Tủ sấy quần áo Shachu cơ

1,000,000

Tủ sấy quần áo Shachu điều khiển cơ với nút vặn siêu bền bỉ, vô cùng dễ sử dụng, phù hợp với rất nhiều gia đình. Nút vặn điều khiển dễ sử dụng phù hợp với cả những người lớn tuổi. Khung inox 2 tầng chắc chắn, khoang tủ rộng rãi sấy được khối lượng quần áo, chăn màn, vải vóc lớn.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Tủ sấy quần áo Shachu cơ, khung inox 2 tầng

 • Tủ sấy quần áo Shachu điều khiển cơ với nút vặn siêu bền bỉ, vô cùng dễ sử dụng, phù hợp với rất nhiều gia đình. Nút vặn điều khiển dễ sử dụng phù hợp với cả những người lớn tuổi. Khung inox 2 tầng chắc chắn, khoang tủ rộng rãi sấy được khối lượng quần áo, chăn màn, vải vóc lớn.
Máy sấy quần áo Shachu điều khiển cơ

Máy sấy quần áo Shachu điều khiển cơ

Tại sao cần máy sấy quần áo Shachu cơ với đời sống của con người

 • Vì vị trí lãnh thổ khá đặc biệt, thời tiết độ ẩm cao, cho nên miền Bắc nước Việt sở hữu bốn mùa gồm Xuân – Hạ – Thu – Đông. Vào thời điểm tiết trời dần sang mùa Đông và mùa Xuân, xảy ra những trận mưa phùn không dứt. Nhiều trận mưa liên tục mang lại nỗi ám ảnh của nhiều gia đình. Thời tiết u ám làm cho không giań bao phủ sắc thái xám xịt. Tất cả mọi người gần như “ngán ngẩm” khi mà phải đến văn phòng tại dạng tiết trời khó đoán như phù thủy lắm chiêu. Nẻo đường thì bẩn thỉu, nhất là vào lúc đi vào nhiều con đường có tòa nhà đang phá dỡ, chỉ cần 1 chiếc xe 2 bánh đi nhanh qua là tất cả đất bẩn văng vào quần áo thật là nhếch nhác. Gió mùa giá lạnh đi theo mưa phùn dài mãi khiến cho đời sống của mỗi người hầu như bị đảo ngược. Đi công chuyện ra bên ngoài cũng phải kè kè một chiếc áo tơi lụp xụp. Đồ vải vóc đều phơi suốt tuần vẫn ẩm, có mùi hôi, đồ vải vóc tan sở về bỏ ra nếu không giặt giũ thì ẩm vì thấm nước, nếu như giặt thì ướt át. Đây là thực trạng tiếp diễn vô số ngày qua mà ai cũng đối mặt.
 • Do khí trời u ám kèm theo mưa bụi diễn ra, nhất là liên miên những tháng trước hoặc sau tết ta, vì thế các chị đang suy nghĩ mua 1 chiếc tủ sấy quần áo với giá thành không quá đắt để dùng tới trong tiết trời ướt át như thế. Tìm hiểu đánh giá trong forum các mẹ quá dễ khi sắm 1 chiếc máy sấy khô vải vóc tiện lợi cho nhu cầu sử dụng ở nhà đi với sự lâu năm của nhãn hàng. máy sấy làm khô quần áo vải vóc cho mái ấm đúng là sự lựa chọn kinh tế nhất.
 • Với những gia đình thu nhập tốt thì mua một chiếc máy sấy đồ vải của một vài ông lớn lâu năm như Elextrolux, LG….với giá tiền ở khoảng trên dưới 10 triệu đồng là vấn đề không khó. Nhưng cũng phải ai đều có kinh tế cao và khoảng diện tích đủ rộng để kê 1 cái máy sấy khô đồ vải giống máy giặt tại nhà, trong khi đó quanh năm đa số dùng sấy độ 2 – 3 tháng. Làm sao để sở hữu một sản phẩm tạo cho nhiều bộ quần áo nhanh khô mà giá tiền lại vừa phải ở cái thời tiết ẩm ương như vậy?
 • Một vài tháng trở lại đây chắc là các quý cô đã nghe hoặc đã trông thấy tại nhà người thân tin tức về những kiểu máy sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc giá cả trung bình vậy mà vẫn cho hiệu quả sấy nhanh phải không? Và ngay lúc này các chị tìm dòng máy sấy khô quần áo đấy phải không? Vậy thì các quý cô đã khám phá chuẩn nơi rồi, tại siêu thị bán hàng online thegioidodung.vn tập hợp đa dạng các model máy sấy quần áo thế này và 1 trong số máy sấy khô gần đây được kiếm tìm nhiều hẳn là mẫu mã máy sấy quần áo Shachu cơ này. Với hiệu suất làm khô lên tới 1500W, thời giờ khô đồ chỉ mất tối đa là 240phút khẳng định sẽ làm mọi người khó lòng từ chối.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Shachu cơ

