Giảm giá!

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F

990,000

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F sản xuất tại Trung Quốc nhưng lại sử dụng công nghệ tiến tiến của Nhật Bản, có 2 mức công suất dễ dàng sử dụng giúp người dùng có thể tùy chỉnh công suất mạnh yếu khác nhau. Máy sấy có thể cài đặt thời gian thật tiện lợi khi các bạn vừa có thể sấy quần áo vừa làm được những việc khác.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F khung inox 2 tầng, sử dụng công nghệ Nhật Bản

 • Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F sản xuất tại Trung Quốc nhưng lại sử dụng công nghệ tiến tiến của Nhật Bản, có 2 mức công suất dễ dàng sử dụng giúp người dùng có thể tùy chỉnh công suất mạnh yếu khác nhau. Máy sấy có thể cài đặt thời gian thật tiện lợi khi các bạn vừa có thể sấy quần áo vừa làm được những việc khác.
Máy sấy quần áo Panasonic HD 882F

Máy sấy quần áo Panasonic HD 882F

Vai trò của máy sấy quần áo Panasonic HD-882F với cuộc sống của chúng ta

 • Cũng vì vị trí địa hình khá đặc biệt, môi trường nhiệt đới gió mùa, cho nên miền Bắc nước ta mang 4 mùa gồm mùa Xuân, mùa Hè, mùa Thu và mùa Đông. Vào lúc khí trời chuyển sang mùa Đông và mùa Xuân, xuất hiện các trận mưa nhỏ không dứt. Các trận mưa như vậy mang lại nỗi chán chường của vô vàn cá nhân. Không khí nồm khiến cho không giań bị phủ một vẻ buồn tẻ. Tất cả mọi người gần như “chán chường” lúc mà phải đi lại dưới kiểu tiết trời khó đoán như phù thủy lắm chiêu. Đường nào cũng dơ dáy, nhất là lúc đi qua mọi con đường có đoạn đường đang đào bới, chỉ cần 1 chiếc xe máy đi nhanh qua là bao nhiêu đất bẩn bắn vào từ đầu tới chân thật là lếch thếch. Gió mùa lạnh buốt cùng với mưa bay liên tục khiến cho đời sống của người dân có vẻ bị điên đảo. Đi bên ngoài cũng cần phòng sẵn một chiếc áo tơi vướng víu. Quần áo tất tai đều treo cả tuần vẫn ướt nước, sinh ra mùi hôi, quần áo khăn mũ tan sở về trút ra không giặt giũ thì hôi vì thấm nước, còn nếu giặt thì ướt át. Đây là vấn đề xuyên suốt nhiều ngày trời mà mọi người từng trải qua.
 • Do không khí độ ẩm cao kèm theo mưa phùn diễn ra, phải nói là liên tục vài tháng gần tết ta, vì thế giới phụ nữ đang cân nhắc mang 1 chiếc tủ sấy quần áo với số tiền không mắc để sấy khi tiết trời độ ẩm cao như thế này. Dựa vào thông tin trên web mọi người quá dễ khi quyết định 1 chiếc tủ sấy khô đồ vải vóc thích hợp với yêu cầu ứng dụng trong nhà cùng với sự nổi tiếng của nhà sản suất. máy sấy khô đồ quần áo cho cả nhà xứng đáng là sự tiêu dùng kinh tế nhất.
 • Với nhiều nhà thu nhập tốt thì tậu một chiếc máy sấy quần áo vải vóc của những thương hiệu có tiếng như Elextrolux, LG….với giá tiền khoảng gần trên dưới mười triệu đồng là chuyện không khó. Nhưng cũng phải ai đều có mức sống tốt và khoảng không gian thoải mái để đặt một thân máy sấy khô quần áo vải vóc cồng kềnh ở gia đình, trong khi đó 1 năm đa số dùng độ năm bảy chục ngày. Làm như nào để có được một thiết bị khiến cho nhiều trang phục khô nhanh chóng mà giá tiền lại không quá cao vào cái tiết trời ẩm ương những ngày này?
 • Máy sấy tĩnh quần áo vải vóc hiện là tiêu điểm quá “hot” ở nhiều forum của các mẹ mấy ngày gần đây vì mức tiện ích của máy: sấy khô quần áo vải vóc không làm mất mùi hương, quần áo không nhăn nhúm, mỗi mẻ sấy khô được nhiều quần áo khăn mũ mà còn không nhiều chi phí, lượng tiền cần đến trên dưới hơn một triệu thôi mà còn quá dễ tận dụng và đa năng thuận tiện. Vậy các quý cô còn đắn đo điều gì mà không tậu luôn một sản phẩm máy sấy gió nóng quần áo gia đình Panasonic HD-882F gồm đa chế độ kể trên nhằm phục vụ cho cả nhà chứ. Với cấu trúc gọn gàng, làm khô quần áo tất khăn mau lẹ, dùng ít điện tiêu thụ mà giá thành rất vừa túi, hợp lý với thu nhập của nhiều nhà.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Panasonic HD 882F

