Tủ sấy quần áo Shachu

1,100,000

Tủ sấy quần áo Shachu thiết kế tủ vuông, khung inox chắc chắn với 2 tầng rộng rãi. Công suất lớn 1500W sấy khô rất nhanh, tủ sấy được rất nhiều quần áo, chăn màn, vải vóc với sức sấy là 15 kg.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Tủ sấy quần áo Shachu khung inox 2 tầng chắc chắn, có điều khiển

 • Tủ sấy quần áo Shachu thiết kế tủ vuông, khung inox chắc chắn với 2 tầng rộng rãi. Máy sấy quần áo shachu có thêm chiếc điều khiển từ xa rất tiện lợi đặc biệt là những chị em nuôi con nhỏ, khi đang phải chăm sóc con mà phải đi lại để chỉnh chiếc tủ sấy thì thật bất tiện. Vì vậy chọn lựa 1 chiếc tủ sấy có điều khiển như shachu là hoàn toàn đúng đắn.
Máy sấy quần áo Shachu 2 tầng khung inox có điều khiển

Máy sấy quần áo Shachu 2 tầng khung inox có điều khiển

Nhu cầu cần máy sấy quần áo Shachu với cuộc sống của con người

 • Do vị trí địa lý khác biệt, khí hậu nhiệt đới gió mùa, vì thế miền Bắc nước ta có 4 mùa gồm mùa Xuân, mùa Hè, mùa Thu và mùa Đông. Vào lúc trời dần sang mùa Đông và Xuân, xảy ra các cơn mưa nhỏ rả rích không ngớt. Các trận mưa thế này mang lại nỗi e ngại của vô vàn người dân. Thời tiết nồm làm cho cảnh vật bị phủ tông màu ảm đạm. Bất kì ai đều thấy “phát ngán” mỗi lúc phải đi làm ở dạng khí hậu khó đoán như phù thủy lắm chiêu. Đường nào cũng dơ dáy, đặc biệt là lúc mà đi qua mọi con đường có công trình đang phá dỡ, chỉ cần 1 chiếc xe con đi nhanh qua là hầu như bùn đất vẩy lên từ đầu tới chân nhìn thật nhếch nhác. Gió mùa lạnh buốt kèm theo mưa lất phất xuyên suốt gây cho nhịp sống của con người hầu như bị đảo ngược. Đi công chuyện ra bên ngoài cũng cần phòng sẵn 1 chiếc áo mưa vướng víu. Quần áo tất tai đều giặt nhiều ngày vẫn ướt nước, mang mùi ẩm mốc, quần áo tất tai đi ngoài đường cởi bỏ không giặt thì ẩm vì thấm nước, nếu như giặt thì nhỏ nước. Đó là vấn đề diễn ra nhiều tuần qua mà ai cũng đều đối mặt.
 • Những hộ có trẻ em thì số quần áo giặt nhiều thêm. Biện pháp tạm thời là đem quần áo đến tiệm giặt là nhưng tốn tiền và không thuận lợi. Với sinh viên trọ thuê thì nghĩ ra cách, thay vì mang ra cửa hàng cần nhiều tiền nóng họ dùng máy sấy tóc sấy quần áo hay áp dụng bàn là. Nhiều người thu nhập thấp không có chi phí và thời giờ đành phải mặc quần áo ẩm ướt để đi làm.
 • Do thời tiết ẩm ướt kèm với mưa rả rích xảy ra, đặc biệt là liên miên những tháng cận tết âm, thế nên chị em đang đắn đo tậu một chiếc tủ sấy quần áo với giá cả vừa phải để làm khô khi trời nồm mức ẩm cao như vậy. Có được tin tức trong forum khách hàng thuận lợi để sắm 1 chiếc tủ sấy đồ vải vóc thuận tiện cho mục đích ứng dụng trong nhà cùng với sự nổi tiếng của nhà sản suất. máy sấy khô quần áo khăn gối cho gia đình đúng là sự lựa chọn sáng suốt nhất.
 • Máy hong sấy quần áo hiện là vấn đề vô cùng “hot” trên những diễn đàn dành riêng cho chị em những ngày trở lại đây bởi mức hữu dụng của tủ: hong sấy đồ vải không bay đi mùi thơm, quần áo không nhăn nhúm, mỗi mẻ sấy được khá lớn quần áo tất tai hơn nữa không mất nhiều tiền, tiền nong bỏ ra khoảng từ một đến hai triệu mà thôi lại còn cực kỳ dễ sử dụng và nhiều tính năng thuận tiện. Vậy các quý cô còn suy nghĩ việc gì mà không sắm ngay 1 sản phẩm máy sấy áo quần Shachu sở hữu đa tính năng như trên nhằm thỏa mãn cho mọi người chứ. Với kích thước hợp lý, hong khô đồ quần áo nhanh gọn, tiết kiệm điện năng mà chi phí quá tốt, hợp lý với thu nhập của nhiều gia đình.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Shachu