 • Công suất định mức: 1200W
 • Công suất cực đại: 1500W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 70°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 240 phút
 • Kích thước: 70x48x148cm
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox

Thiết kế của máy sấy quần áo Shachu cơ

Phương thức hoạt động của 2 dòng máy sấy khô hong sấy kiểu lồng tròn và dạng tủ vuông cơ bản giống nhau. Thiết bị vận hành dựa vào quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô bắt đầu sấy khô tạo nên luồng gió nóng được động cơ tán đều vào đồ để sẵn. Khối hơi nóng đem theo hơi ẩm từ trang phục thoát ra ngoài bằng các lỗ thông khí được tạo ra ở đầu vỏ trùm. Đợt nhiệt nóng liên tiếp luân chuyển sấy khô quần áo đồ vải.

 • Tủ sấy hong áo quần Shachu cơ được thiết kế khoang chứa to hơn dụng cụ máy sấy kiểu tròn thế nên tủ sấy quần áo, đồ dùng ̉hình vuông treo sấy được nhiều đồ vải hơn, khối lượng hong khô nhiều nhất mỗi lần là 15kg
 • Số giờ định giờ hong sấy nhiều nhất lên đến 240phút. Tủ sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Shachu cơ có thể tùy chỉnh thời lượng sấy tùy vào vào căn chỉnh của người sở hữu đã chọn lựa phụ thuộc số đồ dùng cho vào sấy. Sau lúc đặt thì giờ, người sấy chỉ cần để máy sấy làm khô quần áo, trang phục Shachu cơ tự nó sấy, đến khi hết số phút đã cài đặt, máy sấy sẽ tự động ngừng lại
 • Thanh đỡ cấu tạo bằng chất liệu thép không gỉ sét bao gồm: thanh móc quần áo, thanh để áo bọc, thanh để khăn tất.
 • Củ máy tạo nhiệt quạt gió ấm chạy quanh làm cho gió nóng dịch chuyển đều khiến cho áo quần được khô cùng lúc, bởi vậy không thể bị ẩm từng nơi.
 • Quạt gió nóng chạy với sức gió mạnh mặc dù vậy mà cực kỳ êm. Người dùng máy sấy khô Shachu cơ có thể để máy sấy ở bất kể nơi nào bên trong nhà mà không e ngại bị tiếng ồn ào của thiết bị quấy quả. Việc vận hành với nhịp độ nhanh làm tăng độ nhiệt nóng luân chuyển trong tủ sấy mang nhiệt nóng đi vào từng sợi vải, quần áo tất khăn luôn trong phương thức sấy tĩnh tại.
 • Thành phần của máy sấy tĩnh đồ vải vóc Shachu cơ cũng gồm có những bộ phận : máy thổi gió nóng, một số thanh inox không han rỉ để mà tạo lên khung tủ, các đoạn nhựa cứng chống chảy cao, trên đoạn nhựa có lỗ gài được thanh inox vào , bánh lăn để máy sấy có thể di chuyển được đi cùng vỏ trùm trùm bên ngoài được dạng vải pha chịu được nóng bền lâu.
 • Thiết bị của tủ sấy đồ quần áo vải vóc Shachu cơ hoạt động nhờ vào bộ phận phát nhiệt PTC sấy khô với hiệu suất cực đại đạt tới 1500W. Bộ phận phát nhiệt đặt dưới áo trùm. Đáy động cơ là một số khe gió có tác dụng tạo đầu vào để động cơ quạt ở trong mô tơ hút khí trời từ ngoài vào trong.
 • Tùy theo lượng quần áo vải vóc có nhiều không hoặc to hay nhỏ, vải dày mỏng mà chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Nhiệt nóng lúc đang làm khô ở khoảng 60°C đạt tới 70°C. Như lệ thường nhiệt nóng mức thấp sẽ dành cho đồ được sấy bé và ít dày hoặc chồng đồ vải sấy không nhiều và dĩ nhiên, nhiệt nóng khỏe hơn sẽ dành cho đồ dùng to và dày hoặc đống đồ được sấy nhiều hoặc khi muốn làm khô nhanh.
 • Tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Shachu cơ dáng chữ nhật. Shachu cơ trông y hệt chiếc tủ để đồ vải vóc bình thường.
 • Cấu tạo tủ rộng rãi chia thành hai tầng dùng được tất cả khả năng treo của tủ. Khung trên để quần áo tất khăn lớn, giá dưới treo vải nhẹ.
 • Bánh xe được gắn ở phía dưới bốn góc để linh hoạt dịch chuyển mà không phải bê máy
 • Cấu trúc vừa phải, nhẹ nhàng khi tháo và lắp lại vì thế tủ sấy làm khô đồ quần áo Shachu cơ thuận lợi lúc dịch chuyển theo nhu cầu trong diện tích sống, cực kỳ có ích cho chị em.
 • Tùy chỉnh chế độ hoạt động riêng với máy sấy gió nóng đồ vải Shachu cơ rất là giản dị, qua nút vặn cơ đặc trưng trên mặt máy để cho bất kỳ người bình thường nào cũng chỉ cần xem qua cũng có thể sử dụng được.
Thân máy của máy sấy quần áo Shachu cơ

