Giảm giá!

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2702

945,000

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 dáng tủ, màu sắc trang nhã, lịch sự. Sunhouse SHD2702 giúp người dùng giảm bớt nối lo lắng về quần áo lâu khô, bốc mùi vào những ngày mưa gió. Sấy khô nhanh với công suất 1000W, khối lượng quần áo sấy lớn, tiết kiệm điện, thời gian và tiền bạc của người sử dụng.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 sự lựa chọn thông minh của mọi gia đình

 • Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 dáng tủ, màu sắc trang nhã, lịch sự. Sunhouse SHD2702 giúp người dùng giảm bớt nối lo lắng về quần áo lâu khô, bốc mùi vào những ngày mưa gió. Sấy khô nhanh với công suất 1000W, khối lượng quần áo sấy lớn, tiết kiệm điện, thời gian và tiền bạc của người sử dụng.
Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD 2702

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD 2702

Tại sao cần máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 với sự sống của mỗi người

 • Vì vị trí địa hình khá đặc biệt, môi trường nhiệt đới gió mùa, thế nên miền Bắc nước ta mang bốn mùa gồm mùa Xuân, mùa Hè, mùa Thu và mùa Đông. Lúc trời bước vào mùa Đông và Xuân, sẽ có các trận mưa nhỏ kéo dài. Các trận mưa như thế gây ra nỗi lo sợ đối với mỗi con người. Không khí ẩm ướt tác động cho không giań có một vẻ xám xịt. Bất kì ai dường như thấy “phát ngán” mỗi khi phải đến cơ quan trong dạng khí hậu khó đoán như phù thủy khó tính. Cung đường thì bùn đất, đặc biệt là vào lúc đi qua những quãng đường có công trình đang làm móng, chỉ cần 1 chiếc xe con phóng nhanh qua là hầu như bùn đất dính vào quần áo nhìn thật lếch thếch. Gió mùa lạnh lẽo kèm theo mưa phùn dài mãi gây cho cuộc sống của người dân hầu hết bị khốn khổ. Đi ra bên ngoài đều phải mang 1 cái áo mưa lụp xụp. Quần áo mũ mão thì giặt suốt tuần không khô, mang mùi ẩm mốc, đồ vải vóc đi ngoài đường thay ra nếu mà không giặt thì mốc vì dính nước, nếu mà giặt thì không khô. Đây là thực trạng diễn ra suốt những tuần qua mà ai cũng gặp phải.
 • Đã bao giờ mọi người tận mục sở thị hình ảnh tất cả mọi nhà treo vải vóc mọi nơi như vậy chưa?. Bất kể địa điểm nào có thể giăng quần áo ngay trong căn hộ đều được sử dụng vô cùng hết mức. Thật là khung cảnh rất đỗi thân thuộc trong mọi khu đông dân cư. Bạn một lần đi vào mọi khu tập thể kể cả khu chung cư nữa, quần áo treo chất vào nhau rất lâu vẫn bị ẩm ướt mà tiết trời gió rét phải thay đồ mỗi ngày. Trông dây treo giăng mắc vào nhau kiểu như lạc vào một động nhện khổng lồ.
 • Tiết trời chuyển giao từ Đông sang Xuân kèm theo mọi cơn mưa phùn với kiểu không khí nồm chủ yếu là nguyên do để cho ngôi nhà của mọi người nơi nào cũng ẩm thấp, không chỉ vậy vải vóc vắt hàng tuần liền cũng vẫn ẩm đi kèm mùi hôi rình. Bất kể ai chắc đều tìm ra những phương pháp nhằm hong sấy quần áo vải vóc, nhiều người dùng bàn là để sấy khô nhưng mà quần áo sau khi hong sấy vẫn không thoát khỏi bị vẫn ẩm và vẫn dính mùi ẩm mốc khác với mỗi khi khô ngoài ánh nắng dù cho vẫn dùng nước lưu hương . Quần áo còn ẩm dễ có vi khuẩn là nguồn gốc chính gây ra những bệnh lý về da, quan trọng là cho da dẻ vô cùng mỏng manh của trẻ con, còn nữa, nó không tốt đến sức khỏe của bất cứ ai.
 • Một vài tháng trở lại đây hẳn là các quý cô đã nghe hoặc đã xem qua tại cửa hàng nào đó tin tức về những kiểu máy sấy gió nóng quần áo và đồ vải vóc giá tiền không cao vậy mà vẫn cho năng suất sấy nhanh đúng vậy không? Và hiện tại các mẹ kiếm tìm dòng máy sấy tĩnh đồ quần áo đó phải không? Vậy người nội trợ đã khám phá đúng chỗ rồi, ở rehoi.com chúng tôi đại diện cho rất nhiều thương hiệu máy sấy quần áo thế này và 1 trong những máy sấy khô nhanh gần đây được tìm hiểu nhiều hẳn là kiểu máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 này. Với hiệu suất hoạt động đạt đến 1000W, thì giờ hong khô chỉ mất tối đa là 180phút chắc rằng sẽ làm các mẹ bị mê hoặc.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702