 • Công suất định mức: 1200W
 • Công suất cực đại: 1500W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 70°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 240 phút
 • Kích thước: 7x48x148cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung:inox

Thiết kế cấu tạo của máy sấy quần áo Shachu

Nguyên tắc vận hành của 2 dạng máy sấy hong khô dạng lồng tròn và kiểu tủ vuông nói chung như nhau. Dụng cụ hoạt động dựa trên quy luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy bước vào hoạt động tạo ra luồng gió nóng được quạt thổi tán đều vào đồ để sẵn. Đợt gió nóng kèm theo khí ẩm từ quần áo đồ vải bay ra ngoài qua các lỗ thoát khí được chế tạo trên đỉnh vỏ áo bọc. Dòng nhiệt nóng liên tục luân chuyển sấy khô trang phục.

 • Khung đỡ cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ sét gồm có: thanh treo vải vóc, thanh để áo trùm, thanh để đồ bé.
 • Tủ sấy hong quần áo Shachu dáng hộp vuông. Shachu nhìn y hệt tủ vải để đồ vải vóc thông thường.
 • Tùy thuộc chồng trang phục có nhiều không hoặc to hay nhỏ, vải dày thế nào mà lựa nhiệt nóng cho phù hợp. Nhiệt nóng trong lúc sấy khô trong khoảng 60°C đạt tới 70°C. Bình thường nhiệt ở yếu hơn sẽ dùng để sấy đồ vải sấy bé và mỏng manh hoặc lượng đồ được sấy có ít và dĩ nhiên, nhiệt độ khỏe hơn sẽ dùng để sấy quần áo vải vóc to và dày hoặc là đống đồ dùng rất lớn hoặc muốn sấy nhanh.
 • Củ máy tỏa nhiệt quạt hơi nóng dịch chuyển làm cho gió nóng bay đều giúp cho quần áo vải vóc khô kiệt đồng đều, nên tránh bị ẩm từng chỗ.
 • Quạt thổi gió nóng hoạt động với sức gió nhanh tuy nhiên mà cực êm. Người dùng máy sấy Shachu thoải mái để máy sấy khô tại bất luận vị trí nào bên trong căn hộ mà không ngại bị tiếng ồn ào của động cơ làm phiền. Việc chạy với vận tốc nhanh để tăng số hơi nóng tuần hoàn trong tủ vải đem nhiệt nóng xuyên vào mọi mảnh vải, đồ quần áo luôn trong trạng thái sấy tĩnh tại.
 • Cấu trúc của máy sấy trang phục Shachu cũng mang các phần : mô tơ sưởi, một số thanh inox không bị oxi hóa nhằm định hình thành khung tủ, các thanh nhựa cứng chịu nhiệt cao, trên đoạn nhựa có lỗ cài được thanh inox vào, bánh xe để thuận lợi cho dịch chuyển được kèm theo vỏ áo máy trùm quanh có dạng vải pha chịu nóng bền dai.
 • Bề ngoài vừa phải, có khả năng tháo và lắp ráp lại vì thế tủ sấy làm khô quần áo Shachu rất dễ di chuyển tùy ý trong không gian sống, cực kỳ có ích cho chị em.
 • Tủ sấy gió nóng đồ quần áo kiểu vuông Shachu có điều khiển mang chế tạo nổi bật so với thiết bị sấy khô kiểu tròn. Người sử dụng dễ dàng thao tác với một số chức năng của máy sấy bằng hệ thống điều khiển bằng một số phím trước bề mặt của hoặc điều khiển bằng thiết bị điều khiển cầm tay, hơn thế tủ sấy còn kèm với màn thông báo biểu thị đèn led thuận lợi cho người sử dụng nhận biết.
 • Thiết kế tủ bề thế với hai tầng dùng đến hết mức năng lực vắt của giá đỡ. Tầng trên phơi đồ vải vóc to, tầng dưới móc đồ mặc mỏng.
 • Bánh lăn được đặt ngay ở dưới bốn chân đỡ để cho thuận tiện khi đẩy đi mà chẳng phải nhấc máy
 • Tủ sấy làm khô quần áo, đồ dùng Shachu được sản xuất không gian sấy nhiều hơn dụng cụ máy sấy loại tròn cho nên tủ sấy gió nóng cho quần áo đồ vải dạng vuông treo được nhiều trang phục hơn, khối lượng làm khô nhiều nhất một lần là 15kg
 • Phần máy của tủ sấy gió nóng đồ vải Shachu hoạt động nhờ có thiết bị sinh nhiệt PTC phát nhiệt với năng suất nóng nhất đạt tới 1500W. Bộ phận sinh nhiệt đặt dưới vỏ áo. Dưới đáy là một số khe gió có công dụng tạo đầu vào để động cơ quạt phía trong mô tơ hút không khí bên ngoài vào trong.
 • Thời gian cài đặt giờ hong sấy nhiều nhất đạt tới 240 phút. Tủ sấy gió nóng quần áo khăn gối Shachu có thể thiết lập thời gian sấy tùy theo vào căn chỉnh của người sấy đã thiết lập phụ thuộc lượng đồ dùng móc vào sấy. Sau quá trình chốt thời lượng, người đặt có thể để máy sấy tĩnh đồ vải vóc Shachu tự thân vận hành, lúc kết thúc thời giờ đã đặt, máy sấy sẽ tự ngừng chạy
 • Lựa chọn cách thức chạy dành cho máy sấy khô quần áo, trang phục Shachu thì không khó, nhờ nút bấm bằng tay bình thường trên mặt máy khiến cho bất kể người bình thường nào cũng chỉ cần xem qua cũng có khả năng dùng được.