Thân máy của máy sấy quần áo Shachu cơ

Những điểm nhấn riêng có của máy sấy khô quần áo Shachu cơ đa chức năng

Do có các đặc tính ưu Việt mà máy sấy làm khô quần áo, trang phục Shachu cơ mang đến, giờ đây, người có máy không cần e ngại những cơn mưa kéo dài, không khí nồm, đồ mặc phơi mãi vẫn ướt như trước đây nữa. máy sấy đồ vải Shachu cơ sở hữu những tính năng nổi bật như:

 1. Áo quần không ướt nhưng vẫn còn mùi hôi của dòng thời tiết hiện tại sẽ gây cho bạn e ngại nếu trò chyện, sự lo ngại đó sẽ được xóa bỏ bởi công nghệ lưu lại mùi hương của máy sấy gió nóng quần áo khăn gối Shachu cơ. Quần áo, vải vóc một lần sấy tĩnh không bị mất đi hương nước xả, vi khuẩn bị tiêu diệt bởi độ nóng an toàn tới người dùng trang phục, phòng chống vô số bệnh cho da do bởi nấm mốc tạo ra đặc biệt là trẻ nhỏ. Chị em nuôi em bé không cần lo sợ khi mà trẻ con mặc quần áo cảm nhận sự hôi hám nữa
 2. Người dùng có thể mang đi máy sấy làm khô quần áo, trang phục Shachu cơ bất kể đâu bởi máy sấy hong đồ vải Shachu cơ vừa tay, tháo ra đơn giản.
 3. Máy sấy gió nóng quần áo tất khăn Shachu cơ chẳng những sấy và hong quần áo mà còn kèm tính năng sưởi ấm phòng ốc chẳng thua dụng cụ sưởi đâu nhé. Bên cạnh đó, chị em dùng làm tủ cất vải vóc không khác 1 tủ cất quần áo bình thường. Màu sắc bắt mắt của máy sấy hong này giúp tô điểm không gian cho nhà bạn trong ngày mưa u tối này.
 4. Khác cơ chế kiểu sấy quần áo bằng cách luôn đảo lộn quần áo vải vóc bên trong lồng sấy theo như máy sấy khô quần áo vải vóc bề ngoài dạng máy giặt, hoạt động đó gây cho quần áo chăn màn nhiều vết nhăn hơn, với máy sấy khô thiết kế dạng cây sấy tròn hoặc tủ sấy lại ứng dụng phương pháp sấy tại chỗ, quần áo tất khăn luôn luôn trong tình trạng treo một chỗ. Kiểu sấy gió nóng này giúp cho giảm hẳn việc quần áo đồ vải bị nhăn.
 5. Với phụ nữ khi có yến tiệc quan trọng, trang phục bạn vừa mắt nhất vẫn dính ướt, chỉ cần sấy khô với 1 chút thời lượng với máy sấy hong quần áo vải vóc Shachu cơ thì mọi lo sợ lập tức được xử lý.
 6. Một điểm nhấn mà người sấy cực kỳ yêu thích ở máy sấy khô đồ quần áo vải vóc Shachu cơ này là máy khi sấy khô thì quần áo tất khăn ở trong trạng thái treo tĩnh tại thế nên đồ mặc không dúm dó hay mất màu trong khi làm khô điều mà máy sấy loại sấy động không có được.
 7. Bởi có máy sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Shachu cơ, bất kể người nào đều trở thành người nội trợ giỏi giang giải quyết vấn đề khó nhằn nhất ở thời tiết u ám này đồng thời là một người mua thông thái nữa.