 • Model: SHD-2702
 • Công suất: 1000W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 65°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 4kg
 • Màu sắc: Xanh nhạt
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 12 tháng

Các bộ phận của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702

Phương thức sấy khô của 2 loại máy sấy khô hong khô kiểu lồng tròn và loại tủ vuông tóm lại như nhau. Thiết bị hoạt động dựa trên định luật “đối lưu nhiệt”: Khi thiết bị bắt đầu làm việc tạo ra khối nhiệt nóng cũng được quạt đẩy tản đều vào đồ phơi sẵn. Khối gió nóng đem theo khí ẩm từ áo quần đi ra ngoài nhờ nhiều lỗ thoát khí được chế tạo trên đỉnh vỏ trùm. Dòng hơi nóng luôn luôn đi qua làm khô trang phục.

 • Giá đỡ cấu tạo bằng hợp chất inox không oxi hóa cụ thể là: thanh phơi quần áo, thanh đỡ áo trùm, thanh phơi đồ nhỏ.
 • Tùy chỉnh cách thức vận hành dành cho máy sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2702 thật là giản dị, nhờ nút vặn bằng tay bình thường trên động cơ để cho bất cứ người dùng nào cũng chỉ cần nhìn sơ qua cũng có thể vận hành được.
 • Bánh lăn được lắp ráp ở ở dưới bốn thanh đỡ để máy sấy dễ dàng di động mà chẳng cần nhấc máy
 • Cấu trúc hợp lý, nhẹ nhàng khi tháo ra và lắp đặt lại thế nên tủ sấy hong đồ vải Sunhouse SHD 2702 nhẹ nhàng khi dịch chuyển tùy biến trong nơi ở, vô cùng tiện lợi cho người phụ nữ.
 • Quạt đẩy gió nóng làm việc với tốc độ mạnh tuy thế mà thật sự êm. Người vận hành máy sấy Sunhouse SHD 2702 có thể định vị máy sấy tại bất cứ chỗ nào tại các phòng mà không e ngại bị tiếng ồn của sản phẩm làm phiền. Việc vận hành với nhịp độ mạnh khiến tăng mức gió nóng tuần hoàn trong tủ vải đem khí nóng xuyên vào từng tấm vải, quần áo tất khăn luôn trong tình trạng sấy tĩnh tại.
 • Kích cỡ tủ bề thế với hai tầng tận dụng tối đa công năng phơi của tủ. Tầng trên phơi quần áo vải vóc dầy, tầng dưới móc trang phục nhẹ.
 • Thời giờ đặt giờ làm khô đỉnh điểm lên đến 180phút. Tủ sấy gió nóng quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2702 có thể tùy chỉnh thời gian sấy tùy theo vào cài đặt của mọi người đã chọn lựa phụ thuộc đống áo quần treo vào sấy. Sau lúc định số phút, người đặt chỉ cần để máy sấy hong quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2702 tự nó hoạt động, lúc hết thì giờ đã thiết lập, động cơ sẽ tự động thôi chạy
 • Bộ phận sinh nhiệt quạt gió ấm dịch chuyển làm cho gió nóng bay đều làm cho áo quần được khô cùng lúc, nên không bị ẩm từng chỗ riêng.
 • Dựa vào lượng đồ vải sấy bao nhiêu hoặc lớn hoặc bé, vải mỏng hay dày mà lựa nhiệt nóng cho phù hợp. Nhiệt lượng lúc đang làm khô dao động 60°C đạt đến 65°C. Thông thường nhiệt nóng mức nhỏ sẽ sấy đồ vải sấy nhỏ và không dày hoặc đống quần áo vải vóc không nhiều và đương nhiên, nhiệt độ mức cao sẽ sử dụng trang phục rộng và dày hoặc đống đồ dùng lớn hoặc lúc cần sấy nhanh.
 • Bộ phận của tủ sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2702 hoạt động nhờ có thiết bị tạo nhiệt PTC sấy khô với năng suất max đạt đến 1000W. Thiết bị sinh nhiệt để dưới vỏ ngoài. Đáy động cơ là những khe hở có trách nhiệm như cửa sổ để quạt phía trong mô tơ hút không khí từ ngoài vào trong.
 • Tủ sấy gió nóng đồ vải Sunhouse SHD 2702 dạng vuông. Sunhouse SHD 2702 trông giống với chiếc tủ treo quần áo tất khăn phổ biến.
 • Tủ sấy hong quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2702 được thiết kế khoang sấy rộng rãi hơn dụng cụ máy sấy loại tròn vì vậy tủ sấy gió nóng cho quần áo vải vóc kiểu vuông hong khô được nhiều quần áo hơn, trọng lượng sấy khô nhiều nhất mỗi lượt là 15kg
 • Cấu trúc của máy sấy đồ quần áo Sunhouse SHD 2702 cũng bao gồm một số bộ phận : thiết bị thổi gió nóng, một số thanh inox không han rỉ nhằm ghép thành khung, các đoạn nhựa rắn chống cháy cao, trên đó có lỗ gài được thanh inox vào, bánh lăn để máy sấy thuận tiện khi đùn đẩy được kèm theo vỏ máy quấn quanh có thiết kế bằng vải pha chịu được nóng bền dai.