Điểm đặc biệt sáng giá của máy sấy khô quần áo Shachu đa chức năng

Nhờ có những đặc điểm tối ưu mà máy sấy đồ quần áo vải vóc Shachu đem đến, lúc này, các gia đình không phải e sợ những ngày mưa kéo dài, khí hậu u ám, vải vóc phơi mãi không ráo nước giống như trước đây nữa. máy sấy quần áo khăn gối Shachu gồm nhiều đặc tính nổi trội như:

 1. Các mẹ có thể cầm theo máy sấy tĩnh quần áo, trang phục Shachu bất cứ nơi nào bởi vì máy sấy tĩnh đồ vải Shachu gọn nhẹ, tháo ra đơn giản.
 2. Với phái đẹp khi có dịp gặp mặt quan trọng, bộ đồ bạn ưng mắt nhất vẫn đang ướt, chỉ phải sấy khô trong 1 ít thời gian với máy sấy làm khô đồ vải Shachu thì mọi vấn đề dễ dàng được xử lý.
 3. Tiết trời ngày đông hạ, quần áo để ngoài mặc vô người cũng làm lạnh không tốt đến sức khỏe, nhất là các bé. Một bật mí nho nhỏ là trước khi mặc đồ cho các nhóc, chị em hãy treo quần áo của trẻ nhỏ trong máy sấy, sấy nóng yên tâm khi tắm xong đồ mặc của em bé sẽ ấm và thơm mới.
 4. Thay bởi sắm một chiếc máy sấy khô quần áo có bề ngoài giống hệt máy giặt thông thường mức tiền đạt tới gần 10 triệu mà chỉ dùng trong hai đến ba tháng trời mưa là cùng, chị em chỉ việc chi ra một món tiền xấp xỉ một triệu đồng là mua ngay được 1 chiếc máy sấy làm khô quần áo vải vóc Shachu với cấu trúc không cồng kềnh mà mức giá chỉ bằng 1/8 so với máy sấy đảo quần áo đắt tiền để cho mọi người giảm thiểu được một số tiền kha khá trong gia đình.
 5. Máy sấy làm khô quần áo tất khăn Shachu tiết giảm năng lượng do tính năng hong khô gọn lẹ dẫu cho quần áo vải vóc chị em đưa vào sấy hong có dầy thế nào đi chăng nữa thì cũng phải khô hẳn trong 1 chu trình sấy thôi nhé.
 6. Hợp với tất cả thành phần vải từ chất liệu tốt nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến nhiều nguyên liệu bình thường như là: sợi bông, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 7. Khi quần áo khăn gối được sấy phía trong vải bọc không chứa cát bụi như khi vắt ở ngoài.
 8. Bởi có máy sấy làm khô đồ vải Shachu, bất kỳ chị em nào cũng trở thành người phụ nữ tháo vát giải quyết công việc khó khăn nhất tại thời tiết ẩm ướt này và cũng là 1 người nội trợ sáng suốt nữa.
 9. Cấu tạo lại thuận lợi cất gọn sẽ tốn ít vị trí chỗ ở của bạn.