 8. Khi chưa sản xuất máy sấy khô ấm quần áo Shachu cơ, quần áo khăn gối có hong nhiều giờ, có thời điểm cả tuần cũng còn ướt, nhưng với máy sấy khô quần áo, trang phục Shachu cơ chỉ mất ít thì giờ giới hạn là vài tiếng đồ quần áo vải vóc sẽ khô kiệt, đã thế còn mang lại cho người dùng cảm thấy được mùi hương của nước xả vải.
 9. Máy sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Shachu cơ giảm nhiều lượng điện do đặc tính sấy khô nhanh chóng dù là áo quần các mẹ mang vào sấy có dầy cỡ nào đi chăng nữa thì cũng sẽ khô ráo với 1 chu trình sấy thôi nhé.
 10. Khi quần áo vải vóc được sấy phía trong tủ không có cát bụi giống như vắt ở ngoài.
 11. Máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng Shachu cơ làm việc liên tục trong 240phút, làm khô rất lẹ, đem lại cho người dùng và mọi người có được nhiều bộ cánh để dùng trong ngày, kịp lúc để có thể có những bộ trang phục mỗi khi đi đến công sở hoặc ra đường.
 12. Nếu sắm một cái máy sấy nhào đồ vải vóc có kiểu dáng giống hệt máy giặt bình thường mức tiền lên tới xấp xỉ chục triệu mà dùng thường xuyên từ hai đến ba tháng mưa nhiều là cùng, bạn chỉ việc chi ra 1 số tiền xấp xỉ một triệu đồng là rinh ngay được một đồ dùng gia đình như máy sấy gió nóng đồ vải vóc Shachu cơ với cấu tạo vừa phải mà giá tiền chỉ tầm một phần tám so với máy sấy đảo quần áo tất khăn mắc tiền làm cho người tiêu dùng tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ trong chi tiêu.
 13. Tiết trời trong đông giảm, quần áo bình thường mặc vô người cũng khiến lạnh không tốt tới sức khỏe, nhất là em nhỏ. Một gợi ý đơn giản là trước khi mặc đồ cho em bé, chị em hãy treo quần áo của trẻ nhỏ vào cây sấy, sấy sơ qua đảm bảo khi mặc vào đồ của trẻ sẽ ấm dễ chịu và thơm tho.
 14. Tương thích với toàn bộ kiểu chất liệu vải vóc từ chất liệu khó chiều nhất như là: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới mọi dạng chất liệu phổ biến giống như: jean, poliete, kaki, tổng hợp…
 15. Quần áo không sợ úa màu do bởi phơi lâu ngày và dính mùi nấm mốc trong những mưa phùn. Nếu được sấy khô bởi máy sấy hong đồ quần áo Shachu cơ thì quần áo sẽ giảm thiểu mốc đốm, bám bẩn, bạc màu ẩm, hôi hám nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương kéo dài.
 16. Kiến trúc lại thuận tiện gập gọn sẽ không làm mất không gian nơi ở của bạn.