Ưu thế đáng giá của máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 đa chức năng

Vì có nhiều đặc điểm nổi trội mà máy sấy khô đồ vải Sunhouse SHD 2702 đem lại, thời nay, người nội trợ chẳng còn lo lắng những cơn mưa không dứt, không khí nồm, đồ mặc treo mãi vẫn ướt giống như xưa kia nữa. máy sấy tĩnh đồ vải Sunhouse SHD 2702 sở hữu vô số công năng nổi trội như:

 1. Với chị em khi có bữa tiệc quan trọng, trang phục bạn ưng ý nhất vẫn đang ướt, chỉ phải sấy hong trong một chút thời gian với máy sấy khô quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD 2702 thì tất cả lo lắng sẽ được loại bỏ.
 2. Đồ vải không gây úa màu do bởi ngâm thời gian dài và tạo mùi nấm mốc vào nhiều ngày ẩm ướt. Lúc được sấy khô cùng máy sấy làm khô đồ quần áo Sunhouse SHD 2702 thì quần áo sẽ bớt nhiều mốc meo, bám bụi, úa màu hơi ẩm, hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn tỏa hương dài lâu.
 3. Cấu trúc lại thuận tiện cất gọn sẽ không làm mất vị trĩ nơi ở của bạn.
 4. Khi chưa xuất hiện máy sấy gió nóng quần áo Sunhouse SHD 2702, quần áo có để vài ngày, thậm chí suốt tuần cũng chưa khô, thế mà với máy sấy khô quần áo đồ vải Sunhouse SHD 2702 chỉ dùng ít số giờ cùng lắm là mấy giờ quần áo, đồ dùng sẽ khô hẳn, đã vậy còn đem đến cho chúng ta cảm giác được hương thơm của nước xả.
 5. Máy sấy đồ quần áo Sunhouse SHD 2702 không những sấy và hong quần áo mà còn mang tính năng làm ấm trong nhà không kém thiết bị sưởi là bao. Còn nữa, bạn áp dụng làm tủ cất trang phục tựa như 1 tủ treo quần áo thông thường. Màu sắc tươi sáng của máy sấy khô này giúp tô điểm nơi sống cho căn nhà trong ngày mưa u tối như thế này.
 6. Khi quần áo tất khăn được sấy khô ở trong vải bọc không chứa bụi bẩn như khi vắt ngoài tự nhiên.
 7. Máy sấy làm khô trang phục Sunhouse SHD 2702 chạy liên tục trong 180phút, hong sấy rất mau, đem lại cho chị em và các thành viên có được nhiều bộ trang phục để dùng sau đó ít lâu, kịp thời để có thể sở hữu những bộ đồ khi đi đi làm ăn hoặc đi ra ngoài.
 8. Một điểm nhấn mà chị em vô cùng thích thú ở máy sấy gió nóng quần áo đồ vải Sunhouse SHD 2702 này là máy sấy khi hoạt động thì quần áo vải vóc luôn ở cách thức treo tĩnh vì vậy trang phục không bị nhăn hay bạc màu trong quá trình làm khô điều mà động cơ sấy dòng sấy động không làm được.