 • Model: HD-882F
 • Công suất định mức: 1200W
 • Công suất sấy mát: 1500W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Kích thước: 70x48x148cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox

Thiết kế của máy sấy quần áo Panasonic HD-882F

Do mục đích làm khô nhanh hơn nhiều đồ vải ở mọi nhà vào thời tiết mưa gió thì lớn hơn khi so với mùa nóng của mọi nhà. Để giảm bớt nhiều bất tiện nẩy lòi ra và củng cố tính hữu ích trong không gian sống của mọi gia đình nhãn hiệu Panasonic cho ra mắt tủ sấy quần áo vải vóc khung chữ nhật mang tên gọi tủ sấy quần áo Panasonic HD-882F với khoang chứa rộng hơn. Sự xuất hiện của tủ sấy làm khô quần áo Panasonic HD-882F để đáp ứng yêu cầu của mọi người mua và bên cạnh đó, đem lại nhiều tò mò và mong muốn có được nó của nhiều người mua đối với tủ sấy này. Vì sao tủ sấy quần áo Panasonic HD-882F mang khả năng gì nổi bật mà khiến cho vô số người mua muốn tìm hiểu đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi bóc tách nhé

 • Cấu trúc của máy sấy hong đồ quần áo Panasonic HD-882F cũng bao gồm những thành phần : mô tơ sấy khô, nhiều thanh inox không bị oxi hóa nhằm ghép thành bộ khung, một số đoạn nhựa rắn chịu nhiệt cao, trên thanh nhựa có lỗ cài được thanh inox vào đó, bánh lăn để máy sấy thuận lợi cho di động được cùng với vỏ trùm bao phía ngoài được cấu tạo vải pha chịu nhiệt bền dai.
 • Cách thức vận hành của 2 dạng máy hong sấy loại lồng tròn và kiểu tủ vuông tóm lại không khác nhau. Máy sấy khô theo quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy lúc đầu vận hành tạo nên khối nhiệt nóng cũng được động cơ thổi đều vào đồ phơi sẵn. Đợt khí nóng kéo theo hơi ẩm từ đồ quần áo vải vóc đi ra ngoài bằng vô số lỗ thông khí được làm ra tại đầu vỏ máy. Luồng hơi nóng liên tục thổi qua làm khô quần áo đồ vải.
 • Bánh lăn được đặt tại bên dưới 4 giá đỡ để cho có thể đùn đẩy mà không phải nhấc máy
 • Tủ sấy làm khô quần áo, trang phục Panasonic HD-882F loại chữ nhật. Panasonic HD-882F trông y hệt cái tủ vải cất áo quần thông thường.
 • Thời gian định giờ hong khô tối đa lên đến 180 phút. Tủ sấy khô đồ vải Panasonic HD-882F có thể cài đặt số phút sấy tùy theo vào căn chỉnh của người sử dụng đã cài đặt phụ thuộc đống trang phục cho vào sấy. Sau lúc chốt khoảng thời gian, người nội trợ chỉ việc để máy sấy khô trang phục Panasonic HD-882F tự hoạt động, sau khi đủ thời gian đã thiết lập, mô tơ sẽ tự động dừng hoạt động
 • Phần máy của tủ sấy gió nóng trang phục Panasonic HD-882F làm việc bằng bộ phận tỏa nhiệt PTC làm khô với công suất lớn nhất lên đến 1500W. Linh kiện tạo nhiệt đặt dưới vỏ áo. Đáy động cơ là một số khe hở có tác dụng mở cửa để quạt hút gió phía trong máy hút khí trời bên ngoài vào trong.