 10. Khi chưa xuất hiện máy sấy gió nóng quần áo Shachu, áo quần có treo mấy ngày, có khi nhiều ngày cũng còn ướt, nhưng với máy sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Shachu chỉ tốn ít số giờ giới hạn là vài giờ quần áo vải vóc sẽ khô hẳn, đã vậy còn mang lại cho người sử dụng cảm thấy được độ thơm của nước xả vải.
 11. Trang phục không gây phai màu bởi vì ẩm lâu ngày và có mùi khó chịu tại nhiều ngày ẩm ướt. Mỗi khi được sấy khô với máy sấy tĩnh đồ quần áo Shachu thì quần áo sẽ không bị mốc đốm, bám bụi bẩn, phai màu ẩm ướt, hôi hám nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương tốt hơn.
 12. Áo quần tuy khô nhưng đều còn mùi nấm mốc của dạng tiết trời đặc thù sẽ gây cho mọi người không tự tin trong trò chyện, nỗi e ngại đó sẽ bị xóa tan nhờ phương pháp giữ lại hương thơm của máy sấy đồ quần áo Shachu. Quần áo, vải vóc sau khi sấy làm khô không mất đi mùi thơm, nấm mốc bị giết sạch dưới nhiệt độ đảm bảo tới người sử dụng trang phục, phòng tránh vô số bệnh về da do vì nấm mốc tạo ra cụ thể là con nít. Chị em nuôi trẻ nhỏ không phải e sợ khi mà trẻ nhỏ bận đồ cảm nhận sự khó chịu nữa
 13. Một ưu điểm mà người sấy rất ưa thích ở máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Shachu này là máy lúc hoạt động thì đồ quần áo luôn ở phương thức treo yên vị bởi thế trang phục không nhàu nhĩ hay mất màu trong khi sấy hong điều mà thiết bị sấy dạng sấy động không làm được.
 14. Máy sấy quần áo, trang phục Shachu không những sấy khô quần áo mà còn kiêm chức năng sưởi nóng phòng ốc chả kém thiết bị sưởi đâu ạ. Thêm vào đó, các mẹ tận dụng làm tủ để quần áo như 1 tủ cất quần áo thông thường. Màu sắc đáng yêu của máy sấy gió nóng này giúp tô điểm không gian của căn hộ trong ngày mưa ẩm ướt như vậy.
 15. Không giống kiểu sấy khô theo cách luôn lộn nhào quần áo đồ vải trong khoang sấy khô theo như máy sấy quần áo tất khăn hình dáng giống máy giặt, việc đó gây cho quần áo tất khăn nhàu nhĩ hơn, với sản phẩm thiết kế kiểu máy tròn hoặc tủ sấy đều áp dụng cách sấy tĩnh tại, quần áo vải vóc luôn tại tình trạng treo tĩnh tại. Phương pháp sấy gió nóng này khiến giảm nhiều việc quần áo chăn màn bị nhăn.
 16. Máy sấy đồ vải vóc Shachu hoạt động liên tục trong 240phút, hong sấy rất lẹ, đem lại cho người sử dụng và các thành viên có ngay nhiều bộ đồ để mặc trong ngày, kịp thời để có thể sở hữu những bộ đồ lúc đi đến công sở hoặc ra đường.

