phí điện tiêu thụ. Cánh quạt đường kính sải cánh được chế tạo là 120 cm đủ sức đưa gió mát phủ rộng. Khi chạy quạt thể hiện là một trong những kiểu quạt yên tĩnh, gió không thốc tháo giúp người dùng không bị. Quạt dễ dàng thay đổi cường độ gió để hợp theo yêu cầu sử dụng từ bạn. Thêm vào đó sản phẩm Panasonic F-48DGL còn có thêm công năng hẹn giờ tắt thuận tiện. Quạt đạt tiêu chuẩn chất lượng cấp bởi cấp và tiết kiệm năng lượng là sao. Quạt quạt trần này cũng được bảo hành lên tới 12 tháng tháng.

Quạt trần Panasonic F-48DGL
Quạt trần Panasonic F-48DGL

Thông số kỹ thuật của quạt quạt trần Panasonic F-48DGL Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt quạt trần Panasonic F-48DGL
  2. Mã: Panasonic F-48DGL
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 51 W
  5. Loại quạt: quạt trần
  6. Số tốc độ: 10 cấp
  7. Số cánh: 3 cánh
  8. Độ rộng sải cánh: 120 cm
  9. Điều khiển từ xa: có
  10. Lưu lượng gió: 200m3/phút
  11. Hẹn giờ: 24 tiếng
  12. Xuất xứ: Malaysia
  13. Bảo hành: 12 tháng tháng
  14. Chức năng tạo gió tự nhiên 1/f Yuragi
  15. Chế độ ngủ (Sleep mode) có thể tùy chỉnh linh hoạt
  16. Tích hợp đèn LED có thể thay đổi theo 4 mức ánh sáng và 3 cấp độ màu
  17. Có thể điều chỉnh độ sáng cho Chế độ ánh sáng ban đêm
  18. 03 cấp độ an toàn (khóa cánh an toàn, dây an toàn, công tắc an toàn
  19. Điều khiển bằng Ứng dụng hoặc điều khiển từ xa
Quạt trần Panasonic F-48DGL
Quạt trần Panasonic F-48DGL

Những điểm nhấn tuyệt vời của quạt quạt trần Panasonic F-48DGL Nhật Bản đang sale

Dễ dàng chỉnh được vận tốc của gió

Lúc vận hành quạt Panasonic F-48DGL người sử dụng hoàn toàn có thể lập được cường độ nhanh chậm của sản phẩm.
Quạt Panasonic F-48DGL được chế tạo có 3 mức tùy chỉnh lượng gió thuận theo nhu cầu riêng từ người sử dụng. Điểm sáng là hộp số điều khiển từ xa tạo điều kiện giúp quạt Panasonic F-48DGL siêu tiết kiệm năng lượng điện, tăng giảm trôi chảy và êm ái.

Lưu lượng gió ra mạnh mẽ

Khi sử dụng tại công suất cực đại lưu lượng gió là 2000m3/phút giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Quạt trần Panasonic F-48DGL
Quạt trần Panasonic F-48DGL

Tạo kiểu dáng bắt mắt

Quạt Panasonic F-48DGL mang tạo hình với kiểu dáng lôi cuốn, tân tiến đem đến ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt cho người sử dụng. Màu chính là mầu đen mang đến nét đẹp riêng của quạt.

Chế tạo lâu bền, chắc chắn cao

 • Động cơ phía trong là động cơ DC hiện đại mới đem tới chất lượng bền bỉ, máy chạy trơn tru. Quạt điện quay nguyên ngày dài không hề hề hấn. Sản phẩm cũng tiết kiệm điện năng ấn tượng, khi vận hành với tốc độ mạnh nhất cũng chỉ hao phí 51 W điện năng.
Quạt trần Panasonic F-48DGL - điều khiển
Quạt trần Panasonic F-48DGL – điều khiển

Chế độ gió ra tài tình

Panasonic F-48DGL được chế tạo cơ chế thổi gió tự nhiên, khiến người sử dụng hưởng thụ mỗi cơn gió thổi giống như gió của tự nhiên.

Không những vậy quạt còn có chế độ gió ngủ nhẹ nhàng, giúp người tiêu dùng có thể vào giấc đơn giản, chất lượng ngủ sâu.

Quạt trần Panasonic F-48DGL
Quạt trần Panasonic F-48DGL

Hẹn giờ tiện ích và đơn giản

Quạt có chế độ hẹn giờ lên tới 6 tiếng. Điều này rất hữu ích trong việc phục vụ cho gia đình bạn. Rất phù hợp cho việc bảo vệ sức khoẻ của gia đình.

Quạt trần Panasonic F-48DGL
Quạt trần Panasonic F-48DGL

Cánh quạt thiết kế hiện đại

Thiết kế cánh quạt để tạo ra luồng gió rộng, phù hợp dùng cho những không gian lớn, làm mát nhanh hơn

Tích hợp đèn LED thay đổi linh hoat

Đèn LED có thể thay đổi linh hoạt theo 4 mức ánh sáng và 3 cấp độ màu. Bạn có thể tuỳ chọn sao cho phù hợp nhất với gia đình của mình.

An toàn tuyệt đói với nhiều chế độ khoá cánh khác nhau

Với 3 chế độ khoá cánh (khóa cánh an toàn, dây an toàn, công tắc an toàn) sẽ giúp quạt trở nên an toàn hơn trong mọi trường hợp.

Sử dụng đơn giản cả bằng điều khiển từ xa lẫn ứng dụng

Vì sao nhiều nhà tinh anh hay mua quạt quạt trần Panasonic F-48DGL giá rẻ của chúng tôi?

 • Shop gia dụng nhà bếp truyền thống tại 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng trực tuyến là siêu thị chuyên bán lẻ tất cả đầu mục sản phẩm nhóm Kho bán buôn bán sỉ đồ gia dụng nhà bếp giá rẻ, bao gồm cả sản phẩm quạt trần giá tốt các hãng. Sản phẩm được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm quạt trần giá tốt được cấp giấy tờ với chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Với phương châm bán hàng nghiêm chỉnh, khước từ bán ra hàng nhái. Chiếc quạt quạt trần nếu đưa ra thì được miêu tả thực như chụp ảnh, phân phối thật, giá báo thật, công bố thật.
 • Biếu cho khách bằng 200% lần số tiền quạt quạt trần nếu sản phẩm quạt quạt trần của đại lý Vietmart không đúng là sản phẩm quạt quạt trần từ Hãng
 • Luôn ở bên người mua hàng, bảo đảm quyền lợi của bạn lên hàng đầu.
 • Mặt hàng trong quy trình nhập xuất cũng đều được test nghiêm chỉnh. Vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam hoàn toàn tin rằng sẽ luôn đưa tới quý khách những hàng hóa quạt các loại hàm chứa độ tốt bền vượt trội.
Quạt trần Panasonic F-48DGL Nhật Bản có điều khiển
Chuyển lên trên