 • Bề ngoài không cồng kềnh, linh hoạt tháo toàn bộ và lắp ghép lại vì vậy tủ sấy làm khô quần áo, đồ dùng Panasonic HD-882F thuận tiện khi dịch chuyển theo nhu cầu trong không gian sống, thực sự có ích cho người sử dụng.
 • Tủ sấy làm khô quần áo vải vóc Panasonic HD-882F được thiết kế diện tích sấy to hơn máy sấy quần áo hình tròn thế nên tủ máy sấy quần áo tất khăn ̉hình vuông treo phơi được nhiều quần áo hơn, số lượng hong khô tối đa mỗi lượt là 15kg
 • Khung đỡ làm từ hợp chất inox chống gỉ bao gồm: thanh treo đồ dùng, thanh để áo bọc, thanh để tất.
 • Bộ máy tạo nhiệt quạt hơi ấm chạy quanh tác động cho gió nóng tỏa đều giúp cho quần áo tất khăn khô kiệt đồng thời, vì thế tránh cho bị ẩm từng chỗ.
 • Quạt đẩy gió nóng hoạt động với tốc độ lớn mặc dù vậy mà cực êm nhẹ. Người sử dụng sản phẩm máy sấy Panasonic HD-882F có thể đặt máy ở bất kỳ nơi nào bên trong nhà mà chẳng lo bị tiếng vang của sản phẩm phá rối. Việc vận hành với tốc độ lớn khiến tăng độ khí nóng đảo lại trong tủ sấy đưa khí nóng xuyên vào mỗi sợi vải, quần áo đồ vải luôn tại trạng thái sấy tĩnh.
 • Tủ sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Panasonic HD-882F thiết kế hai cường độ công suất khác nhau và một cấp chỉ gió lạnh để cho phụ nữ đặt chế độ sấy với các loại đồ được sấy mỏng manh như lụa, tơ tằm. Dựa vào khối lượng đồ dùng bao nhiêu hoặc to hay nhỏ, vải dày mỏng ra sao mà căn chỉnh nhiệt lượng cho tương thích. Nhiệt nóng trong lúc làm khô ở khoảng 60°C lên đến 70°C. Như bình thường nhiệt nóng mức bé sẽ ứng dụng với đồ được sấy bé và không dày hoặc khối lượng đồ được sấy không nhiều và ngược lại, nhiệt ở mức mạnh sẽ ứng dụng với trang phục lớn và dày hay là khối lượng đồ dùng lớn hoặc khi muốn sấy nhanh.
 • Tủ sấy khô đồ vải vóc dạng vuông Panasonic HD-882F có điều khiển với thiết kế tiên tiến hơn máy sấy quần áo loại tròn. Chị em nhẹ nhàng vận hành một số chế độ chạy của tủ sấy bằng bảng căn chỉnh bởi các phím trước bề mặt của hoặc thiết lập bằng thiết bị căn chỉnh cầm tay, thêm vào đó máy sấy còn có thêm màn thông báo biểu thị đèn led thuận tiện cho chị em trông thấy.
 • Kích cỡ tủ rộng rãi chia thành hai tầng tận dụng tất cả chức năng vắt của giá đỡ. Giá trên móc quần áo tất mũ lớn, giá dưới treo trang phục nhỏ.
 • Điều chỉnh chế độ hoạt động đối với máy sấy hong quần áo, trang phục Panasonic HD-882F thật thuận tiện, nhờ nút bấm cơ cơ bản trên động cơ khiến cho bất kể người sấy nào cũng chỉ trông sơ qua cũng có thể cho máy chạy được.