 9. Nền nhiệt mùa đông lạnh, quần áo ở ngoài khoác vô người cũng làm lạnh không tốt tới sức khỏe, quan trọng là trẻ con. Một gợi ý nho nhỏ là trước khi thay đồ cho nhóc tì, các mẹ hãy đặt quần áo, đồ vải của các con trong lồng sấy, sấy sơ qua đảm bảo khi mặc đồ quần áo bé của em bé sẽ ấm áp và thơm mới.
 10. Máy sấy khô đồ vải vóc Sunhouse SHD 2702 giảm thiểu năng lượng do đặc tính sấy khô gọn lẹ dẫu quần áo, trang phục các mẹ đặt vào sấy có dầy cỡ nào đi nữa thì cũng phải khô kiệt khi qua 1 mẻ sấy nhé.
 11. Thay bởi mua một chiếc máy sấy đảo đồ quần áo có kiểu dáng giống hệt thiết bị giặt thông dụng số tiền đạt đến gần chục triệu đồng mà dùng thường xuyên từ 2 tới ba tháng trời mưa là cùng, bạn chỉ cần bỏ ra một món tiền khoảng một triệu là rinh ngay được 1 cái máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 với hình dáng không cồng kềnh mà giá thành chỉ bằng một phần tám so với máy sấy đảo quần áo, đồ dùng cao cấp giúp người tiêu dùng tiết giảm được tiền bạc không nhỏ cho từng nhà.
 12. Bởi có máy sấy tĩnh áo quần Sunhouse SHD 2702, bất kỳ người phụ nữ nào cũng trở thành người vợ giỏi giang giải quyết điều khó nhằn nhất trong không khí u ám này đồng thời là 1 người sử dụng sáng suốt nữa.
 13. Khác với cách sấy khô theo phương thức liên tiếp đảo lộn quần áo đồ vải ở trong lồng sấy theo như máy sấy khô áo quần bề ngoài giống dạng máy giặt, vận hành này khiến áo quần nhàu hơn, với máy sấy khô thiết kế kiểu lồng tròn hoặc tủ sấy đều ứng dụng phương thức sấy tại chỗ, quần áo vải vóc toàn ở hình thức yên vị. Phương cách sấy gió nóng đó làm giảm hẳn việc quần áo đồ vải bị nhàu nát.
 14. Áo quần đã khô nhưng đều còn mùi ẩm mốc của kiểu không khí hiện tại sẽ làm cho bạn ngại ngùng khi trò chyện, nỗi lo lắng đó đều bị đánh bay bởi công nghệ giữ chặt mùi hương của máy sấy gió nóng quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2702. Quần áo, vải vóc sau khi sấy không mất hết mùi thơm, vi trùng bị diệt sạch bởi tác dụng đảm bảo cho người mặc trang phục, ngăn ngừa nhiều bệnh về da do bởi nấm mốc tạo nên dễ gặp nhất là trẻ con. Chị em có trẻ em không còn e ngại mỗi khi trẻ con bận đồ cảm nhận sự ngứa ngáy nữa
 15. Các mẹ có thể mang đi máy sấy gió nóng quần áo khăn gối Sunhouse SHD 2702 bất kể chỗ nào vì máy sấy khô đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD 2702 vừa tay, tháo lắp thuận lợi.
 16. Hợp với hầu hết nguyên liệu đồ vải vóc từ vật liệu khó chiều nhất như là: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới những thành phần thông dụng như là: sợi bông, vải pha, kaki, tổng hợp…