Vài điểm chú ý lúc sử dụng máy sấy quần áo Shachu làm sao cho bền và hiệu quả được lâu nhất

Bước 1: Chuẩn bị trang phục để đặt vào sấy

 • Chị em phụ nữ nên nhớ rằng khi để quần áo khăn gối treo lên máy sấy quần áo Shachu là toàn bộ trang phục đã được giặt giũ để loại bụi bẩn với xà phòng và nước xả trong công đoạn giặt. Sau khi giặt xong toàn bộ quần áo tất khăn các mẹ cần thiết phải vắt cho hết nước bởi thao tác cho vào máy giặt hoặc vắt cho ráo hết nước bằng tay giảm bớt đi tình trạng đồ vải chưa hết nước mà chị em không chú ý treo lên máy sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Shachu, vì làm như thế sẽ làm hậu quả bị máy bị hỏng.
 • Ngoài ra, chị em cần ghi nhớ là không được cho quần áo, đồ dùng chứa vật sắc và mọi nguyên liệu kiểu như chất dẻo dể vào máy giảm đi tình trạng khiến máy hỏng hoặc bị chảy nhão.
 • Bên cạnh đó cần lưu ý là không nên để quần áo có vết dầu mỡ khi cho vào máy sấy vì khi đồ vải vóc còn sót dầu mỡ, bởi nếu bên trong nhiệt lượng mạnh bên trong buồng sấy có thể gây nên nguy cơ phát hỏa rất hiểm nguy cho người sử dụng.

Bước 2: Chọn cách thức sấy phù hợp

 • Giai đoạn hoàn thành xong hết các công đoạn là cho vào tủ sấy quần áo Shachu và lựa chọn chức năng sấy khô nhanh, chậm hoặc mát, bạn có thể lựa chế độ sấy cho tương thích với loại quần áo đồ vải mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Shachu có chức năng đặt thời gian dừng hoạt động rất tiện dụng. Tùy thuộc vào số lượng đồ quần áo mà bạn nên đặt giờ phút hẹn giờ tắt để cho phù hợp và giảm đi tình trạng dùng dư thừa điện.

Bước 3: Bắt đầu quy trình sấy và thực hiện công việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Thời điểm hoàn thành xong mọi các bước các bạn bật máy, nên lựa chọn hẹn khoảng thời gian dừng hoạt động và bắt đầu máy sấy quần áo Shachu khởi động rồi ngay khi đó kéo áo vải bên ngoài của máy sấy làm khô quần áo vải vóc Shachu lên đóng lại hết. Ngay sau đó làn gió nóng xuất phát từ bộ phận máy sẽ đưa lên, đi vào mọi sợi vải buộc hơi ẩm bị thoát ra khỏi áo quần và theo khí ra những lỗ hở bên trên nóc máy ra phía ngoài.
 • Khi hoàn tất theo thời gian đã định, máy sẽ tự động tắt vì chị em phụ nữ đã chọn sẵn chế độ hẹn tắt việc duy nhất của các mẹ là mang quần áo khăn gối ra và đưa vào trong tủ quần áo thường.

Để sắm máy sấy quần áo Shachu, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ của Siêu thị rehoi.com hoặc liên hệ với đội chuyên viên bán hàng của rehoi.com 13 Lĩnh nam ngay nếu anh chị sẵn sàng mua ngay cho mình một sản phẩm máy sấy đồ quần áo Shachu cực ưu điểm này. Những bạn saler vững vàng về vật dụng gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ vui vẻ trả lời với người mua cách làm sao để chọn cho mình 1 trong những kiểu máy sấy hàng chính hãng tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.

Vậy quý bạn còn đắn đo thêm gì nữa. Liên hệ gọi mua hàng tới các bạn bán hàng trực tuyến: 0963845533. Chuyển hàng máy sấy quần áo loại tốt Shachu nhanh, không phí ship với khách mua.
Showroom cho sấy khô quần áo và cung cấp tại: Số nhà 13, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.