Đặc thù riêng có của máy sấy khô quần áo Panasonic HD-882F hữu dụng

Do có nhiều tính năng ưu Việt mà máy sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Panasonic HD-882F đem đến, nay, người dùng không phải e ngại những cơn mưa không dứt, khí hậu độ ẩm cao, đồ mặc hong mãi không khô giống khi trước nữa. máy sấy khô đồ quần áo Panasonic HD-882F sở hữu những công năng nổi trội như:

 1. Máy sấy gió nóng quần áo đồ vải Panasonic HD-882F giảm nhiều năng lượng do đặc tính làm khô mau chóng dẫu đồ quần áo vải vóc người dùng mang vào sấy có dầy đến đâu đi chăng nữa thì cũng sẽ khô ráo khi xong một công đoạn sấy nhé.
 2. Máy sấy quần áo khăn gối Panasonic HD-882F làm việc liên tục trong 180phút, hong khô rất mau lẹ, tạo cho bạn và mọi người có được những bộ đồ để mặc ngay sau đó, kịp lúc để có thể mặc những bộ đồ mỗi lúc đi làm hoặc đi ra phố.
 3. Chị em có thể cầm máy sấy hong trang phục Panasonic HD-882F bất kỳ nơi nào bởi vì máy sấy làm khô trang phục Panasonic HD-882F gọn nhẹ, tháo rời dễ dàng.
 4. Thiết kế lại dễ dàng gập gọn sẽ tốn ít không gian nhà bạn.
 5. Khi đồ vải được làm khô bên trong vải bọc không bám côn trùng giống với phơi bên ngoài.
 6. Với chị em khi có dịp gặp mặt quan trọng, bộ đồ bạn vừa ý nhất vẫn đang hơi ẩm, chỉ cần làm khô với 1 chút thời gian với máy sấy làm khô quần áo vải vóc Panasonic HD-882F thì tất cả lo ngại đều được tháo gỡ.
 7. Một điểm nổi bật mà chị em vô cùng thích thú ở máy sấy khô quần áo, đồ dùng Panasonic HD-882F này là nó lúc sấy thì đồ quần áo luôn trong cách thức treo tĩnh vì vậy đồ mặc không dúm dó hay bạc màu trong khi làm khô điều mà thiết bị sấy dòng sấy động không làm được.
 8. Vải vóc không gây bạc màu nguyên do ủ thời gian dài và dính mùi ẩm trong nhiều ngày ẩm ướt. Lúc được sấy khô cùng máy sấy làm khô đồ quần áo Panasonic HD-882F thì quần áo sẽ giảm thiểu mốc đốm, bám dính bụi, phai màu hơi ẩm, hôi rình nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương lâu hơn.
 9. Máy sấy làm khô quần áo đồ vải Panasonic HD-882F không những sấy quần áo lại còn có tính năng sưởi ấm phòng ở chẳng thua động cơ sưởi đâu nhé. Thêm vào đó, bạn áp dụng làm tủ treo vải vóc giống như 1 tủ cất quần áo bình thường. Màu sắc đáng yêu của máy sấy này sẽ tô điểm không gian cho phòng ốc trong trời mưa u ám như thế này.
 10. Áo quần tuy khô nhưng còn lại mùi ẩm mốc của dòng tiết trời hiện tại sẽ gây cho bạn mất tự tin nếu nói chuyện, sự bất an đó đều bị xóa tan nhờ công nghệ lưu lại mùi hương của máy sấy trang phục Panasonic HD-882F. Quần áo đồ vải kết thúc sấy không mất hết hương nước xả, nấm mốc bị khử sạch bởi nhiệt độ an toàn đối với người mặc quần áo, vải vóc, phòng chống vô số bệnh cho da do vì nấm mốc gây ra nhất là con nít. Các mẹ trẻ có con nhỏ không cần lo sợ khi mà con nhỏ mặc quần áo có vẻ ngứa ngáy nữa
 11. Bởi có máy sấy khô quần áo tất khăn Panasonic HD-882F, bất kỳ ai đều trở thành người mẹ tháo vát giải quyết công việc khó nhằn nhất trong thời tiết mưa gió này đồng thời là 1 người mua thông thái nữa.
 12. Các mẹ có thể chọn từng chức năng sấy nhanh, chậm hoặc mát đi với thời giờ sấy thích hợp với kiểu vải và độ mỏng, kích cỡ của đồ quần áo vải vóc.
 13. Hợp với toàn bộ chất liệu đồ vải từ chất liệu khó tính nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến mọi kiểu chất liệu thông thường giống như: sợi bông, poliete, kaki, tổng hợp…
 14. Khí trời trong đông giảm, quần áo ở ngoài khoác vô người cũng làm lạnh gây hại đối với sức khỏe, quan trọng là trẻ nhỏ. Một gợi ý hữu ích là trước khi tắm cho nhóc tì, bạn hãy treo đồ mặc của các con vào tủ máy sấy, sấy qua đảm bảo khi tắm xong quần áo bé của trẻ sẽ ấm áp và thơm mới.
 15. Thay vì tậu một cái máy sấy đồ vải vóc có vẻ ngoài giống như thiết bị giặt thông thường mức giá đạt tới xấp xỉ 10 triệu mà dùng thường xuyên từ hai đến 3 tháng mùa mưa phùn là cùng, người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra một số tiền trên dưới một triệu đồng là rinh ngay được 1 cái máy sấy đồ quần áo Panasonic HD-882F với thiết kế vừa tầm mà chi phí chỉ bằng một phần tám so với máy sấy khô quần áo khăn gối đắt đỏ tạo cho người tiêu dùng giảm nhiều được một số tiền không nhỏ đối với từng nhà.
 16. Khi chưa có máy sấy khô quần áo Panasonic HD-882F, quần áo có phơi mấy ngày, có thời điểm hàng tuần cũng không khô, nhưng với máy sấy tĩnh quần áo, trang phục Panasonic HD-882F chỉ tiêu ít thời gian tối đa là mấy giờ quần áo sẽ khô thoáng, đã thế còn mang đến cho người sử dụng cảm thấy được hương thơm của nước xả vải.
 17. Khác cơ chế cách thức sấy bằng việc làm đảo lộn quần áo đồ vải phía trong khoang sấy khô theo như máy sấy quần áo dáng vẻ giống dạng máy giặt, hoạt động đó khiến quần áo tất khăn nhàu nhĩ hơn, với máy sấy thiết kế kiểu máy sấy tròn hoặc tủ sấy chữ nhật chỉ sử dụng phương pháp sấy tại chỗ, quần áo chăn màn luôn ở tình trạng treo tĩnh tại. Phương pháp sấy này làm loại bỏ việc quần áo tất khăn bị nhăn nhúm.

