Quạt trần Panasonic F-48CZL Nhật Bản có điều khiển 

3,130,000

Quạt trần Panasonic F-48CZL động cơ AC chất lượng, công suất 55 W, có trang bị điều khiển xa, sải cánh 120 cm, bằng chất liệu PPG, tổng lượng gió đạt 160m3/phút mạnh mẽ, 3 cấp độ gió, có hẹn giờ, quạt Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam, giá tốt, f,reeship toàn nội thành Hà Nội

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: F-60MZ2 Danh mục:

Mô tả

Quạt trần Panasonic F-48CZL mô tơ AC mạnh mẽ bền bỉ, công suất 55 W, có tản gió, có thêm điều khiển xa, sải cánh 120 cm lượng gió đạt 160m3/phút mạnh, 3 tốc độ gió, có hẹn giờ.

Quạt trần Panasonic F-48CZL Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam, phụ bổ sung điều khiển từ xa, mô tơ AC mạnh mẽ dã chiến, năng suất hoạt động cao, thiết kế kiểu cách hiện đại, mạnh mẽ. Panasonic F-48CZL mang công suất mạnh nhất là 55 W tiết kiệm điện nên dù hoạt động suốt ngày cũng không vướng bận về khoản chi trả điện năng. Cánh quạt trần Panasonic F-48CZL bằng PPG chắc chắn với độ rộng sải cánh được chế tạo là 120 cm đủ sức đưa gió mát đi xa. Khi làm việc sản phẩm thể hiện quạt là một trong những dòng quạt mát tĩnh lặng, lượng mềm giúp người dùng không khó thở. Panasonic F-48CZL có thể tùy chỉnh cường độ gió nhằm hợp theo mong muốn sử dụng của bạn. Thêm nữa, mã Panasonic F-48CZL còn có thể tính năng thiết lập giờ tắt tiện dụng. Sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng do cấp và hiệu năng về điện năng là sao. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.

Quạt Panasonic F-48CZL

Quạt Panasonic F-48CZL

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-48CZL Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam

  1. Tên quạt: Quạt trần Panasonic F-48CZL
  2. Model: Panasonic F-48CZL
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 55 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Màu sắc: bạc
  7. Số tốc độ: 3
  8. Số cánh: 3 cánh
  9. Độ rộng sải cánh: 120 cm
  10. Chất liệu cánh: PPG bền bỉ
  11. Chiều dài ti quạt: 14cm
  12. Điều khiển từ xa: có
  13. Lưu lượng gió: 160m3/phút
  14. Hẹn giờ: 1-3-6h
  15. Xuất xứ: Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam
  16. Bảo hành: 24 tháng

 

Quạt trần Panasonic F-48CZL

Quạt trần Panasonic F-48CZL

Đặc trưng có giá trị của quạt trần Panasonic F-48CZL Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam đang sale

Dễ dàng chỉnh được chế độ của gió

Lúc vận hành quạt Panasonic F-48CZL người dùng rất dễ có thể điều chỉnh được số tốc độ nhanh chậm của sản phẩm.
Nó có 3 cấp độ điều khiển cường độ gió thuận theo yêu cầu riêng từ người dùng. Quạt thiết kế điều khiển từ xa hiện đại để quạt Panasonic F-48CZL sử dụng dễ dàng, tăng giảm trơn tru và mượt mà.

Quạt trần Panasonic F-48CZL

Quạt trần Panasonic F-48CZL

Lượng gió ra ấn tượng

Khi hoạt động tại cường độ cao lưu lượng gió đầu ra là 160m3/phút giúp giải tỏa nóng bức cho không gian trong nhà.

Tạo hình kiểu dáng lôi cuốn

Quạt Panasonic F-48CZL được thiết kế với kiểu cách đẹp mắt, tân tiến mang tới cảm nhận hoàn toàn mới về quạt cho bạn. Màu sắc chính là màu bạc đem đến sự lôi cuốn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt Panasonic F-48CZL tạo ra bằng PPG với tính toán độ vớt gió ưu việt.

Quạt trần Panasonic F-48CZL

Quạt trần Panasonic F-48CZL

Cấu kiện lâu bền, chắc chắn cao

 • Củ máy trong quạt cấu tạo bởi động cơ AC mang đến độ lâu bền, máy chạy trôi chảy. Panasonic F-48CZL hoạt động trọn ngày dài mà không hề hấn. Nó cũng tiết giảm năng lượng khá tốt, lúc hoạt động với cường độ tối đa cũng chỉ tiêu tốn 55 W điện. Tốc độ vận hành lớn nhất đạt ngưỡng 150.

Chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ

Với quạt Panasonic F-48CZL được thiết kế thêm chế độ gió sinh học. Giúp tăng thêm hiệu quả giấc ngủ của gia đình bạn, ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Quạt trần Panasonic F-48CZL

Quạt trần Panasonic F-48CZL

Chế độ hẹn giờ linh hoạt

Quạt có thể hẹn giờ tối đa lên tới 6 giờ. Người tiêu dùng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với gia đình mình. Đặc biệt có thể dùng để hẹn giờ lúc ngủ, đảm bảo sức khoẻ gia đình, tiết kiệm chi phí.

Tại vì sao người mua sắm am hiểu nên chọn lựa quạt trần Panasonic F-48CZL giá tốt mà nhà phân phối rehoi.com đề xuất?

 • Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên cung cấp các loại hàng hóa về Kho bán buôn bán sỉ đồ gia dụng nhà bếp giá tốt, trong đó có thương phẩm trần tốt các hãng. Thành phẩm được đem về nguyên đai, đảm bảo trần tốt được cấp hóa đơn và tem nhãn đầy đủ, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Trên quan niệm phân phối hàng hóa chân thành, từ chối cung cấp hàng nhái. Hàng khi mang ra sẽ được cung cấp thông số cùng hình ảnh kỹ như chụp ảnh, cung ứng thật, giá báo thực, bảo hành thực.
 • Biếu cho người đặt mua hàng gấp 2 lần số tiền hàng hóa khi hàng không là quạt trần từ Hãng
 • Luôn luôn đi cùng khách hàng, đảm bảo quyền lợi của bạn lên trên tất cả.
 • quạt trần trong công đoạn mua vào xuất đi cũng đều phải kiểm thử thật cẩn thận. Bởi vậy rehoi.com chúng tôi đảm bảo luôn đem đến khách hàng toàn bộ loại hàng quạt các loại sở hữu độ bảo đảm vượt trội.