Một số lưu ý mỗi khi sử dụng máy sấy quần áo Shachu cơ làm sao cho lâu bền và hữu hiệu lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị đồ quần áo để đặt vào sấy khô

 • Bạn nhớ rằng khi cho đồ vải treo lên máy sấy quần áo Shachu cơ bao gồm toàn bộ đồ quần áo được giặt giũ để loại bụi bẩn cùng với bột giặt và nước xả vải trong lúc giặt giũ. Ngay lúc giặt giũ xong tất quần áo khăn gối các bạn cần thiết phải vắt thật khô kiệt bằng thao tác đưa vào máy giặt hay có thể vắt thật khô kiệt bằng tay giảm thiểu nguy cơ đồ quần áo vải vóc còn nước mà mọi người không chú ý treo vào máy sấy gió nóng trang phục Shachu cơ, như thế sẽ làm cho tình trạng bị hỏng bộ phận điện.
 • Ngoài ra, các bạn cần lưu tâm là tuyệt đối không cho đồ vải chứa vật sắc và mọi chất liệu giống như cao su vào trong máy giảm bớt tình trạng khiến cho máy không vào điện hoặc bị chảy nhão. Thêm vào đó cần lưu ý là không được để quần áo dính dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì trong khi quần áo đồ vải dính dầu mỡ, bởi nếu gặp hơi nóng cao bên trong môi trường sấy hoàn toàn có thể dẫn tới nguy cơ cháy cực không an toàn cho các bạn.

Bước 2: Thiết lập cách thức sấy thích hợp

 • Khi hoàn tất xong mọi các bước là cho vào tủ sấy quần áo Shachu cơ sau đó lựa chọn chương trình sấy khô mát hoặc nhanh hoặc chậm, các bạn có thể lựa chọn kiểu sấy để sao cho phù hợp với kiểu quần áo mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Shachu cơ có công năng hẹn số phút ngừng chạy rất tiện ích. Tùy vào số lượng quần áo khăn gối mà các mẹ nên chọn số phút hẹn tắt để cho hợp lý và giảm đi khả năng dùng tốn điện.

Bước 3: Bật công tắc và thực hiện việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Sau khi hoàn tất xong hết bước các mẹ bật máy, nên chọn lựa thiết lập giờ tắt máy và bắt đầu máy sấy quần áo Shachu cơ vận hành rồi khi kéo áo vải trùm ở bên ngoài của máy sấy gió nóng đồ vải Shachu cơ lên nóc kéo kín lại. Ngay khi bật máy làn khí ấm nóng thổi từ phần máy sẽ đẩy lên, len lỏi vào từng thớ vải khiến cho hơi nước bốc ra bên ngoài và bốc theo gió ra các lỗ hở trên đỉnh máy ra phía ngoài.
 • Khi kết thúc quy trình đã định, máy sẽ tự ngắt vì bạn đã đặt sẵn chế độ hẹn tắt việc lúc đó của các mẹ là gỡ đồ vải ra và đưa vào trong tủ.

Để mua ngay máy sấy quần áo Shachu cơ, hãy đến mua tại địa chỉ của Siêu thị rehoi.com hoặc gọi ngay cho các bạn tư vấn viên của rehoi.com 13 Lĩnh nam ngay nếu quý khách sẵn sàng sắm ngay khi có nhu cầu một máy sấy làm khô áo quần Shachu cơ nhiều ý nghĩa này. Đội bán hàng online chuyên sâu về hàng hóa và nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng tư vấn tới quý vị cách làm sao để chọn lựa 1 trong các chiếc từ chính hãng giá tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Vậy quý khách còn lo nghĩ gì nữa. Tổng đài gọi mua tới những bạn chuyên viên tư vấn: 0963845533. Vận chuyển hàng máy sấy quần áo gia đình Shachu cơ nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.
rehoi.com trưng bày và bán hàng ở: Nhà số 19, Ngõ 175, Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.