Vài lưu ý mỗi khi chạy máy sấy quần áo Panasonic HD-882F sao cho bền bỉ và hiệu dụng được lâu nhất

Bước 1: Chuẩn bị quần áo tất khăn để đặt vào sấy khô

 • Bạn nhớ rằng khi để đồ quần áo vải vóc treo lên thanh máy sấy quần áo Panasonic HD-882F bao gồm những đồ quần áo vải vóc phải giặt sạch với bột giặt tẩy và nước xả trong lúc giặt. Trong lúc giặt giũ xong quần áo đồ vải các bạn cần thiết phải vắt thật khô kiệt bằng phương pháp đưa vào máy giặt hay có thể vắt thật khô kiệt bằng tay giảm đi nguy cơ đồ vải vóc còn rỏ nước mà người giặt không để ý treo lên thanh máy sấy làm khô đồ vải vóc Panasonic HD-882F, như thế sẽ làm nguy cơ bị máy bị chập điện.
 • Bên cạnh đó, chị em cần chú ý là không được cho trang phục chứa vật nhọn và các chất liệu dạng như chất dẻo để trong máy giảm bớt trạng thái khiến cho máy không vào điện hoặc bị chảy nhão. Còn nữa cần nên nhớ là không nên để quần áo dính vết dầu mỡ khi cho vào máy sấy vì khi trang phục bị dính dầu mỡ, vì bắt gặp nhiệt lượng cao trong buồng sấy có khả năng dẫn tới tình trạng cháy vô cùng hiểm hại cho người sấy.

Bước 2: Cài đặt phương thức sấy phù hợp

 • Lúc hoàn thành xong các bước là cho vào tủ sấy quần áo Panasonic HD-882F khi đó bắt đầu chọn chương trình sấy khô nhanh – chậm – mát, bạn có thể lựa chọn kiểu sấy cho tương hợp với dạng quần áo, trang phục mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F có chức năng đặt số phút dừng hoạt động rất tiện ích. Tùy thuộc vào khối lượng áo quần mà chị em chúng ta nên chọn giờ hẹn tắt cho phù hợp và giảm đi nguy cơ dùng tốn điện.

Bước 3: Bắt đầu cho máy chạy và làm công việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Giai đoạn kết thúc xong hết bước trên bạn khởi động máy, nên chọn kiểu sấy và hẹn thời gian tắt máy và bắt đầu máy sấy quần áo Panasonic HD-882F vận hành rồi khi kéo phần vải bên ngoài của máy sấy khô đồ quần áo vải vóc Panasonic HD-882F lên đến nóc khóa lại hết. Khi đó làn hơi ấm nóng xuất phát từ mô tơ sẽ đưa lên, đi vào mọi thớ vải khiến cho hơi ẩm được bốc ra và bốc theo gió ra các lỗ trên đỉnh máy ra bên ngoài.
 • Ngay lúc hoàn tất theo số phút đã thiết lập, máy sẽ tự tắt vì chị em chúng ta đã chọn sẵn thời gian hẹn tắt máy việc lúc đó của chị em chúng ta là cho trang phục ra và cất vào trong tủ.

Để mua ngay máy sấy quần áo Panasonic HD-882F, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ của rehoi.com hoặc gọi đặt mua tới đội bán hàng online của Thế giới đồ gia dụng rehoi.com lúc bạn đang cần tậu cho gia đình một sản phẩm máy sấy làm khô quần áo tất khăn Panasonic HD-882F nhiều thuận tiện này. Những bạn bán hàng trực tuyến thông thuộc về vật dụng gia đình và dày dạn kinh nghiệm sẽ vui vẻ trả lời cho các bạn cách làm thế nào để chọn lọc 1 trong vô số chiếc xuất xứ chính hãng loại tốt nhất, phù hợp nhất.

Vậy quý anh chị còn suy nghĩ gì nữa. Tổng đài để gọi tới nhóm bán hàng: 0963845533. Chở hàng máy sấy quần áo gia đình Panasonic HD-882F nhanh, không phí ship với khách mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và cung cấp tại: Nhà số 19, Ngõ 175, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.