Vài điểm chú ý mỗi lúc dùng máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 làm sao cho bền và hiệu quả được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị quần áo, trang phục để để vào sấy

 • Bạn nên nhớ rằng khi để đồ vải vóc treo lên máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 là toàn bộ quần áo, trang phục phải giặt để loại bụi bẩn với bột giặt tẩy và nước xả trong lúc giặt giũ. Trong lúc giặt giũ xong toàn bộ đồ vải vóc bạn nên nhớ vắt cho ráo hết nước với cách để vào máy giặt hay là vắt thật khô bằng tay giảm đi tình trạng quần áo vải vóc còn nhiễu nước mà bạn không chú ý treo vào máy sấy quần áo tất khăn Sunhouse SHD 2702, vì làm như vậy sẽ dẫn đến hậu quả bị chập cháy phần điện.
 • Bên cạnh đó, mọi người cần ghi nhớ là tuyệt đối không cho quần áo vải vóc chứa vật sắc bén và các chất liệu như cao su cho vào máy để tình trạng khiến máy hỏng hóc hoặc bị chảy. Thêm một điều cần lưu ý là không được để quần áo bị dính dầu mỡ khi sấy vì lúc đó quần áo, đồ dùng có vết dầu mỡ, bởi bên trong mức nhiệt lớn phía trong máy sấy hoàn toàn có thể gây nên tình trạng phát hỏa vô cùng nguy hại cho bạn và gia đình.

Bước 2: Chọn lựa cách thức sấy phù hợp

 • Lúc hoàn thành xong hết các bước là cho vào tủ sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 khi đó bắt đầu chọn chế độ sấy nhanh, chậm, mát, các bạn có thể lựa kiểu sấy để sao cho thích hợp với kiểu đồ vải vóc mà chị em chúng ta định sấy.
 • Máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 có tính năng hẹn khoảng thời gian dừng hoạt động rất dễ dàng. Tùy thuộc vào lượng đồ quần áo mà các chị phụ nữ nên chọn giờ phút hẹn giờ tắt sao cho thích hợp và giảm bớt đi tình trạng dùng nhiều điện.

Bước 3: Bật công tắc và thực hiện công việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Giai đoạn hoàn thành xong mọi bước các mẹ bật máy, nên lựa chọn thiết lập thời gian tắt và để máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702 hoạt động rồi khi kéo lớp vải ở ngoài của máy sấy làm khô quần áo, trang phục Sunhouse SHD 2702 lên nóc đóng lại hết. Ngay sau đó luồng gió ấm nóng xuất phát từ phần máy sẽ được đưa lên, thâm nhập vào những thớ vải làm cho hơi ẩm thoát ra bên ngoài và cuốn theo khí lên những lỗ phía trên đỉnh máy ra bên ngoài.
 • Ngay lúc hoàn tất theo thời gian đã đặt, máy sẽ tự động tắt vì bạn đã cài sẵn thời gian hẹn tắt việc còn lại của chị em phụ nữ là gỡ áo quần ra và đem để vào trong tủ.

Để tậu ngay máy sấy quần áo Sunhouse SHD 2702, hãy đến với địa chỉ 175 Tam Trinh hoặc gọi điện tới những bạn tư vấn viên của Thế giới đồ gia dụng rehoi.com ngay khi bạn đang cần tậu cho nhà mình một cái máy sấy tĩnh quần áo Sunhouse SHD 2702 nhiều ưu điểm này. Nhóm bán hàng am hiểu về thương phẩm và đầy chuyên môn sẽ vui vẻ tư vấn giúp các bạn cách nào để chọn lọc một trong vô số dạng máy sấy khô quần áo từ chính hãng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Vậy các anh chị còn đắn đo gì hơn nữa. Số điện gọi đặt hàng tới đội ngũ chuyên viên bán hàng: 0963845533. Chuyển hàng máy sấy quần áo loại tốt Sunhouse SHD 2702 nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và cung cấp tại: Số nhà 13, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.